Đang tải...

15 Bài Khởi Động Yoga Trước Khi Bắt Đầu Tập Luyện

Mời bạn tham khảo 15 bài khởi động yoga trước khi bắt tay vào tập luyện được hướng dẫn chi tiết trong bài viết này để việc luyện tập đạt hiệu quả cao hơn.

Yoga là một bài tập thể dục ngày càng được ưa chuộng, nhất là các chị em phụ nữ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe và vóc dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, tập luyện yoga hay bất kỳ một bài tập thể dục nào thì điều trước tiên là cần phải khởi động. Thực tế thì việc làm nóng cơ thể bằng những bài khởi động trước khi tập yoga là vô cùng cần thiết. Bạn hãy tham khảo ngay 15 bài khởi động yoga được hướng dẫn trong bài viết này!

1. Bài khởi động yoga tư thế quả núi

bài khởi động yoga

Tư thế quả núi (mountain pose) và quả núi tay cao

 • Bạn hãy bắt đầu bài khởi động trước khi tập yoga này với tư thế đứng thẳng người, mở rộng và nâng ngực lên, ép sát bàn chân xuống sàn.
 • Bạn chắp hai tay trước ngực, đặt ngang với vị trí tim như đang chắp tay cầu nguyện.
 • Sau đó, bạn từ từ hít vào, hay tay giơ lên cao qua đầu, thở ra đưa tay về tư thế chắp tay ban đầu. Lặp lại động tác này trong 1-2 phút.

2. Bài khởi động tư thế cái cây 

Đây là tư thế yoga cái cây (tree pose) đứng giúp giữ thăng bằng và tăng cường sức mạnh cho đôi chân để bạn sẵn sàng cho những bài tập thân dưới cường độ cao hơn.

bài khởi động yoga

Bài yoga tư thế cái cây

 • Để thực hiện các động tác của tư thế này, bạn hãy bắt đầu ở tư thế quả núi.
 • Sau đó, dồn trọng lực của cơ thể lên chân trái, gạp cong chân phải lại sao cho bàn chân phải đặt lên phần đùi trong của chân trái.
 • Hai lòng bàn tay úp vào nhau và đặt phía trước ngực ở tư thế cầu nguyện.
 • Khi bắt đầu tập, bạn hít vào, mở rộng vòng tay qua vai, tách hai bàn tay ra và đối mặt với nhau.
 • Tư thế này được giữ nguyên trong 30 giây đến 1 phút, sau đó bạn hạ thấp xuống và lặp lại động tác ở bên chân còn lại.
 • Sau khi hoàn thành tư thế cái cây, bạn hạ chân để trở lại tư thế ngọn núi ban đầu và tiếp tục cho bài khởi khởi động yoga tiếp theo.

3. Khởi động trước khi tập yoga với tư thế chiến binh I

bài khởi động yoga

Bài tập yoga tư thế chiến binh

 • Từ tư thế quả núi Tadasana trên đây, bạn hít vào và bước chân trái ra sau với khoảng cách từ 90cm - 1m.
 • Đặt gót chân hơi chếch sang bên trái so với gót chân phải, bàn chân trái xoay một góc 45 độ.
 • Hai tay bạn nâng lên khỏi đầu, các ngón tay hướng lên trên, hai lòng bàn tay hướng vào nhau.
 • Khi bắt đầu tập, bạn chùn gối phải xuống 90 độ sao cho xương cẳng chân vuông góc với mặt đất, đầu gối và gót chân đặt trên một đường thẳng.
 • Đồng thời, bạn siết chặt cơ đùi, cơ hông của chân trái, đặt đầu gối chân trái thẳng, bàn chân trụ vững trên sàn, nhẹ nhàng thở ra.
 • Bạn hãy giữ tư thế này trong ít nhất 1 phút rồi trở về tư thế ban đầu, sau đó lặp lại các động tác tương tự ở bên còn lại.

4. Bài khởi động yoga tư thế chiến binh II

 • Giữ nguyên động tác khởi động trước khi tập yoga tư thế chiến binh, bạn quay  bàn chân trái hướng ra phía trước, giữ nguyên chân phải , hai bàn chân bám chặt trên sàn.
 • Khi bắt đầu tập luyện, bạn hít vào, nâng 2 cánh tay lên ngang bằng vai, duỗi thẳng.
 • Trong lúc đó, mắt bạn nhìn thẳng về phía tay phải và giữ nguyên tư thế trong vòng 1 phút.
 • Cuối cùng, bạn thoát tư thế và đổi bên, lặp lại động tác.

5. Bài khởi động yoga tư thế chiến binh ngã người

bài khởi động yoga

Tư thế chiến binh ngã người (Reverse Warrior)

 • Sau khi tập xong bài khởi động yoga trên, bạn giữ nguyên như tư thế Chiến Binh II đối với nửa người dưới. Riêng tay phải đưa lên cao ngả về phía sau.
 • Tiếp theo, bạn đặt tay trái dọc theo chân trái nhưng không đè lực lên đó. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của bắp vai khi chuyển từ thế chiến binh II sang tư thế chiến binh ngã người.
 • Để thực hiện động tác này, bạn nâng ngực lên cao để giữ vững phần cột sống, hít thở sâu nhịp nhàng.
 • Với tư thế này, bạn hãy giữ trong vòng 1 phút, sau đó hít vào và trở về tư thế khởi động chiến binh II.
 • Bên còn lại cũng tương tự như vậy.

6. Tư thế góc nghiêng mở rộng

Tư thế góc nghiêng mở rộng là một tư thế yoga đứng khác, giúp cải thiện sức mạnh, tính linh hoạt và tư thế. Tư thế này đặc biệt tốt để kéo dài phần bên của cơ thể và tăng cường sức mạnh cho đôi chân.

 • Ở tư thế này, hai chân dang rộng như trong tư thế chiến binh II, nhưng thân quay sang ngang với một cánh tay hướng lên trần nhà và đầu hướng lên trên.
 • Khi đầu gối phải uốn cong, bạn sẽ đặt lòng bàn tay phải xuống đất bên ngoài đầu gối và cánh tay trái vươn lên để có một đường thẳng từ bàn chân trái lên phía bên cạnh cánh tay trái.
 • Giữ khoảng một phút và sau đó lặp lại ở phía bên kia.
 • Tóm lại: nếu tư thế chiến binh ngã người bạn nghiêng người ra sau, về phía chân duỗi thẳng thì tư thế góc nghiêng mở rộng bạn nghiêng người về phía trước, phía chân có đầu gối gập.

7. Bài yoga chó cúi mặt xuống

Mặc dù chó quay mặt xuống là bài tập tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng điều đầu tiên đặc biệt khiến bạn hài lòng vào buổi sáng. Đó là một số tư thế sẽ bắt đầu tiếp thêm sinh lực cho bạn cho ngày mới và giúp bạn sẵn sàng tập những tư thế yoga khó hơn sau đó.

bài khởi động yoga

Tư thế chó cúi mặt

Cúi người xuống và chống hai bàn tay xuống thảm tập, đẩy mông lên cao hết cỡ để cơ thể bạn trở thành một hình chữ V ngược và cân bằng. Đổ trọng lượng cơ thể đều vào cả 2 bàn tay và chân chứ không đổ về phía trước hay phía sau.

Hãy cố gắng giữ cơ thể trong tư thế tương đối tĩnh khoảng năm nhịp thở. Tất nhiên, bạn không bao giờ hoàn toàn yên trong bất kỳ tư thế yoga nào vì hơi thở luôn đều đặn và cơ thể bạn tiếp tục thực hiện các điều chỉnh vi mô để cân bằng và làm sâu hơn tư thế.

8. Bài yoga chó cúi mặt đá chân

 • Từ tư thế chó cúi mặt, bạn giữ nguyên toàn bộ cơ thể và chỉ dùng 1 chân để đá về phía sau, cao hết cỡ có thể trong khi chân vẫn duỗi thẳng hoàn toàn.
 • Hạ chân xuống và tiếp tục đá chân còn lại mà không làm xoay hông.

9. Tư thế yoga cúi gập người

bài khởi động yoga

Tư thế cúi gập người

 • Từ tư thế chó cúi mặt, bạn bước bàn tay về phía bàn chân cho tới khi chúng sát với hai bàn chân. 
 • Thả lỏng toàn bộ cơ thể của bạn ở đây và loại bỏ mọi suy nghĩ, căng thẳng.

10. Tư thế con mèo - con bò

bài khởi động yoga

Tư thế con mèo - con bò

Tư thế mèo và bò giúp kéo dài cột sống sau đó là uốn cong cột sống để khởi động làm nóng cột sống. Di chuyển qua lại đánh thức và làm ấm lưng, cải thiện nhận thức của cơ thể, hoàn hảo trong bài khởi động yoga. Tư thế mèo - bó thể là tư thế quan trọng nhất mà bạn học khi bắt đầu tập yoga, đặc biệt nếu bạn bị đau lưng. 

11. Bài khởi động gập người vào chân

bài khởi động yoga

Tư thế gập người vào chân

Những tư thế gập người về phía trước có thể khó đối với bất kỳ ai có gân kheo căng. Và bài tập này trở nên dễ tiếp cận hơn vì bạn đang duỗi thẳng từng chân một. Bạn cũng có thể sử dụng dây đeo quanh bàn chân để giúp mở rộng tầm với của mình.

12. Tư thế rắn hổ mang

bài khởi động yoga

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang được thực hiện nhiều lần mỗi lớp trong yoga dòng chảy (yoga flow) và là một bài khởi động yoga lý tưởng cho cột sống. Trong khi một con rắn hổ mang đầy đủ với cánh tay thẳng cung cấp tư thế gập lưng sâu hơn (như hình trên), bạn sẽ xây dựng sức mạnh lưng nhiều hơn bằng cách thực hiện bài tập rắn hổ mang thấp, trong đó bạn nâng ngực lên và chống khuỷu tay xuống sàn. 

13. Tư thế cằm - ngực - đầu gối chạm sàn

bài khởi động yoga

Tư thế cằm - ngực - đầu gối chạm sàn

Bài khởi động yoga cằm - ngực - đầu gối chạm sàn là một động tác khởi động tuyệt vời cho những động tác gập lưng sâu hơn mà bạn chuẩn bị tập sau đó.

 • Hãy dành thời gian và từ từ vào tư thế từ tư thế tấm ván với thân người tạo thành một mặt phẳng hoàn toàn và 2 bàn tay chống trên sàn nhà.
 • Bắt đầu bằng cách hạ đầu gối xuống thảm, với các ngón chân nhón ở dưới.
 • Sau đó, giữ khuỷu tay ép về phía cơ thể khi bạn hạ thấp ngực và cằm xuống sàn. 

14. Nằm xoắn cột sống

bài khởi động yoga

Nằm xoắn cột sống giúp khởi động cột sống

Vị trí của chân là tùy thuộc vào bạn trong bài tập yoga khởi động này. Bạn có thể uốn cong cả hai chân, bạn có thể duỗi thẳng chân trên và giữ chặt chân nếu bạn có thể linh hoạt được như vậy. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể xoắn hai chân vào nhau để kéo căng phần hông bên ngoài. Giữ đầu gối thẳng hàng với thắt lưng là điều quan trọng trong khi thực hành tư thế nằm xoắn cột sống.

15. Bài yoga khởi động ngồi vặn người

bài khởi động yoga

Tư thế vặn người Half Lord of the Fishes - Ardha Matsyendrasana

Vặn người là một phần thiết yếu của yoga, và trong cả những bài khởi động lẫn kết thúc buổi tập. Các tư thế văn người sang hai bên giúp cải thiện khả năng vận động của cột sống và thậm chí có thể đưa mọi thứ di chuyển dọc theo đường tiêu hóa. Do đó mà tư thế vặn người có thể giúp giảm táo bón.

Bạn có thể duỗi thẳng chân dưới của mình trong tư thế này nếu cảm thấy không thoải mái khi bị cong về phía sau. Bạn cũng có thể sửa đổi bằng cách ngồi trên một tấm chăn. Đặt chân cong vào bên trong của chân mở rộng để dễ dàng xoay vai, hông và cột sống.

Hy vọng rằng những động tác của bài khởi động yoga được hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp cơ thể bạn được làm nóng đến mức phù hợp nhất, từ đó sẽ mở rộng và kéo dãn các vùng vai, lưng, hông, chân, cột sống. Nhờ có những động tác này mà bạn sẽ có cảm giác thư thái và thoải mái cho tinh thần. Tham khảo thêm nhiều bài tập yoga chất lượng nhất tại website Sieuthitaigia.vn. Chúc các bạn thành công.

Bài tập yoga rất khó khi bạn phải tập một mình, bạn cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn và xem xét các tư thế tập có đúng chuẩn không? Để thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp rất tốn kém. Chúng tôi gợi ý thêm những cách rèn luyện nâng cao sức khỏe đó chính là chạy bộ và đạp xe. Để việc tập luyện trở nên dễ dàng bạn nên sở hữu một chiếc máy chạy bộ từ Elipsport và chiếc xe đạp tập gym tại nhà. 2 thiết bị này sẽ khiến bạn đam mê việc tập thể dục nhiều hơn. Từ đó sức khỏe ngày càng tốt và thành công hơn. Ngoài ra sức khỏe tinh thần cũng nên được chú trọng, vì vậy việc sử dụng thêm một chiếc ghế mát xa sẽ xua tan những mệt nhọc, căng thẳng một cách dễ dàng.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Các bài khởi động yoga là gì?
Tư thế ngọn núi, tư thế cái cây, tư thế mèo - bò, tư thế rắn hổ mang, ngồi xoắn vặn người,... giúp khởi động toàn bộ cơ thể trước khi tập những bài cường độ cao hơn. Hướng dẫn cách tập trong bài viết này.
Rất cần thiết, thực hiện các bài khởi động yoga giúp làm nóng các khớp, cơ để chúng sẵn sàng tập luyện cường độ cao sau đó. Việc tập cường độ cao đột ngột mà không khởi động có thể gây chấn thương và giảm hiệu suất.
Tối thiểu là 5 phút và bạn có thể tập chúng trong 15, 20 phút nếu có thời gian.
Nếu bạn chuẩn bị tập thân dưới thì bạn có thể khởi động bằng các bài tập yoga như tư thế núi, tư thế cây, tư thế chiến binh 1, 2, chiến binh ngã người.
Nếu bạn chuẩn bị tập ngực, vai hay cánh tay thì bạn có thể khởi động bằng các bài tập yoga như tư thế bò, tư thế mèo, tư thế vặn người, tư thế rắn hổ mang.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (41)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )