Đang tải...

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì cho nam và nữ từ 15 - 17 tuổi

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì là một bí quyết giúp trẻ có được những bước "nhảy vọt" trong sự phát triển. Cho dù việc ăn uống có đủ đầy như thế nào, khi thiếu vận động, chắc chắn trẻ sẽ không để đạt đến mức tăng chiều cao tối đa.

Để giúp cho con mình có được chiều cao lý tưởng, cha mẹ đừng bỏ qua bài viết này. Hãy đọc hết các bài tập giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả. Nhất là trong độ tuổi 15- 17.

1. Độ tuổi "vàng" để tăng chiều cao - cha mẹ đừng bỏ lỡ cho con

1.1. Các giai đoạn phát triển của trẻ vị thành niên

Giai đoạn tăng trưởng bùng phát ở nam giới xảy ra vào khoảng 12-17 tuổi, và đỉnh cao là từ 13-15 tuổi. Trong thời kỳ tăng trưởng cao nhất, trẻ được dự đoán sẽ cao hơn 10 cm mỗi năm. Sự tăng trưởng vượt bậc ở trẻ em gái xảy ra trong độ tuổi từ 9,5 đến 14,5 tuổi. Đỉnh cao là từ 11 đến 13,5 tuổi. Vào năm cao điểm của sự bùng phát sinh trưởng, trẻ có thể cao tới 9 cm/năm nếu như áp dụng các bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì.

Nếu chậm dậy thì, tốc độ tăng trưởng chiều cao sẽ chậm lại đáng kể. Nếu sự chậm phát triển không phải là bệnh lý, thì tốc độ tăng trưởng của trẻ vị thành niên sẽ theo và bắt kịp với tốc độ bình thường, và chiều cao sẽ tăng theo phân vị cho đến khi trẻ đạt được chiều cao do di truyền xác định.

Ở tuổi 18, hầu hết các bé trai vẫn có thể cao khoảng 2,5 cm, và thấp hơn các bé gái với mức tăng trưởng đầy đủ là 99%. Ở trẻ em gái thực sự phát triển sớm (trước 8 tuổi), sự phát triển đỉnh cao xảy ra trong giai đoạn đầu khởi phát ở trẻ em trai. Kinh nguyệt và cuối cùng, trẻ em thường ngắn do quá trình hóa sụn sớm. Mặc dù dậy thì sớm được định nghĩa là sự bắt đầu phát triển trước 8 tuổi, nhưng một số bé gái có thể phát triển bình thường trước 8 tuổi.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Sự phát triển của trẻ vị thành niên

1.2. Trẻ có thể tăng thêm bao nhiêu cm?

Toàn bộ cơ thể và hệ thống cơ quan trải qua sự phát triển đáng kể trong thời kỳ thanh thiếu niên. Ngực, cơ quan sinh dục và hệ thống lông của cả hai giới đã có những thay đổi rõ ràng nhất ở các bé gái. Ngay cả khi quá trình này diễn ra bình thường, nó đòi hỏi những điều chỉnh lớn về mặt cảm xúc. Nếu thời điểm phát triển không điển hình, đặc biệt đối với trẻ em trai chậm phát triển thể chất hoặc trẻ em gái phát triển sớm hơn, có thể xảy ra đau khổ về cảm xúc. Hầu hết các bé trai phát triển chậm, thường là chậm phát triển thể chất, nhưng cuối cùng sẽ bắt kịp các bạn cùng lứa tuổi. Đánh giá là cần thiết để loại trừ nguyên nhân bệnh lý, và cần xác nhận lại.

Tuổi dậy thì chính là khi chiều cao có sự thay đổi, phát triển rõ rệt nhất. Trẻ có thể sẽ tăng được từ 8 - 12cm chỉ trong vòng một năm bất kỳ! Do đó, nếu biết nắm bắt được thời điểm này, cộng thêm việc tác động đúng cách đến sức phát triển của trẻ thì chắc chắn sẽ đạt được chiều cao tối đa. Sự tác động đó bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, sinh hoạt, còn có một việc quan trọng mà trẻ phải làm hàng ngày đó chính là tập thể thao, ứng dụng các bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì. Vậy đó là những bài tập nào?

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Trẻ vị thành niên có thể cao thêm bao nhiêu?

2. Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả cho trẻ

2.1. Bóng rổ - môn thể thao giúp tăng chiều cao

Dĩ nhiên, khi nhắc tới những bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì ta không thể không nhắc đến bộ môn bóng rổ. Đây là một trong những môn thể thao luyện tập các cơ hữu hiệu. Đồng thời giúp tăng chiều cao vượt trội. Nhiều động tác phổ biến của bóng rổ bao gồm nhún, nhảy, dùng tay hay đông tác chạy trên sân bóng hoàn toàn có thể giúp trẻ phát triển xương, cơ bắp mạnh mẽ.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Môn bóng rổ giúp trẻ cao lớn

2.2. Hít xà đơn hàng ngày để tăng chiều cao

Trong tuổi vị thành niên, ngoài việc tăng chiều cao, cân nặng của bạn cũng sẽ thay đổi. Trọng lượng cơ thể có thể nén sụn và ngăn xương phát triển hết khả năng. Các bài tập kéo với xà đơn có thể giúp kéo dài cột sống và giảm căng thẳng cho cột sống. Từ đó giúp tăng chiều cao và cường độ tập luyện theo thời gian. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên nâng cơ thể bằng sức mạnh của vai và cánh tay. Hoặc nếu không đủ sức, bạn có thể khuỵu gối, thả lỏng cơ thể để nâng cơ thể lên dễ dàng hơn.

2.3. Yoga - tập luyện tăng chiều cao bất ngờ

Tập luyện yoga không chỉ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và săn chắc. Đồng thời, nó còn giúp hỗ trợ tăng chiều cao bằng cách giải phóng các đốt sống và tăng tính đàn hồi của sụn. Bài tập yoga giúp tăng chiều cao dễ dàng như bài tập rắn hổ mang chẳng hạn.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Khuyến khích trẻ học yoga từ sớm

2.4. Cho trẻ tham gia môn bóng chuyền

Cũng giống như bóng rổ, bóng chuyền là một môn thể thao thúc đẩy chiều cao phát triển hiệu quả ở tuổi dậy thì rất tốt, thích hợp với ai muốn có chiều cao lý tưởng. Khi bạn chơi bóng chuyền sẽ vận động cả cơ thể. Những động tác bật nhảy, đập bóng sẽ giúp các khớp xương giãn nở, sụn sống được kích thích phát triển hỗ trợ tăng chiều cao.

2.5. Nhảy dây - bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì

Nhảy dây là một trò chơi phổ biến, thậm chí gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Thế nhưng, chúng ta dường như không biết đây cũng là một bài tập tăng chiều cao hiệu quả. Khi bạn nhảy dây, nhịp đập sẽ di chuyển mọi cơ trên cơ thể bạn, do đó giúp kéo dài sụn và chiều cao.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Nhảy dây để cao hơn

2.6. Bài tập kéo giãn cột sống

Đây là bài tập giúp cột sống thư giãn và thẳng hơn. Các khớp và sụn cũng nhờ đó mà được kéo ra ngoài và giúp tăng chiều cao hiệu quả. Bài tập này cũng có thể sửa tư thế của một người mắc chứng gù. Cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau: Bạn ngồi khoanh chân trên sàn và ngồi trên đùi. Cúi người và duỗi thẳng cánh tay về phía trước, mở rộng lưng và cánh tay hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế kéo giãn cột sống này càng lâu càng tốt.

2.7. Chống đẩy - giúp bạn tăng chiều cao và có cơ thể cân đối

Đây là bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì phù hợp với nam giới. Nếu thường xuyên tập luyện sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối và khỏe mạnh. Không những thế, chống đẩy còn giúp kích thích cơ tay và cơ ngực, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể để bạn có thể phát triển chiều cao.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Bài tập chống đẩy

2.8. Bài tập cúi gập người

Bài tập này sẽ giúp xương phát triển, nhờ sự kéo giãn tối đa của cột sống. Bạn đứng thẳng và thả lỏng cánh tay. Từ từ nâng cánh tay của bạn lên và hít vào. Sau đó cúi xuống, chống hai tay xuống sàn và chống tay xuống sàn. Cố gắng giữ lưng và chân thẳng và thở ra. Giữ nguyên tư thế trong 10-15 giây và lặp lại 15 lần.

2.9. Đạp xe

Đạp xe là bài tập thể dục đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là tăng trưởng chiều cao cho nam và nữ tuổi vị thành niên. Khi đi xe đạp, các khớp và cơ ở chân được kích thích liên tục giúp co duỗi và phát triển. Bạn nên tập đạp xe 30 phút vào mỗi buổi sáng và tối. Để tăng chiều cao hiệu quả khi đạp xe, bạn nên điều chỉnh yên xe để chân duỗi ra hết mức khi đạp. Nếu không tiện lợi trong việc đạp xe ngoài trời thì xe đạp tập chính là một giải pháp tuyệt vời để thay thế. Hãy thử tham khảo ngay nhé!

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Tập cho con sở thích đạp xe từ nhỏ

2.10. Bơi lội - kéo giãn người, tăng chiều cao

Bơi lội là một bài tập toàn thân có thể tăng cường cơ bắp, sự linh hoạt và sự phối hợp của cơ thể. Trong bài tập này, chân và tay sẽ đóng vai trò lớn nhất. Từ đó giúp phát triển cơ bắp và chiều cao một cách tự nhiên. Để tăng chiều cao hiệu quả trong độ tuổi thanh thiếu niên, bạn nên bơi ít nhất 5 ngày/tuần, mỗi lần 30-60 phút.

3. Những yếu tố cần thiết phải lưu ý khi muốn cao lớn hơn

3.1. Chế độ dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao cho trẻ

Ngoài 23% yếu tố di truyền trong chế độ ăn, 32% chiều cao được quyết định bởi dinh dưỡng. Vì vậy, hãy thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tăng trưởng chiều cao. Tuổi vị thành niên cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, bao gồm 4 loại chất: chất béo, chất đạm, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Thực phẩm giàu canxi luôn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tìm thấy khoáng chất này chứa nhiều trong hải sản, các loại hạt, trứng, sữa, các loại rau lá xanh đậm ...

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Dinh dưỡng cho trẻ vị thành niên

3.2. Phong cách sống, lối sinh hoạt hàng ngày

Có thể nói, lối sống có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiều cao ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Bạn nhất định cần nhớ rằng phải ngủ đủ giấc và đúng giờ. Ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, bao gồm 30 phút ngủ trưa vào buổi chiều và một giấc ngủ ngắn vào ban đêm. Muốn cao lớn, bạn nên đi ngủ trước 10 giờ buổi tối, vì 11 giờ đến 1 giờ sáng là thời gian tuyến yên hoạt động mạnh tiết ra hormone tăng trưởng. Việc tập các bài thể dục, thể thao kể trên thường xuyên cũng giúp lượng hormone tăng trưởng tăng gấp 3 lần vào ban đêm. Vì vậy, nếu muốn cao lớn, bạn phải đi ngủ sớm để đảm bảo ngủ đủ giấc nhé.

3.3. Có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng cho trẻ vị thành niên

Tuổi vị thành niên là giai đoạn cuối cùng trong 3 giai đoạn vàng của quá trình phát triển chiều cao. Bạn sẽ tăng 8-12 cm trong bất kỳ năm nào của tuổi dậy thì. Ta sẽ hoàn toàn không biết đó là năm nào. Vì vậy, để nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống, luyện tập và duy trì lối sống lành mạnh, bạn còn có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương từ các viên uống bổ xương. Các loại thực phẩm chức năng chứa đầy đủ các thành phần cần thiết để tăng chiều cao ở tuổi dậy thì, đó là canxi nano, vitamin D3, MK7, mangan, sắt, magie, bo… và chondroitin.

bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Có thể cân nhắc dùng thuốc để hỗ trợ chiều cao

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì chính là bí quyết để trẻ phát triển vượt trội. Việc luyện tập thể thao không chỉ mang đến chiều cao lý tưởng mà còn giúp trẻ có được sức khỏe tuyệt vời, sẵn sàng đón đầu mọi điều mới mẻ trong cuộc sống tương lai!

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nam giới phát triển mạnh mẽ nhất vào độ tuổi nào?
Giai đoạn tăng trưởng bùng phát ở nam giới xảy ra vào khoảng 12-17 tuổi, và đỉnh cao là từ 13-15 tuổi
Sự tăng trưởng vượt bậc ở trẻ em gái xảy ra trong độ tuổi từ 9,5 đến 14,5 tuổi. Đỉnh cao là từ 11 đến 13,5 tuổi
Ở tuổi 18, hầu hết các bé trai vẫn có thể cao khoảng 2,5 cm, và thấp hơn các bé gái với mức tăng trưởng đầy đủ là 99%. Ở trẻ em gái thực sự phát triển sớm (trước 8 tuổi), sự phát triển đỉnh cao xảy ra trong giai đoạn đầu khởi phát ở trẻ em trai.
Nhiều động tác phổ biến của bóng rổ bao gồm nhún, nhảy, dùng tay hay đông tác chạy trên sân bóng hoàn toàn có thể giúp trẻ phát triển xương, cơ bắp mạnh mẽ.
Tập yoga giúp hỗ trợ tăng chiều cao bằng cách giải phóng các đốt sống và tăng tính đàn hồi của sụn. Bài tập yoga giúp tăng chiều cao dễ dàng như bài tập rắn hổ mang.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )