Đang tải...

Bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần tại nhà hiệu quả

Tuổi vị thành niên là giai đoạn phát triển chiều cao mạnh nhất. Đặc biệt, khi áp dụng bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần, có thể bạn sẽ tăng chiều cao nhanh chóng. Ở lứa tuổi thanh thiếu niên, xương phát triển rất nhanh nên việc tập thể dục vào thời điểm này là cần thiết để phát triển tối đa chiều cao. Các chuyên gia khuyến khích chúng ta nên thực hiện các bài tập dưới đây để có chiều cao lý tưởng.

Hãy cùng chúng tôi lần lượt điểm danh các bài tập tốt nhất, giúp bạn tăng chiều cao rõ rệt chỉ trong vòng 3 tuần ngay sau đây. Nếu muốn bản thân hoặc con em của mình đạt được chiều cao lý tưởng thì không nên bỏ qua!

1. Bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần - Ngồi gập người

Một trong những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần nổi tiếng đó chính là ngồi gập người. Ngồi gập người là một trong 5 bài tập tăng chiều cao trong 3 tuần. Bài tập không những không phức tạp mà còn có thể hoàn thành chỉ trong vài bước.
Bài tập ngồi sẽ kéo giãn xương toàn thân, tác động nhiều đến vùng bụng, cột sống và đùi, giúp giảm mỡ vùng bụng và tăng chiều cao đáng kể.

Thực hiện như sau:

- Bước 1: Đầu tiên, ngồi trên sàn, sau đó từ từ duỗi thẳng chân.
- Bước 2: Tiếp tục đưa tay về phía trước, uốn cong lưng, chạm ngón chân.
- Bước 3: Cuối cùng, giữ nguyên tư thế trong vài giây và lặp lại bài tập từ đầu. Thực hiện liên tiếp 10 đến 12 bài tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Bài tập giúp bạn tăng chiều cao

2. Đu xà - tăng chiều cao nhanh chóng chỉ trong 3 tuần

Đu xà là bài tập giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Thông qua các bài tập đu xà đúng cách sẽ giúp bạn kéo căng toàn bộ cơ thể và giải phóng lớp sụn giữa các đầu xương ở mức độ lớn nhất nên việc tăng chiều cao và phát triển sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

  • Yêu cầu về tư thế: Giữ thanh tạ bằng hai tay và đung đưa ở tư thế treo tự nhiên trên thanh tạ một góc hơi rộng hơn chiều rộng vai. Bạn có thể để lòng bàn tay hướng vào trong hoặc hướng ra ngoài tùy theo thói quen của mình.
  • Bài tập chuẩn: Từ từ dùng hai tay kéo cơ thể lên trên cho đến khi cằm vượt qua chiều rộng của thanh. Và giữ cơ thể ở tư thế này trong hai đến ba giây. Sau đó, từ từ hạ người xuống cho đến khi cánh tay của bạn hoàn toàn thẳng. Thực hiện động tác khoảng 10-12 lần với bài tập liên tiếp. Tốt nhất bạn nên kiên trì luyện tập đều đặn hàng tuần.

3. Bài tập kéo giãn vùng chậu giúp tăng chiều cao

Mục đích của việc kéo căng vùng chậu là làm hạ thấp xương chậu và cột sống đồng thời tác động vào cột sống, xương chậu và cơ đùi giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả.

Thực hiện như sau:

- Bước 1: Để tập bài tập này, đầu tiên bạn nằm ngửa, hai tay mở rộng sang hai bên.
- Bước 2: Sau đó từ từ nâng khung xương chậu lên đồng thời thực hiện động tác gập chân. Giữ tư thế này trong 30 giây, sau đó hạ xuống và lặp lại.

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Bài tập kéo giãn vùng chậu

4. Bài tập nhảy dây giúp tăng chiều cao nhanh trong vòng 3 tuần

Nhảy dây được biết đến là phương pháp tập luyện thể thao nhẹ nhàng, dễ thực hiện. Bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi. Khi nhảy dây, các cơ, khớp tay, chân, cổ, cột sống cử động nhịp nhàng, linh hoạt. Mỗi lần bạn đánh dây, chuyển động lên xuống của chân và tay kết hợp với sức bật của cơ thể có thể giúp cột sống của bạn phát triển. Các mô xương và đốt sống phía sau có thể được mở rộng, dẫn đến sự linh hoạt và kích thích đồng đều trong thời gian dài hơn.

Cũng theo nghiên cứu khoa học, những người nhảy dây thường có mật độ xương cao hơn những người không tập. Nhảy dây giúp phát triển hệ xương và thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tập khoảng 1,5 tiếng sau bữa ăn. Không được nhảy dây khi bụng quá no, cũng không được bỏ dây khi bụng quá đói. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn đến tụt huyết áp, đau bụng,.... Trước khi nhảy dây, bạn cần làm nóng toàn bộ cơ thể, đặc biệt là các khớp cổ tay, cổ chân, đầu gối và cánh tay trong 5 phút.

Để nâng cao hiệu quả phương pháp nhảy dây, bạn nên kết hợp nhảy hai chân xuống đất, một chân bật nhảy, luân phiên nhảy lò cò, nhảy khuỵu gối hoặc gót chạm hông. Thay đổi các phương pháp bỏ qua này sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện của hệ cơ xương khớp.

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Nhảy dây mỗi ngày giúp tăng chiều cao

Đặc biệt, bạn nên dành nhiều thời gian nhảy dây để nâng cao đầu gối khi nhảy từ gót chân lên hông. Vì cả hai cách nhảy dây đều sẽ tác động rất lớn đến cột sống, giúp xương dài ra tốt hơn, tạo điều kiện cho tăng xương an toàn.

5. Bài tập đứng cúi người để tăng chiều cao hữu hiệu

Đây cũng là bài tập khá đơn giản giúp thư giãn cột sống và kích thích tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn đứng thẳng, sau đó cúi xuống cho đến khi chạm đầu ngón chân (hoặc cố gắng gập người hết mức có thể).
  • Bước 2: Tiếp theo, giữ tay trong vài phút rồi trở lại vị trí ban đầu. Làm liên tục, lặp lại bài tập 10 - 12 lần cho mỗi lần tập.

6. Bài tập rắn hổ mang - bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Khi cơ thể của bạn trong tư thế rắn hổ mang sẽ giúp bạn kéo giãn được cột sống. Đồng thời tăng cường các vùng mềm của cơ lưng. Đồng thời giảm lo lắng, kích thích tăng chiều cao hiệu quả cho bạn.

Thực hiện như sau:

- Nằm úp mặt xuống sàn, duỗi thẳng chân và cả bàn chân

- Đặt hai tay xuống đất, ngửa ra sau như rắn hổ mang.

- Giữ nguyên tư thế này và hít thở trung bình khoảng 2 phút.

- Lặp lại động tác này mỗi ngày 5 lần để nhanh chóng đạt hiệu quả. 

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Tư thế rắn hổ mang

7. Bài tập tư thế con châu chấu

Đây cũng là một bài tập giúp tăng chiều cao quen thuộc. Bạn thực hiện như sau:

- Rút ​​tay về phía sau, hai tay đan vào nhau và duỗi thẳng chân.

- Tiếp theo, hít thở sâu để căng cơ bụng, cố gắng căng hết sức có thể.

- Cuối cùng hạ xuống và lặp lại động tác này vài lần.

8. Tư thế giúp tăng chiều cao vượt trội - hướng người lên cao

- Đứng thẳng ở tư thế co hai chân vào nhau, thẳng lưng, giữ hơi thở và sau đó mở rộng cánh tay của bạn lên trên và ra sau.

- Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây để kéo căng các cơ sau đó trở lại vị trí ban đầu.

- Lặp lại động tác này 10 lần mỗi ngày để cơ xương co bóp tốt, từ đó giúp tăng chiều cao.

9. Các bài tập lăn và bài tập uốn cong

Đây là những bài tập giúp tăng chiều cao trong vòng 3 tuần hiệu quả. Chúng không chỉ giúp kéo dài chân mà còn kéo giãn các đốt sống. Để thực hiện bài tập tăng chiều cao này, bạn thực hiện như sau:

- Đầu tiên, bạn nằm trên thảm và chống hai tay về phía sau.

- Sau đó kéo căng cơ thể hướng lên trên bằng sức của vùng bụng và lưng, kết hợp với hít thở sâu.

- Từ từ hạ người xuống phần thân dưới là đùi.

- Cuối cùng, trở lại vị trí bắt đầu và thực hiện động tác này từ 5 - 10 lần.

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Bài tập uốn cong người

10. Những điều cần lưu ý khi muốn áp dụng bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần hiệu quả

10.1. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý để dễ dàng tăng chiều cao

Một chế độ ăn uống cân bằng giàu chất dinh dưỡng (lượng canxi cần thiết) kèm theo đó là vitamin (đặc biệt là vitamin D) sẽ hỗ trợ, giúp cơ thể bạn cải thiện và phát triển. Canxi là chất giúp phát triển xương, trong khi vitamin D sẽ có thể kích thích sự phát triển của xương và cơ. Một chế độ ăn uống lành mạnh của bạn nên có nhiều rau, trái cây, protein và carbohydrate. Sữa, thịt nạc, rau và các loại hạt cũng nên có trên bàn ăn của bạn. Cố gắng duy trì một lịch trình ăn uống đều đặn bạn nhé. Hãy nhớ ăn đủ ba bữa một lúc với một số bữa ăn nhẹ lành mạnh ở giữa nhằm giúp cơ thể được tiếp nạp đầy đủ dưỡng chất nhất.

10.2. Đi ra ngoài vào một ngày nắng đẹp sẽ giúp bạn tăng chiều cao

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Tập thể dục vào một ngày nắng đẹp giúp bạn hấp thụ được thêm vitamin D

Bạn sẽ luôn luôn nhận được một lượng lớn Vitamin D từ những ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, nó chỉ hữu ích nếu tỷ lệ tia cực tím B (UVB) không hạ xuống quá thấp. Bạn có thể tìm hiểu, biết trước tình hình về các tia cực tím và trạng thái hiện tại của chúng từ các chương trình dự báo thời tiết nhé!

10.3. Sửa dáng, tư thế của bạn cho thẳng

Nhiều người bị còng lưng, đặc biệt là khi ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài. Đó là trường hợp ngồi lệch người khiến cột sống bị cong và sẽ khiến bạn mất vài cm chiều cao theo thời gian. Hãy học cách duy trì tư thế ngồi thẳng, đúng tư thế. Khi đó bạn sẽ thấy chiều cao tổng thể của mình được cải thiện.

Nhiều người hay cúi người xuống, nhất là khi ngồi sai tư thế trong thời gian dài. Nếu bạn ngồi sai tư thế sẽ khiến cột sống của bạn bị cong, theo thời gian sẽ khiến bạn bị cong lên vài cm. Học cách giữ thẳng lưng và ngồi đúng tư thế. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng chiều cao tổng thể của bạn đã được cải thiện.

10.4. Tự tin hơn

Hãy tự tin vào bản thân. Luôn giữ lưng thẳng, đầu thẳng, nhìn thẳng vào mắt và giao tiếp vui vẻ. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rằng tư thế và chiều cao của mình được cải thiện. Thay đổi tâm trạng có thể thay đổi hình ảnh của bạn mỗi ngày. Rèn luyện sự tự tin ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của bạn - nó rất đơn giản và hiệu quả. Dần dần, chiều cao có thể sẽ không còn là một vấn đề gì đó ám ảnh bạn nữa.

10.5. Ngủ đủ giấc

Nghe có vẻ sai, nhưng ngay cả khi chúng ta ngủ, cơ thể chúng ta vẫn luôn hoạt động. Đây là lý do tại sao trẻ em phát triển nhiều nhất trong khi ngủ. Ở đây, điều quan trọng là phải ngủ đủ giấc. Nếu bạn ngủ ngon, điều đó thậm chí còn tốt hơn. Ngoài ra, tư thế ngủ cũng góp phần quan trọng trong việc tăng chiều cao. Để có kết quả tốt nhất, vui lòng nằm ngửa khi ngủ mà không cần kê gối.

bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

Ngủ đủ giấc cũng là bí quyết giúp tăng chiều cao

10.6. Tránh ức chế, căng thẳng

Lối sống có nhiều tác dụng ức chế, chẳng hạn như hút thuốc hoặc uống rượu, có thể kìm hãm sự phát triển của cơ thể chúng ta. Hãy bỏ ngay những thói quen xấu này đi, vì dù muốn cao thêm hay không thì việc giữ chúng cũng không tốt.

Trên đây là những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần tại nhà vô cùng hiệu quả. Hãy bắt đầu lịch tập luyện chặt chẽ của bạn ngay hôm nay cùng với các gợi ý vừa rồi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc sử dụng máy chạy bộ hay xe đạp tập tại nhà của Siêu Thị Tại Gia và tăng chiều cao nhanh chóng! Chúc các bạn thành công.

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Các bước thực hiện bài tập gập người tăng chiều cao?
- Bước 1: Đầu tiên, ngồi trên sàn, sau đó từ từ duỗi thẳng chân. - Bước 2: Tiếp tục đưa tay về phía trước, uốn cong lưng, chạm ngón chân. - Bước 3: Cuối cùng, giữ nguyên tư thế trong vài giây và lặp lại bài tập từ đầu. Thực hiện liên tiếp 10 đến 12 bài tập để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đu xà là bài tập giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Thông qua các bài tập đu xà đúng cách sẽ giúp bạn kéo căng toàn bộ cơ thể và giải phóng lớp sụn giữa các đầu xương ở mức độ lớn nhất nên việc tăng chiều cao và phát triển sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.
Mục đích của việc kéo căng vùng chậu là làm hạ thấp xương chậu và cột sống đồng thời tác động vào cột sống, xương chậu và cơ đùi giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả.
Theo nghiên cứu khoa học, những người nhảy dây thường có mật độ xương cao hơn những người không tập. Nhảy dây giúp phát triển hệ xương và thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.
Một chế độ ăn uống cân bằng giàu chất dinh dưỡng (lượng canxi cần thiết) kèm theo đó là vitamin (đặc biệt là vitamin D) sẽ hỗ trợ, giúp cơ thể bạn cải thiện và phát triển. Canxi là chất giúp phát triển xương, trong khi vitamin D sẽ có thể kích thích sự phát triển của xương và cơ. Một chế độ ăn uống lành mạnh của bạn nên có nhiều rau, trái cây, protein và carbohydrate. Sữa, thịt nạc, rau và các loại hạt cũng nên có trên bàn ăn của bạn. Cố gắng duy trì một lịch trình ăn uống đều đặn bạn nhé. Hãy nhớ ăn đủ ba bữa một lúc với một số bữa ăn nhẹ lành mạnh ở giữa nhằm giúp cơ thể được tiếp nạp đầy đủ dưỡng chất nhất.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )