Đang tải...

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bạn nếu đang tìm những bài tập yoga tăng chiều cao cho những người đã qua lứa tuổi dậy thì thì chớ ngần ngại xem hết bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bài tập yoga giúp bạn cải thiện được tư thế của bản thân cũng như kéo dài cơ bắp hiệu quả.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng một chiều cao tốt có lợi cho việc củng cố sự tự tin cho mỗi người. Cao hơn một chút luôn khiến người nhìn bị thu hút. Nếu bạn trên 18, 20 tuổi mà vẫn chưa đạt được chiều cao lý tưởng và chưa biết cách tăng chiều cao thì bạn có thể thử tập yoga. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số bài tập yoga tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành nhé.

1. Tư thế ngọn núi

Bài tập yoga tăng chiều cao tư thế ngọn núi là một tư thế đơn giản và dễ tập, ai cũng có thể tập được. Đây là tư thế yoga tăng chiều cao sau 25 tuổi được công nhận và được nhiều người áp dụng. Bài tập này có thể cải thiện tư thế rất tốt, đầu gối, đùi và cổ chân khỏe hơn. Đây là bài tập tăng chiều cao rất tốt, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng. Giúp cột sống dẻo dai hơn, từ đó cải thiện khả năng giữ thăng bằng, có thể làm cho cơ thể linh hoạt hơn. Một số cơ quan như hệ tiêu hóa và hệ thần kinh hoạt động đều đặn và bình thường hơn.

 • Tập tư thế này, đứng hai chân chụm vào nhau, thẳng lưng, hai tay đặt ngang, lòng bàn tay áp sát vào người.
 • Hít vào, nâng hai tay lên trên đầu và chạm các ngón chân trên mặt đất. 
 • Thở ra, trở về tư thế đứng.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tư thế ngọn núi

2. Tư thế căng hình tam giác

Tư thế căng hình tam giác giúp cân bằng cơ thể và tăng chiều cao. Đây là bài tập có thể tăng chiều cao sau 18 tuổi. Thường xuyên tập tư thế này có thể cải thiện thể chất và tinh thần của con người và củng cố các cơ quan vùng bụng, cải thiện hệ tiêu hóa. Đây là một tư thế tuyệt vời có thể giảm đau lưng, giảm căng thẳng và lo lắng. Đồng thời tăng cường sức mạnh cho cánh tay, chân, ngực và cổ.

Tư thế tam giác phải được thực hành hàng ngày cho dù bạn bận đến đâu. Nó có thể kích thích sức sống và trí tuệ vô hạn, điều hòa thần kinh cột sống, tăng cường hệ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu trên khuôn mặt và tác dụng làm đẹp. Tập nó là cách tốt nhất để giảm áp lực cho cột sống. Bằng cách tập bài tập yoga tăng chiều cao này, các cơ và dây chằng phía sau chân có thể được kéo giãn và thả lỏng tốt. Mở ra khỏi khung xương chậu và giữ cho bàn tay của bạn hoạt động bằng cách kéo căng các chi.

Để thực hành tư thế hình tam giác, yếu tố tiên quyết là sự ổn định. Làm thế nào để giữ được sự ổn định là lựa chọn hàng đầu. Hình tam giác là hình dáng ổn định nhất, vì vậy cần phải tập trung vào trọng tâm, tiếp đất là tốt nhất.

 • Đứng vào tư thế bắt đầu như với tư thế ngọn núi.
 • Chân vững trên mặt đất.
 • Từ từ nghiêng người sang bên trái, 2 chân mở rộng gần gấp đôi vai, bàn tay trái chống xuống mặt đất.
 • Tay phải và tay trái giơ ra tạo thành 1 đường thẳng.
 • Hít thở phù hợp, trở về vị trí ban đầu và thực hiện với bên phải.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bài tập yoga tăng chiều cao - tư thế hình tam giác

3. Tư thế vặn mình hình tam giác

Nếu bạn đang nghĩ cách tăng chiều cao sau 30 tuổi, thì tư thế này có thể giúp bạn. Bài tập yoga tăng chiều cao này có thể giúp cơ thể cân bằng và cải thiện tư thế tốt nhất. Nó có thể tăng chiều cao trong thời gian ngắn. Bài tập này có thể kéo dài chân tốt, tăng cường sức mạnh cho chân, tăng cường sức mạnh cho mông và cột sống, cải thiện sự cân bằng và tập trung, điều trị đau lưng, cải thiện lưu thông máu và hệ hô hấp.

 • Để thực hành tư thế này, bạn đứng tư thế như trong tư thế ngọn núi. 
 • Tách hai chân ra, bàn chân cách nhau khoảng 90 đến 105 cm.
 • Cánh tay mở rộng, không cao hơn vai và trên một đường thẳng với vai, lòng bàn tay úp xuống và cánh tay song song với mặt đất.
 • Sau đó, xoay bàn chân phải sang phải 90 độ, mũi chân trái đối diện với bàn chân phải, giữ chân trái duỗi, đầu gối thẳng.
 • Thở ra, xoay người sang phải, sau đó uốn cong cơ thể, ấn tay trái xuống đất và mở rộng cánh tay phải lên trên sao cho nó nằm trên một đường thẳng với cánh tay trái của bạn. Giữ mắt của bạn trên ngón cái của bàn tay phải của bạn.
 • Kéo dài vai và xương bả vai.
 • Giữ tư thế này trong 30 giây và thở bình thường, sau đó hít vào và quay trở lại. Thực hành với bên kia.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tư thế vặn mình hình tam giác

4. Tư thế con mèo - con bò

Bài tập này tập yoga tăng chiều cao này giúp kéo dài cột sống. Nếu bạn đang nghĩ cách tăng chiều cao sau 21 tuổi, bạn có thể tập tư thế này. Bài tập này giúp cải thiện độ dẻo dai của cột sống, tăng cường sức mạnh cho cổ tay và vai, cải thiện tiêu hóa và bụng, các cơ quan được tăng cường, rất tốt cho lưu thông máu,... Áp lực giảm hẳn, tinh thần thoải mái.

Tư thế này là sự kết hợp giữa tư thế con mèo và tư thế con bò, đôi khi được gọi là tư thế mèo duỗi người.

 • Thực hành tư thế này, bạn ở tư thế quỳ gối và giữ chân tay thẳng đứng.
 • Đầu gối mở rộng bằng hông, hai tay mở rộng bằng vai, ngón chân, mu bàn chân, bắp chân và đầu gối đặt trên mặt đất, đùi nằm ngay dưới hông và mặt đất theo phương thẳng đứng, cánh tay vuông góc với mặt đất ngay dưới vai, bàn tay và năm ngón tay tách rời nhau để nén chặt mặt đất
 • Hít vào, ngẩng đầu, nâng cao ngực, nâng cao hông, siết chặt eo và bụng, đồng thời kéo căng cổ.
 • Thở ra, cúi đầu và cong lưng, cằm chạm vào xương đòn, nhìn về phía rốn, cong lưng hết mức có thể, mở rộng lưng tối đa, duỗi thẳng cột sống và cột sống cổ theo hình vòng cung.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tư thế con mèo - con bò

5. Tư thế con chó hướng xuống

Tư thế con chó hướng xuống nổi tiếng là bài tập yoga tăng chiều cao lý tưởng, giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng, cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, thư giãn não, giảm lo lắng, loại bỏ sự mất cân bằng nội tiết tố,... Do đó tăng chiều cao và cải thiện sự cân bằng của cơ thể.

 • Khi tập tư thế này, hãy bắt đầu tư thế con chó với cả tứ chi, lòng bàn tay đặt trên mặt đất và dang rộng các ngón tay. Chú ý chân, lưng dưới và cánh tay phải duỗi thẳng, để cơ thể được kéo căng một cách chính xác, và gót chân phải bước trên mặt đất. 
 • Duỗi chân sau, cột sống thẳng và mở rộng, đồng thời hai lòng bàn tay ép xuống đất. 
 • Cố gắng kéo lưng dưới và lưng về phía đùi. 
 • Nâng mông lên, giữ cánh tay và lưng trên mặt phẳng.

Người huyết áp bất thường hay chóng mặt cần chú ý khi tập tư thế này, nếu cảm thấy khó chịu thì quỳ xuống, kiễng gót chân, đồng thời kê trán một lúc rồi từ từ co người lại. Hoặc tham khảo ý kiến ​​của thầy thuốc để xem có phù hợp với việc học tư thế này không.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bài tập yoga tăng chiều cao - tư thế con chó hướng xuống

6. Tư thế cái cây

Tư thế cái cây là một tư thế yoga cổ xưa. Các tư thế giữ thăng bằng trong yoga chủ yếu bắt đầu từ tư thế cái cây. Thực hành tư thế cây có thể rèn luyện tính khiêm tốn và tâm trạng tốt của người tập. Bài tập tư thế cây là một tư thế giữ thăng bằng cần được luyện tập liên tục. Cho dù bạn tập yoga bao lâu và người tập có kinh nghiệm như thế nào thì đây vẫn là một tư thế thăng bằng mà chúng ta cần tiếp tục luyện tập thường xuyên.

Tư thế cái cây sẽ kéo dài đùi, háng, thân và vai của chúng ta. Xây dựng sức mạnh và sự ổn định của bắp chân và mắt cá chân. Làm đẹp cơ bụng, tốt cho chứng đau thần kinh tọa, giảm bàn chân bẹt, cải thiện sự tập trung và kích hoạt tất cả các chức năng tinh thần của cơ thể,... Tư thế cây giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa, và là bài tập yoga tăng chiều cao tốt nhất ở mọi lứa tuổi.

 • Đứng tư thế ngọn núi.
 • Hai tay giơ cao qua đầu, chấp 2 lòng bàn tay vào nhau.
 • Lấy 1 chân làm trụ, chân kia co lên, lòng bàn chân áp vào bên má đùi của chân trụ.
 • Hít thở đều trong 20s.
 • Trở về tư thế đầu 1 cách nhẹ nhàng và đổi chân trụ tiếp tục tập luyện.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tư thế cái cây

7. Tư thế bánh xe

Đây là một Bài tập yoga tăng chiều cao phổ biến. Tư thế bánh xe giúp cơ thể đàn hồi và linh hoạt hơn, nuôi dưỡng và tăng cường sức mạnh cơ lưng, thư giãn khớp vai và cơ cổ, giúp cột sống khỏe mạnh. Phần thân trước được kéo căng mạnh mẽ rất tốt cho phổi và ngực, giúp nuôi dưỡng và tăng cường cơ bụng, có lợi cho nhiều cơ quan nội tạng và các tuyến, kích thích tuyến yên, giúp tăng chiều cao, tốt cho người vô sinh. Nó cũng tốt cho bệnh loãng xương và hen suyễn, là một bài tập tuyệt vời cho bệnh nhân trầm cảm và có thể làm cho người ta tràn đầy năng lượng.

Tư thế bánh xe tăng cường lưu thông máu và dòng máu tươi chảy vào đầu, giúp tinh thần sảng khoái và làm nhạy bén các giác quan. Tư thế bánh xe cũng tăng cường sức mạnh cho cổ tay, mắt cá chân và chân. Bài tập kích thích tuyến yên, do đó giúp tăng chiều cao. Đây là một bài tập tuyệt vời cho những người bị trầm cảm và có thể làm cho mọi người tràn đầy năng lượng.

 • Thực hành tư thế này, bạn đặt hai tay lên đầu, lòng bàn tay đặt trên mặt đất và các đầu ngón tay hướng về phía bàn chân.
 • Hít thở sâu, uốn cong cột sống để cong lưng, đồng thời nâng cao hông và bụng.
 • Để đầu hướng về phía sau sàn nhà, treo người xuống trong khi ấn xuống bằng cả hai tay và chân.
 • Thở thoải mái và đều đặn.
 • Giữ nguyên tư thế này, sau đó quay lại, nghỉ ngơi thoải mái một lúc và lặp lại.

Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tư thế bánh xe

Trên đây là 7 bài tập yoga tăng chiều cao mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn đã có thể tập luyện hiệu quả cho sức khỏe cũng như chiều cao của mình. Nếu muốn tìm mua những thiết bị thể thao hoặc đọc thêm những bài viết về thể thao, thể hình,...mới thì truy cập Sieuthitaigia.vn nhé.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập tư thế yoga ngọn núi có tác dụng gì?
Đây là tư thế yoga tăng chiều cao sau 25 tuổi được công nhận và được nhiều người áp dụng. Bài tập này có thể cải thiện tư thế rất tốt, đầu gối, đùi và cổ chân khỏe hơn. Giúp cột sống dẻo dai hơn, từ đó cải thiện khả năng giữ thăng bằng, có thể làm cho cơ thể linh hoạt hơn.
Bài tập yoga tăng chiều cao này có thể giúp cơ thể cân bằng và cải thiện tư thế tốt nhất. Nó có thể tăng chiều cao trong thời gian ngắn. Bài tập này có thể kéo dài chân tốt, tăng cường sức mạnh cho chân, tăng cường sức mạnh cho mông và cột sống,...
Tư thế con chó hướng xuống nổi tiếng là bài tập yoga tăng chiều cao lý tưởng, giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng, cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, thư giãn não, giảm lo lắng, loại bỏ sự mất cân bằng nội tiết tố,... Do đó tăng chiều cao và cải thiện sự cân bằng của cơ thể.
Nếu bạn có thể dậy sớm thì tập vào buổi sáng là tốt nhất. Nếu không, bạn có thể tập luyện vào lúc chiều. Tập trước khi đi ngủ 2 tiếng cũng tốt nhưng chỉ nên tập những bài tập nhẹ nhàng.
Dù tập luyện môn thể nào thì bạn cũng nên nạp thức ăn để cơ thể có năng lượng tiêu hao. Tuy nhiên, chỉ nên ăn nhẹ và ăn cách giờ tập ít nhất 30 phút. Sau khi tập, bạn có thể bổ sung năng lượng bù bằng cách ăn thêm thức ăn. Nhưng cũng không nên ăn quá nhiều nhé.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 1800 6884
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 1800 6884
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )