Đang tải...

Bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân và cách tính lượng calo cần nạp để tăng cân

Bao nhiêu calo thì tăng 1 cân là câu hỏi của nhiều người đang muốn thay đổi trọng lượng cơ thể. Theo nghiên cứu, bạn cần phải tăng 7716 Calo để tăng 1 cân. Tham khảo các cách tính calo để tăng cân cho từng cá nhân riêng biệt qua bài viết sau đây.

Vấn đề cân nặng luôn là mối quan tâm hàng đầu hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Và với những người muốn tăng cân thì các chuyên gia luôn khuyến cáo bạn cần phải ăn nhiều hơn, ăn chất lượng hơn, tập thể dục thể thao, giảm căng thẳng,... Trong số các cách đó thì ăn bao nhiêu là đủ để tăng cân lành mạnh. Và cơ thể bạn cần bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân? Cùng tìm hiểu về cách tính lượng calo cần nạp để tăng cân cho từng đối tượng khác nhau ngay bây giờ.

Bao nhiêu calo thì tăng 1 cân

Cần bao nhiêu Calo để tăng 1kg là câu hỏi của nhiều người

1. Tăng bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân?

1 cân tương đương với 7716 Calo hay chính là 7716 Kcal và 7716 calories. Chính vì vậy, để tăng 1 cân, bạn cần tăng 7716 Calo nạp vào cơ thể.

Thêm các nghiên cứu khoa học cũng như những người đã tăng cân thành công thì mục tiêu của bạn đặt ra nên ở mức tăng khoảng 500 Calo mỗi ngày. Tăng quá nhiều có thể là bài toán khó khăn với những người đang có trọng lượng thấp và đặc biệt là những người tiêu hóa kém. Tăng mức quá nhiều có thể khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc.

Bởi vậy, bạn có thể đặt cho mình mục tiêu tăng 500 Calo mỗi ngày. Đây là mức tăng dễ đạt được cũng như không phải tính toán quá nhiều. Nếu duy trì lượng calo này, trong khoảng 6 tháng, bạn có thể tăng được 6,8 kg. 

Cần bao nhiêu Calo để tăng 1kg

Tăng 7716 calo từ thực phẩm giúp bạn tăng 1 kg

2. Cách tính lượng calo cần nạp để tăng cân

Mặc dù lời giải đáp tăng bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân như trên. Nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự tăng cân của mỗi cá thể. Không chỉ là tính toán chính xác một lượng calo nào đó để tăng đúng mức cân nặng như vậy. Vì những yếu tố như giới tính, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, mức độ vận động của con người cũng sẽ ảnh hưởng tới sự thay đổi của trọng lượng. Bạn hoạt động càng nhiều thì lượng calo bạn nạp vào cơ thể cũng phải tăng cao hơn.

Thêm nữa, cũng có những người muốn tăng cân nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Do đó, con số 7716 Calo là câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân và nên tăng 500 Calo mỗi ngày có thể không áp dụng cho tất cả mọi người. Bởi vậy, bạn nên sử dụng trang website tính lượng calo cần nạp để tăng cân trực tuyến là: https://www.calculator.net/calorie-calculator.html để tìm kiếm lượng calo chính xác hơn.

Sau khi bạn nhập các thông tin cần thiết thì máy sẽ tính toán cho bạn lượng calo bạn cần để tăng cân một chút hoặc tăng cân mức độ trung bình và cả để tăng cân nhanh.

Tùy theo mục tiêu thể chất mà bạn hướng tới, bạn có thể chọn mức calo nạp vào mỗi ngày. Ví dụ, 1 người con gái 28 tuổi cao 1m60 nặng 49kg và có thói quen dành 1 - 3 buổi mỗi tuần tập thể dục để tăng cân. Kết quả: 

bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân

Sử dụng website tính calo trực tuyến để tìm câu trả lời bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân

Diễn giải:

 • Nếu cô gái này muốn tăng cân một chút thì nên nạp vào cơ thể khoảng 1885 Calo mỗi ngày. Như vậy, cô ấy có thể tăng được 0,25 kg mỗi tuần.
 • Nếu cô ấy muốn tăng cân nhiều hơn, thì nên nạp vào cơ thể 2135 Calo mỗi ngày. Duy trì mức độ này để tăng được 0,5 kg mỗi tuần.
 • Còn nếu cô ấy muốn tăng cân nhanh để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó sắp tới và muốn tăng 1 kg mỗi tuần. Sau khi tìm hiểu bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân cô ấy nên thì cô ấy phải nạp 2635 Calo mỗi ngày. Duy trì mức độ này để tăng được 1 kg mỗi tuần.

3. Cách tính lượng calo trong thực phẩm để tăng 1 cân

Sau khi tìm được lời giải đáp cần tăng bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân cũng như cách tính lượng calo cho từng cá nhân trên đây. Tiếp đến, một vấn đề nữa bạn cần quan tâm đó là trong thực phẩm bạn nạp vào có bao nhiêu calo. Để từ đó, tính tổng lượng calo trong thực phẩm mỗi ngày để đạt được con số calo đề ra. 

Để tính được điều này, bạn có thể sử dụng công cụ tính calo thực phẩm trực tuyến: https://www.calorieking.com/us/en/foods/search?keywords=apple

Bạn chỉ cần gõ thực phẩm đó vào thanh tìm kiếm. Và ấn vào hình kính lúp. Website này sẽ cho ra các món ăn liên quan tới thực phẩm đó. Bạn có thể chọn đúng món ăn mà mình sắp chế biến. Máy ngay lập tức trả về các kết quả liên quan. Ví dụ, bạn ấn tìm kiếm calo của táo. Máy sẽ có những gợi ý như: táo sống, nguyên quả hoặc táo cắt lát nướng, bánh táo nướng, nước ép táo,... Ví dụ, bạn chọn táo nguyên quả. Máy sẽ trả các kết quả như:

 • 1 quả táo tươi cỡ nhỏ (153 gram) có 79 Calo.
 • 1 quả táo tươi cỡ trung bình (nặng khoảng 178 gram) có 93 Calo.
 • 1 quả táo tươi cỡ lớn (khoảng 230 gram) có 119 Calo.

Ngoài lượng calo, máy còn cho bạn biết các chỉ số về lượng carbs, lượng đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm đó. 

bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân

Trang web tính toán và trả kết quả về lượng calo và các chất dinh dưỡng khác trong thực phẩm

Để biết được chính xác khối lượng của một loại thực phẩm, giúp bạn tính lượng calo chuẩn hơn. Thì bạn nên sắm 1 chiếc cân tiểu ly cân thực phẩm.

Trong thời gian đầu tiên, bạn có thể thấy việc tính toán từng loại thực phẩm tốn rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng qua giai đoạn đầu, bạn có thể ước lượng thực phẩm và việc tính toán trở nên đơn giản hơn. 

4. Các chiến lược tăng cân lành mạnh

Mặc dù bạn đã có thể tính toán cho riêng mình cần tăng bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân. Thế nhưng, với những người ăn uống kém, khó tiêu, không thường xuyên đói thì việc tăng thêm thức ăn trong mỗi bữa ăn vô cùng khó khăn. Hãy áp dụng các chiến lượng giúp bạn có thể ăn nhiều hơn, ăn ngon hơn và nạp thêm được nhiều calo hơn sau đây.

4.1. Chọn thực phẩm giàu calo hơn

 • Các loại thực phẩm giàu đạm luôn có lượng calo cao. Bạn có thể thêm vào thực đơn các loại thịt đỏ (thịt bò, thịt cừu), thịt lợn, thịt gà (đùi gà, ức gà), cá hồi hoặc cá có dầu khác, đậu, sữa nguyên kem, trứng, pho mát, sữa chua nguyên chất béo.
 • Các thực phẩm chứa nhiều tinh bột có lượng calo cao. Như khoai tây, gạo trắng, mì ống, ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì, nui, phở, miến, bún.
 • Chất béo: Các loại hạt và bơ hạt, ô liu, bơ, bơ, nước sốt salad, sốt mayonnaise, pho mát giàu chất béo giúp cung cấp một lượng đáng kể calo.
 • Uống đồ uống bổ sung calo, chẳng hạn như sữa nguyên chất hoặc kem, nước trái cây, sữa lắc và sinh tố, thay vì nước, trà, cà phê đen và đồ uống không chứa calo khác.

bao nhiêu calo thì tăng 1 cân

Ăn nhiều thực phẩm có lượng calo cao hơn

4.2. Thay đổi cách ăn

 • Tránh uống nước hoặc các chất lỏng khác 30 phút trước bữa ăn để tránh cảm giác no. Ngoài ra, hãy uống giảm lượng chất lỏng trong bữa ăn của bạn.
 • Thêm gia vị hoặc một số thực phẩm bổ sung trong bất kỳ thực đơn nào mà bạn có thể. Phủ lên món sinh tố với trái cây khô, các loại hạt hoặc hạt cắt nhỏ, mật ong. Hay cho thêm một vài lát thịt xông khói, pho mát, sốt mayonnaise, dầu ô liu, dầu dừa, bơ vào món salad.
 • Ăn các bữa nhỏ sau mỗi ba đến năm giờ và đồ ăn nhẹ trong ngày để giúp bạn tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu calo hơn mà không cảm thấy quá no. Một số bữa ăn nhẹ giúp bạn thêm được kha khá lượng Calo mỗi ngày gợi ý:
 • 1 quả táo cắt lát và 2 muỗng canh caramel nhúng vào táo cung cấp tới 200 Calo.
 • 1/4 khối đậu phụ xào với 1 muỗng canh bơ cung cấp 200 Calo.
 • 1 cốc đậu Edamame luộc trộn với 1 muỗng canh dầu ô liu cung cấp 200 Calo.
 • 1/2 chén đậu gà rang với muối tiêu cung cấp thêm 150 Calo.
 • 1/2 quả bơ phết trên 1 lát bánh mì nướng giúp bạn nạp thêm 250 Calo.

1/2 quả bơ phết trên 1 lát bánh mì nướng

1/2 quả bơ phết trên 1 lát bánh mì nướng giúp bạn nạp thêm 250 Calo

4.3. Kết hợp tập thể dục

Tập tạ ít nhất ba lần một tuần là điều cần thiết cho những ai băn khoăn tăng bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân. Điều này sẽ giúp bạn có thể tăng và duy trì khối lượng cơ nạc - tất cả góp phần giúp cơ thể bạn đầy đặn hơn. Các bài tập bao gồm các bài nâng tạ liên quan đến nhiều nhóm cơ, chẳng hạn như deadlifts, squats và bench press.

Những người tập thể dục thường xuyên phải chú ý đến lượng calo để đảm bảo rằng họ đang cung cấp đủ nhiên liệu cho cơ thể. Như đã đề cập ở mục 2, thời gian tập luyện của bạn càng cao thì lượng calo bạn cần càng tăng nhiều hơn. 

bao nhiêu calo thì tăng 1 cân

Tập gym để tăng cơ và tăng cân

Nhiều người cho rằng, nếu muốn tăng cân thì nên ngừng tập cardio. Nhưng các chuyên gia cho biết, tập cardio là điều cần thiết để duy trì tim, phổi và não khỏe mạnh. Chạy, bơi lội và đạp xe đều là những cách tốt để rèn luyện sức khỏe tim mạch.

Theo các chuyên gia, những người muốn tăng cân không nên loại bỏ hoàn toàn tập cardio mà nên hạn chế tập cardio trong khoảng 20 phút, ba lần một tuần. Bên cạnh đó, cũng vẫn có những người cho biết họ không yêu thích tập gym và thấy chạy bộ đơn giản, dễ duy trì hơn. Sau khi chạy bộ xong, họ cũng cảm giác thèm ăn hơn và ăn ngon hơn.

Tóm lại, tùy vào sở thích cũng như phản ứng của cơ thể để bạn chọn loại hình vận động phù hợp. Nếu được, hãy kết hợp cả chạy bộ lẫn tập gym để tối ưu hiệu quả cho sức khỏe và cân nặng. Nhưng cần lưu ý đừng ép mình vào một khuôn khổ khó khăn, khiến bạn có thể từ bỏ lịch trình tăng cân của mình.

bao nhiêu calo thì tăng 1 cân

Kết hợp chạy bộ vào lịch trình tập luyện tăng cân 

Như vậy, trên đây là trọn bộ thông tin về cách tính toán lượng calo trong thực phẩm để tăng cân lành mạnh cho những ai băn khoăn bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân. Kết hợp chế độ ăn tăng cường dinh dưỡng cùng việc tập gym, chạy bộ với máy chạy bộ của Sieuthitaigia.vn để đặt được mức cân nặng khỏe mạnh hơn. 

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Bao nhiêu Calo thì tăng 1 cân?
Theo các nghiên cứu khoa học thì 1 cân tương đương với 7716 Calo hay chính là 7716 Kcal và 7716 calories. Chính vì vậy, để tăng 1 cân, bạn cần tăng 7716 Calo nạp vào cơ thể.
Bạn nên sử dụng trang website tính lượng calo cần nạp để tăng cân trực tuyến là: https://www.calculator.net/calorie-calculator.html để tìm kiếm lượng calo chính xác mà cơ thể cần. Cách tính như trong bài viết này.
Thêm các nghiên cứu khoa học cũng như những người đã tăng cân thành công thì mục tiêu của bạn đặt ra nên ở mức tăng khoảng 500 Calo mỗi ngày. Tăng quá nhiều có thể là bài toán khó khăn với những người đang có trọng lượng thấp và đặc biệt là những người tiêu hóa kém. Tăng mức quá nhiều có thể khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc.
Để tính được điều này, bạn có thể sử dụng công cụ tính calo thực phẩm trực tuyến: https://www.calorieking.com/us/en/foods/search?keywords=apple. Cách tính như trong bài viết này.
Bạn nên tăng từ 0,25 tới 0,5kg mỗi tuần.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (22)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (33)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )