Đang tải...

Bật mí cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả không thể bỏ qua

Nếu đang muốn tăng cơ giảm mỡ để có một thân hình quyến rũ nhưng chưa biết làm thế nào thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Cách giảm mỡ tăng cơ cho nữ không hề có gì phức tạp và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Có không ít các bài tập gym giảm mỡ cho nữ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúng cũng được khuyến khích nên tập luyện thường xuyên để giảm mỡ tăng cơ cho nữ đấy nhé.

1. Những cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả

1.1. Ăn nhiều thức ăn chứa protein

Protein chính là nguyên liệu chính để xây dựng cơ bắp. Do vậy nếu đang muốn tăng cơ, bạn nhất định phải bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều protein trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là bạn bổ sung vô tội vạ mà cần dựa trên cân nặng của mình. Theo các chuyên gia, lượng protein hợp lý mà một người nên ăn hằng ngày là 1.5-2g protein/1kg trọng lượng của cơ thể. Bạn chỉ cần biết cân nặng là có thể tính ra lượng protein cần thiết rồi bổ sung.

Bật mí cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả không thể bỏ qua

Thực phẩm chứa nhiều protein rất cần thiết cho quá trình tăng cơ

1.2. Chọn những bài tập gym đa dạng giúp thúc đẩy cơ phát triển

Chọn các bài tập hợp lý giúp tăng cơ cũng là một trong những cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ mà bạn nên chú ý. Thay vì chỉ tập trung vào cardio với mục đích giảm mỡ, bạn nên thay đổi bằng các bài tập phong phú nhằm thúc đẩy sự tăng cơ ở các vùng cơ thể khác nhau như Squat, Deadlift, …. Những bài tập này không chỉ giúp thúc đẩy cơ bắp mà đốt mỡ thừa cũng rất hiệu quả.

1.3. Không cắt giảm khẩu phần ăn bất hợp lý

Nhiều người nghĩ rằng để tăng cơ giảm mỡ thì giảm khẩu phần ăn là đương nhiên. Trong đó loại thức ăn bị cắt giảm nhiều nhất là tinh bột và chất béo. Tuy nhiên thực tế thì cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ không khuyến khích điều này. Bạn cần cắt giảm từ từ và có kế hoạch nhất định, đồng thời không bỏ hẳn vì cơ thể vẫn cần chúng để hoạt động. Đặc biệt, bạn còn cần phải bổ sung thêm chất béo có lợi từ thực phẩm như cá, trứng, sữa vì chúng có liên quan đến việc xây dựng cơ. Tốt nhất, bạn hãy lên một thực đơn cụ thể cho từng ngày để đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng.

1.4. Tập luyện với cường độ cao

Cường độ luyện tập liên quan trực tiếp tới hiệu quả của cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ. Thay vì tập cardio liên tục để đốt mỡ, bạn hãy chọn những bài tập khác với cường độ cao để có thể xây dựng cơ bắp hiệu quả.

2. Một số bài tập gym giảm mỡ cho nữ tại nhà

Trong cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ, chúng ta không thể bỏ qua một số bài tập dưới đây.

2.1. Bài tập Jump jack

Đây là một trong những bài tập khá thú vị và rất hiệu quả để tăng cơ giảm mỡ. Để thực hiện, bạn chỉ cần đứng trên sàn nha, hai chân chụm lại. Tiếp đến nhảy lên đồng thời đưa hai chân ra hai bên, tay đưa lên cao. Nhảy lại về tư thế cũ và lặp lại động tác từ 15-20 lần.

Bật mí cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả không thể bỏ qua

Bài tập Jump Jack

2.2. Bài tập xoay eo

Mỡ ở vùng vòng hai là cứng đầu và khó trị nhất. Với bài tập xoay eo, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ ở vùng này một cách nhẹ nhàng. Hãy nằm ngửa trên sàn, tay đặt lên đầu, chân duỗi thẳng. Dùng hông nâng phần thân trên của cơ thể lên, đồng thời chân trái co lại rồi xoay thân trên sang hướng bên trái. Làm tương tự với bên chân phải. Thực hiện bài tập này từ 15-20 lần để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

2.3. Dumbbell squat tập chân và hông 

Không ngồi xổm, không lắc hông. Dumbbell squats sử dụng phương pháp tập tạ nhẹ giúp tiêu hao lượng mỡ thừa ở chân và tăng cảm giác nâng mông. Đây cũng là phương pháp giúp phụ nữ trung niên có được đôi chân thon gọn.

Chọn quả tạ nặng 10kg, kéo căng cơ mông tối đa về phía sau. Sau đó ngồi và mở rộng hai đầu gối, giữ thẳng eo, siết chặt eo và bụng, dang hai chân rộng bằng vai. Khi ngồi xổm lên, cơ mông phải được kẹp vào trong và hông đưa về phía trước. Ngồi xổm ở góc 60 độ và thực hiện 15 set với tổng số 5 hiệp.

2.4. Kéo tạ về phía sau 

Điều mà mọi người sợ nhất là ngấn mỡ, đặc biệt là mỡ ở lưng. Tập bài kéo tạ sau để tạo đường cong thon gọn.

Bước 1: Nghiên thân trên về phía trước 45 độ để giữ cho cơ mông bị kẹp tối đa, hạ thấp vai và xoay khuỷu tay và đặt khuỷu tay sang hai bên. Hơi gập khớp khuỷu tay để giữ cho tạ từ từ kéo căng về phía sau cao hơn.

Bước 2: Duỗi khuỷu tay xuống phía dưới, giữ nguyên tư thế khủy tay một góc 45 độ. Thực hiện 15 cái 1 hiệp.

2.5. Squat bài tập cơ bản cho nữ

Nhắc đến các bài tập tăng cơ giảm mỡ cho nữ không thể không nhắc tới Squat.Tập Squat giúp rèn luyện tốt nhất cho vùng cơ mông và vùng đùi. Sau đây là cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ bằng động tác Squat.

Bước 1: Tư thế chuẩn bị với ngực vai mở rộng,  hai tay đan lại phía trước ngực hoặc chống tay ở bên hông. Hai chân mở rộng bằng hông, đặt mũi chân và đầu gối thẳng cùng 1 hướng.

Bước 2: Bắt đầu hạ cơ thể xuống: gập gối, hạ cơ thể xuống từ từ, dồn trọng tâm cơ thể vào phần hông và gót chân.

Bước 3: Trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Vẫn siết chặt bụng và đùi và nâng cơ thể lên từ từ.

Để squat đúng cách, bạn cần lưu ý: Mở rộng đầu gối, lưng thẳng tự nhiên, siết vai, ngực mở rộng, không khom lưng.

2.6. Wide-Grip Lat Pulldown (kéo xô rộng tay)

Bật mí cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả không thể bỏ qua - ảnh 3

Bài tập kéo xô có thể giảm mỡ ở lưng.

Bước 1: Người tập cần điều chỉnh mức tạ của máy tập phù hợp với sức kéo của mình. Đồng thời điều chỉnh ghế ngồi để vị trí kéo tạ thích hợp nhất với cơ thể.

Bước 2: Ngồi vào vị trí máy kéo với lưng thẳng, siết cơ. Điều chỉnh đệm gối cho sao phù hợp với chiều cao. Và đặt chân chắc chắn nhằm giúp cơ thể không bị nhấc lên khi kéo cáp.

Bước 3: Hai tay của người tập giơ lên cao để nắm lấy thanh kéo xô sao cho khoảng cách giữa 2 tay rộng hơn vai. Lúc này, lòng bàn tay cũng đặt hướng về phía trước. Ngực hơi ưỡng, hơi nghiêng người về phía sau khoảng 30 độ để tác động lên cơ xô lưng hiệu quả nhất .

Bước 4:  Sử dụng cơ xô, kéo thanh tay cầm xuống, kết hợp với thở ra và siết chặt cơ bả vai. Tiếp tục siết chặt cơ vai, tay và hạ thanh tạ ngang xuống cho tới khi thanh tạ gần chạm ngực. Tập trung siết cơ lưng ở vị trí dưới cùng và giữ cơ thể cố định. Lưu ý cẳng tay chỉ có nhiệm vụ giữ thanh ngang.

Bước 5: Sau khi kéo thanh tạ thì giữ một giây ở vị trí co cơ. Trong khi siết bả vai nên làm chậm và từ từ đưa thanh ngang trở lại vị trí bắt đầu. Hít vào khi thực hiện động tác này và cần kiểm soát được lực buông tạ khi đưa tạ trở về vị trí bắt đầu.

3. Lưu ý khi tập cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Mặc dù tăng cơ rất tốt cho phụ nữ nhưng chị em cũng nên chú ý tuân thủ các quy tắc sau:

  1. Tập thể dục một cách cân bằng và có mục tiêu. Một buổi tập hoàn chỉnh cần 8 đến 10 động tác khác nha. Liên quan đến các nhóm cơ chính của cơ thể người, bao gồm các bộ phận khác nhau. Bạn không chỉ có thể tập chân hoặc chỉ tập tay mà còn có thể tập từng bộ phận tại chỗ, sau đó bắt đầu tập phần tiếp theo. 
  2. Tập các nhóm cơ lớn trước, sau đó mới đến các nhóm cơ nhỏ. Huấn luyện nhóm cơ lớn đề cập đến các bài tập liên quan đến nhiều hơn hai khớp. 
  3. Tiến bộ từng bước và làm những gì bạn có thể. Số lượng bài tập cần phải vượt quá khối lượng hoạt động hàng ngày và bạn phải cảm thấy vất vả thì mới giảm mỡ được. Nói chung, cần tập 2 đến 3 lần một tuần với khoảng thời gian không dưới 48 giờ. 

4. Nữ tập luyện như thế nào để tăng cơ?

Tuổi đôi mươi: 

Bật mí cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ hiệu quả không thể bỏ qua - ảnh 4

Lựa chọn đúng phương pháp mang lại kết quả giảm mỡ thành công.

Ngoài các bài tập trên, bạn có thể chọn các bài tập aerobic tác động cao, chạy hoặc đấm bốc. Đối với cơ thể bạn, ưu điểm là có thể tiêu hao nhiều calo, tăng cường cơ bắp toàn thân. Đồng thời cải thiện năng lượng, sức bền và khả năng phối hợp tay mắt. Về mặt tâm lý, những bài tập này có thể giúp bạn giải tỏa áp lực bên ngoài, để bạn tạm quên đi những công việc hàng ngày. 

Trên 30 tuổi: 

Nên chọn môn thể thao leo núi, trượt ván, trượt băng hoặc tập võ để rèn luyện sức khỏe. Ngoài việc giảm cân, các bài tập này có thể tăng cường độ đàn hồi của cơ bắp, đặc biệt là mông và chân. Nó cũng góp phần mang lại sức sống, sức bền và có thể cải thiện cảm giác thăng bằng của bạn. 

Về mặt tâm lý, leo núi có thể trau dồi khả năng tập trung giống như thiền định và giúp bạn xây dựng sự tự tin và tư duy chiến lược. Tập võ thuật có thể giúp bạn bình tĩnh, cải thiện bản thân và tỉnh táo trong xung đột. Và nó cũng có thể có hiệu quả cải thiện sự tập trung.

5. Kế hoạch ăn kiêng

Lượng protein:

Nếu bạn muốn điều chỉnh tình trạng cơ thể thông qua chế độ ăn kiêng, trước hết bạn phải đáp ứng đủ lượng protein trong quá trình ăn kiêng. Bởi vì protein là thành phần chính của cơ bắp. Lượng protein chủ yếu đến từ một số loại cá, thịt nạc và trứng, là những thực phẩm giàu protein.

Bổ sung nước carbon:

Ngoài chất đạm còn có sự bổ sung của nước, Cacbohydrat là chất quan trọng cấu tạo nên các mô của cơ thể. Tham gia vào cấu tạo của tế bào và các hoạt động khác nhau, cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Sau khi xây dựng kế hoạch tập luyện khoa học và có chế độ ăn uống hợp lý, tất cả những gì còn lại là kiên trì thực hiện kế hoạch đó, chỉ cần 3 tháng là có thể đạt được kết quả rất mỹ mãn.

Trên đây là những cách tăng cơ giảm mỡ cho nữ cùng những bài tập gym giảm mỡ hiệu quả mà bạn có thể thực hiện. Có thể thấy những cách này cũng không quá khó phải không nào? Chỉ cần bạn chăm chỉ và kiên trì thực hiện, chắc chắn sẽ sớm có một thân hình như mong muốn. Một máy chạy bộ hay một xe đạp tập có thể tập luyện tại nhà giúp bạn đạt hiệu quả và nâng cao sức khỏe là một gợi ý dành cho bạn.

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )