Đang tải...

Bật mí một số bài tập vai rộng ai cũng nên biết

Có vô số các bài tập vai rộng rất hiệu quả mà có thể bạn chưa biết tới. Hãy tìm hiểu ngay các bài tập này để bổ sung vào lịch tập của mình cũng như sớm có một bờ vai vạm vỡ như ý muốn nhé.

Dù bạn tập gym với mục đích gì thì cũng không thể bỏ qua các bài tập cho vai rộng. Những cách tập vai rộng tại nhà này sẽ giúp bạn phát triển được phần cơ vai vạm vỡ và nở nang cân đối.

1. Bài tập cho vai rộng nâng tạ 2 bên (Dumbbell Lateral Raise)

Bài tập Dumbbell Lateral Raise cho hiệu quả rất nhanh chóng và phù hợp với mọi đối tượng tập luyện. Để thực hiện bài tập vai rộng tại nhà này, bạn cần một chiếc ghế dài và tạ đôi. 

Ở tư thế chuẩn bị, bạn ngồi trên ghế dài hoặc ghế tập gym, hai tay giữ tạ ở hai bên hông và lòng bàn tay hướng vào bên trong, chú ý giữ thẳng lưng. Từ từ nâng tạ lên cao và ngang sang hai bên sao cho đến khi cao bằng vai và để hai cánh tay song song với sàn nhà. Giữ tạ lại ở vị trí này khoảng 1-2 giây rồi hạ tạ về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác từ 10-12 lần trong 1 hiệp, thực hiện 3 hiệp.

Bật mí một số bài tập vai rộng ai cũng nên biết

Bài tập Dumbbell Lateral Raise

2. Bài tập đẩy vai 1 tay với tạ đơn  (Dumbbell One - Arm Overhead Press)

Bài tập nâng tạ qua đầu này khá thông dụng và được rất nhiều người áp dụng. Để tập bài tập này bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của tạ đơn. 

Để tập bài tập vai rộng này, bạn đứng thẳng trên sàn, hai chân rộng bằng vai, một tay cầm tạ ở ngang vai, khuỷu tay gập lại còn tay kia chống vào eo hoặc vịn vào tường để giúp cơ thể được thăng bằng. Tiếp đó, bạn đưa tay cầm tạ lên cao cho tới khi tay duỗi thẳng, dùng vai đẩy tạ lên cao hơn nữa rồi từ từ hạ tạ xuống ví trí ban đầu. Lặp lại toàn bộ động tác từ 12-15 lần mỗi hiệp, thực hiện liên tiếp 3 hiệp để đạt được hiệu quả như ý muốn. Chú ý đổi tay để hai vai được cân đối. 

3. Bài tập vai rộng nằm ngửa đẩy tạ (Dumbbell Press)

Đây tiếp tục là một bài tập nâng tạ qua đầu khá thông dụng mà những ai muốn có bờ vai rộng không thể bỏ qua. Hãy chuẩn bị tạ đôi và một chiếc ghế rồi bắt đầu bài tập này theo thứ tự các bước như sau:

Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế tập gym, hai tay cầm tạ đặt phía trên vai, lòng bàn tay hướng về phía trước. Bạn từ từ đẩy tạ lên cao cho đến khi cánh tay thẳng ra thì giữ tạ ở vị trí này khoảng 1 giây rồi hạ xuống vị trí ban đầu. Lặp lại toàn bộ quá trình của bài tập khoảng 12-15 lần cho mỗi hiệp, thực hiện 3 hiệp liên tiếp. 

4. Bài tập cử tạ vai rộng (Clean and Press)

Đây là bài tập có tác động trực tiếp tới cơ vai trước và cơ vai giữa. Do vậy chúng thúc đẩy sự phát triển của cơ vai rất tốt và giúp bạn có được một bờ vai như mong muốn. Hãy chuẩn bị sẵn một thanh tạ đòn với khối lượng phù hợp để thực hiện bài tập này.

Bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Tiếp đó, bạn cúi xuống cầm tạ đòn, lòng bàn tay hướng vào bên trong., hai tay mở rộng hơn vai. Bạn dùng tay kéo mạnh tạ lên ngang vai rồi đồng thời đẩy tạ lên cao. Bạn có thể nhón gót chân và giữ thăng bằng trên mũi bàn chân để nâng cao hiệu quả bài tập sau đó từ từ hạ tạ xuống vai rồi xuống vị trí ban đầu. Lặp lại toàn bộ các động tác từ 10-12 lần cho mỗi hiệp, thực hiện khoảng 3 hiệp. 

Bật mí một số bài tập vai rộng ai cũng nên biết

Bài tập vai rộng Clean and Press

5. Bài tập kéo đẩy tạ qua đầu

Bài tậo kéo đẩy tạ qua đấu sẽ có 2 cách thực hiện là Dumbbell Snatch và Kettlebell Snatch. Để đạt được kết quả tốt, theo kinh nghiệm của các huấn luyện viên thì tốt nhất bạn nên lựa chọn Kettlebell Snatch với tạ bình vôi. Bởi bài tập nàu sẽ có giúp cho các cơ vận động nhiều hơn. Tập một thời gian sẽ giúp cho vùng cơ bắp được phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, với những ai vừa bắt đầu tập gym thì chỉ nên luyện tập Dumbbell Snatch. Các bước thực hiện bài tập kéo đẩy tạ qua đầu cơ bản như sau:

 • Tư thế bắt đầu là tư thế đứng thẳng người. Để cho chân rộng hơn vai một chút và đặt quả tạ ở dưới chân.
 • Cúi khom người lại và gập đầu gối. Dùng tay phải để nhấc quả tạ lên, lúc nhấc lên thì tay nên duỗi thẳng, đầu thẳng, mắt hướng về phía trước.
 • Sử dụng cơ vai tạo lực và kéo tạ lên bằng với vai. Đồng thời cũng bật cả người lên.
 • Khi chân đã tiếp đất thì hãy đẩy tạ lên trên cao đến khi qua đầu. Tiếp tục để cho tay duỗi thẳng.
 • Lặp lại động tác tương tự với tay trái.
 • Mỗi bên chúng ta sẽ tập khoảng 6 lần mỗi hiệp. Lặp lại khoảng 3 lần là được.

6. Bài tập ngồi đẩy tạ đơn giúp vai rộng

Một bài tập vai rộng khá đơn giản nhưng cũng đem lại kết quả tốt không thể bỏ qua chính là bài tập ngồi đẩy tạ đơn. Khi thực hiện, phần cơ bắp sẽ được phát triển nhờ vào những động tác đẩy tạ lên hay hạ tạ xuống. Luyện tập một thời gian sẽ giúp cho vai của người tập được to và rộng hơn. Cách đẩy tạ đơn để giúp cho vai rộng sẽ được thực hiện như sau:

 • Khi bắt đầu, bạn phải ngồi ngay ngắn trên ghế tập. Để cho lưng thẳng, 2 chân mở rộng ra bằng với vai. Mắt lúc này nhìn thẳng về trước. Chọn 2 quả tạ tay có trọng lượng phù hợp với cơ thể.
 • Cầm 2 quả tạ ở 2 tay rồi nâng lên. Để tạ ngang với vai làm sao cho bắp tay và cẳng tay được vuông góc với nhau.
 • Nâng 2 quả tạ cao đến khi qua đầu. Khi thực hiện bạn phải luôn đặt cho cánh tay kéo thẳng ra và thở nhẹ nhàng ra.
 • Hạ tạ trở về vị trí cũ và bắt đầu hít vào. Thực hiện liên tục động tác này từ 10 đến 12 lần mỗi hiệp, mỗi buổi tập bạn thực hiện 3 hiệp là được.

7. Nâng tạ tập cơ vai trước

Theo kinh nghiệm từ các huấn luyện viên thể hình, để tập cho vai rộng và đạt được kết quả tốt nhất thì bạn cần tập đều đặn những nhóm cơ vai. Trong đó bao gồm vai trước, vai sau và phần cầu vai. Thực hiện bài tập nâng tạ tập cơ vai trước là một trong những bài tập cần thiết để giúp bạn có bờ vai rộng, khỏe mạnh cũng như vô cùng quyến rũ. Hướng dẫn chi tiết cách nâng tạ phát triển phần cơ vai là:

 • Bắt đầu trong tư thế đứng thẳng. Sau đó đặt 2 chân mở rộng ra bằng vai hay đặt hơn vai 1 chút. Sử dụng 2 tay để cầm bánh tạ rồi để tạ ngang với dưới bụng, 2 cánh tay lúc này đặt ở sát bên cơ thể.
 • Thở ra và đặt tạ nâng lên trước mặt đến khi có độ cao ngang với vai. Tay lúc này giữ cho thẳng, người giữ nguyên và chỉ di chuyển tay.
 • Hít vào rồi từ từ đưa tạ quay trở lại với vị trí ban đầu.
 • Thực hiện động tác liên tục khoảng 8 đến 10 lần trong mỗi hiệp. Mỗi buổi tập bạn thực hiện 3 hiệp là đã hoàn thành được bài tập vai rộng này.

tập vai rộng

Bài tập nâng tạ tập cơ vai trước

8. Bài tập đánh dây thừng (Battle Ropes)

Bạn sẽ thường bắt gặp các bài tập đánh dây thừng trong những buổi tập Carido với cường độ cao. Hoặc bạn cũng sẽ thường gặp tại các phòng Gym chuyên nghiệp. Bài tập này không chỉ có tác động đến phần cơ vai trước, cơ cầu vai mà còn giúp cho vùng mỡ trên tay được tiêu hao hiệu quả hơn. Cách thực hiện bài tập đánh dây thừng này cũng không quá phức tạp:

 • Đứng ở tư thế thẳng. Đặt 2 chân dang rộng hơn vai. Để 2 tay cầm chắc 2 đầu dây thừng.
 • Hạ thân trên xuống tương tự khi bạn thực hiện tư thế Squat. Cầm chắc dây thừng, nâng 1 tay lên cao rồi tiếp tục hạ xuống. Sau đó nâng tay kia lên.
 • Thực hiện động tác lại lần nữa nhưng đổi tay. Thực hiện liên tục đến khi nào người tập cảm thấy mệt thì thôi.

9. Gập người vung tạ sang ngang

Bài tập này thường được gọi với tên tiếng Anh là Reverse Dumbbell Flyes. Những động tác này sẽ có tác động trực tiếp lên cơ vai sau của bạn. Giúp cho cơ bắp được nở nang ra và vai cũng sẽ dần rộng ra hơn. Các bước thực hiện dành cho bài tập vung tạ sang ngang theo chi tiết dưới đây:

 • Bạn bắt đầu với tư thế đứng thẳng người, lúc này 2 chân dang rộng ra bằng vai. Lựa chọn 2 quả tạ có trọng lượng phù hợp. Cầm mỗi tay mỗi quả tạ.
 • Cúi người để thân song song với sàn tập. Đồng thời đầu gối cũng sẽ hơi chùng xuống, lúc này 2 tay cầm tạ sẽ đặt duỗi thẳng về phía trước mặt.
 • Siết cơ vai, thở nhẹ rồi nâng 2 tay sang ngang song song với sàn. Lúc này khuỷu tay sẽ có phần hơi cong nhẹ.
 • Hiít sâu rồi quay trở lại với tư thế ban đầu.
 • Lặp lại động tác này liên tục. Thực hiện mỗi hiệp khoảng 10 lần và thực hiện bài tập 3 hiệp là được.

10. Bài tập hít xà đơn (Chin up)

Các nhà khoa học đã chứng minh việc thường xuyên luyện tập các bài tập hít xà đơn, hít đất rộng tay sẽ giúp bạn có được thân hình cân đối. Tập một thời gian bạn sẽ cảm thấy cơ thể được vạm vỡ, săn chắc, đôi tay chắc khoẻ hơn. Qua đó giúp giảm thiểu mỡ thừa hiệu quả. Đặc biệt bài tập này cũng sẽ giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Đó là lý do vì sao mà nhiều bạn nam lựa chọn bài tập này để tập trong phòng gym.

 • Treo người lên xà đơn. Hai tay nắm chặt xà đơn sao cho lòng bàn tay hướng vào bên trong của thân người. Khoảng cách 2 tay sẽ dang rộng ra bằng vai hay hơn cũng được.
 • Thở ra rồi sử dụng lực từ tay để kéo thân người lên cho ngang với xà. Giữ khuỷu tay ở gần thân người. Giữ nguyên trên đỉnh xà trong vài giây.
 • Gồng cơ tay rồi từ từ hạ thân người xuống sao cho 2 tay thẳng hết cỡ. Lúc này cũng sẽ hít vào.
 • Lặp lại đến khi mệt thì thôi.

tập vai rộng

Hít xà giúp tăng chiều cao

Các bài tập vai rộng trên đây không hề xa lạ với chúng ta phải không nào. Hãy kiên trì tập luyện các bài tập cho vai rộng tại nhà để giúp bạn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài tập vai khác tại website sieuthitaigia.vn bất cứ lúc nào. 

Tập gym hay bất kì bộ môn thể thao nào cũng đều có tác động tích cực đến sức khỏe. Nhiều người chọn mua những thiết bị tập gym như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... để có thể luyện tập tại nhà mà để có thể kinh động thời gian bản thân. Nếu luyện tập kết hợp với việc ngồi ghế massage sẽ giúp cho việc tập gym trở nên hiệu quả hơn. Ghế mát xa giúp phục hồi thư giãn sau những giờ phút luyện tập.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập nâng tạ 2 bên bao nhiêu lần là tốt nhất?
Dạ chào chị. Lặp lại động tác từ 10-12 lần trong 1 hiệp, thực hiện 3 hiệp.
Dạ chào chị. Đây là bài tập có tác động trực tiếp tới cơ vai trước và cơ vai giữa. Do vậy chúng thúc đẩy sự phát triển của cơ vai rất tốt và giúp bạn có được một bờ vai như mong muốn. Hãy chuẩn bị sẵn một thanh tạ đòn với khối lượng phù hợp để thực hiện bài tập này.
Dạ chào chị. Với những ai vừa bắt đầu tập gym thì chỉ nên luyện tập Dumbbell Snatch.
Dạ chào chị. Cách thực hiện bài tập đánh dây thừng này cũng không quá phức tạp: Đứng ở tư thế thẳng. Đặt 2 chân dang rộng hơn vai. Để 2 tay cầm chắc 2 đầu dây thừng. Hạ thân trên xuống tương tự khi bạn thực hiện tư thế Squat. Cầm chắc dây thừng, nâng 1 tay lên cao rồi tiếp tục hạ xuống. Sau đó nâng tay kia lên.
Dạ chào chị. Bài tập này cũng sẽ giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Đó là lý do vì sao mà nhiều bạn nam lựa chọn bài tập này để tập trong phòng gym.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )