Đang tải...

Bootcamp là gì? Một số lưu ý khi tập Bootcamp giảm cân

Bootcamp là gì? Bạn đang muốn tham gia vào một chương trình huấn luyện như chiến binh ở Mỹ? Bạn muốn trải nghiệm những buổi thử nghiệm khắc nghiệt? Hãy cùng tìm hiểu bộ môn thể thao này qua những thông tin được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Bootcamp là bộ môn thể dục được thịnh hành trên thế giới và cũng là môn thể thao được nhiều người áp dụng rèn luyện. Nhằm mục đích để nâng cao sức khỏe lẫn sức bền hiệu quả. Dù bộ môn này chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng nó đã tạo ra được sức hút không nhỏ. Vậy Bootcamp là gì? Cần lưu ý gì khi tập luyện?

1. Bootcamp là gì?

bootcamp là gì

Bootcamp là gì?

Tiếng Việt của Bootcamp có nghĩa là "trại khởi động". Đây là một bộ môn thể dục tương đối phổ biến trên thế giới. Những bài tập của nó khiến cho người tập trong vòng 60 phút phải tập luyện ở ngoài trời liên tục với cường độ tập luyện cao. Bootcamp vận động sử dụng cơ thể để làm sức nặng và di chuyển. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy những ai tập Bootcamp thì họ đều phải di chuyển với cường độ cao nhanh và liên tục. Các bài tập Bootcamp nên được thực hiện theo nhất quán tập thể. Tốt nhất là dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Người tập thường phải đối mặt bài tập khá nặng khi tập Bootcamp. Chẳng hạn như vác dây thừng,  hít đất, chạy bền vòng quanh sân, chạy tiếp sức...

2. Lợi ích của các bài tập Bootcamp

2.1. Luyện tập toàn thân

Một trong những lợi ích lớn nhất mà bạn thường sẽ nhận được từ chương trình Bootcamp đó là sức khỏe tim mạch và sức khỏe cơ bắp của bạn được cân bằng. Các bài luyện tập toàn thân sẽ là một trong những cách tốt nhất để đốt cháy lượng calo. Khi bạn luyện tập, bạn sẽ xây dựng được sự bền bỉ. Đây là một thế giúp cân bằng giữa thể lực là tâm trí.

2.2. Sức khỏe tinh thần

Huấn luyện viên là một trong những bề mặt quan trọng của chương trình Bootcamp. Cũng như các môn khác, công việc của các huấn luyện viên là giúp học viên đạt được những mục tiêu mang tính thử thách. Những bài tập này sẽ giúp giữ cho họ có được trách nhiệm với bản thân. Có thể các hướng dẫn viên không tàn bạo như những gì trung sĩ quan trong quân đội thường làm. Nhưng họ sẽ khiến bạn cảm thấy phải nỗ lực 200%. Mặc dù nhiều người không thể vượt qua khả năng thể chất của mình. Nhưng huấn luyện viên và những bài tập sẽ giúp mọi người thực sự tin rằng bản thân mình có thể thay đổi và cải thiện khi nhìn vào kết quả cuối buổi học.

bootcamp là gì

Nâng cao sức khỏe tinh thần

2.3. Tạo độ bền hô hấp

Khi tập luyện các bài tập Bootcamp thì tim mạch sẽ có sự thay đổi. Nó giống như cảm giác thường xuất hiện khi bạn chạy bộ hoặc chạy nước rút ngoài trời. Khi điều này được kết hợp cùng với các yếu tố khác để rèn luyện sức mạnh của các bài Bootcamp, nó sẽ đem đến cho cơ thể sự tăng cường năng lượng và tự tin hơn.

2.4. Giảm cân

Đốt cháy calo và giảm cân là một trong những lợi ích mà nhiều người tìm đến phòng tập thể dục. Bộ môn Bootcamp cũng sẽ giúp bạn khá nhiều về lợi ích này. Ví dụ, với một số bài tập ở trong nhà, khi tập cơ thể sẽ thấy sức nóng được tăng lên và cũng tăng lượng calo đốt cháy. Ngoài ra, việc kết hợp giữa sức mạnh và các yếu tố tim mạch cũng giúp quá trình trao đổi chất phản ứng nhanh hơn. Cường độ nó lên đến mức sau khi kết thúc tập luyện, cơ thể bạn sẽ đốt cháy calo hàng giờ sau khi rời phòng tập.

2.5. Cải thiện tâm trạng

Như bất kì môn thể thao nào, việc tăng cường endorphin là một biện pháp nâng cao năng lượng thực sự. Cơ thể bạn sau khi hoàn thành một buổi tập kéo dài hàng giờ đồng hồ thì máu sẽ bơm mạnh qua từng inch ở trên cơ thể. Giúp cơ thể tiết ra endorphin cải thiện tâm trạng và xua tan hormone gây căng thẳng. Qua đó sẽ giúp bạn thêm tràn đầy năng lượng. Tăng cường được sự hào hứng cho buổi tập tiếp theo. Đây cũng chính là kết quả của nhiều chương trình tập luyện Bootcamp.

2.6. Đảm bảo cam kết tiến độ hiệu quả

Các bài tập trong Bootcamp hầu hết là các bài tập nhóm lớn. Nó sẽ thể hiện được sự tương tác và gắn kết nhóm phần nào được thúc đẩy. Tất cả biểu hiện thông qua việc chia mọi người thành các nhóm 2-3 người. Huấn luyện viên lúc đó sẽ khuyến khích cạnh tranh với những nhóm khác nhau để đạt được mục tiêu hàng ngày. Đây cũng là một hình thức nhằm nâng cao được tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân. Qua đó các bài tập này cũng thúc đẩy tình bạn với những người cùng mục tiêu muốn có được sức khỏe như nhau!

bootcamp là gì

Gắn kết cùng nhau

3. Một số sai lầm khi tập Bootcamp

Bootcamp là một loại hình thể dục thể thao ngoài trời mang đậm tính chất của tập thể. Các bài tập này sẽ vô cùng thích hợp để rèn luyện thể chất cũng như giảm cân hiệu quả. Do hình thức tập luyện thường theo bài tập của tập thể, nên huấn luyện viên sẽ không thể nào uốn nắn, theo dõi từng người tập được. Chính vì điều này, nên khi tập Bootcamp thì hầu như ai cũng hay mắc phải sai lầm.

3.1. Không khởi động trước khi tập

Khởi động là bước bắt đầu khá quan trọng khi tham gia vào bất kỳ bộ môn thể dục thể thao nào. Đặc biệt, khi đối mặt với hình thức tập luyện đòi hỏi cơ thể vận động nhiều như Bootcamp thì bài tập khởi động lại càng quan trọng hơn hết. Động tác khởi động sẽ giúp làm nóng lại cơ thể. Qua đó giúp người tập quen dần với cường độ tập nhằm mang đến được hiệu quả tốt hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp giảm tránh được hầu hết chấn thương khi tập. Theo lời khuyên của các huấn luyện viên, trước khi tham gia tập luyện thì bạn cần dành ra khoảng 5 phút để khởi động toàn bộ cơ thể.

3.2. Không chú ý khi tập

Nếu bạn thiếu tập trung, không chú ý vào các bài tập sẽ khiến bản thân bỏ lỡ nhiều kiến thức. Mà theo các huấn luyện viên chia sẻ thì đây lại là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Khi không chú ý bạn sẽ không để ý kỹ các hướng dẫn của huấn luyện viên và tập sai. Những động tác sai sẽ khiến bài tập không mang đến kết quả tốt và gây ra chấn thương. Để khắc phục lỗi sai này, tốt nhất nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, tập trung. Qua đó cũng giúp người tập lắng nghe và quan sát mọi người xung quanh.

3.3. Quá vội vàng khi tập

bootcamp là gì

Tập luyện từ cơ bản đến nâng cao

Bản tính vội vàng hay hấp tấp là một trong những sai lầm mà rất nhiều người hay mắc phải khi tập Bootcamp. Việc thực hiện các động tác Bootcamp vội vàng sẽ dẫn đến tình trạng tập luyện không đúng động tác. Những động tác cũng không có đủ thời gian nên sẽ khiến hiệu quả tập luyện không được như mong muốn. Lời khuyên là hãy nên quan sát kỹ và tập với lực vừa đủ. Tốt nhất bạn không nên nóng vội và hấp tấp, sẽ có khả năng cao gây ra chấn thương.

3.4. Không tận dụng cơ hội sửa đổi

Với tâm lý nhiều người tập thể thao thì họ chỉ mong rằng các huấn luyện viên không để ý đến mình. Nhưng đây lại là một suy nghĩ không hề tốt. Bạn phải luôn cố gắng hoàn thiện và thay đổi bản thân để nâng cao hiệu quả tập luyện. Nếu huấn luyện viên không chú ý đến bạn, hãy tự mình đề nghị và ngỏ ý nhờ huấn luyện viên xem xét mình đã tập đúng hay chưa. Việc luôn tận dụng được cơ hội sửa đổi sẽ giúp tiến bộ hơn, mang lại được bản thân những thay đổi tốt hơn.

3.5. Tập quá an toàn

Nếu mong muốn giảm cân, bạn cần tập các bài tập Bootcamp từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Sau khi cơ thể đã quen sẽ tăng cường độ tập luyện lên. Nếu như chỉ tập luyện lặp đi lặp lại các động tác giống nhau trong quá trình tập luyện thì sẽ rất lâu mới thay đổi được. Hãy luôn cố gắng bước ra ngoài vùng an toàn, cố gắng thực hiện bài tập khó hơn với tần suất tập nhiều hơn.

3.6. Bỏ qua phần kéo giãn

Sau khi đã kết thúc bài tập Bootcamp, người tập thường dừng lại và bắt đầu những công việc khác. Hầu hết đều bỏ qua phần thư giãn cơ bắp. Bootcamp thông thường sẽ là các bài tập ngắt quãng và ở cường độ cao. Chúng sẽ có tác dụng đẩy mạnh nhịp tim và tác động đến moij cơ bắp trên cơ thể. Vì thế, sau khi kết thúc bài tập thì tốt nhất là nên thực hiện các động tác co giãn cơ bắp. Điều này sẽ giúp cơ thể trở về trạng thái bình thường và kịp thời gian phục hồi cần thiết.

3.7. Không bổ sung nước khi tập

bootcamp là gì

Luôn bổ sung nước khi tập

Các nhà khoa học đã chứng minh được nước là thành phần vô cùng quan trọng với sức khỏe con người. Khi rèn luyện Bootcamp, cơ thể chúng ta thường sẽ vận động nên mất rất nhiều nước. Và khi đó bạn cần cung cấp  nước kịp thời cho cơ thể. Theo các huấn luyện viên, bạn phải bổ sung nước trước và sau khi tập Boot Camp. Lưu ý là trong khi tập nên uống từng ngụm nhỏ để tránh tình trạng xóc bụng, đau bụng.

3.8. Ăn uống không khoa học

Chế độ ăn uống đóng vai trò cực kì quan trọng đối với người tập Bootcamp. Bởi vì bản thân đây là bộ môn thể thao rất khắt khe. Nó sẽ bao gồm rất nhiều bài tập được thực hiện liên tục trong vòng 60 phút với cường độ luyện tập cao. Lúc này, cơ thể bạn cần có năng lượng bằng cách ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

4. Đối tượng nào nên tập Bootcamp?

Boot camp có những bài tập thường có cường độ cao. Do đó sẽ cần đến các động tác chuẩn xác, nhanh. Vì thế với những ai vừa bắt đầu thì có thể sẽ khá khó khăn.

Nhưng nếu bạn đã có một nền tảng vững chắc về sức mạnh và từng tập luyện aerobic một cách khắc nghiệt. Hay cũng có thể đã tập qua các chương trình như Hiit, Tabata cường độ cao thì bạn sẽ phù hợp với một chương trình Bootcamp. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, hãy hỏi qua chương trình có cấu trúc như thế nào. Nó có gì khác để đánh giá có phù hợp với bạn không. Nếu như bạn là người không phù hợp với chương trình này thì có lẽ nó sẽ chỉ làm tốn thời gian và tiền bạc của bạn thôi.

bootcamp là gì

Ai là đối tượng có thể tập Bootcamp?

Bộ môn Bootcamp được đánh giá là môn thể dục ngoài trời thành công nhất. Mặc dù không sử dụng quá nhiều động tác nhưng Bootcamp lại không hề đơn giản. Với bộ môn này, bạn sẽ có ý thức hơn bởi vì chỉ cần 1 thành viên chậm trễ thì sẽ ảnh hưởng cả nhóm. Vậy bạn đã biết Bootcamp là gì chưa? Tham khảo thêm nhiều bộ môn thể thao khác được cập nhật tại sieuthitaigia.vn nhé!

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Bootcamp là gì?
Dạ chào chị. Tiếng Việt của Bootcamp có nghĩa là "trại khởi động". Đây là một bộ môn thể dục tương đối phổ biến trên thế giới. Những bài tập của nó khiến cho người tập trong vòng 60 phút phải tập luyện ở ngoài trời liên tục với cường độ tập luyện cao.
Dạ chào chị. Boot Camp là một loại hình thể dục thể thao ngoài trời mang đậm tính chất của tập thể. Các bài tập này sẽ vô cùng thích hợp để rèn luyện thể chất cũng như giảm cân hiệu quả. Do hình thức tập luyện thường theo bài tập của tập thể, nên huấn luyện viên sẽ không thể nào uốn nắn, theo dõi từng người tập được.
Dạ chào chị. Việc thực hiện các động tác Bootcamp từ cơ bản đến nâng cao sẽ rất cần thiết. Những động tác cũng không có đủ thời gian nên sẽ khiến hiệu quả tập luyện không được như mong muốn.
Dạ chào chị. Boot camp có những bài tập thường có cường độ cao. Do đó sẽ cần đến các động tác chuẩn xác, nhanh. Vì thế với những ai vừa bắt đầu thì có thể sẽ khá khó khăn. Nhưng nếu đã có một nền tảng vững chắc về sức mạnh và từng tập luyện aerobic một cách khắc nghiệt thì vẫn bình thường.
Dạ chào chị. Các nhà khoa học đã chứng minh được nước là thành phần vô cùng quan trọng với sức khỏe con người. Khi rèn luyện Bootcamp, cơ thể chúng ta thường sẽ vận động nên mất rất nhiều nước. Và khi đó bạn cần cung cấp nước kịp thời cho cơ thể. Theo các huấn luyện viên, bạn phải bổ sung nước trước và sau khi tập Bootcamp.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )