Đang tải...

Top 11 các bài tập fitness cho nam tại nhà đơn giản hiệu quả

Nếu muốn tập gym tại nhà, bạn không nên bỏ qua các bài tập fitness cho nam dưới đây. Không cần quá nhiều dụng cụ hỗ trợ phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự tập với sự kiên trì để có được thân hình vạm vỡ như mong muốn.

Nhắc đến các bài tập fitness dành cho nam, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc tập luyện với thiết bị, máy tập tại phòng gym. Tuy nhiên, thực tế, đàn ông hoàn toàn có thể thực hiện việc tập luyện tại nhà. Hoặc có thể kết hợp tập ở phòng gym và ở nhà vào những ngày bận rộn. Hãy tham khảo ngay các bài tập tuy đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả để nam giới sở hữu thân hình săn chắc và khỏe khoắn hơn. 

1. Các bài tập fitness cho nam ở tư thế chống đẩy

Chống đẩy là một trong những bài tập fitness cho nam rất được yêu thích. Để tập luyện bài tập này chúng ta không cần bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ mà vẫn giúp các cơ bắp phát triển như mong muốn, đặc biệt là cơ tay và cơ ngực. Bài tập này cũng là tiền đề giúp bạn rèn luyện để tập các bài tập khác cho cơ vai với độ khó cao hơn.

Các bài tập fitness cho nam tại nhà đơn giản hiệu quả

Bài tập chống đẩy là một trong các bài tập fitness cho nam

Ngoài kiểu tập chống đẩy truyền thống, bạn còn có thể biến đổi ra nhiều kiểu tập khác như chống đẩy kim cương, chống đẩy 1 tay...để nâng cao độ khó cũng như tạo sự thú vị hơn cho quá trình luyện tập. Bài tập chống đẩy kim cương nhắm mục tiêu cụ thể là cơ tam đầu thay vì cơ ngực như tư thế chống đẩy cơ bản. Nhờ đó, giúp cho cánh tay nam giới to hơn.

Tiếp đến, bạn có thể thực hiện chống đẩy hông cao. Bài tập Pike Push-Up này nhắm mục tiêu: cơ vai, cơ tam đầu, lưng, cốt lõi. Bạn vẫn bắt đầu ở tư thế chống đẩy, giữ thẳng tay và rộng bằng vai. Tiếp đến, bạn nâng hông để cơ thể tạo thành chữ V lộn ngược, giữ cho chân và tay càng thẳng càng tốt. Gập khuỷu tay và hạ thấp phần trên cho đến khi đỉnh đầu gần như chạm sàn.

Còn bài tập chống đẩy 1 tay sẽ khiến cơ tay và cơ ngực từng bên phải làm việc vất vả hơn. Nhờ đó mà hiệu quả phát triển cơ bắp nhanh hơn so với chống đẩy 2 tay. Lưu ý ở bài tập chống đẩy 1 tay luôn thực hiện số lần lặp lại đồng đều giữa 2 bên. Và hãy tập tay yếu trước tay khỏe hơn khi chống đẩy. Làm những điều này để ngăn cánh tay khỏe hơn càng khỏe hơn và to lên - còn cánh tay yếu hơn càng yếu hơn và nhỏ hơn tay còn lại. 

2. Bài tập fitness cho nam đu xà đơn phát triển thân trên

Bài tập fitness cho nam với xà đơn cũng là một bài tập thông dụng được nhiều người lựa chọn. Tập thường xuyên bài tập này sẽ giúp nam giới có được vùng cơ ngực và cơ xô, lưng. Cơ tay cũng được kích thích phát triển tối đa với bài tập này. Thêm vào đó, kéo xà đơn là một bài tập vô cùng hiệu quả cho những ai muốn tăng chiều cao.

các bài tập fitness cho nam

Đu xà

3. Bài tập đi bộ trên tường cho nam

Bài tập đi bộ trên tường (wall walk) này chắc chắn không dành cho người mới bắt đầu khi mới đến với các bài tập fitness cho nam. Nó là bài tập thể hình giúp tăng cường sức mạnh cho lưng ở mức độ trung cấp trở lên.

các bài tập fitness cho nam

Đi trên tường

Thực hiện các bước sau:

 • Bạn đưa người vào tư thế plank với 2 bàn chân chạm vào tường phía sau người.
 • Dùng 2 bàn tay bước lùi về phía bức tường cho đến khi 2 bàn tay bạn chạm tới tường. Ở tư thế này, bạn sẽ giống như trồng cây chuối với mặt đối diện với tường và hai bàn chân đặt trên tường.
 • Lại dùng 2 bàn tay bước dần ra xa khỏi tường cho đến khi chân bạn gần chạm sàn.
 • Ở tư thế plank, bạn thực hiện 1 lần chống đẩy sau đó lại bước về phía tường. 

4. Bài tập ngồi xổm bật nhảy đốt cháy calo siêu tốc

Jump Squat là một bài tập cực kỳ thú vị giúp tăng sức bền rất hiệu quả dành cho nam giới. Chúng cũng được xếp vào hàng những bài tập Cardio giúp giảm cân hữu hiệu và làm săn chắc chân, mông. Nếu còn băn khoăn chưa biết bài tập nào tốt nhất cho hai vùng cơ này đồng thời lại hỗ trợ sức khỏe tim mạch thì Jump Squat là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

các bài tập fitness cho nam

Jump squat

Hãy đứng ở tư thế thẳng người trên sàn, sau đó nhún người xuống và bật nhảy lên thật cao rồi trở về tư thế cũ. Lặp lại động tác nhiều lần để đạt được hiệu quả như mong muốn.

5. Các bài tập fitness cho nam động tác gập bụng

Nếu cơ bụng 6 múi là niềm ao ước của bạn thì bài tập gập bụng Crunch cùng các biến thể không thể bỏ qua. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả, Crunch còn giúp định hình các múi bụng và giúp vùng này trở nên săn chắc hơn. Đương nhiên, là một bài tập tại nhà nên chúng cũng không cần bất cứ sự hỗ trợ của dụng cụ nào.

Các bài tập fitness cho nam tại nhà đơn giản hiệu quả

Bài tập gập bụng Crunch

 • Tư thế gập bụng (Crunch cơ bản): Bạn hãy bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa ra sàn, hai chân co lại vừa đủ, hai tay gập lên sau đầu. Tiếp đến, bạn dùng cơ bụng nâng toàn bộ thân trên lên, hai chân giữ cố định và hông làm trụ. Lặp lại bài tập này thường xuyên chắc chắn bạn sẽ thấy những tác động rõ rệt.
 • Tư thế gập bụng nâng cao chân (Reverse crunch): Nằm ngửa, giữ hai cánh tay trên sàn và lòng bàn tay úp xuống.  Gập đầu gối và đưa chúng về phía ngực khi bạn co cơ bụng. Sau đó, nâng đầu gối lên, cuộn xương chậu để nâng hông lên khỏi sàn. Giữ lại 1 giây rồi từ từ hạ xuống vị trí bắt đầu.

6. Các bài tập fitness cho nam với tư thế plank

Một bài tập fitness cho nam đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả khác là Plank. Bài tập này quen thuộc đến mức có lẽ bất kỳ ai tập gym cũng từng sử dụng chúng. Với động tác đơn giản, bạn chỉ cần nằm sấp rồi chống vùi chỏ tay và mũi chân lên sàn, duy trì tư thế này sao toàn bộ cơ thể nằm trên một đường thẳng trong một khoảng thời gian nhất định. Chắc chắn bạn sẽ thấy những tác động rõ rệt lên cơ bụng.

các bài tập fitness cho namCác bài plank

Tiếp đến, bạn thực hiện biến thể nâng cao plank hình ngôi sao (star plank). Tư thế mở rộng bàn tay gấp đôi vai và bàn chân mở rộng gấp vai 1,5 lần này không chỉ tạo ra thách thức lớn hơn cho phần cơ bụng mà còn buộc ngực và vai phải chịu một số tải trọng. Bài tập này chính là minh chứng bạn có thể tập ngực, vai và cơ bụng cùng một lúc.

7. Bài tập fitness người nhện cho nam

Bài tập bodyweight này nhắm mục tiêu: vai, ngực, lưng trên, cánh tay, cơ tứ đầu, gân kheo, cơ mông, cơ gập hông, bắp chân. Một trong các bài tập fitness cho nam phát triển toàn diện các cơ bắp mà bạn không nên bỏ qua.

các bài tập fitness cho nam

Bài tập người nhện

Cách thực hiện: 

 • Bắt đầu ở tư thế chống đẩy hoặc quỳ hai khuỷu tay.
 • Nâng một chân lên khỏi sàn và đưa đầu gối chân đó về phía khuỷu tay cùng bên.
 • Giữ một lúc và đảm bảo rằng bạn đang siết chặt cơ cốt lõi của mình.
 • Quay trở lại vị trí bắt đầu.
 • Đổi bên và lặp lại.

8. Bài tập bật nhảy kết hợp

Bài tập yêu thích số 1 trong các bài tập fitness cho nam của bất kỳ huấn luyện viên nào muốn giúp học viên của họ đốt cháy chất béo. Bài tập burpee đã trở thành một bài tập toàn thân đòi hỏi cơ thể phải tăng nhịp tim tốt hơn chạy nước rút trên đồi và phối hợp nhiều hơn gần như bất kỳ bài tập fitness nào khác. Kết hợp nó với một chế độ ăn kiêng ổn định sẽ đẩy nhanh tiến độ đạt được một cơ thể gọn gàng hơn.

các bài tập fitness cho nam

Nhảy burpee

Cách thực hiện:

 • Giữ chân rộng bằng vai, đưa người vào tư thế squat cơ bản cho đến khi đùi song song với sàn.
 • Đặt tay trên sàn và đá hai chân ra phía sau cơ thể cho đến khi bạn ở tư thế chống đẩy.
 • Đẩy hai bàn chân ngược trở lại lên cho đến khi cánh tay duỗi thẳng và sau đó co chân trở lại tư thế squat.
 • Dồn lực vào gót chân và nhảy khỏi sàn sáu cm.
 • Ngay lập tức, tiếp tục hạ người xuống và lại vào tư thế squat để lập lại vòng các động tác.

9. Bài tập fitness gập bụng - đạp xe

các bài tập fitness cho nam

Gập bụng đạp xe

Dưới đây là cách thực hiện bài tập thể dục trọng lượng để có được cơ bụng 6 múi cho nam giới này:

 • Nằm thẳng trên sàn, lưng dưới của nam giới phải ép xuống đất.
 • Đưa tay ra sau đầu, ôm nhẹ lấy đầu.
 • Bạn nam đưa đầu gối về phía ngực và nâng vai lên khỏi mặt đất.
 • Duỗi thẳng chân phải ra xa. Đồng thời xoay eo để khuỷu tay chạm vào đầu gối được nâng lên.
 • Đổi bên và lặp lại.

10. Bài tập squat với tạ và squat tách chân

Để tăng cơ mông thì không có bài tập tại nhà nào trong danh sách các bài tập fitness cho nam hơn được squat. Thêm hai quả tạ đơn trên vai khi squat sẽ giúp cơ mông phải làm việc nhiều hơn. Đồng thời cơ đùi trước, cơ đùi sau, cơ bắp chân cũng tham gia động tác để trở nên săn chắc hơn, khỏe hơn. 

Sau đó, hãy thêm vào lịch tập bài tập nâng cao - squat tách chân (Bulgarian Split Squat). Thử thách của động tác này là chỉ có 1 chân trụ và 1 chân đặt trên ghế phía sau. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận rõ cơ mông - đùi - bắp chân làm việc vất vả hơn trong mỗi lần ngồi xổm xuống sao cho đùi song song với sàn. Và cả khi nâng người đứng thẳng trở lại. 

11. Bài tập bước chân - hạ đầu gối về sau với tạ

Bài tập bước chân - hạ đầu gối về sau với tạ (Reverse Lunge From Deficit) là một cách hoàn hảo để cải thiện sức mạnh của phần dưới cơ thể. Đồng thời việc bước chân ra sau từ bục còn buộc các cơ hoạt động ở cuối phạm vi chuyển động — không chỉ xây dựng sức mạnh mà còn cả tính linh hoạt.

các bài tập fitness cho nam

Lunge chân lùi về sau

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu bằng cách đứng trên một hộp cao khoảng 6 đến 8 cm (có thể đứng trên bục cầu thang).
 • Hạ người về phía sau bằng 1 chân, gập đầu gối cả hai chân sao cho đầu gối chân sau gần như chạm sàn.
 • Sau đó, bạn nam đẩy người trở lại tư thế đứng. 

Với các bài tập fitness cho nam trên đây, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào ngay tại nhà. Việc duy trì thường xuyên chắc chắn sẽ giúp bạn có một thân hình săn chắc như mong muốn mà không cần mất thời gian đến phòng gym. Hãy bắt đầu luyện tập ngay để đạt được thân hình săn chắc, fitness trong thời gian sớm nhất.  

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể xây dựng cơ bắp mà không cần dụng cụ không?
Có, bạn có thể xây dựng cơ bắp với chống đẩy và các bài tập trọng lượng cơ thể khác được hướng dẫn trong bài viết này. Đặc biệt, những người mới bắt đầu sẽ thấy được kết quả nhanh chóng.
Khi thực hiện với sự tận tâm và nhất quán, các bài tập gym tại nhà hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao. Điều quan trọng là chọn đúng bài tập, tập đúng tư thế, kỹ thuật để tác dụng chính xác vào nhóm cơ mục tiêu.
Với những bài tập trong bài viết này, hãy bắt đầu bằng cách thực hiện 3-5 hiệp, mỗi hiệp 10-20 lần và tập theo cách của bạn khi bạn đã cải thiện.
Giả sử bạn không tập quá sức, bạn có thể và nên thực hiện các bài tập fitness được hướng dẫn trong bài viết này mỗi ngày. Mục tiêu là tập các nhóm cơ khác nhau vào những ngày khác nhau. Tránh tập thân dưới hay thân trên 2 ngày liên tiếp.
Chống đẩy và biến thể, gập bụng và biến thể, plank, ngồi xổm, lunge là những bài tập fitness cho nam tại nhà tốt nhất.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (41)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )