Đang tải...

Các bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực hiệu quả

Bất kỳ một nam giới nào cũng muốn mình có một vùng cơ ngực dày, đẹp và săn chắc. Đó cũng chính là lý do chính mà các bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực vô cùng phong phú. Vậy đâu là những bài tập ngực hiệu quả mà nam giới nên thực hiện?

Theo những thống kê không chính thức, có khoảng gần 100 bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực. Tuy nhiên, các bạn không cần phải tập hét toàn bộ các bài tập này mà chỉ cần thực hành đều đặn một số bài tập dưới đây.

1. Nằm đẩy tạ trên ghế phẳng

Bài tập nằm đẩy tạ trên ghế phẳng luôn nằm trong danh sách các bài tập thể hình cho nam rèn luyện cơ ngực phổ biến và được yêu thích nhất. Chúng không chỉ phù hợp với người mới tập mà ngay cả những người đã tập lâu năm vẫn không ngừng thực hiện bài tập này. Với bài tập này, bạn có thể áp dụng cả với tạ đơn hoặc tạ đôi tùy theo mong muốn. Bài tập với tạ đơn có tên thường gọi là Flat Bench Dumbell Press, còn bài tập với tạ đôi có tên Barbell Bench Press.

 • Để thực hiện hai bài tập này, bạn chỉ cần nằm ngửa trên ghế phẳng hoặc ghế tạ tùy theo loại tạ.
 • Hai chân đặt trên mặt đất, hai tay cầm tạ đôi ở vị trí thích hợp hoặc tạ đơn đặt ở vị trí cao hơn ngực, cẳng tay và khuỷu tay tạo thành một góc vuông 90 độ.
 • Sau đó, bạn đẩy tạ lên sao cho cánh tay thẳng lên, giữ tạ ở vị trí cao nhất trong khoảng 1-2 giây rồi hạ tạ xuống và lặp lại bài tập.

Tùy thuộc vào việc bạn tập với tạ đơn hay tạ đôi mà tác dụng đến vùng cơ và độ khó khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều là những bài tập tốt nhất để phát triển cơ ngực mà chúng ta sẽ rất hối tiếc nếu bỏ qua. 

các bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực hiệu quả

Bài tập đẩy tạ đơn

2. Bài tập phát triển cơ ngực trên ghế nghiêng (Incline Barbel Bench Press)

Bài tập này không chỉ giúp phát triển cơ ngực cho nam giới, đặc biệt là cơ ngực trên mà còn bao gồm cả cơ vai và cơ tay sau. Chính vì lý do đó, có rất nhiều người đã lựa chọn bài tập này để rèn luyện thường xuyên. Bài tập này cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn và thay đổi không khí tập luyện so với bài tập cùng ghế phẳng. Để thực hiện bài tập này, bạn chỉ điều chỉnh độ nghiêng của ghế và thực hiện động tác tương tự như bài tập với ghế phẳng. Bài tập gym cho nam này rất thích hợp để những bạn tập lâu năm thay đổi cho bớt nhàm chán và tạo sự đổi mới cho các vùng cơ. 

3. Bài tập đẩy xà kép

Đây là một trong các bài tập thể hình cho nam quan trọng nhất. Bài tập với xà kép này cũng khá thú vị đồng thời không chỉ giúp phát triển cơ ngực mà còn thúc đẩy cơ tay sau và cơ lưng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần nhớ sử dụng cơ ngực để đẩy thay vì cơ lưng như các bài tập khác. Đặc biệt, với những ai cảm thấy chưa ưng ý với cơ ngực dưới và cơ ngực giữa thì nên thường xuyên tập bài tập này và bạn sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt.

các bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực hiệu quả

Bài tập đẩy xà kép

4. Bài tập ngồi đẩy tạ với máy (Seated Machine Chest Press)

Đây là một bài tập chuyên dành cho những ai đang muốn phát triển phần cơ bắp ở giữa ngực dày hơn. Bên cạnh đó cũng sẽ hạn chế được các áp lực lên trên vai hay khuỷu tay. Vì thế bạn không nên bỏ lỡ bài tập này nếu muốn phát triển cơ ngực của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tập những bài tập khác dễ dầng hơn. Máy cũng được thiết kế chuyên tập trung vào phần ngực giữa khó thấy được khi tập trên ghế phẳng.

 • Để thực hiện bài tập này, bạn đặt 2 tay lên tay năm trên máy tập. Lòng bàn tay hướng xuống dưới và đặt song song với mặt sàn.
 • Từ từ kéo khuỷu tay đến ngực thật chậm rãi. Hãy hít thở và kiểm soát lực khi thực hiện.
 • Tiếp tục đẩy 2 cánh tay ra trước quay lại vị trí ban đầu vầ thở ra.
 • Thực hiện động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp khoảng 12 đến 15 lần là được.

5. Bài tập cơ ngực dưới trên xà kép (Chest Dips)

Đây có thể nói là một trong những bài tập quan trọng giúp xây dựng cơ ngực đẹp. Quan trọng là trong suốt quá trình luyện tập, bạn phải sử dụng nhóm cơ ngực thay vì cơ vai.

 • Đầu tiên đứng giữa vào 2 thanh xà, đặt cho lòng bàn tay lên phía trên và nắm thật chặt. 
 • Chống tay chắc chắn trên thanh xà. Nhún người mạnh để gồng phần cơ tay sau. Đồng thời gồng cả vai và ngực để nâng người lên bằn tay. Lưng thẳng, mắt nhìn thưanrg về trước. Đồng thời, cũng nghiêng người 1 chút tới phía trước và đẩy mông ra sau. 
 • Hít thật sâu, căng cơ ngực cùng với cơ tay sau. Hạ thấp thấp người xuốn và hơi nghiêng về trước. Khi cánh tay và cẳng tay đã vuông góc với nhau thì người đã được hạ xuống ở vị trí thấp nhất. Lúc này hãy dừng lại.
 • Thở ra và tiếp tục đẩy mạnh người quay lại vị trí lúc đấu.

 bài tập gym cho nam

Bài tập cơ ngực dưới

6. Ép ngực bằng dây cáp (Cable Crossover)

Đây cũng la một bài tập quan trọng để làm dày lên phần cơ bắp ở ngực. Khi thực hiện dây cáp sẽ tác động sâu vào phần ngực trong. Lúc này lực kéo từ dây cáp sẽ giúp bạn cảm nhận được từng thớ cơ đang được tác động. Giúp cho ranh ngực thêm hấp dẫn hơn.

 • Đầu tiên bạn cần phải điều chỉnh độ cao của phần ròng rọc máy cao qua đầu. Đứng vào thiết bị, 2 tay cầm phần máy kéo. Kéo đến trước mặt, phần thân trên hơi cúi xuống chút. Phần khuỷu tay khi ấy sẽ hơi cong.
 • Trong khi khuỷu tay vẫn cong bạn hãy hít vào một hơi. Sau đó bắt đầu mở rộng cánh tay sang ngang. Tiếp tục mở ra sau đến khi thấy cơ ngực của mình căng ra.
 • Thở ra và quay trở về vị trí ban đầu. Sau đó giữ 1 giây rồi tiếp tục thực hiện động tác.

7. Bài tập hít đất bật người

Đây là một biến thể khác của động tác hít đất cơ bản. Bài tập này là một trong các bài tập ngực cho nam tại nhà. Tuy luyện tập sẽ khá nặng nhưng hiệu quả mang đến cho cơ ngực lại cực kỳ cao. Thực tế thì kiểu tập hít đất này sẽ phù hợp cho những ai đã tập hít đất được một thời gian. Bởi vì lúc này thể lục đã được nâng cao lên đáng kể. Các bước thực hiện động tác này theo hướng dẫn dưới đây:

 • Chống hai tay lên trên sàn, còn hai chân dang rộng ra gần bằng vai.
 • Hít vào, gập khuỷu tay lại và hạ thấp cơ thể xuống.
 • Khi ngực đã gần chạm đến độ sâu nhất định, hãy dùng sức mạnh từ hai tay. Kết hợp với lực cơ ngực để nâng cao phần ngực bằng sức bật bánh tay. Nếu được bạn hãy vỗ tay khi cơ thể đang ở vị trí cao nhất.
 • Tiếp đất bằng hai cánh tay tương tự tư thế bắt đầu.
 • Lặp lại toàn bộ bài tập cho đến khi đạt đủ được số lần theo yêu cầu.

8. Bài tập vớt tạ (Dumbbell Pullover)

 bài tập gym cho nam

Bài tập Dumbbell Pullover

Đây cũng là bài tập giúp phát triển phần cơ ngực. Khi tập xong sẽ làm cho phần ngực rộng ra và được nhiều người tập gym yêu thích. Chúng không chỉ được dân tập gym chuyên nghiệp áp dụng mà chúng còn được nhiều người vừa tập thể hình yêu thích.

 • Bạn bắt đầu trong tư thế nằm lên ghế tập vớt tạ. Chân lúc này phải để chắc chắn trên sàn nhà. Bạn có thể nâng tạ lên bằng cách để tạ ở trên đất nằm phía trên đầu. Hoặc để trên đùi rồi nằm xuống và bắt đầu đưa tạ từ từ lên.
 • Hai tay đan vào thanh nắm của tạ. Trước khi tập bạn phải kiểm tra đảm bảo tạ không bị rơi ra.
 • Để tạ hơi chếch về phía trên đầu một chút.
 • Hít vào và nhẹ nhàng hạ tạ xuống. Hạ tạ đi xuống dưới sao cho cơ ngực được căng ra hết sức. Tốt nhất nên chọn loại tạ nào phù hợp với sức của mình để không bị rớt tạ khi tập.
 • Tốc độ đưa tạ sẽ nhanh hơn khi đi xuống và thở ra khi đưa tạ lên.
 • Lạp lại toàn bộ bài tập đến khi đạt đủ số lần theo yêu cầu là được.

9. Bài tập hít đất chân trên cao (Decline Push-Up)

Đây là một trong các bài tập ngực cho nam vô cùng tốt dành cho các bạn nam. Và khi tập cũng không cần sử dụng đến bất kỳ dụng cụ nào cả. Khi thực hiện bài tập hít đất chân trên cao, bạn hãy tìm 1 cái bục cao, thành giường hay bậc cầu thang nào đó để đặt chân lên trên. Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ ngực tại nhà này chi tiết như sau:

 • Nằm sấp xuống và chống tay xuống để nâng thân lên.
 • Đặt phần chân lên trên ghế hay bục cao. Như vậy sẽ cho phép cơ thể bạn được nâng lên cao. Nếu ghế càng cao thì sẽ càng nâng độ khó.
 • Hạ thân xuống đến khi ngực gần chạm sàn và hít vào.
 • Sử dụng lực cơ ngực để đẩy thân trên lên. Khi thực hiện động tác này, chúng ta sẽ thở ra.
 • Ngưng lại một giây khi đan co cơ. Và tiếp tục lặp lại đến khi đạt đủ số lần yêu cầu.

10. Động tác hít đất kim cương (Diamond Push Up)

Bài tập này không chỉ giúp phát triển cơ ngực mà còn có tác dụng rất lớn vào cơ vai lẫn cơ tay sau. Khi tập bài tập này, hai tay của bạn sẽ đặt gần với nhau. Lúc này hai bàn tay sẽ tạo ra hình giống với hình kim cương. Để thực hiện chi tiết bài tập cơ ngực này thì bạn có thể áp dụng theo chi tiết sau:

 • Hai bàn tay chống lên trên thảm. Đặt cho ngón cái và ngón trỏ được chạm vào nhau. Hai chân tách rộng ra bằng với vai. Phần mũi chân chạm xuống dưới sàn. Đây là tư thế tiêu chuẩn để bắt đầu bài tập này.
 • Hít một hơi vào, gập khuỷu tay và hạ thân mình xuống cho đến khi chạm với sàn. Thở ra và quay trở lại vị trí ban đầu.
 • Lặp lại toàn bộ động tác trên cho đến khi đạt được số lần luyện tập theo yêu cầu.

 bài tập gym cho nam

Hít đất kim cương

Những bài tập gym cho nam phát triển cơ ngực trên đây đều khá thông dụng và là những bài tập mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Bạn hãy thường xuyên tập luyện và linh hoạt thay đổi giữa các bài tập gym cho nam để có được vùng cơ ngực hấp dẫn như mong muốn nhé.

Bạn thường hay nhứt mỏi cơ thể, ít vận động thì việc tập gym chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn có thể vừa chăm sóc sức khỏe vừa rèn luyện được vóc dáng giúp tinh thần năng động không bị mệt mỏi. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các phòng tập, hãy chọn mua các sản phẩm xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage của Siêu Thị Tại Gia có thể giúp bạn luyện tập tại nhà bất cứ lúc nào.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Người mới tập có tập bài tập nằm đẩy tạ trên ghế phẳng được không?
Dạ chào chị. Bài tập nằm đẩy tạ trên ghế phẳng luôn nằm trong danh sách các bài tập thể hình cho nam rèn luyện cơ ngực phổ biến và được yêu thích nhất. Chúng không chỉ phù hợp với người mới tập mà ngay cả những người đã tập lâu năm vẫn không ngừng thực hiện bài tập này.
Dạ chào chị. Bài tập này không chỉ giúp phát triển cơ ngực cho nam giới, đặc biệt là cơ ngực trên mà còn bao gồm cả cơ vai và cơ tay sau.
Dạ chào chị. Khi tập bài tập này chúng ta sẽ cần nhớ sử dụng cơ ngực để đẩy thay vì cơ lưng như các bài tập khác.
Dạ chào chị. Với bài tập này, chúng ta có thể áp dụng cả với tạ đơn hoặc tạ đôi tùy theo mong muốn.
Dạ chào chị. Để thực hiện hai bài tập này, chỉ cần nằm ngửa trên ghế phẳng hoặc ghế tạ tùy theo loại tạ, hai chân đặt trên mặt đất, hai tay cầm tạ đôi ở vị trí thích hợp hoặc tạ đơn đặt ở vị trí cao hơn ngực, cẳng tay và khuỷu tay tạo thành một góc vuông 90 độ. Sau đó đẩy tạ lên sao cho cánh tay thẳng lên, giữ tạ ở vị trí cao nhất trong khoảng 1-2 giây rồi hạ tạ xuống và lặp lại bài tập.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 1800 6884
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 1800 6884
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )