Đang tải...

Các Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Không phải ai cũng biết các kỹ thuật bơi ếch. Chỉ trừ khi bạn được học bơi từ các trung tâm dạy bơi hoặc được học bơi bài bản về kiểu bơi ếch. Ngoài ra, đây là kiểu bơi căn bản cho người mới tập. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn nếu đang muốn học bơi và muốn tìm kiếm một kỹ thuật bơi phù hợp với bản thân thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây về kỹ thuật bơi ếch nhé. Đây là kỹ thuật bơi rất phổ biến nên biết đâu nó sẽ phù hợp với bạn đấy. 

1. Lý do nên chọn học bơi ếch là gì?

Bơi ếch là 1 kiểu bơi không còn xa lạ với những ai thích bơi lội. Bơi ếch có các lý do sau đây mà bạn nên chọn như:

1.1. Đặc trưng của bơi ếch

Bơi ếch có đặc điểm là sử dụng rộng và âm thanh bơi thấp, là cơ sở của các kỹ thuật bơi khác.

1.1.1. Bài tập có giá trị lớn

 • Bơi ếch cần sự phối hợp nhịp nhàng của chi trên và chi dưới và là kiểu bơi có giá trị và thiết thực nhất trong môn bơi lội.
 • Dễ phân tích các động tác để thực hiện.
 • Phối hợp các động tác dễ dàng, nhịp nhàng với hơi thở.
 • Người tập cảm thấy thoải mái vì có thời gian nghỉ trong khi bơi.

Các Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Bơi ếch có giá trị cao

1.1.2. Âm thanh êm khi bơi vào

Vì bơi ếch cần phải thực hiện cả tay và chân dưới nước nên khi bơi vào sẽ phát ra âm thanh tương đối nhỏ. Bơi ếch cũng thích hợp cho bơi chậm, bơi tại chỗ và bơi lội nước. Điều này làm cho bơi ếch thuận tiện cho việc ẩn nấp dưới nước, trinh sát và bơi lội. Đồng thời có thể đóng một vai trò đặc biệt trong khoa học và quân sự.

1.1.3. Là cơ sở của các kiểu bơi khác

Hầu hết các kiểu bơi đều liên quan đến bơi ếch ở các mức độ khác nhau. Vì vậy việc học bơi ếch có thể tạo nền tảng tốt cho việc học các kiểu bơi khác.

1.2. Lợi ích của bơi ếch đối với sức khỏe

Bơi ếch là sự kết hợp giữa tắm nước, không khí và tắm nắng trong một môn thể thao, giải trí rất có lợi cho sức khỏe. Bơi ếch có nhiều chức năng và giá trị thực tế như:

1.2.1. Tận hưởng ba lần tắm, kéo dài tuổi thọ

Không khí tự nhiên, ánh sáng mặt trời và nước là nguồn sống của con người. Khi con người thực hiện bài tập bơi ếch, họ có thể tận hưởng đầy đủ sự nuôi dưỡng của không khí, ánh sáng mặt trời và nước vào cơ thể con người. Từ đó làm cho cơ thể cường tráng và kéo dài tuổi thọ.

1.2.2. Định hình thân hình cân đối

Một số chuyên gia nghiên cứu về hình dáng và hình thái cơ thể con người chỉ ra rằng bơi ếch có thể giúp con người chỉnh sửa một số hình dạng cơ thể bất thường nhất định. Đồng thời có thể làm cho tất cả các bộ phận trên cơ thể và cơ bắp được phát triển cân đối và toàn diện. Vì vậy, thường xuyên tham gia các bài tập bơi ếch có thể giúp xây dựng một thân hình cân đối.

Các Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Bơi ếch giúp thân hình thêm cân đối

1.2.3. Dưỡng ẩm cho da và tăng độ đàn hồi

Bơi ếch được thực hiện dưới nước, dòng nước và cơ thể cọ xát nhẹ nhàng. Các khoáng chất trong nước từ từ nuôi dưỡng làn da, giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở mao mạch da và quá trình trao đổi chất của tế bào biểu bì. Nếu thoa kem chống nắng hoặc kem dưỡng da sau bài tập bơi ếch, bạn cũng có thể giúp da trắng, mềm, mịn và đầy đàn hồi.

1.2.4. Tăng cường chức năng tim

Thường xuyên tham gia tập bơi ếch có thể làm cho tim được vận động tốt. Ví dụ như cơ tim được phát triển dần, khả năng co bóp được tăng dần, chức năng tim cũng được tăng cường tương ứng. Từ đó nâng cao khả năng trao đổi chất của cơ thể.

1.2.5. Tăng dung tích phổi

Bài tập bơi ếch có tác động rất lớn đến hệ hô hấp. Mỗi nhịp thở khi tập luyện cần hít vào một lượng lớn ôxy và thở ra khí cacbonic. Sau khi tập bơi ếch trong thời gian dài, các cơ hô hấp sẽ dần phát triển và dung tích phổi cũng tăng dần.

1.2.6. Cải thiện chức năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể

Xét về góc độ sinh lý, lượng calo tiêu hao lớn và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong quá trình tập bơi ếch. Nên những người thường xuyên thực hiện bài tập bơi ếch sẽ có tốc độ tăng mỡ dưới da nhanh hơn. Và chức năng của hệ thống điều hòa thân nhiệt cũng tăng dần.

1.2.7. Phòng ngừa và điều trị 1 số bệnh

Sau khi tập bơi ếch lâu dài có thể nâng cao khả năng thích ứng của cơ thể với sự thay đổi của môi trường bên ngoài, chống lại cái lạnh, phòng chống bệnh tật. Nên những người thường xuyên tham gia tập bơi ếch không dễ bị cảm lạnh. Nếu kết hợp bơi ếch với các môn thể thao khác, nó còn có thể điều trị một số bệnh mãn tính. Chẳng hạn như huyết áp cao, bệnh đường tiêu hóa mãn tính, viêm khớp, suy nhược thần kinh và cong vẹo cột sống nhẹ,...

kỹ thuật bơi ếch

Bơi ếch giúp ngăn ngừa được 1 số bệnh

2. Hướng dẫn học kỹ thuật bơi ếch

2.1. Giai đoạn 1: Tập chân ếch trên cạn

Khi tập các kiểu bơi, bạn luôn luôn tập động tác chân trước. Sau khi các động tác bơi chân đã thuần thục rồi, mới chuyển qua tập tay và sau cùng là chân và tay phối hợp thở. Vậy kỹ thuật bơi ếch là gì?

 • Ngồi trên thành hồ bơi, 2 tay chống phía sau, người hơi ngửa ra sau, 2 chân và 2 bàn chân đều duỗi thẳng, thoải mái (không gồng cứng).
 • Từ từ co 2 chân bạn lên, 2 đùi và 2 gối hơi mở rộng ra sang 2 bên, 2 bàn chân vẫn duỗi thẳng.
 • Co 2 mũi bàn chân bạn lên và bẻ ra 2 bên cho lòng bàn chân hướng ra ngoài
 • Đạp mạnh chân ra 2 bên.
 • Sau khi đạp mạnh ( nghĩa là duỗi thẳng 2 chân) sang 2 bên, bạn liền khép mạnh nhanh 2 bàn chân sát vào nhau, bàn chân vẫn duỗi thẳng như lúc đầu và cứ thế tiếp tục tập nhiều lần cho đến thuần thục.

2.2. Giai đoạn 2: Tập chân ếch dưới nước

Sau khi bạn đã tập hơi quen hay thuần thục trên cạn rồi của kỹ thuật bơi ếch, bạn hãy xuống nước để tập tiếp.

2.2.1. Nếu bạn là người hướng dẫn

Bạn hãy hướng dẫn cho người tập nằm úp xuống nước, 2 tay họ nắm chắc thành bể, người duỗi thẳng. Sau đó, bạn nắm hờ lấy 2 bàn chân người tập để hướng dẫn họ thực hiện động tác chân ếch.

Các Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Các kỹ thuật bơi ếch

2.2.2. Nếu bạn là người tập

Bạn hãy nắm lấy thành bể hoặc nắm tấm ván nổi mực nước ngang bụng, không nên tập chỗ nước sâu, sẽ nguy hiểm.

Sau khi tập động tác chân đã thuần thục rồi, bạn có thể tự mình tập ở mực nước cạn theo chiều ngang của hồ bơi. Bạn đạp vào thành hồ và lướt nước khoảng 1m xong, đạp chân ếch và cứ thế tập bơi qua, bơi lại cho đến khi động tác bơi thấy nhuần nhuyễn.

2.3. Giai đoạn 3: Tập tay ếch trên cạn

 • Đứng hơi khom người về phía trước. Đầu bạn hơi cúi xuống, mắt nhìn thẳng, hai chân dang rộng bằng vai hoặc hông, hai tay duỗi thẳng phía trước, lòng bàn tay úp xuống đất.
 •  Hai tay bạn bắt đầu quạt mạnh ra 2 bên và xuống dưới, lòng bàn tay hướng ra 2 bên, đầu ngước lên, miệng mở ra thở.
 • Khi 2 tay bạn đã kéo tới ngang vai, lập tức bạn khép nhanh, thu 2 khuỷu tay (cùi chỏ) gần sát vào nhau và duỗi thẳng về phía trước như tư thế ban đầu. Và cứ như thế tập cho đến khi nhuần nhuyễn.

2.4. Giai đoạn 4: Tập tay ếch dưới nước

Bạn đứng khom người, nước ngang ngực, quạt tay ếch dưới nước giống như động tác trên cạn trong kỹ thuật bơi ếch.

Khi quạt dưới nước bạn cảm thấy nặng và người lướt về phía trước là tốt.

Phối hợp với thở khi tập tay ếch:

 • Đưa thẳng tay bạn về phía trước, đầu chìm dưới nước thổi hơi (khí) ra bằng miệng (thổi bong bóng).
 • Kéo nhanh tay ếch cho người trườn tới, ngóc đầu khỏi mặt nước hít không khí bằng miệng và mũi. Vừa đi dưới nước bạn vừa vừa tập động tác cho thật nhuần nhuyễn.

2.5. Giai đoạn 5: Tập chân và tay ếch phối hợp thở trên cạn

kỹ thuật bơi ếch

Tập bơi ếch kết hợp tay chân và thở

Tập bơi ếch với việc tập tay, chân và thở là:

 • Hai tay chắp lại trước ngực, 2 khuỷu tay gần sát nhau, 2 chân dang rộng bằng vai và khuỵu thấp xuống như đang niệm Phật.
 • Đạp mạnh chân, duỗi thẳng 2 chân xuống đất và duỗi thẳng 2 tay lên trước. Kéo mạnh 2 tay về ngang vai, lòng bàn tay hướng ra 2 bên (quạt nước).
 •  Đầu nhô lên, mở miệng to để thở.
 • Khép nhanh 2 khuỷu tay bạn lại gần sát trước ngực, người thu nhỏ, 2 chân khuỵu xuống như tư thế ban đầu.

2.6. Giai đoạn 6: Tập động tác bơi ếch dưới nước, chân và tay ếch phối hợp thở

Khi bạn đã tập nhuần nhuyễn động tác của kỹ thuật bơi ếch là phối hợp trên cạn và dưới nước rất dễ dàng như sau:

 • Đứng sát thành hồ bơi, đầu úp xuống mặt nước, 2 tay duỗi thẳng, 2 chân co lên, chuẩn bị đạp mạnh vào thành bể để bạn lướt người về trước.
 • Đạp mạnh vào thành bể và lướt nước được một đoạn đồng thời thổi bong bóng (thở ra).
 • Kéo 2 tay bạn ngang ngực hay quạt nước sang 2 bên, đồng thời nhô đầu lên để lấy oxy thở.
 • Khép nhanh 2 khuỷu tay lại và chắp 2 bàn tay sát vào trước ngực và thu nhỏ 2 vai lại đồng thời co 2 chân lại gần sát mông như tư thế ban đầu.

3. Luật bơi ếch

3.1. Bắt đầu

 • Từ khi bắt đầu bơi vào mỗi lượt, bắt đầu từ động tác cánh tay, cơ thể nên duy trì tư thế nằm sấp.
 • Hai vai phải song song với mặt nước.

3.2. Quay đầu về đích

Khi mỗi lần bơi ếch quay đầu và về đích, hai tay phải chạm vào thành bể cùng lúc trên mặt nước hoặc dưới nước. Hai vai nên được giữ ngang bằng. Điều này nên làm cho tất cả những người học bơi phải biết và hình thành thói quen. Trong một số cuộc thi, nhiều người phạm lỗi bơi ếch khi quay người và đập tường khi về đích. Vì không hiểu nội quy và chưa hình thành ý thức tốt nên vi phạm nội quy. Khiến thánh tích bị hủy. Vì vậy, người ta nhấn mạnh một lần nữa là mỗi lượt bơi ếch và khi về đến cuối thì hai tay phải chạm vào tường cùng một lúc.

3.3. Những cú đánh tay

Một phần nhất định của đầu vận động viên phải được tiếp xúc với nước trong mỗi chu kỳ hành động hoàn chỉnh được hoàn thành theo trình tự của một cú đánh và một cú đá. Chỉ khi bắt đầu và sau mỗi lượt, vận động viên mới được thực hiện cú đánh hoàn toàn từ cánh tay về phía chân và cú đá (thường gọi là kỹ thuật đánh cú dài) khi toàn thân chìm trong nước. Nhưng ở cú đánh thứ hai, cánh tay phải đạt đến điểm rộng nhất và đầu phải nhô ra khỏi mặt nước trước khi bàn tay hướng vào trong.

Các Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Luật bơi ếch

Đây là các kỹ thuật bơi ếch mà bạn được chia sẻ thông tin. Bơi lội rất tốt cho sức khỏe và tăng chiều cao của bạn 1 cách đáng kể. Nếu bạn muốn phát huy được hiệu quả thì nên phối hợp với các máy chạy bộ, xe dap tập tại Sieuthitaigia.vn thông qua số tổng đài 18006884 để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Đi bơi sẽ giúp cho các bạn có được sự khỏe khoắn, rèn luyện sự nhanh nhẹn, dẻo dai, không chỉ thế còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện nhịp tim,.. Nhưng nếu bạn muốn rèn luyện bơi ở một cấp độ cao hơn để tăng tốc độ bơi, xây dựng vóc dáng săn chắc thì bạn nên kết hợp bơi lội với các bài tập thể dục khác. Bài tập cơ bản nhất có thể kết hợp là chạy bộ với máy chạy bộ đa năng, đạp xe với xe đạp tập thể dục , nâng tạ đơn, hít xà,... Để đạt hiệu quả nhanh chóng bạn phải luyện tập với cường độ cao vì thế sau tập luyện bạn sẽ thấy đau mỏi cơ, điều này có thể khắc phục bằng ghế mát xa, nó giúp tăng cường lưu thông máu, giảm đau mỏi cơ.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Lý do nên chọn học bơi ếch là gì?
Bơi ếch có đặc điểm là sử dụng rộng và âm thanh bơi thấp, là cơ sở của các kỹ thuật bơi khác. Bơi ếch cần sự phối hợp nhịp nhàng của chi trên và chi dưới và là kiểu bơi có giá trị và thiết thực nhất trong môn bơi lội. Dễ phân tích các động tác để thực hiện.Phối hợp các động tác dễ dàng, nhịp nhàng với hơi thở,...
Bơi ếch là sự kết hợp giữa tắm nước, không khí và tắm nắng trong một môn thể thao, giải trí rất có lợi cho sức khỏe. Bơi ếch có nhiều chức năng và giá trị thực tế như: Tận hưởng ba lần tắm, kéo dài tuổi thọ, định hình thân hình cân đối, dưỡng ẩm cho da và tăng độ đàn hồi, tăng chức năng tim, tăng dung tích phổi,...
Bài tập bơi ếch có tác động rất lớn đến hệ hô hấp. Mỗi nhịp thở khi tập luyện cần hít vào một lượng lớn ôxy và thở ra khí cacbonic. Sau khi tập bơi ếch trong thời gian dài, các cơ hô hấp sẽ dần phát triển và dung tích phổi cũng tăng dần.
Thường xuyên tham gia tập bơi ếch có thể làm cho tim được vận động tốt. Ví dụ như cơ tim được phát triển dần, khả năng co bóp được tăng dần, chức năng tim cũng được tăng cường tương ứng. Từ đó nâng cao khả năng trao đổi chất của cơ thể.
Sau khi tập bơi ếch lâu dài có thể nâng cao khả năng thích ứng của cơ thể với sự thay đổi của môi trường bên ngoài, chống lại cái lạnh, phòng chống bệnh tật. Nên những người thường xuyên tham gia tập bơi ếch không dễ bị cảm lạnh.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0289 9993 636
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )