Đang tải...

Cách Bơi Ngửa Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách bơi ngửa là một động tác đơn giản dành cho những người mới học bơi và là một động tác tuyệt vời cần có để bổ trợ kỹ năng. Hãy xem bài viết sau để hiểu được các phương pháp chuẩn nhất.

Bạn đang tìm kiếm một môn thể thao để nâng cao sức khỏe và phát triển cơ thể thật tốt nhất là ở lứa tuổi dậy thì. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn cách bơi ngửa đúng cách, đây vừa là một môn thể thao tăng cường sức khỏe vừa là một môn giải trí đầy thú vị.

1. Giới thiệu về bơi ngửa

Bơi ngửa hay còn có tên tiếng Anh là Backstroke. Khi bơi ngửa chúng ta sẽ thực hiện các động tác thân, tay khá giống với bơi sải. Tuy nhiên khi bơi ngửa, người bơi sẽ ngửa mình lên trên giống như đang nằm trên mặt nước Bơi ngửa sẽ bao gồm có bơi trườn ngửa và bơi ếch ngửa. Trong đó thì bơi trườn ngửa sẽ được ưa chuộng hơn hẳn. Các vận động viên khi thi đấu sẽ phải bơi khoảng 100m hoặc 200m.

Kỹ thuật bơi ngửa nhìn chung sẽ có khá nhiều điểm bất lợi hơn những kiểu bơi khác. Trong khi thực hiện kỹ thuật bơi ngửa chuẩn, chúng ta sẽ phải nằm ngửa người nên không xác định được hướng đi lẫn những vật cản ở phía trước. Tư thế nằm ngửa sẽ tạo ra nhiều lực cản làm giảm tác động của nước.

2. Tác dụng của bơi ngừa

2.1. Tăng chiều cao

Cách bơi ngửa

Bơi ngửa giúp tăng chiều cao hiệu quả

Khi bơi, tứ chi của bạn sẽ vươn ra xa hơn. Cho nên, nếu bạn muốn cải thiện chiều cao thì tốt nhất nên học bơi ngửa. Đây là một phương pháp vô cùng tốt cho những bạn nào đang ở trong độ tuổi dậy thì.

2.2. Đốt cháy calo

Trong tất cả mọi dáng bơi thì bơi ngửa chính là động tác đòi hỏi người bơi phải thực hiện toàn thân. Chính vì vậy mà bơi ngửa sẽ giúp đốt cháy calo hiệu quả. Do đó sau khi bơi xong, bạn sẽ cảm thấy dễ đói cũng như ăn uống ngon miệng hơn. Khi mệt mỏi thì chúng ta sẽ cần bổ sung năng lượng bằng nước, đồ ăn lỏng hoặc thức ăn dễ tiêu hoá để bổ sung năng lượng tốt hơn nhé.

2.3. Săn chắc vòng 2

Khi bơi ngửa, bả vai sẽ hoạt động nhưng sẽ gặp phải cản trở của dòng nước. Điều này đã giúp cho vòng 2 trở nên săn chắc hơn hẳn. Khi bơi ngửa, các động tác kỹ thuật của chúng ta sẽ vô cùng nhẹ nhàng. Vòng 2 cũng vì vậy mà sẽ thon gọn và trở nên đẹp hơn hẳn đấy.

2.4. Suy nhược thần kinh, trị mất ngủ

Đặc thù của bơi ngửa chính là lật thẳng thân trên mặt nước. Vì thế những dòng nước sẽ nhẹ nhàng chảy qua massage cho da đầu bạn tốt hơn. Kiểu bơi ngửa sẽ thúc đẩy cơ thể vận động toàn thân. Vì vậy sẽ giúp thúc đẩy thần kinh đại não lẫn hệ bài tiết. Do đó những ai bị mất ngủ hay suy nhược thần kinh có thể lựa chọn bộ môn này để luyện tập.

Sau khi vận động, cơ thể bạn sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Mọi công việc hay vướng bận sẽ được sắp xếp lại giúp bạn ngủ ngon giấc.

2.5. Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Khi bơi ngửa, lưng chúng ta sẽ úp xuống còn mặt sẽ ngửa lên trời. Chính vì vậy trong khi đang bơi, cơ thể sẽ vận động nhẹ nhàng, giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn và thoải mái hơn. Từ đó nâng cao khả năng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu cũng như nâng cao hệ bài tiết. Khi cơ thể được thoải mái, chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn cũng vô cùng dễ hiểu.

3. Cách bơi ngửa đúng kỹ thuật cho người mới bắt đầu

3.1. Học cách bơi ngửa nổi trên lưng 

Nếu không tự tin khi xuống nước, bạn có thể dành một chút thời gian để làm quen với việc nổi trên lưng trước khi chuyển sang thực hiện cách bơi ngửa ngay lập tức. Tìm một góc yên tĩnh của hồ bơi và ngả đầu ra sau, chống cằm trên không và thả nổi tự nhiên, giữ cho phần rốn của bạn hếch lên để giữ tư thế nằm ngang tốt.

Bạn sẽ muốn ngửa đầu, nâng hông và giữ tư thế thoải mái, bạn đang muốn cơ thể tương đối phẳng trong nước. Bạn không nên nhìn vào ngón chân khi bơi ngửa, điều này sẽ khiến bạn rơi vào tư thế ngồi. Nếu bạn thấy hông mình chìm trong nước, hãy thử nhìn thẳng lên phía trên và nâng cằm lên thay vì cố gắng nhìn về phía trước hoặc nhìn vào ngón chân.

cách bơi ngửa

3.2. Thở đều khi tập bơi ngửa

Nhiều người sẽ có cảm giác muốn nín thở khi lần đầu tiên họ xuống nước và cố gắng tập bơi ngửa bởi vì họ sợ để nước tràn lên mặt và nước xộc vào mũi khiến họ bị chìm xuống và hốc nước.

 Dành một chút thời gian để làm quen với tư thế nằm ngửa và nhớ hít thở bình thường. Tư thế của bơi ngửa cho phép bạn thở bất cứ lúc nào bạn muốn. Không giống như các động tác khác, bạn phải điều chỉnh nhịp thở hoàn hảo để tránh nuốt nước.

3.3. Tập tư thế đá bóng dưới nước

Hãy thử một cú đá bằng ngón chân nhọn. Các ngón chân nhọn rất quan trọng vì đây là thứ tạo ra lực đẩy của bạn qua nước. Hãy nhớ đá từ hông của bạn, (không phải từ đầu gối) và sau đó kết hợp uốn cong đầu gối nhẹ, nhưng không được dùng lực quá mạnh. Bạn không nên đạp nước quá yếu ớt đến mức không điều khiển được nhưng phần chân cũng không nên hoàn toàn cứng nhắc như vậy sẽ rất dễ gây ra các tình trạng xấu như căng cơ hay chuột rút.

Nếu bạn muốn thực hành cú đá ngửa, hãy lấy cho mình một tấm ván phao kê chân và giữ nó thẳng trên đầu trong khi thả nổi trên lưng sao cho bạn nằm ngang trên mặt nước, sau đó bắt đầu thực hiện cú đá dưới nước. 

Bạn sẽ có thể cảm thấy khi nào bạn đá là hiệu quả nhất, và khi đá sai, bạn cũng có thể cảm thấy được điều đó và biết cách chỉnh sửa sao cho đúng. Kỹ thuật đá nước cũng rất tốt để làm quen với bơi ngửa vì nó tạo ra một rào cản giữa đầu của bạn và thành bể, ngăn ngừa chấn thương khi bạn bị trôi ngược vào tường.

3.4. Động tác kéo khi dưới nước

Bắt đầu với cánh tay thẳng ngang hông sao cho nó lơ lửng bên cạnh hông. Cánh tay của bạn phải thoát ra khỏi mặt nước và ngón tay cái hướng lên, dẫn đầu bàn tay của bạn. Sau đó, vặn cánh tay của bạn khi nó ra khỏi nước, sao cho khi cánh tay của bạn vào lại nước thì ngón út của bạn sẽ vào trước. 

Bây giờ bạn đang ở trên cùng của giai đoạn kéo của mình, khi tay của bạn trở lại nước là lúc bắt đầu kéo. Gập cánh tay của bạn ở khuỷu tay và bắt đầu kéo về vị trí bắt đầu. Với bơi ngửa, nó là một chuyển động đẩy hơn là kéo. Bạn nên đẩy nước xuống về phía bàn chân để di chuyển theo hướng mong muốn. 

Vì vậy, tóm tắt toàn bộ quá trình là: ngón tay cái ra khỏi mặt nước, ngón tay út trong nước, uốn cong khuỷu tay và đẩy qua cú đánh.

Một chiếc phao kéo có thể giúp ích khi thực hành kỹ thuật bơi ngửa với cánh tay của bạn. Đặt phao kéo giữa hai chân như một thiết bị nổi, điều này cho phép bạn dễ dàng nổi trong nước mà không cần phải duy trì cú đá dưới nước của mình. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kỹ thuật cánh tay.

Cách bơi ngửa

Kéo dưới nước

3.5. Động tác chân tay bơi ngửa kết hợp thở trên cạn

Khi thực hiện động tác này, chúng ta sẽ đứng thẳng người, chân tay thực hiện luân phiên quạt nước. Lúc này phần chân phải đảm bảo nhịp nhàng đá lên đá xuống. Chú ý nhịp thở khi ấy cũng phải được phối hợp tốt. Khi tay thuận bắt đầu quạt nước, hãy thở ra để giảm thiểu thể tích bên trong phổi. Còn ngược lại hãy hít vào để lấy được tối đa oxy ở không khí.

4. Kinh nghiệm học bơi nhanh cho người mới tập

Để giúp cho việc học bơi được nhanh chóng cũng như đúng kỹ thuật nhất, bạn sẽ cần đến sự hướng dẫn của các huấn luyện viên hay những ai đã từng có kinh nghiệm trong bộ môn này. Theo các huấn luyện viên dạy bộ môn bơi sải, để thực hiện được bạn cần phải tuân theo những kinh nghiệm bên dưới này:

4.1. Tập các động tác khởi động cơ thể 

Khi khởi động, cơ thể bạn sẽ tránh được tình trạng bị chuột rút cũng như đau cơ khi ở dưới nước. Và việc khởi động sẽ giúp cho cơ thể được chuyển động linh hoạt cũng như đều đặn hơn. Bạn chỉ cần tập các một số động tác như xoay cổ tay, xoay cánh tay, xoay hông hay chạy vòng quanh trước hồ bơi trướcc khi bắt đầu bơi.

4.2. Học bơi nhanh hơn với các bài tập bơi trên cạn

Đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện các động tác mô phỏng để tập bơi trên cạn như quạt nước, đập chân hay phối hợp chân tay,... Việc tập luyện những động tác này sẽ giúp cơ thể quen dần với nhịp điệu. Khi xuống nước sẽ tạo nên những phản xạ tự nhiên để giúp bơi lội trơr nên dễ dầng hơn hẳn.

4.3. Tập cách nín thở đúng cách dưới nước

Nín thở cũng là kỹ năng không thể thiếu khi bạn bắt đầu học bơi. Đây cũng là một mẹo để giúp học bơi nhanh hơn. Thực hiện việc nín thở dưới nước đúng cách sẽ giúp cơ thể nổi lên trên mặt nước. Việc thực hiện thuần thục động tác này sẽ giúp bạn tiếp cận với những động tác khác dễ hơn.

Khi chuẩn bị luyện tập, bạn hãy chọn mực nước ngang với bụng. Tốt nhất hãy thả lỏng người rồi hít một hơi sâu rồi úp mặt xuống nước và nín thở. Khi cảm thấy đã không chịu được nữa thì hãy ngoi lên mặt nước. Tập luyện thành thạo trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể bạn quen dần với môi trường nước. Nên khi đó bạn có thể dễ dàng bơi lâu dưới nước mà không lo lắng những tác động khác.

4.4. Tập hít thở dưới nước

Hít thở dưới nước sẽ giúp cơ thể cung cấp được lượng oxy cần thiết ngay cả khi đang bơi. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản. Bạn chọn mực nước ở ngang với bụng rồi đứng gần thành với bể bơi, dùng 2 tay để bám chắc vào thành. Tiếp đến bạn hãy há miệng ra để lấy hơi rồi hụp xuống dưới nước. Sau đó dần thả lỏng người rồi duỗi thẳng cả 2 tay, chân để thẳng ra. Khi đó, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng nổi lên trên mặt nước. Hãy thở ra bằng mũi rồi ngước lên để nhận không khí bằng miệng. Lặp lại động tác này đến khi nào thấy đã thành thục.

Cách bơi ngửa

Tập hít thở dưới nước

4.5. Tập nổi trên mặt nước

Sau khi đã thành thạo kỹ năng hít thở thì bắt đầu đến với bước nổi tự do trên mặt nước.  Cách thực hiện rất đơn giản, bám 2 tay trên thành hồ bơi, 2 chân duỗi thẳng về phía sau. Hít một hơi thật sâu rồi hụp xuống nước rồi hãy cố gắng nín thở. Tiếp theo đó bạn hãy thả lỏng cơ thể. Khi đó bạn hãy thở ra bằng mũi rồi ngoi lên trên mặt nước. Thực hiện liên tục đến khi nào thành thục.

Bên cạnh việc tập bơi ngửa để giữ gìn sức khỏe nhưng đôi khi có điều kiện bất lợi về thời tiết khiến bạn không thể ra ngoài và tập luyện được. Vậy tại sao chúng ta không đến sieuthitaigia.vn sắm cho riêng mình một chiếc máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà để rèn luyện sức khỏe tốt hơn hay là một chiếc ghế massage toàn thân để thư giãn sau giờ luyện tập cực lực của bạn. liên hệ hotline: 18006884

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp bơi lội và tập gym hay chưa? Chúng thực sự là một cặp đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau. Một sự kết hợp hoàn hảo của 2 bộ môn này sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc, cơ thể cân đối, sự khỏe mạnh, dẻo dai,...Không chỉ thế, bạn có thể kết hợp bơi lội với các bài tập đơn giản trên máy chạy bộ điệnxe đạp tập thể dục, chúng là những bài tập cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Tập luyện bơi quá sức sẽ khiến cơ đau nhức, lúc này bạn có thể dùng chiếc ghế mát xa để giãm sự đau nhức và mệt mỏi cho cơ thể. Chúc các bạn có thân hình nhưu mơ, sức khẻo như ý.

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập làm quen với nước trước khi bơi ngửa thế nào?
Dạ chào chị. Tìm một góc yên tĩnh của hồ bơi và ngả đầu ra sau, chống cằm trên không và thả nổi tự nhiên, giữ cho phần rốn của bạn hếch lên để giữ tư thế nằm ngang tốt. Chúng ta sẽ muốn ngửa đầu, nâng hông và giữ tư thế thoải mái, cơ thể tương đối phẳng trong nước.
Dạ chào chị. Nếu thấy hông mình chìm trong nước, hãy thử nhìn thẳng lên phía trên và nâng cằm lên thay vì cố gắng nhìn về phía trước hoặc nhìn vào ngón chân.
Dạ chào chị. Nếu muốn thực hành cú đá ngửa, hãy lấy cho mình một tấm ván phao kê chân và giữ nó thẳng trên đầu trong khi thả nổi trên lưng sao cho nằm ngang trên mặt nước, sau đó bắt đầu thực hiện cú đá dưới nước.
Dạ chào chị. Một chiếc phao kéo có thể giúp ích khi thực hành kỹ thuật bơi ngửa với cánh tay. Đặt phao kéo giữa hai chân như một thiết bị nổi, điều này cho phép nổi trong nước mà không cần phải duy trì cú đá dưới nước của mình. Giúp có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kỹ thuật cánh tay.
Dạ chào chị. Tư thế của bơi ngửa cho phép thở bất cứ lúc nào mình muốn.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0289 9993 636
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )