Đang tải...

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Nếu bạn đang học võ và muốn biết cách đấm mạnh thì hãy cùng đọc qua bài viết sau. Chúng tôi sẽ mách bạn kỹ thuật đấm sao cho nhanh, mạnh khiến đối thủ phải khiếp vía. Tuy nhiên, võ thuật là tinh hoa, để phòng thân,...không khuyến khích đánh nhau nhé.

Trước khi chúng ta nói về sức mạnh khi ấm, bạn phải học một số lý thuyết cơ bản về cách sức mạnh được tạo ra từ cơ thể. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về cách định vị cơ thể để tất cả sức mạnh cũng như trọng lượng cơ thể được truyền vào các cú đấm của bạn một cách hiệu quả. Sau đó, bạn sẽ học kỹ thuật đấm thích hợp một cách chi tiết để biết cách tung một cú đấm mạnh, nhanh ra sao. Xem bài viết chi tiết về cách đấm mạnh sau.

1. Các lý thuyết cơ bản cần biết để có 1 cú đấm mạnh

1.1. Tốc độ không phải là công suất

Công suất là gia tốc nhân với khối lượng. Sức mạnh không chỉ là tốc độ, bạn phải có một lực (hoặc một trọng lượng) đằng sau tốc độ đó. Một cú đấm nhanh sẽ không trúng mạnh trừ khi bạn dồn trọng lượng cơ thể vào phía sau nó.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Một cú đấm nhanh chưa chắc đã có lực mạnh

1.2. Di chuyển cơ thể

Cách để đấm nhanh và mạnh giống như lý thuyết của Lý Tiểu Long đằng sau cú đấm một inch nổi tiếng của anh ấy: Di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn một inch sẽ đánh khó hơn nhiều so với di chuyển cánh tay của bạn bằng một chân. Bạn phải di chuyển toàn bộ cơ thể để có được lực (trọng lượng) tối đa đằng sau cú đấm đó. Bí quyết là không nên tập trung vào việc di chuyển cơ thể của bạn một khoảng cách xa mà là di chuyển tất cả cùng một lúc.

1.3. Sử dụng chân

Các cơ lớn nhất trên cơ thể bạn sẽ tạo ra nhiều sức mạnh nhất. Những người chỉ đấm bằng cánh tay sẽ không bao giờ đấm được lực mạnh. Bạn cần có sự kết hợp với chân trụ vững, toàn bộ lực dồn vào cánh tay ra đòn đấm.

1.4. Ở trong phạm vi của bạn

Cú đấm mạnh nhất của bạn phải được đánh ra ở cự ly gần. Sẽ không có lực nếu như bạn cố gắng với đến đối thủ ở khoảng cách xa. Vì thế, cách đấm mạnh và nhanh là trước khi tung ra cú đấm, bạn phải rút ngắn khoảng cách với đối thủ. Nhớ là thu hẹp khoảng cách để bạn ra đòn chứ không phải cho đối thủ thuận tay đánh bạn.

1.5. Sử dụng Angles

Đấm từ các góc độ khác nhau sẽ cung cấp cho các cú đấm của bạn nhiều lực hơn, nhiều cơ hội đấm hơn và gây nhiều sát thương hơn cho đối thủ của bạn.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Đấm từ các góc độ khác nhau để tạo bất ngờ cho đối thủ

2. Cách đấm mạnh, nhanh - cách tăng sức mạnh cho cú đấm

2.1. Bàn chân

 • Đặt chân thật vững trên mặt đất, đứng rộng hơn chiều rộng vai một chút.
 • Bàn chân sau luôn bắt đầu với gót chân được nâng lên.
 • Khi đấm, bàn chân sẽ xoay theo hướng của cú đấm.
 • Khi bạn tung nhiều cú đấm, bàn chân của bạn sẽ xoay qua lại và đẩy theo các hướng khác nhau khi bạn tung các cú đấm khác nhau.
 • Khi bạn tung một cú đấm tay phải, gót chân phải được nâng lên trong khi bàn chân trái đứng vững. Ngược lại khi bạn tung một cú đấm từ tay trái.
 • Chân của bạn không bao giờ rời khỏi mặt đất khi bạn tung một cú đấm sức mạnh. (Quy tắc này có thể bị phá vỡ SAU KHI bạn học cách tung những cú đấm xoay vòng.)

2.2. Đầu gối

 • Đầu gối luôn hơi cong.
 • Khi đấm, bạn thả trọng lượng cơ thể xuống chân, gập đầu gối lại một chút.

2.3. Hông

Trong luyện tập cách đấm mạnh thì hông rất quan trọng. Xoay hông của bạn. Xoay chúng vào đối thủ của bạn như thể bạn đang đấm đối thủ bằng hông.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Cách đấm hay cách đá nhanh và mạnh đều cần sử dụng hông

2.4. Cơ trên

 • Thân của bạn phải xoay càng nhiều càng tốt và xoay cú đấm ra khỏi vai.
 • Một vòng quay đầy đủ với phần mở rộng cánh tay ngắn sẽ khó hơn một vòng quay nhỏ với phần mở rộng cánh tay đầy đủ.
 • Đừng nghiêng người về phía trước. Đừng cố vươn người về phía trước mà hãy xoay người.

2.5. Vai

 • Vai của bạn được thả lỏng trong khi thực hiện cú đấm để giữ cho cú đấm được thư giãn và tiết kiệm năng lượng trong khi tăng tốc độ và sức mạnh.
 • Cố gắng nâng cao vai trong khi thực hiện cú đấm. Đây là cách tăng sức mạnh cú đấm.

2.6. Cánh tay

 • Cách đấm mạnh khi bắt đầu, cánh tay của bạn bắt đầu thả lỏng.
 • Khi tung cú đấm, cánh tay của bạn duỗi thẳng về phía đối thủ, duỗi ra vừa đủ để đánh trúng đối thủ.
 • Đừng để những cú đấm của bạn kéo dài quá mức, nếu không bạn sẽ bị phản đòn.
 • Không rút nắm tay lại ngay trước một cú đấm. Điều này được gọi là, "điện báo" và cho phép các võ sĩ có kinh nghiệm nhìn thấy cú đấm đang đến, giảm thiểu tác động của nó.

2.7. Bàn tay

 • Tay của bạn được thả lỏng khi bạn không đấm. Bạn có thể nắm tay lỏng lẻo nhưng không nắm chặt.
 • Khi bạn đấm, nắm đấm đó như biến thành “một viên gạch” vào giao nó cho đối thủ.
 • Tay của bạn bắt đầu với tư thế chuẩn bị ở mặt và kết thúc khi đấm vào đối thủ và quay về thế thủ ở mặt của bạn.
 • Bạn lật nắm đấm của bạn qua (ngang) để thực hiện các cú đấm trái hay phải. Nhưng nắm đấm của bạn có thể giữ thẳng đứng khi bạn vung một móc từ dưới cằm đối thủ lên.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Bàn tay linh hoạt với những cú đấm mạnh mẽ, đầy uy lực

2.8. Đầu

 • Thở ra mạnh sau mỗi cú đấm.
 • Mắt bạn phải luôn tỉnh táo 100%. Luôn nhìn vào mục tiêu bạn đang đấm.
 • Cằm của bạn hếch xuống một chút để nó được che một chút bởi cánh tay đấm của bạn.

Cách đấm mạnh là cần tập luyện chăm chỉ để thông thạo vị trí và vai trò của từng bộ phận trên cơ thể. Khi bạn tung ra bất kỳ đòn đánh nào thì gần như toàn bộ cơ thể cũng góp sức mình theo cú đánh đó. 

3. Các đòn đấm cơ bản

Cách luyện tập cú đấm mạnh trước tiên là bạn cần tìm hiểu khoảng cách của tất cả các cú đấm của bạn. Thực hiện lại với bước chân trước nhanh chóng. Cố gắng giữ các cú đấm của bạn trong phạm vi này. Đấm quá gần hoặc quá xa đều làm giảm sức mạnh của bạn. Dưới đây là 1 số đòn đấm cơ bản:

3.1. Jab

Cú đấm cơ bản nhất trong các đòn đánh của một võ sĩ là cú đâm. Cú đấm là một cú đấm nhẹ, nhanh, nhằm mục đích giữ chân đối thủ và tạo ra những cú đấm nặng hơn. Một loạt cú đấm đúng vị trí có thể khiến đối thủ vào thế phòng thủ, cho phép đấu ngư tác động vào cơ thể. Nó hiệu quả nhất khi khiến đối thủ mất cảnh giác, nhưng những người mới bắt đầu thường xuyên đánh đòn bằng cách tăng cơ ngay lập tức trước khi tung cú đấm. Đối thủ tinh ý sẽ nhận thấy cơ bắp tay hoặc cơ ngực co giật và sẵn sàng đỡ đòn và phản đòn. Trong khi bạn đang học jab, hãy tập giữ cho cơ bắp của bạn luôn sẵn sàng tung ra một cú jab bất cứ lúc nào. Trước khi học cách đấm mạnh, bạn cần học cú jab.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Cú đấm jab

3.2. Heavy Cross

Một khi bạn đã thành thạo cú đấm nhẹ, bạn đã sẵn sàng để học cách đấm mạnh hơn. Cú đấm nặng này sẽ được thực hiện bằng tay thuận và có lực mạnh hơn cú jab. Khi ném chéo, võ sĩ phải dùng chân để gồng cú đấm. Bởi vì những người mới bắt đầu chơi thường cảm thấy như họ cần phải vươn người về phía trước với những quả tạt của mình để đánh trúng đối thủ. Họ có xu hướng mở rộng chân sau và kiễng chân lên, để cơ thể rộng mở. Điều này làm cho cơ thể không được vững. Hãy giữ vững vị trí và thực hiện cú đấm này sẽ giúp bạn giữ thăng bằng và tiếp thêm sức mạnh cho cú đấm.

3.3. Hook

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của các võ sĩ mới là rút cánh tay về phía sau trước khi đấm móc. Nó không chỉ tạo ra cú đấm điện báo, mà còn tiêu hao năng lượng của cơ thể. Một cú móc mạnh mẽ bắt nguồn từ hông. Bắt đầu bằng cách đứng vững. Đưa tay lên trong thế đề phòng, nâng khuỷu tay của bạn lên ngang vai, xoay hông và để cánh tay của bạn dọc theo khi di chuyển. Điều này đặt toàn bộ sức mạnh của cơ thể đằng sau cú đấm. Đừng quên kéo cánh tay của bạn lại để đề phòng ngay lập tức. Khi chuyển động này trở nên mượt mà, hãy lùi lại khỏi vị trí và tiếp tục kéo dài móc thêm mà không bị cuốn vào cánh tay. 

3.4. Uppercut

Nhiều võ sĩ điện báo cú đấm uppercut của họ bằng một động tác hất tung phóng đại. Giống như heavy cross và hook. Uppercut cần phải xuất phát từ cơ thể và chân phải được tiếp đất. Trong khi sức mạnh của hook bắt nguồn từ việc xoay hông, thì sức mạnh của uppercut đến từ sự xoay của vai. Sau khi đan sang bên phải, quất vai trái của bạn về hướng khác, cho phép nó kéo vai phải của bạn xung quanh và lái cánh tay phải của bạn vào bụng đối phương.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Cú đấm uppercut

Giống như những đòn đánh khác trong môn quyền anh, việc thành thạo những cách đấm mạnh quyền anh này cần phải lặp lại nhiều lần. Thực hành chúng lặp đi lặp lại trên bao cát, cho đến khi chúng trở thành những đòn đánh quen thuộc với bạn.

4. Thời điểm tốt nhất để đấm đối thủ

 • Khi bị đối thủ đấm: Lúc này, bạn sẽ đấm lại đối thủ. Bị trúng đòn phản đòn sẽ đau hơn bất cứ thứ gì khác.
 • Khi đối thủ không đề phòng: Bạn có thể đạt được điều này bằng cách xuyên thủng hàng phòng ngự của anh ta hoặc đơn giản là tung những cú đấm theo một nhịp điệu kỳ lạ. Những đòn đánh như thế này sẽ khiến đối thủ khó phòng bị và cú đấm của bạn sẽ đạt được hiệu quả hơn.
 • Từ một góc độ: Đánh đối thủ của bạn từ một góc độ có thể khiến anh ta bị thương nhiều hơn, làm anh ta choáng váng tốt hơn.

5. Cách đấm mạnh thường gặp những lỗi gì?

 • Nâng bàn chân của bạn: Nếu bạn nhấc chân lên, bạn đã giải phóng toàn bộ trọng lượng cơ thể khỏi sức mạnh của cú đấm. Đây là lỗi thường gặp của những người mới bắt đầu tập.
 • Cố gắng đấm với: Việc mở rộng quá mức phạm vi đấm sẽ không bao giờ thành công. Bạn phải tiếp cận đối thủ chứ không phải đứng từ xa và tung cú đấm với tới. Làm như vậy sẽ khiến bạn mất thăng bằng và dễ bị phản công.
 • Quên đánh cú Jab: Nếu bạn không tung cú jab, bạn sẽ không bao giờ tạo ra được những cú đấm có cường độ mạnh hơn. Nó ngắn, mạnh mẽ và có thể tạo ra những cú đấm khó bằng cách làm đối thủ của bạn choáng váng hoặc mất tập trung trong giây lát.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Không thực hiện cú jab là 1 trong những lỗi thường gặp khi học cách đấm mạnh

 • Đấm quá nhanh: Điều xảy ra là bạn quá phấn khích và bắt đầu tung những cú đấm với tần suất nhanh. Tuy nhiên, làm như vậy, lực đấm của bạn bị mất dần, chúng sẽ không mạnh như bạn nghĩ. Và quan trọng hơn, thời gian sẽ dần trôi qua và cánh tay của bạn sẽ bị mệt mỏi. Đây là thời cơ tốt để đối thủ của bạn phản công nhanh.

6. Các bài tập Power Punching

6.1. Đấm chậm

Một trong những bài tập hay nhất mà các huấn luyện viên sẽ bắt học viên tập là  đấm chậm. Người tập sẽ đấm mạnh nhất có thể nhưng với tốc độ chậm lại. Khi tập đấm chậm, bạn sẽ luyện được cách đấm mạnh hơn. Lý do cho điều này là bởi vì bạn sẽ được hồi lại sức lực dồn vào cánh tay để tung ra được đòn đánh tiếp theo. Cánh tay thường kết thúc cú đấm trước khi cơ thể bắt đầu xoay. Bằng cách đấm chậm, họ đang cho phép toàn bộ cơ thể của họ dính vào cú đấm và thực sự giúp nâng cao sức mạnh. 

6.2. Bơi lội

Bơi lội là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh cho toàn bộ cơ thể của bạn. Không có quá nhiều bài tập khác có thể xây dựng sức bền và sức mạnh cho toàn bộ cơ thể bạn tốt như bơi lội.

6.3. Bài tập tích trữ năng lượng

Tựa vào tường và nắm tay vào tường. Bây giờ, hãy ấn nắm đấm của bạn vào tường giống như bạn đang tung một cú đấm nhưng bị chặn lại. Cố gắng hết sức trong 10 giây và sau đó lặp lại ở phía bên kia. 15 lần và 3 hiệp cho mỗi cánh tay là hoàn hảo. Đây là cách huấn luyện cơ thể bạn cách tích trữ năng lượng. Theo một nghĩa nào đó, bạn đang rèn luyện cơ thể của mình để trở thành một “sợi dây cao su” mạnh mẽ, sẵn sàng bật lại đối thủ bất kỳ lúc nào.

Cách đấm mạnh, nhanh khiến đối phương khiếp sợ

Bài tập tích trữ năng lượng sẽ giúp bạn học được cách tích năng lượng bật lại đối thủ

Để học cách đấm mạnh hơn, bạn phải sẵn sàng quên mọi thứ bạn biết và thử những điều mới mẻ. Giữ một tâm trí cởi mở và chú ý đến các kỹ thuật và chiến lược của nhiều người khác nhau là cách tốt nhất để học. Tôn trọng các kỹ thuật đấm của những người khác, vận dụng và so sánh với cú đấm của bản thân xem đã chuẩn chưa. Bạn có thể tập thêm các bài tập nâng cao sức bền tại nhà bằng các thiết bị tiến tiến của thương hiệu Elip tại Sieuthitaigia.vn như máy tập chạy bộ, giàn tạ đa năng, xe đạp tập liên hoàn,...

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Trong cách đấm mạnh, chân có quan trọng không?
Các cơ lớn nhất trên cơ thể bạn sẽ tạo ra nhiều sức mạnh nhất. Những người chỉ đấm bằng cánh tay sẽ không bao giờ đấm được lực mạnh. Bạn cần có sự kết hợp với chân trụ vững, toàn bộ lực dồn vào cánh tay ra đòn đấm.
Cú đấm mạnh nhất của bạn phải được đánh ra ở cự ly gần. Sẽ không có lực nếu như bạn cố gắng với đến đối thủ ở khoảng cách xa. Vì thế, cách đấm mạnh và nhanh là trước khi tung ra cú đấm, bạn phải rút ngắn khoảng cách với đối thủ.
Trong luyện tập cách đấm mạnh thì hông rất quan trọng. Xoay hông của bạn. Xoay chúng vào đối thủ của bạn như thể bạn đang đấm đối thủ bằng hông.
Jab là một cú đấm nhẹ, nhanh, nhằm mục đích giữ chân đối thủ và tạo ra những cú đấm nặng hơn. Một loạt cú đấm đúng vị trí có thể khiến đối thủ vào thế phòng thủ, cho phép đấu ngư tác động vào cơ thể. Nó hiệu quả nhất khi khiến đối thủ mất cảnh giác.
Khi bị đối thủ đấm, khi đối thủ không đề phòng,...là thời điểm tốt nhất để tung ra cú đấm.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )