Đang tải...

Chạy Bộ Bao Nhiêu Là Đủ ? Tác Dụng Của Chạy Bộ Là Gì?

Chạy bộ bao nhiêu là đủ đối với những ai đang lựa chọn hình thức chạy bộ như một cách để nâng cao sức khỏe. Nên chạy bao nhiêu giờ một ngày và tần suất chạy là bao nhiêu một tuần để mang lại lợi ích cho sức khỏe lớn nhất cho người chạy bộ. 

Việc chạy bộ quá sức sẽ dẫn đến nhiều chấn thương vì các cơ quan trên cơ thể bị ép hoạt động quá tải. Câu hỏi chạy bộ bao nhiêu là đủ sẽ là vấn đề của nhiều người. LIệu rằng chạy bộ ít có sao không hay chạy bộ mỗi ngày có tốt không? Hãy cùng xem câu trả lời ngay bên dưới!

1. Lợi ích của việc chạy bộ là gì?

Chạy bộ được chứng minh là có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Các nghiên cứu cho thấy những lợi ích của chạy với thời gian chạy chỉ từ 5 đến 10 phút với tốc độ vừa phải  mỗi ngày có thể mang lại các lợi ích bao gồm:

 • Giảm nguy cơ tử vong do co thắt tim hoặc đột quỵ
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
 • Giảm nguy cơ phát triển ung thư
 • Giảm nguy cơ phát triển các bệnh về thần kinh như Alzheimer và Parkinson.

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Lợi ích của việc chạy bộ là gì?

Các lợi ích khác của việc chạy bộ có thể bao gồm cải thiện chất lượng giấc ngủ và tâm trạng. Những ai bị chứng khó ngủ thì tốt nhất là lựa chọn hình thức chạy bộ để giúp cải thiện tình trạng trên. Các hormon được giải phóng trong quá trình chạy sẽ khiến bạn giải tỏa căng thẳng. Năng lượng sử dụng trong quá trình chạy khiến cơ thể mệt mỏi sau khi hoạt động và giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. 

2. Chạy bộ bao nhiêu là đủ?

Tần suất bạn chạy mỗi tuần tùy thuộc vào mục tiêu và mức độ thể chất của bạn. Ví dụ, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không cần phải bắt buộc chạy hàng ngày vì cơ thể chưa quen và có nguy cơ kiệt sức hoặc gặp chấn thương cao hơn. Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng cách chạy cách ngày, chạy trong 20–30 phút là được để cơ thể quen với nhịp độ. 

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Tần suất bạn chạy mỗi tuần tùy thuộc vào mục tiêu và mức độ thể chất của bạn

Cố gắng sắp xếp buổi chạy đầu tiên vào buổi sáng trước khi bạn đi làm hoặc đi học. Hoặc chạy bộ nhẹ trong giờ nghỉ trưa của bạn. Trong tuần bạn có thể chạy theo thời gian ngắn  và dành nhiều thời gian chạy hơn vào cuối tuần. Bạn cũng sẽ cần quần áo chạy bộ chống thấm mồ hôi như quần thun và áo phông. Nếu bạn chạy vào ban đêm hoặc sáng sớm, hãy mang áo dạ quang hoặc đèn pin để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn là một người chạy nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể chạy mỗi ngày. bởi cơ thể bạn đã quen với cường độ chạy trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên có một ngày nghỉ trong tuần để cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi lại sức lực. 

3. Một ngày chạy bao nhiêu km là đủ?

1 ngày chạy bộ bao nhiêu km là đủ là một vấn đề mà bất kỳ ai tham gia vào bộ môn tập luyện này quan tâm. Chạy bộ là hình thức vận động mang đến cho sức khỏe nhiều lợi ích tích cực nếu như bạn thực hiện đúng phương pháp. Theo nhiều cuộc nghiên cứu, chạy từ 5 đến 10 phút mỗi ngày ở tốc độ trung bình là phù hợp với con người. Ở cường độ vận động này, người chạy sẽ giảm thiểu nguy cơ tử vong do chứng đột quỵ hay đau tim.

Bên cạnh đó, một cuộc nghiên cứu khác cho biết, mỗi tuần bạn nên chạy bộ từ 4 đến 5 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc, thay vì chạy hàng giờ mỗi ngày thì bạn hãy chia đều thời gian tập luyện trong 1 tuần. Bạn có thể sẽ cảm thấy quá sức nếu thực hiện tập chạy bộ liên tục không để cơ thể nghỉ ngơi. Một vấn đề nghiêm trọng hơn nữa là bạn có thể làm chính bản thân mình bị chấn thương, chẳng hạn như nẹp cố định hay gãy xương do dây chằng và gân bị tổn thương.

Vậy một ngày chạy bao nhiêu km là đủ quả thực là một câu hỏi khó có đáp án chính xác. Lựa chọn của mỗi người là khác nhau và mục tiêu cũng không giống nhau. Số km chạy bộ mỗi ngày của từng người sẽ phụ thuộc vào mức độ thể chất và mục tiêu tập luyện. Do đó, bạn hãy thiết lập kế hoạch tập chạy cụ thể để quá trình luyện tập đạt hiệu quả và hạn chế tối đa rủi ro gặp phải.

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Tùy theo thể trạng mà bạn có thể quyết định chạy bao nhiêu km mỗi ngày

Bên cạnh đó, an toàn khi tập luyện là điều mà bạn cần chú ý. Mỗi ngày, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe mà bạn hãy chọn đường chạy và thời gian chạy thích hợp. Nhằm đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn nơi dân cư đông đúc để nếu chẳng may gặp phải tai nạn thì có thể dễ dàng được phát hiện và hỗ trợ. Trong quá trình chạy, bạn hãy chú ý chướng ngại vật trên đường để tránh vấp ngã.

Khi bắt đầu đường chạy, bạn hãy đi với tốc độ chậm để làm nóng cơ thể. Thân nhiệt khi đã đủ ấm sẽ hạn chế nguy cơ bạn gặp chấn thương. Đến khi khối cơ quen dần, bạn hãy tăng tốc độ từ từ, không ép bản thân chạy quá nhanh. Điều bạn cần chú trọng là chạy bền và duy trì chúng để cơ bắp và thể lực phát triển.

Chạy bộ ngoài trời là thế thì chạy bộ trên máy bao nhiêu km là đủ? Cũng tương tự như hoạt động ngoài trời, chạy bộ trên máy chạy bộ điện sẽ mang đến lợi ích vượt bậc cho cơ thể. Mỗi ngày, bạn hãy dành 30 phút và mỗi tuần dành 5 buổi để chạy bộ. Với vận tốc là 5km/h thì mỗi tuần bạn sẽ chạy khoảng 12.5km. Đây là công thức được tính dựa trên mức độ tập luyện bình quân và thời gian chạy trung bình. 

4. Kết hợp chạy bộ và các hình thức tập luyện khác

Tập luyện chéo, hoặc xen kẽ việc chạy bộ với một hình thức tập luyện khác ngoài chạy bộ, có thể có lợi cho bạn. Một số lợi ích của việc tập kết hợp bao gồm:

 • Giảm nguy cơ chấn thương
 • Tham gia xây dựng vào các nhóm cơ khác nhau
 • Tăng tính linh hoạt và sức mạnh toàn diện cho cơ thể
 • Các cơ quan trên cơ thể có thời gian nghỉ ngơi xen kẽ

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Kết hợp chạy bộ và các hình thức tập luyện khác

Nếu chạy bộ là hình thức tập thể dục chính của bạn, hãy cân nhắc tập luyện chéo 1-2 lần một tuần với hình thức đạp xe, bơi lội, yoga. Bởi nếu bạn chỉ quan tâm đến việc chạy bộ thôi thì chỉ có nhóm cơ chân và đùi của bạn được hoạt động, trong khi các nhóm cơ khác trên cơ thể bị lãng quên. Hãy tập luyện đa dạng để các cơ được rèn luyện mang đến một cơ thể săn chắc và cân đối.

Đừng quên kết hợp với việc ăn uống lành mạnh thì kết quả tập luyện của bạn mới thực sự mang lại hiệu quả vượt trội. Bạn có thể tham khảo các thông tin về thực đơn ăn uống tại các bài viết cùng chuyên mục. 

5. Chạy bộ thường xuyên có rủi ro không?

Mỗi ngày luyện tập chạy bộ thường không được khuyến khích bởi nó có thể tăng nguy cơ chấn thương. Chạy bộ là hoạt động thể chất được đánh giá là có công dụng đốt cháy calo mạnh mẽ, khó điều chỉnh lại nếu hoạt động quá sức. Nếu bạn chạy bộ quá nhiều, cơ thể bạn sẽ xem đây là hoạt động theo quán tính. Việc này khiến cho tư thế chạy không đúng kỹ thuật dẫn đến nguy cơ chấn thương xương tăng lên. Một số vấn đề bạn cần lưu ý nhằm hạn chế rủi ro khi chạy bộ bao gồm:

 • Luôn chú ý đến đôi giày dùng để chạy bộ và nếu phát hiện lớp đệm giảm sốc mòn thì cần thay thế.
 • Không giới hạn bạn nên chạy bộ bao nhiêu km là đủ mà bạn hãy căn cứ vào sức lực của bản thân để quyết định.
 • Bạn không nên chỉ chăm chăm luyện tập chạy bộ mà hãy tập cùng một số bài tập nhẹ nhàng khác như bơi lội, yoga…
 • Cần khởi động cẩn thận trước khi luyện tập chạy bộ để giúp thư giãn và thả lỏng cơ, làm nóng cơ thể.
 • Bạn cần chọn hình thức chạy bộ phù hợp với bản thân.
 • Nếu gặp chấn thương, bạn nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt để hạn chế nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng vận động sau này.

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Nên kết hợp tập chạy bộ với yoga, bơi lội

6. Những lưu ý để chạy bộ tốt cho sức khỏe

Chạy bộ là hình thức vận động hết sức đơn giản và không yêu cầu người tập trang bị bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những vấn đề sau để bộ môn chạy bộ mang đến lợi ích tối đa cho sức khỏe:

 • Chọn đôi giày thể thao chất lượng và trang phục thoáng mát, vừa vặn với cơ thể. Nếu chỉ sử dụng cùng 1 đôi giày thì bạn có khả năng gặp khó khăn, trơn trượt nếu chạy vào nơi có trời mưa, khu vực đất dính. Do đó, để tránh làm quá trình tập luyện bị gián đoạn, bạn nên mua từ 2 đến 3 đôi giày để thay đổi nếu gặp sự cố.
 • Nếu chạy vào sáng sớm hay tối muộn, bạn nên chọn mặc đồ phản quang để các phương tiện lưu thông trên đường dễ thấy, bảo vệ bản tránh khỏi tai nạn giao thông ngoài ý muốn.
 • Mỗi người có tần suất chạy không giống nhau. Do đó, bạn hãy tự đặt cho mình mục tiêu phù hợp với bản thân. Bạn không nhất thiết phải thực hiện chạy bộ mỗi ngày mà hãy chia đều lịch tập ra cả tuần để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục.

chạy bộ bao nhiêu là đủ

Cần có lịch tập chạy bộ cụ thể

Không nên vội vàng tập luyện thể thao mà bạn cần có thời gian phù hợp để tránh căng thẳng tinh thần. Trong trường hợp quá bận rộn, bạn có thể tập chạy ngắn hoặc chạy kết hợp với những công việc khác để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tham khảo kế hoạch tập chạy bộ trong tuần sau đây:

 • Thứ 2: Chạy 5km
 • Thứ 3: Chạy đều trong 30 phút
 • Thú 4: Chạy ngắn 400m chia nhỏ từng chặng
 • Thứ 5: Chạy 5km
 • Thứ 6: Nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục
 • Thứ 7: Chạy 7km
 • Chủ nhật: Chạy 10km.

Chạy bộ bao nhiêu là đủ tùy thuộc vào thể trạng và thời gian rảnh của mỗi người, miễn sao chạy với mức độ vừa sức và kết hợp đa dạng bài tập để phát triển toàn diện. Nếu bạn đang muốn chạy bộ thì bạn có thể tham khảo các thiết bị hỗ trợ chạy bộ như máy chạy bộ điện tại nhà. Hiện tại trên website sieuthitaigia.vn đang có nhiều mẫu máy phù hợp với nhu cầu của bạn đấy!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Mỗi ngày nên chạy bộ bao lâu?
Một ngày bạn không nên chạy quá 60 phút với vận động viên chuyên nghiệp và người tập luyện lâu năm.
Người mới tập và người cao tuổi chỉ nên duy trì bài tập 15-30 phút mỗi ngày.
Những bệnh nhân bị bệnh tim, béo phì, tiểu đường, có tiền sử chấn thương khớp gối, suy gan nặng, thoát vị đĩa đệm, trên 60 tuổi không nên chạy bộ.
Có. Chạy bộ 3km mỗi ngày sẽ hạn chế đau tim, mắc bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc alzheimer và ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển lan rộng.
Sau 5p khởi động cơ thể, bạn nên chạy từ từ khoảng 200m rồi mới tăng tốc. Chạy trung bình trong khoảng 30 phút, giảm tốc độ khi còn khoảng 50m cuối.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )