Đang tải...

Dạy đánh bóng chày với những chiến thuật chơi cơ bản

Bóng chày là một môn thể thao phức tạp, nơi chiến lược có thể đóng một vai trò quan trọng. Dạy đánh bóng chày với những chiến thuật đánh hay, giúp bạn ghi bàn hiệu quả dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều đối với người chơi bóng chày. 

Chiến lược của đội bóng chày có thể thay đổi theo từng trận tùy thuộc vào người ném bóng và đội đối phương. Chiến lược có thể thay đổi trong một trận đấu tùy theo tình huống tùy thuộc vào số lần ra ngoài và số lượng người đánh. Chiến lược cũng thay đổi từ người đánh bóng này sang người đánh bóng khác tùy thuộc vào điểm mạnh và điểm yếu của cả người đánh bóng và người ném bóng. 

dạy đánh bóng chày

Chiến lược của đội bóng chày có thể thay đổi theo từng trận tùy thuộc vào người ném bóng và đội đối phương

1. Dạy đánh bóng chày với chiến lược phòng thủ

Chiến lược phòng thủ của đội bóng chày nào cũng sẽ tập trung vào người ném bóng. Người ném bóng là phòng thủ chính và cách phần còn lại của hàng phòng thủ thiết lập và chơi sẽ phụ thuộc vào loại người ném bóng. Một số người ném bóng ném bóng sẽ gây ra nhiều bóng bay. Kết quả là phần còn lại của hàng thủ đã được định vị và có kỹ năng đánh rơi những quả bóng bay. Những cú ném khác ném những cú ném nhúng và gây ra nhiều quả bóng trên mặt đất. Trong trường hợp này, cần phải có một sân trong vững chắc.

Hầu hết những người ném bóng sẽ có một vài cú ném bóng mà họ xuất sắc. Sau đó, họ sẽ sử dụng những cú ném này để đánh lừa người đánh bóng. Ví dụ, một người ném bóng có thể ném một quả bóng nhanh mà người đánh bóng bay ra. Khi người ném bóng đã sẵn sàng cho quả bóng nhanh tiếp theo, thì người ném bóng sẽ ném một quả bóng thay đổi lên. Chuyển động cánh tay của người ném bóng trông giống như một quả bóng nhanh đối với người đánh, nhưng trên thực tế, quả bóng chày di chuyển chậm hơn nhiều. Người đánh bóng thường vung tay quá sớm để dự đoán bóng nhanh và hoàn toàn đánh trượt cú ném chậm hơn. Họ có thể ném một số quả bóng có tốc độ cao và sau đó ném một quả bóng có đường cong vào vùng đất làm cho người đánh bóng bị đánh lừa hoàn toàn.

2. Chiến lược đánh bóng chày trong sân và ngoài sân

Chiến lược đánh bóng cũng rất quan trọng trong việc đưa những người đánh bóng ra ngoài. Thường thì sân ngoài hoặc sân trong sẽ lệch sang trái hoặc sang phải tùy thuộc vào người đánh. Có thể là do người đánh thuận tay trái hoặc tay phải hoặc có thể do người đánh bóng thường kéo bóng. Họ cũng có thể thay đổi vì họ biết người ném bóng sẽ ném bóng vào trong hoặc ra ngoài, vì vậy họ có thể dự đoán bóng có khả năng bị ném vào đâu. Vị trí này giúp người thực hiện có cơ hội đánh bóng trúng đích tốt hơn. Vị trí đặc biệt khác trong lĩnh vực này là do tình hình của trò chơi. Có thể là họ đang mong đợi người đánh bóng nổ tung.  Vì vậy, trong trường hợp này, sân trong sân sẽ chơi gần hơn với đĩa chủ nhà để sẵn sàng tính tiền nếu người đánh bóng nổ. 

Ở một số cấp độ bóng chày chuyên nghiệp, người ném bóng sẽ nghiên cứu phim về những người đánh bóng và phát hiện ra điểm yếu của họ. Có thể một người đánh bóng không đánh bóng nhanh bên ngoài tốt sau khi đến gần bóng đường cong. Người ném bóng sau đó sẽ sử dụng kiến ​​thức này để lập kế hoạch chiến lược cho một người đánh bóng cụ thể.

dạy đánh bóng chày

Vị trí trong chơi bóng chày

3. Dạy đánh bóng chày với chiến lược tấn công

Có cả chiến lược bóng chày tấn công cá nhân và chiến lược bóng chày tấn công đồng đội. Người đánh bóng thường sẽ có chiến lược riêng của họ về cách đánh một người ném bóng cụ thể. Điều này thường liên quan đến việc cố gắng đoán loại cao độ sắp diễn ra. Biết loại sân có thể tạo ra sự khác biệt lớn về sự thành công của người đánh bóng. Người đánh bóng có thể nghiên cứu người ném bóng để biết người ném bóng thích kiểu ném bóng nào trong một số số đếm nhất định. Họ cũng có thể nghiên cứu chuyển động của người ném bóng để xem liệu họ có một hành động hoặc một động tác cụ thể nào giúp họ ném bóng vào loại sân nào hay không.

Người đánh bóng cũng sẽ cố gắng đọc cú ném từ chuyển động của người bắt bóng hoặc độ xoáy của bóng ra khỏi tay người ném bóng. Trong chiến lược tấn công đồng đội, huấn luyện viên hoặc người quản lý bóng chày có thể thực hiện một số cuộc gọi nhất định dựa trên tình hình trận đấu. Một lần chơi được gọi là hit-and-run. Đây là trường hợp vận động viên chạy cơ bản bắt đầu chạy ngay sau khi người ném bóng ném sân. Người đánh bóng sau đó phải cố gắng tiếp xúc với bóng. Điều này khiến người đánh bóng gặp một chút bất lợi, nhưng mang lại cho người chạy cơ bản cơ hội tiến lên tốt hơn nhiều. Một ví dụ khác là sự hy sinh trong đó người đánh bóng cố tình thoát ra để tiến người chạy cơ bản một cơ sở hoặc về đĩa chủ để chạy.

4. Dạy đánh bóng chày với một số kỹ thuật đánh bóng cơ bản

4.1. Bắt bóng

Mặc dù các đại gia nhận được rất nhiều lời quảng cáo trong các giải đấu lớn, nhưng phòng thủ là một phần rất quan trọng để giành chiến thắng trong các trận đấu bóng chày. Điều này đặc biệt đúng trong môn bóng chày dành cho thanh thiếu niên, nơi mà một cú ném xa hoặc một cú đánh trượt đất có thể dẫn đến một số lần chạy.

dạy đánh bóng chày

Có cả chiến lược bóng chày tấn công cá nhân và chiến lược bóng chày tấn công đồng đội

Bắt bóng chày Một trong những kỹ năng đầu tiên bạn cần học để chơi bóng chày là bắt bóng. Bạn càng thực hành nhiều, bạn sẽ bắt được tốt hơn. Trong khi chơi bóng chày, bạn có thể thực hiện một số nguyên tắc cơ bản để cải thiện trò chơi của mình như sau:

 • Mang găng tay lên và sẵn sàng - Giữ găng tay của bạn lên và ra ở độ cao ngang ngực. Điều này sẽ trở thành mục tiêu tốt cho người ném. Chuẩn bị sẵn sàng - Không đứng lại gót chân của bạn. Đứng trên quả bóng của chân bạn và sẵn sàng di chuyển nếu cú ​​ném hơi chệch hướng. 
 • Di chuyển đến quả bóng - Nếu quả ném không trực tiếp đến bạn, hãy di chuyển đến quả bóng. Đừng chỉ đứng đó và vươn tới. Di chuyển đến trước quả bóng nơi bạn có thể chơi tốt nhất trên quả bóng đó. 
 • Mắt nhìn vào quả bóng - Luôn luôn để mắt đến quả bóng. Xem tất cả các cách vào mitt của bạn. 
 • Vị trí đặt tay - Hầu hết các điểm bắt phía trên thắt lưng của bạn được thực hiện bằng các ngón tay cái lên và ngón cái xuống. Bạn có thể học cách uốn cong đầu gối một chút để bắt bóng thấp hơn. Tuy nhiên, khi bóng ở tầm thấp hoặc nằm ngoài tầm tay bắt bóng của bạn, bạn sẽ cần lật găng tay và bắt các ngón tay bóng xuống. Hãy chắc chắn thực hành điều này khi bạn chơi trò đuổi bắt. 

4.2. Cách ném bóng chày

Thực hiện một cú ném chính xác tốt là một phần quan trọng khi chơi bóng chày. Cách tốt nhất để học ném là luyện tập. Bạn càng ném nhiều càng tốt, bạn sẽ nhận được. Tư thế bất cứ khi nào bạn thực hiện một cú ném bóng chày, điều quan trọng là phải được đặt và cân bằng. Đừng cố gắng ném bóng trong khi bạn đang chạy, điều này sẽ chỉ dẫn đến một cú ném không tốt và người chạy không những không được an toàn mà còn có khả năng tiến lên một căn cứ khác.

Nắm bóng Cần nắm bóng bằng hai ngón tay và ngón cái. Cố gắng giữ bóng trên đầu ngón tay của bạn và không nằm trong lòng bàn tay của bạn. Chuyển động ném rất phức tạp và cách tốt nhất để học nó là luyện tập. Dưới đây là một số bước để ném tốt cho người ném thuận tay phải (ngược lại đối với người thuận tay trái):

Giữ bóng tốt bằng hai ngón tay và ngón cái.

 • Đứng nghiêng người với vai trái hướng về phía mục tiêu.
 • Đặt chân phải của bạn vững chắc trên mặt đất.
 • Bước về phía trước bằng chân trái, đẩy ra bằng chân phải.
 • Tập trung mắt vào mục tiêu của bạn.
 • Sử dụng toàn bộ cánh tay và cổ tay để ném bóng qua tay.
 • Tiếp tục với cánh tay của bạn luôn hướng về phía mục tiêu.

dạy đánh bóng chày

Có nhiều tư thế đánh bóng chày khác nhau

4.3. Đánh bóng chày

Một trong những phần thú vị nhất khi chơi bóng chày là đánh. Để trở thành một người đánh giỏi, bạn cần phải luyện tập, nhưng bạn cũng cần luyện tập những nguyên tắc cơ bản chính xác. Chúng bao gồm để mắt đến quả bóng, sử dụng tư thế thích hợp và thực hiện một cú xoay người tốt. 

Để đánh được bóng, bạn cần phải nhìn thấy bóng. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng với tất cả những điều phiền nhiễu đang diễn ra trong một trò chơi, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Cố gắng quan sát bóng từ tay người ném bóng đến gậy của bạn. Tập trung hoàn toàn vào quả bóng. Hãy thử và xem liệu bạn có thể biết được quả bóng đang quay theo hướng nào không. Đánh vào lập trường Không có tư thế hoàn hảo để đánh bóng chày. Nếu bạn theo dõi các vận động viên bóng chày chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy một số tư thế đánh bóng khác nhau.

4.4. Cách chạy căn cứ

 • Chạy hết sức: Khi chạy các căn cứ, bạn phải luôn chạy hết sức. Ngay cả khi có vẻ như bạn sẽ bị lệch một dặm, bạn không bao giờ biết khi nào một cầu thủ phòng ngự sẽ mắc lỗi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, cuối cùng nó sẽ được đền đáp. Thêm vào đó, các huấn luyện viên luôn theo dõi và sẽ chú ý đến bạn nếu bạn hối hả. 
 • Chạy thông minh: Mỗi lần chạy và ra ngoài đều quan trọng trong bóng chày. Khi bạn ở trên cơ sở, bạn cần phải chú ý đến trò chơi và huấn luyện viên của bạn. Việc bạn mất tập trung và bị bắt lúc đầu có thể thay đổi toàn bộ kết quả của trò chơi.
 • Trượt là một kỹ năng quan trọng trong chạy căn cứ. Khi đóng các lượt chơi, bạn sẽ cần phải trượt (ngoại trừ cơ sở đầu tiên). Trượt là một kỹ năng. Gập chân phải của bạn khi bạn bắt đầu trượt. Trượt trên mặt sau của bạn, không phải bên của bạn. Trượt về phía của bạn có thể dẫn đến nhiều vết cắt và vết xước hơn. Giơ tay lên. Đừng dùng tay để ngăn cản, hãy dùng chân và mặt sau. Nếu chống tay xuống đất, bạn có thể bị bong gân cổ tay hoặc trầy xước bàn tay. 

Trên đây là những thông tin về môn bóng chày và dạy đánh bóng chày cơ bản. Để luyện tập môn thể thao này bạn có thể lựa chọn một số sân bóng chày ở TPHCM hoặc những câu lạc bộ bóng chày để nâng cao khả năng chơi.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Bóng chày là môn thể thao như thế nào?
Bóng chày là một môn thể thao phức tạp, nơi chiến lược có thể đóng một vai trò quan trọng. Dạy đánh bóng chày với những chiến thuật đánh hay, giúp bạn ghi bàn hiệu quả dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều đối với người chơi bóng chày.
Có rất nhiều chiến lược trong đánh bóng chày như tấn công, phòng thủ và kết hợp. Bạn có thể linh hoạt áp dụng từng chiến thuật đối với mỗi trận đấu khác nhau
Người đánh bóng trở thành người chạy cơ bản khi một trong những điều sau đây xảy ra: Anh ấy đánh bóng chày vào lãnh thổ công bằng và không bị loại, Anh ấy đánh vào sự lựa chọn của một thợ săn, Nhóm nghiên cứu phòng thủ cam kết một lỗi cho phép anh ta để tiếp cận cơ sở, Có một cuộc đình công thứ ba không có suy nghĩ, Anh ấy nhận được một cơ sở trên quả bóng, Anh ta bị ném bởi một cú ném
Người ta nói rằng đánh bóng chày là kỹ năng khó nhất trong tất cả các môn thể thao; không ngạc nhiên khi hướng dẫn đánh cũng là một trong những kỹ năng khó nhất mà huấn luyện viên phải học. Dạy đánh bóng chày rất khó vì mỗi người chơi đều khác nhau trong sự kết hợp của nhiều kỹ năng cần thiết để đánh bóng chày
Bóng đã chết và không người chạy nào có thể tiến lên. Sau quả phạt đền, người đánh bóng có thể vào đúng vị trí của mình và quả bóng bình thường và số lượng cú đánh sẽ tiếp tục. Nếu người đánh không vào đúng vị trí của mình trước khi ba cú đánh được gọi, người đánh sẽ bị loại.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )