Đang tải...

Các huyệt bàn tay và cách bấm huyệt bàn tay đơn giản nhất

Huyệt bàn tay là một hệ thống phức tạp và có một tầm quan trọng đặc biệt với sức khỏe con người. Những huyệt này có thể giúp nhiều người chữa các bệnh khác nhau một cách hoàn toàn bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về huyệt ở tay thông qua bài viết dưới đây. Nếu là người đang hứng thú tìm hiểu về Đông Y, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Bàn tay là yếu tố ba chiều, việc kích thích các huyệt đạo tương ứng ở tay có thể điều chỉnh chức năng của các mô, cơ quan tương ứng và cải thiện trạng thái bệnh lý. Từ đó, việc ấn đúng các huyệt trên bàn tay có vai trò phòng chữa bệnh, bồi bổ cơ thể. Sau đây là các huyệt đạo trên bàn tay con người. Bạn có thể tham khảo để học cách nắm vững các các chữa bệnh, tốt cho cơ thể và áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

1. Tìm hiểu sơ bộ về các huyệt bàn tay

Trên cơ thể con người có tất cả 12 kênh chính, bàn tay có một nửa. Trong đó có 3 kênh âm và 3 kênh dương xếp thẳng hàng, giúp tay vận động trơn tru nhất. Chăm sóc đôi tay cũng chính là chăm sóc sức khỏe của chính cơ thể bạn.

huyệt bàn tay

Các huyệt ở tay

Bàn tay giống như một bản sao thu nhỏ của cơ thể, trong đó: Ngón giữa tương ứng với đầu, ngón trỏ tương ứng với tay phải, ngón đeo nhẫn tương ứng với tay trái, xương sống của bàn tay tương ứng với lưng, ngón cái tương ứng với chân phải, ngón út tương ứng với chân trái.

Các huyệt đạo ở tay có liên quan đến nhiều cơ quan trong cơ thể. Xoa bóp bấm huyệt bàn tay có rất nhiều lợi ích và có thể chữa một số bệnh hiệu quả. Giống như tay, chân cũng là một vị trí quan trọng trên cơ thể con người.

2. Các huyệt trên bàn tay con người

2.1. Huyệt thái uyên (Tàiyuān)

 • Vị trí: Ở mặt trước của bàn tay, nằm ngoài cổ tay, trong chỗ lõm ở bờ trụ hay ở phía cuối của xương ngón tay cái (tham khảo hình bên dưới). Do đó, khi ấn vào huyệt bạn sẽ thấy lõm xuống là đúng vị trí huyệt thái uyên.
 • Ấn huyệt thái uyên chuyên trị đau cổ tay, tổn thương dây thần kinh quay. Những người bị ho, hen suyễn, tức ngực, viêm họng, viêm phế quản hay gặp các chứng xuất huyết cũng có thể ấn huyệt này.
 • Cách ấn huyệt thái uyên: Ấn thẳng, sâu 0,3-0,5 cm. Chú ý tránh động mạch quay.

2.2. Huyệt thương dương

 • Vị trí huyệt thương dương: nằm ngay trên ngón tay trỏ, phía sát dưới móng tay, góc bên trái. 
 • Tác dụng: Sử dụng để chữa bệnh tê tay, đau mỏi cánh tay, đau vai gáy, phù nề. Hoặc người bị mắt đỏ và ù tai.
 • Cách bấm huyệt tê tay với huyệt thương dương như sau: Dùng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay còn lại ấn nhẹ lên đầu ngón trỏ. Thực hiện nhiều lần trong ngày.

huyệt bàn tay

Huyệt thái uyên và huyệt thương dương

2.3. Huyệt hợp cốc (hegu) trên mu bàn tay

Đây là một trong những huyệt đạo giảm đau tốt nhất, có thể làm giảm bất kỳ loại đau nào, kể cả đau đầu và đau vai và cánh tay. Huyệt hợp cốc (Hegu) là một trong 14 huyệt trên bàn tay và là huyệt đạo nổi tiếng.

Nó có tác dụng giúp loại bỏ nhiệt lượng dư thừa trong cơ thể. Bởi nếu nhiệt lượng trong cơ thể quá nhiều sẽ gây chảy máu cam, sốt. Ấn huyệt hợp cốc cũng có thể tăng cường khí phòng vệ của cơ thể, được sử dụng để giảm dị ứng, tắc nghẽn xoang, cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, đau họng, đau mắt và đau răng. Những ai thường xuyên đau đầu và đau nửa đầu có thể được cải thiện nếu bạn sử dụng phương pháp bấm huyệt hợp cốc trên mu bàn tay ngay giữa ngón trỏ và ngón cái.

Cách ấn huyệt hợp cốc: Dùng ngón tay cái của một tay bấm huyệt, tay kia dùng lực mạnh. Hãy giữ trong 2 giây rồi thả ra. Mỗi ngày duy trì tối thiểu 2 - 3 lần như vậy sẽ có tác dụng tốt trong việc giảm đau đầu, xua tan mệt mỏi.

huyệt bàn tay

Bấm huyện hợp cốc trên bàn tay chữa đau nửa đầu hiệu quả

2.4. Ấn huyệt trên đầu ngón cái

Dùng lực của ngón tay cái ấn nhẹ, xoa bóp vào phần lòng bàn tay hoặc xoa bóp đầu ngón tay cái sẽ giúp giảm đau bụng. Các huyệt đạo trên ngón tay cái có liên quan mật thiết đến dạ dày và lá lách nên việc xoa bóp ở đây có tác dụng giảm đau hiệu quả.

3. Các huyệt lòng bàn tay 

Sau khi tìm hiểu các huyệt trên bàn tay, bây giờ, bạn sẽ lặt ngửa bàn tay lên để tìm hiểu và ấn những huyệt nằm trong lòng bàn tay.

3.1. Huyệt hậu khê kiểm soát thoái hóa đốt sống

 • Vị trí huyệt bàn tay - huyệt hậu khê: Bạn hãy nắm tay bằng bàn tay, ở phần thịt nhọn chìa ra (không cùng bên với ngón tay cái) với các sọc ngang ở phía xa của lòng bàn tay sau đốt ngón tay thứ năm.
 • Đối tượng áp dụng: những người thường xuyên phải đối mặt với máy tính; trẻ em; nhân viên văn phòng, người nội trợ.
 • Tác dụng chính: Huyệt hậu khê là một trong những giao điểm của Bát kinh. Nó có sức mạnh để thư giãn và làm dịu tâm trí. Bên cạnh đó, ấn huyệt có thể chống đau lưng gù, cột sống cổ, thắt lưng, chân, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ thị lực, giảm mệt mỏi, bổ sung năng lượng sống.
 • Cách ấn huyệt hậu khê: Dùng khớp cổ tay của bàn tay còn lại để lăn qua lăn lại vị trí huyệt hậu khê ở bàn tay khác. Trong quá trình lăn sẽ có cảm giác hơi nhức. Động tác này không cần thực hiện một cách có ý thức, chỉ cần thực hiện thủ công từ ba đến năm phút mỗi ngày, phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ, vai và thắt lưng đơn giản này nếu được thực hiện kiên trì sẽ có hiệu quả tốt. Ngoài ra nó còn rất tốt để bảo vệ thị lực.

huyệt bàn tay

Huyệt hậu khê và huyệt tâm quý điểm trong lòng bàn tay

3.2. Huyệt tâm quý điểm giảm hồi hộp

 • Vị trí huyệt tâm quý điểm: Nằm trong lòng bàn tay, vị trí ngay dưới giao điểm của ngón tay áp út và ngón tay út, cách khoảng 1 cm. Đồng thời, huyệt tâm quý điểm còn nằm trên xương của ngón tay áp út và ngón út. Vì vậy, nếu ấn phải xương thì bạn cần nhích vị trị lên, về phía thịt mềm.
 • Tác dụng: điều trị chứng hồi hộp, lo lắng dẫn tới tim đập nhanh. Phù hợp cho ai đang chuẩn bị thi cử, biểu diễn, thuyết trình. 
 • Cách ấn huyệt: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tay còn lại để ấn huyệt trong vài giây. Thực hiện nhiều lần. 

3.3. Huyệt ngư tế thanh nhiệt cơ thể

 • Vị trí huyệt bàn tay này: Ở mặt trong của lòng bàn tay, trung điểm giữa xương ngón tay cái và cổ tay, nơi phần tiếp giáp lằn mà màu da thay đổi (như hình dưới đây). Bạn có thể xác định bằng cách gập các ngón tay vào lòng bàn tay, vị trí đầu ngón tay trỏ chạm vào đâu thì đó chính là huyệt ngư tế.
 • Tác dụng: Thanh nhiệt, có lợi cho họng.
 • Cách ấn huyệt ngư tế: Ấn thẳng, sâu 0,5 - 1 cm.

huyệt bàn tay

Huyệt ngư tế và ngũ tế

3.4. Huyệt ngũ tế tốt cho họng

 • Vị trí huyệt ngũ tế trong lòng bàn tay: Gần giữa rìa ngoài của lòng bàn tay, vị trí màu da chuyển đổi (như hình trên). Ngoài ra, bạn có thể căn theo đường chỉ tay chính giữa, huyệt ngũ tế nằm gần sát với điểm cuối của đường chỉ tay.
 • Tác dụng: Giúp giảm nóng trong người, tốt cho người bị đau họng, viêm phế quản. Ngoài ra, còn hỗ trợ trị sốt, ho suyễn, lao phổi., đau bụng.
 • Cách ấn huyệt ngũ tề: Ấn thẳng, sâu 0,5 - 1 cm.

4. Một số lưu ý khi massage bấm huyệt ở tay

4.1. Kết hợp xoa bóp khi bấm huyệt bàn tay

Khi thực hiện day bấm huyệt thì bạn cũng nên kết hợp thêm việc xoa bóp. Bạn chỉ cần dùng hai bàn chà xát lại với nhau để làm ấm toàn bộ vùng bàn tay. Điều này giúp cho việc bấm huyệt ở tay tăng hiệu quả nhiều hơn.

4.2. Chỉ bấm huyệt khi thực sự nắm vững kiến thức

Không phải ai cũng có thể tự bấm huyệt bởi bấm huyệt đạo cũng là một môn khoa học - cần nghiên cứu để thực sự hiểu cách làm, tác dụng và những điều cần lưu ý. Do đó, trong trường hợp bạn không chắc về vị trí huyệt, cách ấn thì tốt nhất nên tìm kiếm những cơ sở bấm huyệt chuyên nghiệp.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường đã ra đời nhiều dòng ghế massage toàn thân cao cấp có thể bấm huyệt. Cụ thể, chúng được thiết lập công nghệ trí tuệ nhân tạo để có thể quét cơ thể người dùng khi đặt lưng lên ghế mát xa. Ngay sau đó, ghế sẽ phát hiện được chính xác các huyệt đạo của cơ thể bạn. Đặc biệt hơn nữa, chúng còn có thể biết được vùng nào trên cơ thể đang gặp vấn đề - có thể là lưng, cổ, vai hoặc mông. Từ đó, chúng tập trung ấn những huyệt giúp giảm đau vùng đó chính xác hơn. Thường xuyên dùng ghế mát xa cao cấp có thể hỗ trợ điều trị căng thẳng hiệu quả.

huyệt bàn tay

Ghế mát xa ELIP Alexander có thể dò tìm và ấn huyệt chính xác

4.3. Một số đối tượng cẩn trọng khi bấm huyệt bàn tay

 • Trong thời kỳ mang thai, muốn bấm huyệt chữa bệnh cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Việc xoa bóp bấm huyệt lúc này có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt, như huyệt hợp cốc ở trên đây tránh tuyệt đối đối với phụ nữ mang thai.
 • Người mắc các bệnh cấp tính nguy hiểm như ung thư, thận,… cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bấm huyệt bàn tay.
 • Tốt nhất, nếu bạn không chắc chắn về việc cơ thể mình có phù hợp hay không thì bạn nên đi khám sức khỏe và tư vấn tại các cơ sở Đông y uy tín. Họ sẽ cho bạn biết chính xác bạn có nên sử dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt hay không.

huyệt bàn tay

Nên đi khám sức khỏe tại các cơ sở chữa bệnh Đông Y uy tín

Xoa bóp bấm huyệt bàn tay là một phương pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết được tầm quan trọng của các huyệt đạo trên bàn tay và có thêm kiến ​​thức trong việc chăm sóc sức khỏe. Để khỏe mạnh hơn bao giờ hết, đừng quên tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày bạn nhé! Các sản phẩm của Siêu Thị Tại Gia như máy chạy bộxe đạp tập,... chắc chắn sẽ giúp bạn có được phương án vận động tại nhà hiệu quả nhất. Tham khảo ngay bạn nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tự mình bấm huyệt bàn tay không?
Bạn hoàn toàn có thể tự mình bấm huyệt bàn tay khi đã nắm vững vị trí các huyệt, cách ấn và tác dụng của chúng.
Ấn huyệt thương dương, huyệt bát tà trên bàn tay giúp chữa tê mỏi tay do ít vận động vô cùng hiệu quả.
Bàn tay là yếu tố ba chiều, việc kích thích các huyệt đạo tương ứng ở tay có thể điều chỉnh chức năng của các mô, cơ quan tương ứng và cải thiện trạng thái bệnh lý. Ấn đúng các huyệt trên bàn tay có vai trò phòng chữa bệnh, bồi bổ cơ thể.
Trong thời kỳ mang thai, muốn bấm huyệt chữa bệnh cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Người mắc các bệnh cấp tính nguy hiểm như ung thư, thận,… cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bấm huyệt bàn tay.
Không phải ai cũng có thể tự bấm huyệt bởi bấm huyệt đạo cũng là một môn khoa học - cần nghiên cứu để thực sự hiểu cách làm, tác dụng và những điều cần lưu ý. Do đó, trong trường hợp bạn không chắc về vị trí huyệt, cách ấn thì tốt nhất nên tìm kiếm những cơ sở bấm huyệt chuyên nghiệp hoặc sử dụng ghế mát xa có chứng năng bấm huyệt.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )