Đang tải...

Giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo? Cách giảm cân đơn giản

Muốn giảm cân, lượng calo nạp vào cần ít hơn lượng calo cơ thể đốt cháy mỗi ngày. Giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo? Cách giảm cân nào đơn giản? Bạn hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhằm giảm cân đúng cách.

Những người muốn giảm cân hoặc có kế hoạch giảm cân đều băn khoăn không biết lượng calo mình cần giảm là bao nhiêu để giảm cân nặng hiệu quả. Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, có đến 70% khả năng giảm cân thành công là dựa vào dinh dưỡng. Biết được giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một lộ trình giảm cân khoa học nhất.

1. Muốn giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo?

Nhằm xác định được cần đốt bao nhiêu calo để giảm 1kg thì chúng ta cần biết 1kg bằng bao nhiêu calo. Thực chất đây là 2 đơn vị đo lường khác nhau nên bạn không thể đặt lên bàn cân để so sánh hơn kém. Nếu như kg là đơn vị đo trọng lượng thì calo dùng để đo năng lượng. Giữa 2 đơn vị này có mối liên kết là lượng mỡ thừa trong cơ thể.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Bạn cần giảm 7700 calo nếu muốn giảm 1 cân

Nếu bạn giảm khẩu phần ăn mỗi ngày xuống 1000 calo so với bình thường và vận động nhiều thì cân nặng sẽ giảm nhiều hơn so với khi bạn ít vận động. Do đó, nếu muốn biết để giảm 1kg cần giảm bao nhiêu calo thì bạn cần tính được lượng calo bị đốt cháy. Thời gian để giảm xuống 1kg cân nặng thường mất không dưới 10 ngày. Ở phụ nữ, mỗi ngày bạn cần 2000 calo để duy trì thể trạng. Trong trường hợp muốn giảm cân, bạn có thể cắt giảm lượng calo hàng ngày xuống còn 1500. Đối với nam giới, bạn nên tiêu thụ 1800 calo mỗi ngày.

Các chuyên gia đã ước tính, mỗi 1000 calo giảm sẽ tương ứng với 0.13kg. Vậy bao nhiêu calo thì giảm 1kg hay giảm 1kg cần giảm bao nhiêu calo? Cứ 1kg cân nặng muốn giảm thì bạn cần giảm 7700 calo so với lượng calo nạp vào trong cơ thể. Tùy thuộc vào cân nặng hiện tại và những hoạt động thể chất mà bạn có thể quyết định cần đốt cháy bao nhiêu calo.

Vậy giảm 1kg mỡ cần đốt bao nhiêu calo0.5kg chất béo sẽ chiếm khoảng 3500 calo. Điều này đồng nghĩa với việc nếu muốn giảm xuống 1kg mỗi tuần, bạn sẽ cần giảm 7700 calo suốt cả một tuần. Nếu muốn giảm lượng calo nạp vào cơ thể, bạn chỉ nên nạp từ 1200 đến 1500 calo để giảm 0.5kg tùy thuộc vào cân nặng và cường độ luyện tập.

2. Có thể giảm 1kg trong 1 tuần không?

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Bạn có thể giảm 1kg trong vòng 1 tuần

Bạn có thể giảm 1kg trong vòng 1 tuần nhưng mỗi người đều có cơ địa khác nhau. Tùy thuộc vào cường độ vận động, mức cân nặng ban đầu, chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ, sự căng thẳng cùng biến động nội tiết tố mà tỉ lệ thành công sẽ không giống nhau.

Phương pháp giảm 1kg mỗi tuần sẽ không phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài ra, một điều bạn cần nhớ là không phải tuần nào cũng giống nhau và bạn không nên quá căng thẳng với việc giảm cân. Tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg quả thực là vấn đề không phải ai cũng thực hiện dễ dàng, dù sao đây cũng chỉ là một con số. Bạn hãy cố gắng tập thói quen sống lành mạnh để nhận được kết quả tốt cho sức khỏe.

3. Hiểu lầm cần tránh về việc đốt cháy calo

Bất kỳ ai cũng biết rằng tập thể dục thể thao chính là phương pháp giúp tiêu hao calo tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều hiểu lầm nhất định về cách tập và phương thức tính sự tiêu hao calo.

 • Quan hệ tình dục nhiều hơn việc tập thể dục: Đây quả thực được chứng minh là hoạt động đốt cháy calo tương đương như tập thể dục. Tuy nhiên, bạn cũng không nên xem đây là cách thức vận động tiêu hao calo mà bỏ qua các bài tập thể thao. Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất cảm xúc và thậm chí lãnh cảm.
 • Ra càng nhiều mồ hôi càng đốt cháy nhiều calo: Mỗi người đều có cơ địa khác nhau, tỉ lệ đổ mồ hôi cũng như lượng mồ hôi thoát ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ riêng việc tập thể dục.
 • Đi bộ 1km hay chạy bộ 1km thì cũng tiêu tốn calo như nhau: Một tạp chí nổi tiếng của Hà Lan đã công bố rằng, chạy bộ sẽ làm tiêu hao nhiều calo hơn so với đi bộ với con số cao gấp đôi.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Chạy bộ sẽ giúp tiêu hao nhiều calo hơn so với đi bộ

 • Chia nhỏ bữa ăn trong ngày giúp đốt cháy nhiều calo hơn so với ăn bữa lớn: Theo một nghiên cứu đã chứng minh rằng, các cô gái ăn 3 bữa lớn trong cùng một khung giờ sẽ hấp thụ lượng chất béo trong máu ít hơn đáng kể so với người ăn cùng 1 lượng calo nhưng chia thành 6 bữa nhỏ trong ngày.
 • Tập thể dục quá sức mỗi ngày: Nếu thể trạng không cho phép, bạn không nên tập luyện quá hăng say. Bạn hãy quan tâm đến tổng lượng calo cần đốt cháy mỗi tuần. Chỉ với 30 phút tập thể dục mỗi ngày, mỗi tuần 5 ngày là bạn đã có thể đốt cháy tổng 3000 đến 3500 calo.

4. Tập thể dục giảm 1kg trong 1 tuần như thế nào?

Biết được cần giảm bao nhiêu calo để giảm 1kg chưa đủ mà bạn còn phải tìm hiểu phương pháp giúp tiêu hao calo đúng. Các chuyên gia thể hình đều công nhận rằng, bài tập giảm mỡ là điều bạn cần tập trung thực hiện. Với một kế hoạch phù hợp và tinh thần nghiêm chỉnh là đòn bẩy giúp bạn thành công.

Một kế hoạch tập luyện được nhiều người áp dụng nhằm xây dựng cơ nạc và giảm cân chính là tập luyện với cường độ cao ngắt quãng - HIIT. Các buổi tập này sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp các bài tập với cường độ thấp như đi bộ, chạy bộ để giúp tim mạch luôn trong trạng thái ổn định.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Bài tập HIIT sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

5. Chế độ dinh dưỡng giúp giảm 1kg trong 1 tuần

Bạn không nên vì muốn giảm cân nhanh mà cắt giảm hoàn toàn nhóm thực phẩm gây hại. Để giảm 1kg trong vòng 1 tuần lành mạnh, bạn hãy áp dụng các phương pháp sau:

 • Uống nhiều nước hơn: Mỗi ngày, bạn hãy uống ít nhất 8 ly nước, tương đương với 2l nước. Nếu cảm thấy đói, bạn có thể uống 1 ly nước và đợi trong 10 phút sẽ thấy cơn đói giảm đáng kể.
 • Ăn chậm lại: Việc nhai thức ăn diễn ra càng lâu thì lượng calo bạn tiêu thụ sẽ ít hơn.
 • Sử dụng nhiều chất xơ để cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể ăn khoai tây, bánh mì nguyên cám, các loại hạt và ngũ cốc.
 • Cắt giảm một chút khẩu phần ăn nhằm làm giảm lượng calo hàng ngày.
 • Bổ sung các bữa ăn giàu protein sau khi luyện tập 30 phút sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và có ích cho quá trình phục hồi cơ bắp.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Nên bổ sung protein để giảm cân

Đáp án của câu hỏi giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo còn liên quan đến việc bạn ăn gì để giảm 1kg trong 1 tuần. Bạn hãy bổ sung đầy đủ thực phẩm thuộc 3 nhóm dinh dưỡng chính là carbohydrate, protein và chất béo. Tùy thuộc vào mục tiêu giảm cân, duy trì cân nặng hay tăng cân mà bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp. Những người muốn tăng cơ nạc sẽ ăn nhiều protein hơn, còn người muốn tăng mỡ thì sẽ ăn lượng carb nhiều hơn.

6. Kế hoạch giảm 1kg trong 1 tuần hiệu quả

6.1. Buổi sáng

Sau khi thức dậy, việc đầu tiên bạn nên làm là bổ sung cho cơ thể 500ml nước. Theo kết quả nghiên cứu của Đức, uống nước buổi sáng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất lên đến 24% trong vòng 90 phút sau đó. Nguyên nhân là do cơ thể bạn cần tiêu hao thêm năng lượng để đưa nhiệt độ của nước xuống bằng nhiệt độ cơ thể.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Ăn yến mạch vào bữa sáng là lựa chọn tốt để giảm cân

Trước bữa sáng, một lựa chọn tốt nhất giúp giảm mỡ là yến mạch. Sau đó, bạn có thể ăn sáng giảm cân với protein nạc từ beefsteak hoặc ức gà. Theo một vài cuộc nghiên cứu, việc ăn các bữa sáng giàu protein như thịt hoặc các loại hạt sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. Bạn có thể ăn ức gà cùng 1 nắm hạnh nhân, đây là nguồn chất béo không bão hòa đơn lý tưởng có tác dụng đốt cháy mỡ bụng.

6.2. Buổi chiều

Một cuộc nghiên cứu của Tạp chí quốc tế về béo phì đã cho ra kết quả là, người nạp 40% lượng calo hàng ngày từ carbs và protein trước 3 giờ chiều thường giảm cân nhanh. Bữa ăn trưa cũng là thời điểm tốt nhất để bạn bổ sung probiotic. Theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, việc uống probiotic vào giữa bữa ăn trưa sẽ giúp tăng cảm giác no, giảm tổng cộng 4,6% mỡ bụng trong vòng 12 tuần sử dụng.

Vào giữa buổi chiều, bạn có thể uống trà xanh để các hợp chất thực vật EGCG thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo. Mỗi ngày uống 3 tách trà xanh sẽ giúp cơ thể giảm 5% trọng lượng, theo một nghiên cứu của Pháp.

6.3. Bữa tối

Nếu đang có kế hoạch giảm béo thì bạn nên ăn tối sớm. Không nên ăn thêm gì trước giờ đi ngủ để giúp cơ thể bạn tiêu hóa hết thức ăn và đạt được trạng thái nghỉ ngơi. Nhằm giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối đa, bạn hãy ăn tối sớm và nhịn ăn trong vòng 14 giờ cho đến bữa ăn sáng của ngày hôm sau.

giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo

Bạn không nên ăn tối sau 20h

Sau khi ăn tối, bạn hãy đi bộ nhẹ nhàng trong vòng 10 phút để giúp làm giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa cơ thể tích trữ chất béo. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hành một số tư thế yoga để giảm triệu chứng khó tiêu sau khi ăn. Bài tập thực hiện như sau: Bạn nằm ngửa, đặt 2 tay lên đầu gối, thở ra, dùng tay ôm lấy đùi vào ngực và lắc nhẹ sang 2 bên trong 5 đến 10 nhịp thở.

Bạn cũng không nên thức khuya để tránh cân nặng tăng cao. Theo nghiên cứu, những người thường xuyên mất ngủ hoặc có giấc ngủ kém sẽ có khả năng bị tăng cân. Bạn cần cố gắng ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi đêm nhằm giữ mức cortisol trong tầm kiểm soát. Các chuyên gia đã cảnh báo rằng, hormone cortisol điều chỉnh sự thèm ăn. Nếu lượng hormone này không cân bằng trong cơ thể, bạn sẽ không thể kiểm soát cơn thèm ăn của mình, không tránh khỏi việc tăng cân nhanh.

Dù là bạn giảm cân theo bất kỳ phương pháp nào thì yếu tố cần phải có chính là sự tỉnh táo và kiên nhẫn. Bạn có thể cải thiện thể hình, rèn luyện các bài tập thể dục thể thao nhằm giúp cơ thể giữ cân và có sức khỏe tốt. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có được đáp án chi tiết nhất cho thắc mắc muốn giảm 1 cân cần giảm bao nhiêu calo. Tham khảo thêm nhiều bí quyết được chia sẻ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại chuyên mục Giảm cân và các bài tập với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục trên trang web Sieuthitaigia.vn để giảm cân hiệu quả nhất!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

1 ngày nên đốt cháy bao nhiêu calo?
Mỗi ngày, bạn nên đốt cháy 500 – 800 calories để giảm cân hiệu quả.
Không thể Để có một cơ thể khỏe mạnh nhất, bạn cần kết hợp một chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng với việc tập luyện thường xuyên.
Mỗi tuần bạn nên đặt mục tiêu giảm 0.5 – 1kg là phù hợp. Người càng béo thì càng có xu hướng giảm cân, đốt cháy calo mạnh mẽ hơn.
Cân nặng ít khi xuống đều theo thời gian và có sự chênh lệch giữa các tuần. Bạn có thể giảm từ 3 đến 4kg mỗi tháng.
Lượng calo tiêu hao giữa nam và nữ sẽ không giống nhau. Số liệu thống kê từ khảo sát cho biết, người nhảy dây với tốc độ trung bình 100 lần/phút thì trong 10 phút sẽ nhảy được 1.000 cái, vậy nhảy dây 1.000 cái sẽ giảm được khoảng 100 calo.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (22)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (33)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )