Đang tải...

Hatha Yoga là gì và lợi ích của Yoga Hatha đối với sức khỏe?

Hatha yoga là gì? Đây là một hình thức luyện tập phổ biến trên toàn thế giới. Loại hình Yoga này có thể dễ tiếp cận đến sức khỏe của bạn và mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu Hatha Yoga và lợi ích mà bộ môn này mang lại?

Vậy thì Hatha Yoga là gì? Tên của bộ môn này đã được thay đổi rất nhiều kể từ khi khái niệm về bộ môn này được hình thành. Đây được xem là triết lý sống toàn diện kết nối con người lại với nhau, giúp tâm hồn bình tâm và an nhiên.

Ngoài hít thở, Hatha yoga còn sử dụng các asana, hoặc các tư thế thể chất, để mang lại sự linh hoạt, cân bằng và sức mạnh cho cơ thể. Mỗi tư thế này đều có một hình thức xác định và các bước chính xác để đạt được vị trí mong muốn và thoát ra khỏi nó. Những tư thế này, các yoga duy trì, đã được phát triển một cách khoa học để tăng cường tuần hoàn và sức khỏe ở tất cả các bộ phận của cơ thể, từ các mô cơ đến các tuyến và các cơ quan nội tạng.

1. Hatha Yoga là gì?

Hatha yoga là hình thức yoga được áp dụng rộng rãi nhất đất Mỹ. Đây là nhánh của bộ môn yoga. Nó tập trung vào việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Hatha yoga sử dụng các tư thế cơ thể (asana), kỹ thuật thở (pranayama) và thiền (dyana) với mục tiêu mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí minh mẫn, yên bình.

hatha yoga là gì

Bộ môn Hatha yoga

Có gần 200 tư thế yoga hatha, với hàng trăm biến thể, có tác dụng làm cho cột sống dẻo dai và thúc đẩy tuần hoàn ở tất cả các cơ quan, tuyến và mô. Các tư thế yoga Hatha cũng kéo dài và sắp xếp cơ thể, thúc đẩy sự cân bằng và linh hoạt.

2. Những lợi ích mà Hatha Flow Yoga là gì?

2.1. Giảm tắc nghẽn động mạch

Trong một nghiên cứu nổi tiếng năm 1990, Tiến sĩ Dean Ornish's Program for Reversation Heart Disease (Random House), một bác sĩ tim mạch đã chỉ ra rằng yoga và thiền kết hợp với chế độ ăn ít chất béo và hỗ trợ nhóm có thể làm giảm đáng kể sự tắc nghẽn của động mạch vành. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra lợi ích của yoga trong việc giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng như huyết áp cao và cholesterol. Đây là một lợi ích mà không phải môn vận động nào cũng có thể mang lại.

2.2. Giúp cho cơ thể được phục hồi hiệu quả

Thiền đã được các trường y và phòng khám áp dụng như một kỹ thuật quản lý căng thẳng hiệu quả. Hatha yoga cũng được các nhà trị liệu vật lý sử dụng để cải thiện nhiều chấn thương và khuyết tật. Bởi vì tính nhẹ nhàng và khả năng thích ứng của yoga khiến nó trở thành một chương trình phục hồi chức năng tuyệt vời. Nhiều người đã vượt qua các quá trình trị bệnh dai dẳng, khổ cực nhờ vào việc tin tưởng Hatha yoga. Rèn luyện Hatha yoga mỗi ngày chính là cách phục hồi cơ thể tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

2.3. Hỗ trợ phát triển tâm linh

Với mục tiêu của Hatha Yoga là tăng cường sự phát triển tâm hồn của bạn, bằng cách giải phóng năng lượng đi đều khắp cơ thể bạn, giúp cân bằng cơ thể. Theo những lý thuyết của Yoga Hatha, mọi người đều có khía cạnh nam tính và nữ tính và đây được gọi là năng lượng nóng của mặt trời “ ha” và năng lượng lạnh của mặt trăng “tha”. Khi tập Hatha Yoga cơ thể bạn sẽ được mở ra hết hoàn toàn tạo ra sự đối lập và cân bằng. Lúc này cơ thể của bạn sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển tâm linh. Từ đó giúp cân bằng nội khí, tâm trạng dần trở nên thư thái, ổn định và yêu đời hơn nhiều.

2.4. Giảm cân

hatha yoga là gì

Tác dụng của bộ môn này đối với sức khỏe

Hatha Yoga  cũng giống như các loại hình yoga khác, tuy không cường độ tập luyện cao nhưng bạn vẫn có thể giảm cân khi tập luyện thường xuyên và đều đặn, vừa giảm cân vừa thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó để đạt được việc giảm cân như bạn mong muốn, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế tinh bột nạp vào cơ thể một cách hợp lý, thay vào đó hãy ăn nhiều rau, uống nhiều nước và quan trọng là hãy sống một cuộc sống lành mạnh.

2.5. Hỗ trợ trị liệu rất nhiều vấn đề sức khỏe

Đây cũng là một tác dụng của Hatha yoga mà ta không nên bỏ qua. Các tư thế, động tác của Hatha yoga nhẹ nhàng tập trung vào việc kéo giãn cột sống. Từ đó giúp hỗ trợ giảm đau cổ cấp mãn tính. Bạn cũng hoàn toàn có thể giảm bớt tình trạng bệnh viêm xoang bằng các tư thế đòi hỏi sự tập trung và thực hiện tới lui,... Chúng sẽ giúp trấn an tinh thần của bạn.

Ngoài ra, các tư thế khác cũng có thể giúp bạn giảm căng thẳng, hen suyễn,... Đặc biệt là đối với hội chứng ống cổ tay, mất ngủ, hay khi bạn bị đau thần kinh tọa và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Ngoài ra, bộ môn Hatha Yoga còn giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt và thậm chí là vô sinh. Thật bất ngờ phải không nào? Bộ môn Hatha yoga có thể giúp bạn trị liệu những bệnh tưởnng như khó chữa nhất. Nhiều người đã rèn luyện và đã thành công.

3. Các động tác Hatha yoga cho người mới tập

3.1. Tư thế chiến binh (Warrior Pose)

Hướng dẫn áp dụng bài tập Hatha yoga này:

 • Đứng, di chuyển chân phải sang phải sao cho bắp chân và đùi phải tạo với nhau một góc 90 đ. Rồi nhẹ nhàng di chuyển chân trái sang trái.
 • Đặt hai tay lên hông và thả lỏng vai, sau đó mở rộng cánh tay sang hai bên. Đối với lòng bàn tay thì úp xuống, mắt nhìn theo tay phải.
 • Giữ nguyên tư thế này trong vòng khoảng 1 phút rồi sau đó đổi chân.

3.2. Tư thế quả núi trong Hatha yoga là gì (Moutain Pose)

hatha yoga là gì

Hướng dẫn một số bài tập Hatha yoga cho người mới

Hướng dẫn:

 • Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau, thả lỏng vai, trọng lượng phân bố đều ở lòng bàn chân, ở tay.
 • Hít sâu và nâng cánh tay lên trên bạn, lòng bàn tay hướng vào nhau, giữ thẳng cánh tay với các ngón tay hướng lên trên.

3.3. Tư thế cái cây (Tree Pose)

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng người, dồn trọng lượng cơ thể vào bàn chân trái. Nhấc chân phải lên sao cho lòng bàn chân phải chạm vào đùi trái.
 • Đưa tay của bạn về phía trước, chắp tay như cầu nguyện. Sau đó, tách hai lòng bàn tay ra và nhấc chúng lên. Giữ yên trong vòng 30 giây.
 • Lặp lại động tác này cho bên còn lại.

3.4. Tư thế tam giác (Triangle Pose)

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập

 • Mở rộng cánh tay sang hai bên, gập người trên bàn chân phải.
 • Đứng với chân rộng khoảng 1m, đặt chân phải hướng ra ngoài 90 độ. Theo đó chân trái hướng ra ngoài 45 độ.
 • Chạm vào sàn bằng tay phải hoặc bàn chân phải hoặc đầu gối. Sau đó xoay tay trái về phía trần nhà và đồng thời, hướng mắt về phía trần nhà, giữ nguyên tư thế trong 5 nhịp thở.
 • Đổi bên rồi lặp lại các động tác kể trên.

hatha yoga là gì

Tư thế tam giác

3.5. Tư thế cây cầu (Bridge Pose)

Hướng dẫn cách thực hiện bài yoga:

 • Nằm ở trên sàn, co đầu gối lại.
 • Đặt hai tay sang hai bên sao cho lòng bàn tay hướng xuống sàn. Thở ra rồi ấn chân xuống sàn đồng thời nâng hông lên.
 • Tiếp tục sau đó, ấn cả tay xuống sàn để nâng hông lên cho đến khi đùi song song với sàn. Đồng thời nâng ngực về phía cằm. Giữ nguyên cơ thể ở tư thế này trong 1 phút.

3.6. Tư thế chó cúi đầu (Downward Dog)

Hướng dẫn:

 • Bắt đầu với hai tay chống xuống sàn, đầu gối và hông.
 • Di chuyển cánh tay về phía trước thêm vài bước, dang tay ra sau lưng, ép lòng bàn tay xuống sàn.
 • Gập ngón chân và từ từ đẩy hông để cơ thể tạo thành chữ "V" ngược. Di chuyển xuống sao cho tai chạm vào vai, hai chân dang rộng bằng hông, đầu gối hơi khuỵu xuống.
 • Giữ nguyên cơ thể ở tư thế trong 3 nhịp thở.

3.7. Tư thế ngồi xoay người (Seated Twist Pose)

Hướng dẫn bài tập như sau:

 • Ngồi trên sàn, hai chân mở rộng.
 • Bắt chéo chân phải qua mặt ngoài đùi trái, uốn cong đầu gối phải. Giữ đầu gối phải sao cho chúng hướng lên trên.
 • Đặt phần khuỷu tay trái của bạn ra khỏi đầu gối phải và tay phải của bạn trên sàn sau lưng.
 • Quay ra sau hết mức có thể, chỉ di chuyển bụng, giữ hông trên sàn. Làm động tác này trong liên tục 1 phút.
 • Sau đó bạn có thể đổi bên và lặp lại tương tự.

3.8. Tư thế rắn hổ mang (Cobra Pose)

Hướng dẫn tư thế rắn hổ mang:

 • Nằm xuống sàn với các ngón chân dưới vai. Trong đó bàn chân mở rộng với các mũi chân trên sàn.
 • Nhấn mông xuống sàn, kéo hông vào.
 • Đẩy vai của bạn xuống dưới.
 • Đẩy tạ xuống hai tay rồi sau đó từ từ nâng ngực lên khỏi sàn.
 • Thư giãn cơ thể rồi lặp lại.

3.9. Tư thế chim bồ câu (Pigeon Pose)

Hướng dẫn áp dụng bài tập hatha yoga này như sau:

 • Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, lòng bàn tay thẳng hàng với vai.
 • Đặt đầu gối trái trên sàn gần vai và gót chân ở hông phải.
 • Hạ thẳng tay và chân phải ra sao cho mũi chân chạm sàn.
 • Hóp bụng chặt và đồng thời ép cơ sàn chậu.
 • Quay trở lại tư thế chống đẩy và dần dần kéo chân trái về vị trí hoàn toàn, làm cho chân phải.

3.10. Tư thế con quạ (Crow Pose)

hatha yoga là gì

Tư thế con quạ

Hướng dẫn bài tập này như sau:

Bắt đầu chỏ hướng xuống mà chúng tôi vừa hướng dẫn và di chuyển chân của bạn cho đến khi đầu gối của bạn gần như chạm vào tay. Gập khuỷu tay, nhấc gót chân lên khỏi sàn và đầu gối lên khỏi bàn tay. Giữ nguyên mình ở tư thế này trong 5 đến 10 nhịp thở bạn nhé!

Mong rằng những chia sẻ về Hatha Yoga là gì? sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bộ môn này. Nói chung Hatha Yoga là một bộ môn mà bạn có thể tập luyện hằng ngày ngay tại nhà. Tuy đơn giản nhưng lợi ích của nó đối với sức khỏe của chúng ta là rất lớn. Cuộc sống ngày nay nhiều lo toan bộn bề, chính vì thế Hatha Yoga sẽ giúp bạn  có một tinh thần  khỏe mạnh để đương đầu với mọi thử thách. Để có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay về sức khỏe mới bạn ghé thăm Sieuthitaigia.vn nhé!

''Sức khỏe vẽ nên thành công'' chúng ta không thể làm bất cứ việc gì nếu không có sức khỏe. Vậy nên, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình nhiều hơn bằng cách tập thể dục mỗi ngày. Ngoài các bài tập yoga, nếu bạn yêu thích chạy bộ hãy tham khảo ngay máy chạy bộ Elip hoặc chiếc xe đạp tập, ông bà bố mẹ cần một thiết bị thư giản, giảm đau mỏi hãy chọn ghế massage. Đến Elipsport  giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. 

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Hatha yoga là gì?
Hatha yoga là hình thức yoga được áp dụng rộng rãi nhất đất Mỹ. Đây là nhánh của bộ môn yoga. Nó tập trung vào việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Hatha yoga sử dụng các tư thế cơ thể (asana), kỹ thuật thở (pranayama) và thiền (dyana) với mục tiêu mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí minh mẫn, yên bình.
Nếu chỉ mới tập và thấy chưa quen, bạn có thể tập mỗi tuần một lần. Sau khi đã quen, bạn có thể tăng số lần tập lên. Cơ thể bạn sẽ bắt đầu quen dần và thích ứng. Nhưng ở lúc bắt đầu, hãy bắt đầu chậm và cho bản thân một cơ hội để thích nghi thay vì ép buộc bản thân phải tập 7 ngày một tuần.
Trong một nghiên cứu nổi tiếng năm 1990, Tiến sĩ Dean Ornish's Program for Reversation Heart Disease (Random House), một bác sĩ tim mạch đã chỉ ra rằng yoga và thiền kết hợp với chế độ ăn ít chất béo và hỗ trợ nhóm có thể làm giảm đáng kể sự tắc nghẽn của động mạch vành. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra lợi ích của yoga trong việc giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng như huyết áp cao và cholesterol . 
Hatha Yoga  cũng giống như các loại hình yoga khác, tuy không cường độ tập luyện cao nhưng bạn vẫn có thể giảm cân khi tập luyện thường xuyên và đều đặn, vừa giảm cân vừa thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó để đạt được việc giảm cân như bạn mong muốn, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế tinh bột nạp vào cơ thể một cách hợp lý, thay vào đó hãy ăn nhiều rau, uống nhiều nước và quan trọng là hãy sống một cuộc sống lành mạnh.
Chúng sẽ giúp trấn an tinh thần của bạn. Ngoài ra, các tư thế khác cũng có thể giúp bạn giảm căng thẳng, hen suyễn,... Đặc biệt là đối với hội chứng ống cổ tay, mất ngủ, hay khi bạn bị đau thần kinh tọa và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Ngoài ra, bộ môn Hatha Yoga còn giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt và thậm chí là vô sinh.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )