Đang tải...

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Nếu bạn đang muốn biết hoa chân nói lên điều gì thì bài viết sau là tuyệt vời dành cho bạn. Đương nhiên ai cũng có hoa chân nhưng dáng hoa chân của mỗi người là khác nhau cũng như sự khác biệt của hoa tay vậy. Nên cần được xem xét ở nhiều trường hợp.

Hoa chân hay hoa tay đều có những nét hay riêng. Theo tướng số, người ta còn vận dụng vào dáng  hoa chân để có thể đưa ra phán đoán về cuộc đời. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hoa chân thì hãy tham khảo bài viết hoa chân nói lên điều gì cũng như những đặc điểm trên chân biểu thị sự giàu sang sau đây nhé.

1. Dáng ngón chân cái dài hơn các ngón chân khác

Nếu ngón chân cái của bạn dài hơn các ngón chân khác hoặc có hình dáng bàn chân Ai Cập, năm ngón chân từ ngón chân cái đến ngón chân út phải nằm trên một đường thẳng thì xin chúc mừng bạn! Nhìn chung, những người có kiểu bàn chân này là những người có tư duy đổi mới, nhanh nhạy và suy nghĩ ra nhiều ý tưởng mới. Trong mọi trường hợp, họ luôn giữ thái độ bình tĩnh và tìm cách giải quyết triệt để nhất để chuyển nguy thành an. Ngoài ra, họ là người biết giữ bí mật, được nhiều người tín nhiệm và tin tưởng.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Dáng ngón chân cái dài

Ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh tài chính, vì vậy, nếu ngón chân cái của bạn dày, béo và có nhiều thịt thì chứng tỏ sớm muộn bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Không những thế, bạn còn có thể thừa hưởng cơ nghiệp của tổ tiên để lại mà không phải lo lắng về tiền bạc và gặp áp lực lớn. Ngược lại, nếu ngón chân cái ngắn như cái đục thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng lận đận.

2. Lòng bàn chân bị lõm, sâu như chiếc thuyền

Đặc điểm thứ 2 trên chân thể hiện bạn là người giàu sang chính là lòng bàn chân lõm sâu. Người có lòng bàn chân này thường là người được cả tài lẫn phúc. Những người có bàn chân rỗng, lòng bàn chân lõm xuống như hình con thuyền, hoặc có hình trăng khuyết nằm giữa thường là người được cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt, đồng thời có quyền cao chức trọng hay là có địa vị xã hội. Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như tấm ván thì người này nghèo và khó có thể đổi  đời được.

3. Lòng bàn chân mềm, mịn, có nhiều đường vân

Theo quan điểm của những người xem bói, người có lòng bàn chân mềm, mịn thường là người giàu sang phú quý. Họ siêng năng, chăm chỉ, có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngược lại, nếu lòng bàn chân gồ ghề không có vằn vện thì cuộc đời của những người này sẽ hèn hạ, nghèo khó, vất vả.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Lòng bàn chân có nhiều vân

4. Mu bàn chân dày và nhô nhiều ra phía sau

Nếu bạn có dáng mu bàn chân này thì bạn sẽ có lộc trời cho, phúc khí cả đời. Theo tướng số thì đây là bàn chân tài vận. Những người sở hữu mu bàn chân như vậy thường được thần may mắn ưu ái. Phần xương mu bàn chân này dày và hồng hào, nhô ra nhiều ở phía sau.

Những người này thường sinh ra trong những gia đình giàu có và sống cuộc đời của những tiểu thư lộng lẫy. Tuy nhiên, họ là những người tự lập và thường làm bất cứ điều gì mình muốn một mình. Thất bại cũng có nhưng vì nền tảng gia đình vững chắc nên 30 tuổi sẽ có được sự nghiệp đáng tin cậy.

5. Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Hãy nhìn thẳng vào lòng bàn chân, nếu bạn có nốt ruồi dưới lòng của bàn chân này là quý nhân phù trợ, cả đời hạnh phúc. Ông bà xưa cho rằng, nốt ruồi tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng nên mang ý nghĩa tích cực. Đặc biệt đối với phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn chân, nó quyết định đến hạnh phúc cả đời. Trong nhân tướng học cho rằng, có nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể nói là người hay đi lại. Nhưng nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì cuộc đời rất tốt.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

6. Hoa chân nói lên điều gì?

Hoa chân nói lên điều gì? Ở lòng bàn chân sẽ có một số đường phú quý thể hiện qua các đường vân, hoa chân cụ thể như sau:

 • Vân xoáy ốc: Rất thích hợp với công việc liên quan đến truyền hình, điện ảnh, nếu làm những lĩnh vực này sẽ dễ thành công hơn những lĩnh vực khác.
 • Vân đẹp như gấm vóc: Thể hiện là người giàu sang phú quý. Trong lúc khó khăn, họ luôn có một người quý giá ở bên, có thể giúp chuyển nguy thành an.
 • Hình cây: Một người có thể kiếm được nhiều của cải và hậu vận, sống hạnh phúc với các thế hệ mai sau.
 • Vân chiếc kéo: Những người này thường giỏi kinh doanh, nhạy bén trong kinh doanh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, những người này có địa vị và danh tiếng cao. Cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Vân mai rùa: Là người có tư cách đạo đức, học vấn cao, tính tình điềm đạm, đối nhân xử thế, có tài lãnh đạo, liêm khiết.
 • Hình chân gà: Là người thông minh, nhanh nhẹn, học giỏi, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
 • Chữ thập: Là một người hạnh phúc và thành đạt.
 • Vân hình con người: Những người có địa vị, tài năng và khả năng lãnh đạo.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Hoa chân nói lên điều gì?

7. Một số đặc điểm bàn chân khác

 • Gót chân tròn, hồng: Xem bói qua bàn chân cho thấy những người có gót đầy đặn, hồng hào thường là người có phúc. Những người có gót chân hồng hào thường là người có phúc khí, phúc khí còn lan sang cả con cháu. Nếu nam giới có kiểu gót này là người có tài làm ăn, buôn bán, công danh sự nghiệp rộng mở. Nếu là phụ nữ thì họ là người giàu có, lấy được người chồng giàu có, chu đáo.
 • Ngoài ra, nếu ở gót chân bạn có những đường sọc rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người vượng phu ích tử. Nếu công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng, mọi người sẽ luôn cảm thấy thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Nếu bạn là phụ nữ, thì bạn không chỉ là một người mạnh mẽ, tự tin mà còn là một người đàn ông có năng lực, thành đạt và có năng lực.
 • Nếu có xoáy ở gót chân thì đây là người có nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt được mục tiêu. Đây đều là những người đáng ngưỡng mộ, nhưng một số người có thể trở nên cực kỳ nguy hiểm nếu họ không sử dụng các kỹ năng mà dùng thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình.
 • Phương pháp xem bói cho thấy nếu gót chân có các lằn, thớ thì đây là tướng của người phường nhu nhược, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, không có ý chí phấn đấu, cuộc sống rất lận đận. Gót bằng phẳng, trí tuệ kém, cuộc sống không phấn chấn, cuộc sống không thể cải thiện đầy đủ.

Hoa chân nói lên điều gì? Đặc điểm chân biểu thị giàu sang

Gót chân hồng

Hoa chân nói lên điều gì về bạn, bạn đã biết chưa? Bạn có nằm trong số những người giàu sang, quyền thế trên đây không. Những thông tin trên đây chỉ nên dành để tham khảo, chúng không thể đúng hoàn toàn cho tất cả mọi người nên bạn đừng cảm thấy áp lực khi tìm hiểu chúng. Xem thêm các bài viết của sieuthitaigia.vn để biết được nhiều kiến thức hay nhé.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nếu ngón chân cái của bạn dài hơn các ngón chân khác hoặc có hình dáng bàn chân Ai Cập thì có ý nghĩa gì?
Nhìn chung, những người có kiểu bàn chân này là những người có tư duy đổi mới, nhanh nhạy và suy nghĩ ra nhiều ý tưởng mới. Trong mọi trường hợp, họ luôn giữ thái độ bình tĩnh và tìm cách giải quyết triệt để nhất để chuyển nguy thành an. Ngoài ra, họ là người biết giữ bí mật, được nhiều người tín nhiệm và tin tưởng.
Những người có bàn chân rỗng, lòng bàn chân lõm xuống như hình con thuyền, hoặc có hình trăng khuyết nằm giữa thường là người được cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt, đồng thời có quyền cao chức trọng hay là có địa vị xã hội.
Theo quan điểm của những người xem bói, người có lòng bàn chân mềm, mịn thường là người giàu sang phú quý. Họ siêng năng, chăm chỉ, có năng lực và trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.
Rất thích hợp với công việc liên quan đến truyền hình, điện ảnh, nếu làm những lĩnh vực này sẽ dễ thành công hơn những lĩnh vực khác.
Là một người hạnh phúc và thành đạt.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (22)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (33)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )