Đang tải...

Hướng dẫn cách tập gym giảm cân cho nam hiệu quả

Tập gym giảm cân rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách tập gym giảm cân cho nam. Chính điều đó đã dẫn đến những tình huống bi hài khiến bạn không thể giảm cân hoặc thậm chí là tăng cân hơn.

Cách tốt nhất để giảm cho cả nam và nữ là có một chế độ luyện tập thể dục thể thao. Trong đó tập gym là một bộ môn được nhiều người lựa chọn. Vậy cách tập gym giảm cân cho nam như thế nào để đạt hiệu quả cao?

1. Đừng quên lên kế hoạch tập luyện

Để việc tập thể hình giảm cân cho nam đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần lên kế hoạch tập luyện một cách bài bản. Hãy tham khảo nhiều nguồn tin hoặc ý kiến của huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình để lên cho mình một lịch tập cụ thể. Điều này không chỉ giúp bạn bớt bối rối khi bắt đầu mà còn giúp bạn xác định được các nhóm cơ cũng như các bài tập mình sẽ tập. Chúng cũng giúp bạn nhìn nhận được rõ ràng hơn hành trình giảm cân của mình để từ đó có động lực hơn. 

hướng dẫn cách tập gym giảm cân cho nam hiệu quả

Cần lên một kế hoạch tập luyện khi muốn giảm cân

2. Chọn những bài tập giảm cân tại nhà cho nam phù hợp

Trong cách tập gym giảm cân cho nam có vô số các bài tập. Mỗi bài tập lại tác động đến những nhóm cơ khác nhau và phù hợp với từng đối tượng người tập riêng. Do vậy, khi có ý định giảm cân bằng tập gym, bạn đừng bỏ qua việc lựa chọn bài tập. Hãy cân nhắc xem bài tập nào phù hợp với mình, phù hợp với mục tiêu giảm cân cũng như đáp ứng được mục tiêu tập luyện. Ngoài ra, hãy chú trọng chọn những bài tập bụng vì vùng cơ thể này tích nhiều mỡ nhất nhưng lại khó đánh tan. Đương nhiên, các bài tập tác động đến nhiều vùng cơ thể cùng lúc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn tập để giảm cân.

3. Xây dựng chế độ ăn uống khoa học

Bất chấp bạn thực hiện các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam tại nhà như thế nào nhưng nếu không xây dựng một chế độ ăn uống khoa học thì việc giảm cân sẽ không được như mong muốn. Chính vì thế, hãy xây dựng một chế độ ăn vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động nhưng lành mạnh. Cắt giảm bớt lượng tinh bột, chất béo động vật và tăng cường rau xanh, protein để xây dựng cơ bắp, hạn chế sử dụng các thức ăn đồ uống có nhiều đường và bổ sung nước đầy đủ sẽ giúp bạn giảm được cân nặng mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

4. Duy trì việc tập đều đặn và tập đúng kỹ thuật

Trong mọi hướng dẫn tập gym giảm cân cho nam đều nhấn mạnh đến vấn đề duy trì việc tập luyện đều đặn và kiên trì. Bạn sẽ không thể giảm cân tức thì chỉ trong vài buổi tập, do đó, hãy tuân thủ lịch tập cũng như kế hoạch đề ra từ ban đầu và không bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả cũng như tránh các chấn thương không mong muốn, bạn cần nghiền ngẫm kỹ các kỹ thuật của các bài tập. Gym cũng như các môn thể thao khác, chúng đều có kỹ thuật riêng giúp người tập đốt cháy năng lượng một cách hiệu quả cũng như có thân hình cân đối.

hướng dẫn cách tập gym giảm cân cho nam hiệu quả

Duy trì việc tập luyện đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

5. Lịch tập giảm cân cho nam tại nhà

5.1. Thứ hai và thứ 5 - tập thân trên

Đối với những bạn nam nào đang tập gym thì lịch tập là vô cùng cần thiết. Chúng ta không thể tuỳ ý tập được. Vào ngày đầu tiên và thứ 5 của lịch tập, bạn hãy thực hiện một số bài tập cardio hay chạy bộ nhẹ nhàng với máy chạy bộ trong khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó nghỉ ngơi khoảng 2 phút rồi chuyển sang bài tập khác. Ví dụ như:

5.1.1. Hít đất

Với một buổi tập thông thường thì bạn nên tập hít đất khoảng 3 đến 4 hiệp. Trong đó mỗi hiệp sẽ tập khoảng 20 cái là được. Bạn có thể bắt đầu hít đất theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Nằm úp xuống sàn trong tư thế chuẩn bị. Nằm sao cho hai chân vừa khép lại nhưng cũng vừa duỗi thẳng được. Đồng thời dồn lực trở lên phía thân trên. 
 • Cánh tay mở rộng ra bằng với vai. Đồng thời đặt lòng bàn tay úp xuống và chống lên mặt sàn. Bên cạnh đó cũng đặt hai mũi chân chống thẳng xuống sàn nhà sao cho những ngón chân hướng về phía trên đầu.
 • Hạ thấp hai tay về phía dưới sàn nhà rồi hít thật sau. Sau đó dùng lực phần thân trên và tay để đẩy người quay lại vị trí ban đầu và thở ra. Lặp lại đến khi nào đạt đủ số lần theo yêu cầu là được.

5.1.2. Hít xà

Trong 1 chu lỳ luyện tập trong lịch giảm cân dành cho nam thì không thể nào bỏ qua bộ môn hít xà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tập luyện bài tập này cả. Bạn có thể tập luyện theo hướng dẫn sau:

 • Chọn thanh xà ở vị trí phù hợp và có chiều cao tương ứng với chiều cao bản thân.
 • Mở rộng hai chân ra bằng với vai. Sau đó giữ cho lưng thẳng và đưa hai tay lên trên cao. Dùng lực nắm lấy thanh xà sao cho phần lòng bàn tay úp vào trong mặt. 
 • Sử dụng lực ở phần tay và vai để đẩy cả người bạn lên cao. Đẩy đến khi phần vai của bạn cao bằng với thanh xà. Hai chân lúc này đồng thời đánh chéo với nhau rồi hít sâu vào.
 • Thở ra nhẹ nhàng và hạ người từ từ xuống để quay trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục bài tập khoảng 4 hiệp mỗi lần tập, 1 hiệp tập 10 lần là được.

5.2. Thứ 3 và thứ 6 - tập thân dưới

Mỡ thừa thường sẽ tập trung vào bên dưới phần thân dưới, trong đó đặc biệt là bụng và hông. Chính vì vậy mà các bạn nên chú ý đến những bài tập luyện đốt cháy mỡ thừa ở những khu vực này. Theo kinh nghiệm của những người đã từng chia giáo trình phân lịch tập gym giảm cân cho nam thì việc đốt cháy lượng mỡ thừa còn sót lại trong cơ thể chỉ nên thực hiện từ từ. Sau đó dần dần mới tăng lên mức độ tập luyện. Tuy nhiên, thực hiện bất kỳ bài tập nào thì bạn cũng nên có những động tác khởi động nhẹ nhàng từ từ. Sau đó mới tiến hành tập những bài tập dưới đây:

5.2.1. Cuốn tạ tập đùi

Trước khi tiến hành luyện tập bài tập tạ cuốn thì vẫn nên có những bước chuẩn bị trước. Đầu tiên là bạn sẽ cần phải điều chỉnh máy tương ứng lại cho phù hợp với cơ thể của con người.

cách tập gym giảm cân cho nam

Tập luyện phần thân dưới

 • Đặt người nằm sấp lên trên máy sao cho hai chân đặt ở bên dưới phần đòn bẩy.
 • Tiếp theo thì sử dụng hai tay cầm để nắm phần tay cầm. Đồng thời cũng giữ cho phần lưng và chân được thẳng.
 • Sử dụng cơ ở đùi để cuộn phần cẳng chân về phía trên đùi. Sau đó cố gắng giữ nguyên tư thế này trong khoảng một giây. Khi đang cuộn cẳng chân thì hãy thở ra nhẹ nhàng.
 • Giữ cho cơ được thả lỏng rồi duỗi chân để quay trở lại với vị trí cũ, đồng thời cũng hít sâu vào.
 • Tốt nhất bài tập này bạn nên thực hiện trong khoảng 2 đến 3 hiệp trong từng mỗi tập. Trong đó mỗi hiệp tốt nhất nên tập khoảng 10 đến 15 lần. 

5.2.2. Deadlift

Deadlift là bài tập được nhiều chuyên gia đánh giá là có khả năng mang đến hiệu quả vô cùng tốt để giúp đốt cháy hàm lượng calo phù hợp. Bài tập này cũng giúp tăng cường thêm cho tay và nhiều nhóm cơ khác trên toàn bộ cơ thể sức mạnh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tập luyện bài tập này cả. Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn do tập luyện bài tập Deadlift sai cách mà dẫn đến những chấn thương hay bị đau lưng sau khi tập. Do đó, trước khi tập luyện các bạn nên tìm hiểu cách luyện tập kỹ lưỡng. Hoặc nếu được hãy hỏi qua ý kiến của chuyên gia trước khi tập luyện.

5.3. Thứ 4 và thứ 7 - tập ngực bụng

Với các bài tập trong lịch tập gym của nam thì chúng ta cũng nên có một số lưu ý. Đầu tiên, thì các bạn nên phân bố thời gian tập luyện sao cho phù hợp cũng như có các bài tập thật sự phù hợp với từng nhóm cơ cần thiết. Nhưng dù tập luyện với cường độ thế nào thì cũng đừng nên bỏ qua những bài tập khởi động. Bên cạnh đó cũng đừng bỏ qua một số bài tập Cardio giúp cho quá trình đốt cháy mỡ thừa được đẩy nhanh hơn ở bên trong cơ thể. Thông thường vào ngày thứ 4 và thứ 7, bạn sẽ tập những bài tập ngực và bụng. Trong những buổi tập này thì bạn có thể lựa chọn những bài tập ngực - bụng như sau:

5.3.1. Bài tập đứng kéo cáp (Cable Cross Over)

Cable Cross Over là một trong những bài tập được khá nhiều huấn luyện viên ưu ái lựa chọn. Nó càng xuất hiện nhiều hơn trong những buổi tập luyện mà người tập muốn giảm mỡ và tăng cơ ngực. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên cẩn thận khi tập luyện. Bởi bài tập này sẽ có những tác động chủ yếu lên trên phần vai và cơ ngực. Do đó nếu bạn tập luyện sai tư thế sẽ dễ dẫn đến nhiều chấn thương không đáng có xảy ra.

5.3.2. Bài tập gập người treo bụng (Hanging Leg Raise)

cách tập gym giảm cân cho nam

Gập người treo bụng

Đây là một bài tập cũng thuộc mức độ khó. Vì vậy những bạn nam thừa cân nào vừa mới bắt đầu tập luyện sẽ thường cảm thấy khá nặng nề cũng như không kém phần khó khăn. Tuy nhiên, nếu chúng ta có được sự cố gắng kiên trì và tăng cường mức độ tập luyện, kết quả đạt được sẽ vô cùng đáng mong đợi. Thực tế, các bước tập luyện bài tập Hanging Leg Raise cũng không quá khó khăn. Nhưng với những ai mới tập thì nên hỏi qua ý kiến của huấn luyện viên hoặc những ai có kinh nghiệm để luyện tập.

Với cách tập gym giảm cân cho nam trên đây, chỉ cần bạn tuân thủ nghiêm túc và kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì việc lấy lại thân hình cân đối không quá khó. Ngoài duy trì tập luyện và ăn uống điều độ, bạn cũng đừng quên ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể phục hồi sau những buổi tập nặng. Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ tập luyện như máy chạy bộ, xe đạp tập,... để giúp bạn đạt được kết quả giảm cân nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Có nên lên kế hoạch tập luyện không?
Dạ chào chị. Để việc tập thể hình giảm cân cho nam đạt được hiệu quả như mong muốn, cần lên kế hoạch tập luyện một cách bài bản. Hãy tham khảo nhiều nguồn tin hoặc ý kiến của huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình để lên cho mình một lịch tập cụ thể.
Dạ chào chị. Hãy cân nhắc xem bài tập nào phù hợp với mình, phù hợp với mục tiêu giảm cân cũng như đáp ứng được mục tiêu tập luyện. Ngoài ra, hãy chú trọng chọn những bài tập bụng vì vùng cơ thể này tích nhiều mỡ nhất nhưng lại khó đánh tan.
Dạ chào chị. Hãy xây dựng một chế độ ăn vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động nhưng lành mạnh. Cắt giảm bớt lượng tinh bột, chất béo động vật và tăng cường rau xanh, protein để xây dựng cơ bắp, hạn chế sử dụng các thức ăn đồ uống có nhiều đường.
Dạ chào chị. Trong mọi hướng dẫn tập gym giảm cân cho nam đều nhấn mạnh đến vấn đề duy trì việc tập luyện đều đặn và kiên trì. Chúng ta sẽ không thể giảm cân tức thì chỉ trong vài buổi tập, do đó, hãy tuân thủ lịch tập cũng như kế hoạch đề ra từ ban đầu và không bỏ dở giữa chừng.
Dạ chào chị. Thứ hai và thứ 5 nên tập bài tập thân trên là phù hợp nhất.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )