Đang tải...

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Bạn nếu muốn tìm hiểu huyệt đạo là gì thì ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp giải đáp cho bạn. Huyệt đạo trên cơ thể rất rộng. Nó không nằm ở 1 nơi mà phân bố khắp nơi. Có những huyệt giúp cơ thể tốt hơn nhưng cũng có huyệt tiềm ẩn sự nguy hiểm.

Huyệt đạo chắc hẳn là từ mà bạn đã được nghe rất nhiều trên các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay trong đời sống, nhất là trong giới Đông y,... Chắc hẳn nhiều người khá tò mò không biết huyệt đạo là gì cũng như có bao nhiêu huyệt trên cơ thể con người. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết con số cụ thể đâu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Huyệt đạo là gì?

Huyệt là điểm kết nối các kinh mạch trong cơ thể. Các huyệt được phân bố đều khắp cơ thể. Trên cơ thể chúng ta có 365 huyệt đạo, bao gồm 257 huyệt đạo nhỏ và 108 huyệt đạo lớn. Đặc biệt trong 108 điểm của cơ thể, có tới 36 điểm là tử huyệt - những điểm này có thể gây tử vong hoặc nguy hiểm nếu xử lý không đúng cách.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Huyệt đạo là gì?

2. Nguồn gốc xuất hiện huyệt đạo là gì?

Các huyệt lẽ ra phải được khám phá sau khi các kinh lạc được khai phá, là các đường dẫn khí và máu của cơ thể lưu thông qua đó. Về việc khám phá kinh mạch, có một câu nói rằng người xưa có khả năng nhìn thấu nội tâm, nhìn thấy bên trong cơ thể mình có nhiều đường kinh lạc chạy qua. Từ đó bắt đầu con đường nghiên cứu kinh mạch.

Một giả thuyết khác cho rằng người xưa trong lúc làm việc vô tình chạm vào một huyệt đạo nào đó thì thấy có cảm giác nhức nhối, tê dại, sưng đau. Sau đó phát hiện ra nó có tác dụng phục hồi một số triệu chứng nên phát hiện ra huyệt đạo.

Khi người xưa đặt tên cho các huyệt đạo, họ đã có không ít những ý tưởng. Người xưa tưởng tượng rằng cơ thể con người và tự nhiên là một. Do đó, một năm có 365 ngày, và con người có 365 huyệt đạo. Bầu trời chia thành trắng đen, con người có âm dương chênh lệch. Bầu trời chia thành bốn mùa, con người chia ra trước và phía sau, bên trái và bên phải. Bầu trời có các vì sao và con người có các huyệt đạo. Trên bầu trời có các luồng khí khác nhau, con người có sự lưu thông của khí và máu. Bầu trời có sợi dọc và sợi ngang, và con người có kết nối kinh tuyến,....

Tóm lại, các thiên thể là định tính và vô hình, còn cơ thể con người là định tính và hữu hình. Vì vậy, người xưa cũng đã kết hợp các huyệt đạo trên cơ thể con người với tự nhiên dựa trên kinh nghiệm và trí tưởng tượng của mình.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Nguồn gốc xuất hiện huyệt đạo là gì?

Ví dụ, điểm Hegu, ở chỗ phồng của mu bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ. Đây là nơi tích trữ năng lượng. Vì vậy việc ấn và nhào các huyệt đạo thung lũng có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể, có tác dụng rất tốt đối với các bệnh cảm cúm, nhức đầu, đau răng.

3. Vai trò của huyệt đạo đối với cơ thể con người

Về mặt sinh lý mà nói, huyệt đạo là giao điểm mà mao mạch hội tụ. Nó phân bố đều trong cơ thể người và có kích thước khác nhau. Nói chung, đường kính tối thiểu là 3 mm và tối đa chỉ là 6 mm. Chúng ta có thể giải thích vai trò của các huyệt đạo theo một số khía cạnh:

3.1. Chi phối hoạt động bình thường của các chức năng sinh lý

Bởi vì các huyệt đạo nhạy cảm trên cơ thể con người sẽ đặt biệt nhạy cảm với thể chất lạnh, tê, nóng, sưng, đau. Phản ứng của biểu bì con người với thế giới bên ngoài trước tiên được truyền đến não người thông qua các dây thần kinh cảm ứng huyệt, để con người có thể cảm nhận được các phản ứng khác nhau. Vì vậy, trong điều trị bệnh, người ta thường sử dụng các phương pháp, kỹ thuật châm cứu, xoa bóp để kích thích kéo dài các huyệt chủ đạo, đả thông kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, phế khí, làm máu lưu thông thuận lợi.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Chi phối được các hoạt động của cơ thể

3.2. Các điểm châm cứu ảnh hưởng đến sự thay đổi tâm lý của con người

Do chức năng sinh lý của từng huyệt đạo có tác dụng khác nhau đối với cơ thể con người. Do đó, các huyệt đạo có thể tác động trực tiếp và dẫn dắt sự thay đổi tâm lý của con người. Trong cơ thể con người, một số huyệt đạo ở trạng thái đóng lâu ngày. Một khi mở loại huyệt đạo này sẽ dễ khiến tâm lý con người bị suy nhược, trầm cảm.

Nếu các huyệt đạo này được khai mở sẽ nhanh chóng nhận được thông tin về tác động từ bên ngoài đến yếu tố tâm lý. Đồng thời các huyệt đạo được khai mở này sẽ sản sinh ra một loại sắc tố và chất gây biến đổi tâm lý. Khi chất này được hấp thụ quá nhiều thì thần kinh suy nghĩ sẽ ở trạng thái chậm chạp, gây ra tình trạng suy nghĩ mông lung, tâm lý chán nản khiến con người đau khổ, cay đắng. Yếu tố tâm lý này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thay đổi tâm sinh lý, đồng thời sinh ra độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Do đó, các bệnh tim, tâm thần phân liệt,…hầu hết đều liên quan đến các huyệt đó. Phụ nữ dễ khóc, tức là phụ nữ dễ mở huyệt đạo như vậy.

Ngoài ra, nếu một số huyệt đạo ở trạng thái mở, nhất là khi ở trạng thái thư giãn, chúng có thể sản sinh ra một loại hormone. Hormone này trực tiếp đi vào đầu con người và tác động vào mô thần kinh não, khiến con người sinh ra trạng thái hưng phấn. hoặc dễ bốc đồng. Đồng thời, loại người này có tính cách vui vẻ và cởi mở hơn trong suy nghĩ về mọi việc. Có thể thấy, việc đóng mở các huyệt đạo cũng ảnh hưởng đến tính cách của một người.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Ảnh hưởng tâm lý con người

Ví dụ, những người đã mở huyệt "Shentai" vui vẻ chấp nhận những ý tưởng mới và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động liên quan đến tình bạn. Họ là những người dễ gần, ngoan đạo. Cơ chế của nó là khi huyệt đạo được mở ra thì mô tế bào hoạt động, dễ dẫn mô thần kinh vào trạng thái đặc biệt. Một số dây thần kinh do huyệt đạo cảm ứng và ở trạng thái hưng phấn, tức là có khi chạm vào một số huyệt, khiến người ta có cảm xúc mãnh liệt. Đồng thời, một số dây thần kinh đã nhận được sự cảm ứng của các huyệt đạo và rơi vào trạng thái căng cứng. 

3.3. Mấu chốt của các chức năng đặc biệt của cơ thể con người

Trong quá trình thực hành một số kỹ thuật dân gian, có thể nhận thấy rằng khả năng đặc biệt của một số người không phải do “tu luyện”. Mà là sau khi trải qua một kinh nghiệm đặc biệt, làm thay đổi cấu trúc huyệt và sự đóng mở huyệt đạo của cơ thể.

Bằng cách mở một số huyệt đạo, con người có thể nhanh chóng đi vào trạng thái đặc biệt. Đồng thời các động tác vận động và tĩnh tại của bài công pháp có thể được sử dụng để củng cố và tăng cường sự đóng mở của các huyệt đạo. 

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Mở ra các chức năng đặc biệt của con người

4. Châm cứu là gì?

4.1. Định nghĩa châm cứu là gì?

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, một cơ thể khỏe mạnh phụ thuộc vào một chu trình năng lượng vô cùng quan trọng. Đó là “khí” trong cơ thể. Năng lượng này tồn tại trong các tĩnh mạch của toàn bộ cơ thể và các huyệt đạo nằm trên các tĩnh mạch này. Khi một cơ quan hoạt động quá mức hoặc hoạt động kém hiệu quả, sự lưu thông năng lượng sẽ trở nên bất thường. Kinh mạch bị tắc nghẽn, phải khai thông. Do đó, châm cứu có thể điều trị cho bệnh nhân và phục hồi sự lưu thông của các tĩnh mạch trở lại bình thường.

4.2. Quy trình chấm cứu

Bước đầu tiên của điều trị bằng châm cứu cần ít nhất 45 phút. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tìm hiểu sâu về tình trạng bệnh, quan sát lớp phủ lưỡi, sắc mặt, sờ nắn (bộ phận lạnh, bộ phận mềm,v.v.). Các bác sĩ châm cứu và vật lý trị liệu sử dụng một cây kim nhỏ để kích thích các kênh năng lượng, để tăng cường tái tạo mô bị tổn thương và hài hòa. Tuy nhiên, đối với cùng một loại bệnh, các huyệt đạo mà người bệnh cần điều trị không nhất thiết phải giống nhau, và khác nhau ở mỗi người.

4.3. Tác dụng của châm cứu đối với cơ thể con người

Điều trị bằng châm cứu cũng có tác dụng điều trị đối với các vấn đề về tinh thần và cảm xúc, y học phương Đông luôn gắn những vấn đề này với các bệnh thực thể. Vì dù là căng thẳng, buồn bã hay tức giận, những mầm mống của sự mất cân bằng tuần hoàn cơ thể sẽ xuất hiện.

Phương pháp điều trị giảm đau này đã được kiểm chứng nhiều lần. Đây là cách rất tốt để điều trị các bệnh truyền nhiễm mãn tính hay viêm đại tràng tái phát, mất ngủ, trầm cảm. Nó cũng có thể cải thiện huyết áp cao, dị ứng, đau đầu, mệt mỏi và mất cân bằng hormone.

Các phương pháp điều trị châm cứu thông thường bao gồm châm cứu và các phương pháp kết hợp châm cứu khác.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Châm cứu mang lại nhiều tác dụng điều trị bệnh

5. Cấy chỉ huyệt đạo là gì?

5.1. Định nghĩa cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Chính vì sự kết hợp giữa châm cứu cổ truyền và khoa học kỹ thuật hiện đại tạo nên phương pháp cấy chỉ mà cấy chỉ được coi là phương pháp điều trị rất hiệu quả. Trong phương pháp châm cứu thông thường, bác sĩ sẽ châm kim vào huyệt đạo và lưu kim trong 30 phút, kích thích chỉ xảy ra trong quá trình châm cứu và kéo dài trong vài giờ nên người bệnh cần châm cứu mỗi ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng liệu pháp cấy chỉ, catgut sẽ được đặt tại huyệt và giữ trong nhiều ngày. Từ đó tạo ra kích thích liên tục nên hiệu quả kéo dài hơn, bệnh nhân không phải mất thời gian châm cứu mỗi ngày.

Hiện nay, phương pháp cấy chỉ này được sử dụng rộng rãi và chỉ có 2 chức năng chính là cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ y tế.

5.2. Tác dụng của phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

5.2.1. Tính hiệu quả và lâu dài

Liệu pháp cấy chỉ có thể cho kết quả nhanh chóng. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, người bệnh có thể cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm của các triệu chứng. Ngoài ra, phương pháp này còn duy trì hiệu quả lâu dài và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

5.2.2. Có thể chữa khỏi mà không cần dùng đến thuốc

Cấy chỉ huyệt đạo là phương pháp điều trị không dùng thuốc, sử dụng chỉ catgut và kết hợp kim châm để đưa sợi chỉ vào cơ thể. Vì vậy, phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe.

5.2.3. Giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường sức đề kháng

khi cấy chỉ catgut vào các huyệt đạo sẽ làm tăng phản ứng đồng hóa, giảm dị hóa, tăng chuyển hóa chất đạm và chất bột đường ở bộ phận đó. Từ đó tăng cường lưu thông máu, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch của bệnh nhân.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Tăng cường tuần hoàn máu

5.2.4. Điều trị được nhiều đối tượng

Phương pháp cấy chỉ phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, kể cả người già và trẻ nhỏ.

5.2.5. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tùy theo mức độ phức tạp của bệnh mà liệu pháp cấy chỉ huyệt đạo thường chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút đến 1 giờ. Khoảng cách giữa hai lần cấy ghép thường chỉ từ 10 đến 15 ngày. Do đó, người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian cho việc điều trị mà vẫn đạt kết quả cao. Nhờ đó, chi phí điều trị được tiết kiệm một cách tối đa.

5.3. Những lưu ý khi cấy chỉ huyệt đạo

 • Tuyệt đối không được uống rượu bia, sử dụng bất kỳ chất kích thích nào trước khi trị liệu cấy chỉ huyệt đạo.
 • Tắm rửa, vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ trước khi bước vào trị liệu.
 • Theo dõi phản ứng của cơ thể bệnh nhân sau khi cấy chỉ. Các bác sĩ yêu cầu bệnh nhân ngồi lại nghỉ ngơi từ 10-15 phút để theo dõi toàn trạng.
 • Sau khi cấy chỉ xong thì trong vòng 4 – 6 giờ bệnh nhân sẽ không được tắm hoặc ra ngoài trời gió lạnh, khói bụi.
 • Trong quá trình trị liệu thì bệnh nhân nên hạn chế ăn các loại thực phẩm tanh như cua, tôm, cá…

5.4. Những đối tượng  không được cấy chỉ huyệt đạo

 • Phụ nữ có thai và đang cho con nhỏ bú.
 • Người đang sốt cao, người mệt mỏi.
 • Người bị bất kỳ dị ứng nào với chỉ catgut.
 • Người đang có các triệu chứng nhiễm trùng ngoài da.

Huyệt đạo là gì? Phương pháp cấy chỉ huyệt đạo là gì?

Phụ nữ có thai không nên áp dụng cấy chỉ huyệt đạo

Trên đây là bài viết chuyên sâu về huyệt đạo là gì cũng như các phương pháp tác động lên huyệt đạo để điều trị bệnh cho con người. Với những phương pháp này, người bệnh sẽ không cần dùng thuốc, tiết kiệm được nhiều chi phí và hiệu quả thì rất đáng để tin tưởng. Khám phá thêm nhiều bài viết tại sieuthitaigia.vn nhé.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Huyệt đạo là gì?
Huyệt là điểm kết nối các kinh mạch trong cơ thể. Các huyệt được phân bố đều khắp cơ thể.
Trên cơ thể chúng ta có 365 huyệt đạo, bao gồm 257 huyệt đạo nhỏ và 108 huyệt đạo lớn. Đặc biệt trong 108 điểm của cơ thể, có tới 36 điểm là tử huyệt - những điểm này có thể gây tử vong hoặc nguy hiểm nếu xử lý không đúng cách.
Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này, có người nói rằng là do thời xa xưa tình cờ chạm vào huyệt đạo cảm thấy đau và dần tìm hiểu về huyệt đạo. Có người lại cho rằng con người dựa trên nguyên lý về trờ đất,...
Chi phối hoạt động bình thường của các chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến sự thay đổi tâm lý của con người, mở ra các chức năng đặc biệt của cơ thể con người,...
Chính vì sự kết hợp giữa châm cứu cổ truyền và khoa học kỹ thuật hiện đại tạo nên phương pháp cấy chỉ mà cấy chỉ được coi là phương pháp điều trị rất hiệu quả. Hiện nay, phương pháp cấy chỉ này được sử dụng rộng rãi và chỉ có 2 chức năng chính là cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ y tế.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )