Đang tải...

Làm thế nào để thức hiện bài tập Plank cho nữ hoàn hảo và chuẩn xác nhất

Tại sao Plank luôn được các người mê thể thao chọn? Bạn đã biết đến những lợi ích nào của Plank rồi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để biết chi tiết hơn về bài tập plank cho nữ cùng lợi ích khi tập luyện plank là như thế nào nhé. Với những ai yêu thích palnk nói riêng và tập luyện tại nhà nói chung chớ nên bỏ qua bài viết này đâu.

Để bắt đầu bài tập plank cho nữ, chỉ cần xóa một khoảng trống trên sàn. Hoàn thành toàn bộ chu kỳ ba lần một tuần, dành 30 giây giữa mỗi động tác để cuộn cổ tay và vai của bạn. Và bạn sẽ đạt được cơ bắp khỏe mạnh hơn và vẻ ngoài săn chắc mà không cần đụng đến tạ.

1. Plank có hỗ trợ giảm cân không?

Thực tế, plank không có tác dụng giảm cân tốt cho lắm. Nói chung, căn nguyên của bệnh béo phì là do năng lượng tiêu thụ của cơ thể ít hơn năng lượng cơ thể lấy vào. Khiến năng lượng dư thừa được chuyển hóa thành mỡ và tích trữ trong cơ thể con người, dẫn đến béo phì. Muốn giảm cân phải chọn những hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng của cơ thể. Plank có thể được chia thành hỗ trợ dài hạn một lần và plank hỗ trợ gián đoạn. Điều thứ hai đề cập đến việc rút ngắn thời gian hỗ trợ plank duy nhất và tăng tần suất.

Làm Thế Nào Để Thức Hiện Bài Tập Plank Cho Nữ Hoàn Hảo Và Chuẩn Xác Nhất

Plank có hỗ trợ giảm cân không?

Trong một thí nghiệm, người thí nghiệm đã vượt qua một bài kiểm tra trên 15 đối tượng. Dữ liệu cho thấy plank một lần tiêu thụ khoảng 3,29 kcal mỗi phút. Plank gián đoạn tiêu thụ khoảng 4,59 kcal mỗi phút. Một lon Coke 355 ml chứa khoảng 153 calo. Uống một lon Coke, nếu bạn muốn tập plank một lần để tiêu hao lượng calo nạp vào cơ thể thì phải mất khoảng 47 phút mỗi lần. Với hỗ trợ plank ngắt quãng, bạn mất khoảng 33 phút.

Một người bình thường áp dụng chế độ tập luyện chạy bộ, giữ tốc độ 8km / h, mỗi phút tiêu hao khoảng 8,13 calo, thì chỉ mất khoảng 19 phút để tiêu hao lượng calo do một lon Coke mang lại. Bạn chạy bộ trong 10 phút, tương đương với tập plank trong 25 phút. Có thể thấy, plank không mang lại hiệu quả giảm cân tốt. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện động tác hỗ trợ plank, bạn nên thực hiện hỗ trợ plank ngắt quãng thì sẽ hỗ trợ giảm cân tốt hơn.

2. Plank có tác dụng gì cho nữ?

Mặc dù plank có tác dụng giảm cân kém nhưng lại có vai trò rất tốt trong việc tạo dáng và thích hợp cho những người bình thường để giữ dáng. Theo báo cáo "Daily Telegraph" của Anh, các chuyên gia thể hình thường tin rằng hỗ trợ plank có thể tăng sức mạnh cơ cốt lõi. Trong số đó, cơ delta, cơ abdominis, cơ mông và cơ tam đầu có tác động lớn nhất. Nếu bạn kiên quyết tập plank, các cơ cốt lõi của bạn sẽ được tăng cường, khả năng thể thao của bạn sẽ được cải thiện tương ứng, và sức bền và sự linh hoạt của bạn sẽ tốt hơn.

Động tác này cũng có thể giúp các vận động viên định hình eo, bụng và mông. Quan trọng hơn, nó có thể giúp duy trì sự cân bằng của bả vai và làm cho đường lưng của bạn hấp dẫn hơn.

Làm Thế Nào Để Thức Hiện Bài Tập Plank Cho Nữ Hoàn Hảo Và Chuẩn Xác Nhất

Plank có tác dụng gì?

3. Một số bài tập plank cho nữ hiệu quả giữ dáng

3.1. Bài tập plank cho nữ tiêu chuẩn

Mục tiêu: Tác động vào vùng bụng.

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu bằng bốn chân, đặt tay trực tiếp dưới vai, đầu gối và bàn chân cách nhau bằng hông và các ngón tay dang rộng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy nằm yên trên cánh tay của bạn. ( Điều này cũng áp dụng cho tất cả các bài tập tiếp theo.)
 • Nhét các ngón chân bên dưới bàn chân sao cho cả 10 ngón chân nằm thẳng. Mở rộng chân và đẩy hông lên để cơ thể nằm trên một đường thẳng từ vai đến gót chân. Hóp bụng, siết cơ mông và giữ đầu ở tư thế trung tính, phù hợp với cột sống của bạn. Giữ trong 30 giây. Thực hiện plank đúng cách cho nữ để mang lại hiệu quả tốt.

Bài tập plank cho nữ

Bài tập plank cho nữ tiêu chuẩn

3.2. Bài tập plank cho nữ chéo cơ thể

Mục tiêu: Tác động vào hông.

Cách thực hiện: 

 • Bắt đầu ở tư thế plank tiêu chuẩn.
 •  Nâng chân phải của bạn lên khỏi sàn ba inch, hướng các ngón chân và kéo đầu gối phải về phía ngực và theo đường chéo trên cơ thể cho đến khi đầu gối chạm vào khuỷu tay trái (hoặc nách trái nếu bạn đang đặt trên cẳng tay). Quay trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 9 lần, sau đó đổi bên và thực hiện thêm 10 lần.

3.3. Bài tập plank cho nữ kiểu lá rơi

Mục tiêu: Tác động vào phần vai.

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu ở tư thế plank tiêu chuẩn.
 • Với cơ bụng của bạn, xoay vai phải và hông lên về phía trần nhà trong một chuyển động uyển chuyển, xoay bàn chân của bạn sao cho mặt trong của bàn chân phải và mặt ngoài của bàn chân trái nằm trên sàn. Mở rộng cánh tay của bạn để nó hướng lên trần nhà. Quay trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại bốn lần, sau đó đổi bên và thực hiện thêm năm lần.

3.4. Bài tập plank cho nữ bên hông

Mục tiêu: Tác động đến cơ xiên.

Side plank khó hơn plank bình thường một chút, vị trí đặt cơ bụng khi tập cũng khác. Side plank chủ yếu tập cơ xiên. Bản thân side plank cũng có nhiều thay đổi về chuyển động như xoay người xuống, nâng người, nâng chân lên.

Cách thực hiện:

 • Thực hiện động tác plank tiêu chuẩn, sau đó xoay người sang bên phải, nâng người lên bằng tay phải và chống đất bằng tay trái.

 • Gập hai chân lên xuống, chống chân trái xuống đất (duy trì động tác từ 15 giây đến 2 phút tùy theo khả năng của bạn).

bài tập plank nữ

Bài tập plank cho nữ bên hông

3.5. Bài tập plank cho nữ kiểu người nhện

Mục tiêu: Động tác này kích thích hông và đùi cùng lúc, rất khó.

Cách thực hiện:

 • Thực hiện động tác plank bình thường.
 • Luân phiên uốn cong đầu gối và nâng cao chân từ bên cạnh bằng cả hai bàn chân. Cố gắng chạm khuỷu tay ở cùng một bên. Lặp lại 12-20 lần như một hiệp, thực hiện 2-4 hiệp.

3.6. Bài tập plank cho nữ nâng hông chữ V ngược

Cách thực hiện:

 • Trong động tác plank ban đầu, nâng mông lên để cơ thể giống hình chữ V ngược, sau đó phục hồi lại. Lặp lại 12-20 lần như một hiệp, thực hiện 3 hiệp.

3.7. Bài tập plank cho nữ kiểu leo núi

 • Thực hiện bài tập plank, gập một chân theo hướng ngực, sau đó thu hồi. Tiếp tục đổi chân còn lại để thực hiện các động tác luân phiên.
 • Dùng cơ bụng để truyền động tác đầu gối, không chỉ dùng đùi để hoàn thành động tác. Lặp lại các động tác theo khả năng 12- 50 lần cả hiệp, làm 3-4 hiệp.

Làm Thế Nào Để Thức Hiện Bài Tập Plank Cho Nữ Hoàn Hảo Và Chuẩn Xác Nhất

Bài tập plank cho nữ kiểu leo núi

3.8. Bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ mở và khép chân giậm nhảy

Cách thực hiện:

 • Mở và đóng đồng bộ cả hai chân trong khi thực hiện plank tiêu chuẩn.
 • Siết chặt vùng bụng và cố gắng tránh tạo áp lực quá lớn lên vùng eo. Lặp lại các hành động 8-12 lần cho một hiệp.

3.9. Bài tập plank chống tay thẳng

Việc luân phiên giữa tay thẳng và cùi chỏ sẽ khó hơn đáng kể và cần nhiều sức mạnh cơ bụng hơn để thực hiện.

Cách thực hiện:

 • Từ động tác plank tiêu chuẩn, bạn nâng người, thẳng tay hết mức, đầu lưng, mông, chân tại thành một đường xiên.
 • Hạ tay và người về plank tiêu chuẩn. Lặp lại động tác 8-20 lần, thực hiện 3-4 hiệp.

Làm Thế Nào Để Thức Hiện Bài Tập Plank Cho Nữ Hoàn Hảo Và Chuẩn Xác Nhất

Bài tập plank chống tay thẳng

3.10. Bài tập plank cho nữ chống tay ngược

Mực tiêu: Động tác này có thể làm giảm sự khó chịu ở vai và cổ, điều chỉnh đường lưng và cũng có thể rèn luyện sức mạnh của cánh tay và các cơ cốt lõi của bụng.

Cách thực hiện:

 • Siết chặt hông và bụng để giữ cho cột sống theo hình chữ S tự nhiên.
 • Duy trì sự cân bằng và ổn định của cột sống cổ, không gập người về phía sau. Để không đè lên cột sống cổ, hãy tưởng tượng rằng cơ thể bạn vững chắc như một tấm ván gỗ.
 • Phải ép các cơ xung quanh vai để giữ xương bả vai ổn định và không bị lún.
 • Khẽ khụy tay, không cố gắng quá sức và hỗ trợ sức mạnh bằng cơ cánh tay. Nếu duỗi thẳng tay hoàn toàn, sức mạnh sẽ chèn ép khớp khuỷu tay, dễ gây chấn thương cơ thể.

4. Các sai lầm thường mắc phải khi tập Plank cho nữ

Sai lầm phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải khi tập plank là nhìn về phía trước hoặc thậm chí là đi lên. Điều này khiến cho cổ của bạn bị căng lên và phá hỏng tư thế của bạn. 

 • Cách khắc phục: Hãy tưởng tượng bạn đang giữ một quả bóng tennis giữa cằm và cổ. Điều đó sẽ giữ cho cột sống của bạn trung tính và giúp bạn tránh bị đau hoặc chấn thương.

Hông chảy xệ là một lỗi thường gặp khác. Mọi người thường có xu hướng buông vai ra sau, khung xương sườn bùng lên và hông hạ xuống. Đây là một trong những điều đầu tiên xảy ra khi bạn mệt mỏi. Ngoài việc làm cho việc di chuyển kém hiệu quả hơn, nó làm căng lưng dưới của bạn.

 • Cách khắc phục: Khi điều này xảy ra, hãy siết chặt cơ mông và nghĩ đến việc di chuyển hông trở lại thẳng hàng. Di chuyển bàn chân của bạn ra xa nhau cũng sẽ tạo cho bạn một nền tảng vững chắc hơn, khiến việc di chuyển dễ dàng hơn một chút. Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể bắt đầu thu hẹp khoảng cách.

5. Ai không nên tập plank?

Plank trông đơn giản, nhưng nó có những yêu cầu nhất định đối với xương và cơ của cánh tay, cổ tay, vai và thắt lưng. Nếu bạn bị đau mỏi vai, thắt lưng, lưng… thì tốt nhất không nên thực hiện bài tập này. Những người bị các triệu chứng như chấn thương dây chằng cổ tay, khuỷu tay, đau khớp vai, vai cóng và tiền sử trật khớp vai có nguy cơ làm các triệu chứng trầm trọng hơn. Ngoài ra, những người bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng hoặc căng cơ thắt lưng nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi cân nhắc các bài tập như plank, gập bụng, ngồi lên cho các bài tập eo và bụng.

Làm Thế Nào Để Thức Hiện Bài Tập Plank Cho Nữ Hoàn Hảo Và Chuẩn Xác Nhất

Người thoát vị đĩa đệm không nên tập plank

5.1. Những người bị vẹo cột sống nặng, thoát vị đĩa đệm

Những người bị vẹo cột sống nặng, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cấp tính và loãng xương không được khuyến khích thực hiện plank do xương và cơ không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, plank hỗ trợ có tác dụng điều chỉnh đối với chứng vẹo cột sống nhẹ. Và cũng có thể được sử dụng như một bài tập phục hồi trong giai đoạn sau của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

5.2. Người trung niên và người già trên 45 tuổi

Người trung niên và người già trên 45 tuổi không nên tập plank. Nhưng những người tập plank lâu năm và thể lực tốt thì không vấn đề gì. Vì bài tập này gây áp lực lên mạch máu nên không được khuyến khích cho những người mắc các bệnh tim mạch. Mà người lớn tuổi rất dễ mắc các bệnh về tim mạch do cơ thể dần lão hóa.

5.3. Phụ nữ mang thai

Do khối lượng bài tập lớn cho vùng eo và cơ bụng nên các bài tập plank cho nữ không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, tập plank được khuyến khích cho phụ nữ sau sinh trên 42 ngày để phục hồi cơ sàn chậu và ngăn ngừa sa tử cung.

Bài tập Plank cho nữ phù hợp với rất nhiều đối tượng và dễ tập luyện. Hãy bắt đầu từ ngày hôm nay để có vóc dáng săn chắc và bạn nên bổ sung thêm một số thiết bị tập luyện tại nhà để bổ trợ tốt hơn cho quá trình tập luyện. Hãy đến ngay Sieuthitaigia.vn và tham khảo các thiết bị luyện tập tại nhà với mẫu mã bắt mắt và giá cả hợp lý nhất nhé. Liên hệ hotline: 18006884.

Mỗi một người sẽ có vóc dáng, chiều cao, cân nặng chuẩn khác nhau. Do đó khái niệm về một vóc dáng chuẩn không nhất định phải là 90 - 60 - 90 hay bất kỳ một "chuẩn" cái đẹp khác, vóc dáng đẹp ở đây chính là một cơ thể khỏe mạnh, các cơ săn chắc. Chính vì vậy, những bài tập tác động đến toàn bộ cơ thể luôn được ưu tiên trước nhất. Các bạn có thể tập luyện với các bài tập cùng thiết bị như xe đạp tập trước rồi mới tập những bài tập riêng cho từng bộ phận sau.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập luyện plank càng lâu càng tốt đúng không?
Trong tập luyện plank, không phải là càng lâu càng tốt, hỗ trợ trong 2 phút là đủ, và không có nhiều ý nghĩa tập luyện để bám vào nó.
Thực tế, plank không có tác dụng giảm cân tốt cho lắm. Muốn giảm cân phải chọn những hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng của cơ thể. Plank có thể được chia thành hỗ trợ dài hạn một lần và plank hỗ trợ gián đoạn. Điều thứ hai đề cập đến việc rút ngắn thời gian hỗ trợ plank duy nhất và tăng tần suất.
Plank trông đơn giản, nhưng nó có những yêu cầu nhất định đối với xương và cơ của cánh tay, cổ tay, vai và thắt lưng. Nếu bạn bị đau mỏi vai, thắt lưng, lưng… thì tốt nhất không nên thực hiện bài tập này. Những người bị các triệu chứng như chấn thương dây chằng cổ tay, khuỷu tay, đau khớp vai, vai cóng và tiền sử trật khớp vai có nguy cơ làm các triệu chứng trầm trọng hơn,...
Mặc dù plank có tác dụng giảm cân kém nhưng lại có vai trò rất tốt trong việc tạo dáng và thích hợp cho những người bình thường để giữ dáng. Theo báo cáo "Daily Telegraph" của Anh, các chuyên gia thể hình thường tin rằng hỗ trợ plank có thể tăng sức mạnh cơ cốt lõi. Trong số đó, cơ delta, cơ abdominis, cơ mông và cơ tam đầu có tác động lớn nhất. Nếu bạn kiên quyết tập plank, các cơ cốt lõi của bạn sẽ được tăng cường, khả năng thể thao của bạn sẽ được cải thiện tương ứng, và sức bền và sự linh hoạt của bạn sẽ tốt hơn.
Do khối lượng bài tập lớn cho vùng eo và cơ bụng nên các bài tập plank cho nữ không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, tập plank được khuyến khích cho phụ nữ sau sinh trên 42 ngày để phục hồi cơ sàn chậu và ngăn ngừa sa tử cung.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0289 9993 636
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )