Đang tải...

Lịch Tập Gym Cho Nam Mới Tập Bao Gồm Các Yếu Tố Gì?

Lịch tập gym cho nam mới tập không giống với các lịch trình tập gym dành cho người tập lâu năm. Các nhóm cơ của người mới tập thường không thích nghi với cường độ luyện tập cao.

Những người mới tập nên xây dựng cho mình một lịch tập gym cho nam hiệu quả nhằm đảm bảo hiệu quả tập luyện ban đầu cũng như giúp cơ thể thích nghi với cường độ tập luyện. Mỗi người đều có thể trạng, cơ địa và độ bền khác nhau nên bạn cần có một lịch tập gym cho nam mới tập phù hợp nhất.

1. Lịch tập gym cho nam mới tập bao gồm các yếu tố nào?

Để có một lịch tập gym hiệu quả cho nam, khoa học và phù hợp với người mới tập, bạn cần đảm bảo các yếu tố chẳng hạn như:

1.1. Sở thích tập luyện

lịch tập gym cho nam mới tập

Sự thoải mái khi tập sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhanh

Tập luyện thể hình không có bất kì khuôn khổ nào cho bạn bởi suy cho cùng nó là một môn thể thao cá nhân. Chính vì lý do đó, bạn hoàn toàn có thể tập luyện theo sở thích của bạn thân, đồng thời điều chỉnh lịch tập sao cho thoải mái nhất. Chỉ khi cơ thể thoải mái và không áp lực với bài tập thì bạn mới có thể tăng cao hiệu quả tập thể hình.  

1.2. Mục tiêu luyện tập

Mục tiêu luyện tập đóng vai trò định hướng các bài tập cũng như lịch trình tập luyện. Bạn nên xác định mục đích của lịch trình tập luyện là tập luyện để giảm mỡ, giảm cân hay tăng cân?

1.3. Thời gian tập

Thời gian tập luyện phụ thuộc khá nhiều vào thể trạng cũng như kinh nghiệm luyện tập của một người. Bạn không thể áp dụng lịch tập luyện 1 tuần 6 buổi với mỗi ngày là một nhóm cơ khác nhau nếu bạn không quen với cường độ luyện tập cao như vậy.

Do đó bạn nên căn cứ vào trình độ của bản thân để lên lịch tập gym hiệu quả cho nam. Ngoài ra bạn nên cân nhắc lịch trình công việc cá nhân để có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và không vướng công việc.

1.4. Trình độ tập

Như đã đề cập, người mới tập không thể áp dụng lịch trình của người tập luyện lâu năm. Ngược lại những người tập luyện gym lâu năm không cảm thấy quá nhiều hiệu quả khi tập luyện các bài tập cho người mới.

Mặt khác người tập luyện gym thông thường với những vận động viên thể hình chắc chắn sẽ có lịch trình luyện tập khác nhau.

1.5. Điều chỉnh hình thể

Nhiều người tập luyện thể hình với nhiều mục đích khác nhau. Người mong muốn giảm mỡ, tăng cơ bụng, cơ mông hay tăng ngực,… Chính điều này đã tạo nên sự linh hoạt và đa dạng trong áp dụng các lịch trình tập luyện thể hình khác nhau.

lịch tập gym cho nam mới tập

Lịch tập gym cho nam mới tập bao gồm các yếu tố nào?

2. Nguyên tắc xây dựng lịch tập gym cho nam mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu tập luyện, bạn hãy từ từ tập để các nhóm cơ dần phát triển, không được vội vàng đốt cháy giai đoạn. Bạn hãy cho mình nhiều thời gian làm ấm cơ thể bằng cách khởi động. Mỗi ngày trong tuần, bạn có thể tăng dần mức độ luyện tập lên từ 30 đến 60 phút. Trong quá trình tập luyện, bạn hãy chú ý lắng nghe cơ thể. Trong trường hợp cảm thấy đau đớn, khó thở, buồn nôn hay chóng mặt thì nên dừng tập lại và nghỉ ngơi. 

Nguyên tắc khi xây dựng lịch tập gym đầu tiên chính là bạn cần tìm hiểu rõ các nhóm cơ, sự phân bố của nhóm cơ chính và nhóm cơ phụ để xây dựng kế hoạch tập luyện đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, bạn cần tập đều tất cả các nhóm cơ mà không được bỏ sót bất kỳ nhóm cơ nào. Bạn không nên tập một nhóm cơ trong vài ngày để chúng không bị tổn thương và khó hồi phục. Danh sách các nhóm cơ bao gồm:

 • Nhóm cơ chính: Ngực, Tay trước, Vai, Lưng, Đùi - mông.
 • Nhóm cơ phụ: Cẳng tay, Vai - Tay sau, Tay trước - Cẳng tay, Bụng.

Thời gian các cơ phục hồi sẽ phụ thuộc vào mức độ tác động và sự tổn thương cơ. Nhìn chung, thời gian nhóm cơ chính phục hồi sẽ dao động từ 48 đến 72 tiếng. Điều này nghĩa là sau khoảng thời gian trên, bạn đã có thể quay lại tập nhóm cơ trước đó. Để hiểu rõ vấn đề này thì bạn cần tập luyện một thời gian thì mới có thể tự cảm nhận được tình hình cơ bắp.

3. Lịch tập gym cho nam mới tập chi tiết

3.1. Lịch tập gym dành cho người bận rộn

lịch tập gym cho nam mới tập

Bạn có thể tập gym 3 buổi mỗi tuần nếu bận rộn

Lịch tập gym thứ nhất: Mỗi tuần, bạn nên tập gym 3 buổi với giáo án tập gym cho nam mới bắt đầu như sau:

 • Buổi 1: Tập nhóm cơ kéo bao gồm tay trước, cẳng tay và lưng.
 • Buổi 2: Tập nhóm cơ đẩy gồm vai, tay sau và ngực.
 • Buổi 3: Tập bắp chân, chân, bụng và mông.

Giáo án tập gym cho nam mới bắt đầu thứ 2: Mỗi tuần tập 4 buổi

 • Buổi 1: Tập cẳng tay, tay trước và lưng.
 • Buổi 2: Tập ngực và tay sau.
 • Buổi 3: Tập bụng, chân và mông.
 • Buổi 4: Tập tay sau, vai và bắp chân.

Lịch tập gym cho nam mới bắt đầu thứ 3: Mỗi tuần tập 5 buổi

 • Buổi 1 : Tập ngực
 • Buổi 2 : Tập cẳng tay, tay trước và lưng
 • Buổi 3 : Tập vai và tay sau
 • Buổi 4 : Tập bụng, bắp chân, chân và mông
 • Buổi 5: Tập các nhóm cơ bạn cảm thấy nên tập thêm.

3.2. Lịch tập gym dành cho người gầy muốn tăng cân

Xu hướng tập gym để tăng cân không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc luyện tập mà không có lịch trình cụ thể sẽ khiến bạn vừa mất thời gian và tiền bạc lại vừa không mang đến hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy tham khảo lịch tập gym trong 1 tuần lễ dành cho những người mới bắt đầu tham gia tập thể hình. Tuy nhiên, đây là kế hoạch được sử dụng trong 3 tháng đầu và sẽ quay về lịch tập tổng quát.

 • Thứ 2 : Tập tay trước và lưng xô
 • Thứ 3: Nghỉ tập để các nhóm cơ hồi phục
 • Thứ 4: Tập tay sau và ngực
 • Thứ 5: Tập bụng và chân
 • Thứ 6: Nghỉ tập
 • Thứ 7: Tập cẳng tay, vai và bụng.

3.3. Lịch tập gym dành cho người muốn giảm cân

lịch tập gym cho nam mới tập

Cardio là bài tập gym giúp giảm cân nhanh

Người béo áp dụng phương pháp tập gym giảm cân sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn so với những người muốn tăng cân. Vì vậy, các bài tập gym cũng có sự khác biệt và lịch trình giảm cân cũng không giống như khi tập tăng cân. Bạn hãy áp dụng nhiều hơn những bài tập Cardio. Bên cạnh đó, việc tính lượng mỡ dư thừa trong cơ thể là bao nhiêu sẽ giúp bạn đặt ra được mục tiêu tập gym giảm cân hợp lý.

 • Thứ 2: Tập Cardio
 • Thứ 3: Tập tay trước, bụng và ngực
 • Thứ 4: Tập Cardio
 • Thứ 5: Tập lưng, vai, tay sau và bụng
 • Thứ 6: Tập Cardio
 • Thứ 7: Tập chân và bụng.

Trong lịch tập gym cho nam mới tập này có chia thành 3 buổi tập cơ để giúp người béo tăng cường sức khỏe, 3 buổi tập cardio nhằm đốt cháy mỡ thừa. Các buổi tập được sắp xếp xen kẽ với nhau trong thời gian 1 tuần. Thông thường, các bài tập Cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất sẽ được luyện tập trên những loại máy chạy bộ, xe đạp tập hoặc tập luyện không cần dụng cụ hỗ trợ. Mỗi buổi tập, bạn có thể dành từ 30 đến 45 phút hoặc hơn tùy vào tình trạng sức khỏe.

4. Người mới tập có nên chia lịch tập mỗi ngày một nhóm cơ không?

Nhiều người tập luyện thể hình mong muốn tập luyện một cách toàn diện các nhóm cơ nên chia lịch tập mỗi ngày một nhóm cơ. Thực tế đây là cách tập luyện chỉ dành cho vận động viên chuyên nghiệp. Thông thường nhóm đối tượng này tập luyện với cường độ khá cao và đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi dài hơn người bình thường để cơ bắp có thể phục hồi.

Đối người bình thường đặc biệt là người mới tập, bạn không nên áp dụng lịch tập mỗi ngày một nhóm cơ để tránh chấn thương trong luyện tập. Lịch tập gym cho người mới tập nam hiệu quả nhất là kết hợp các nhóm cơ liên quan để tập trong một ngày. Đây là cách tiết kiệm thời gian phát triển cơ bắp nhanh chóng.

Một ví dụ cho lịch trình tăng cơ của người mới tập là tập 2 nhóm cơ 1 ngày, 1 nhóm cơ lớn và 1 nhóm cơ nhỏ chẳng hạn như bạn tập ngực – tay sau và xô – tay trước,…

lịch tập gym cho nam mới tập

Người mới tập có tập mỗi ngày một nhóm cơ không?

5. Lời khuyên dành cho nam mới tập gym

Đa phần mọi người khi mới bắt đầu tập gym đều nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ và thường xuyên tập luyện, tập càng nhiều càng tốt sẽ nhận được hiệu quả cao. Thực chất thì đây là quan niệm sai lầm mà bạn cần thay đổi. Nếu như bạn tập luyện sai nguyên tắc thì chẳng những chỉ tốn nhiều công sức, không mang đến kết quả khả quan mà nguy hiểm hơn, các nhóm cơ có khả năng bị thương tổn. Bạn hãy lưu ý một số khuyến nghị sau vì chúng có lẽ rất hữu ích với quá trình tập luyện của bạn:

 • Không nên mang theo điện thoại khi vào phòng tập gym, không nên đi tập cùng một nhóm bạn quá đông người. Đôi khi, một cuộc điện thoại hoặc một cuộc trò chuyện rôm rả cũng sẽ khiến bạn bị phân tâm, quá trình tập luyện sẽ bị ảnh hưởng. Tập gym yêu cầu bạn phải có sự tập trung cao độ. Do đó, bạn hãy cho bản thân mình 60 phút riêng tư để việc luyện tập đạt mục tiêu.
 • Tập luyện đúng động tác theo hướng dẫn của huấn luyện viên sẽ giúp bạn tập trung vào sự co dãn cơ, kích thích cơ bắp phát triển. Đồng thời, điều này còn giúp phòng tránh xương và cơ bắp của bạn bị tổn thương.
 • Tập theo đúng lịch trình để giúp bạn đảm bảo cường độ luyện tập và đạt được mục tiêu như ban đầu đã đề ra.
 • Chú ý khẩu phần ăn uống trước và sau khi tập gym: Bạn hãy ăn nhẹ trước buổi tập để giúp năng lượng được duy trì trong suốt buổi tập. Sau khi tập luyện, bạn hãy đảm bảo cung cấp cho cơ thể đủ lượng đạm và cản để tăng cường lượng insulin nhằm đưa protein vào các cơ. Chưa hết, bạn còn cần hạn chế uống bia rượu, cà phê và hút thuốc lá.

Tóm lại để có một lịch tập gym cho nam mới tập hiệu quả, bạn cần đảm bảo được các yếu tố trên. Nếu nhớ rằng mọi tham khảo trên mạng chỉ mang tính chất tương đối và không phải ai cũng có thể áp dụng được. Đối với những người muốn tập gym tại nhà, hiện nay Sieuthitaigia có cung cấp các thiết bị tập thể hình tại nhà dành cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ 1800 6884 để được nhân viên tư vấn chi tiết. 

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian để nhóm cơ chính phục hồi là bao lâu?
Thời gian các cơ phục hồi sẽ phụ thuộc vào mức độ tác động và sự tổn thương cơ. Nhìn chung, thời gian nhóm cơ chính phục hồi sẽ dao động từ 48 đến 72 tiếng. Điều này nghĩa là sau khoảng thời gian trên, bạn đã có thể quay lại tập nhóm cơ trước đó.
Mỗi tuần, bạn nên tập gym 4 buổi để tăng cân hiệu quả.
Không nên. Đối người bình thường đặc biệt là người mới tập, bạn không nên áp dụng lịch tập mỗi ngày một nhóm cơ để tránh chấn thương trong luyện tập. Lịch tập gym cho người mới tập nam hiệu quả nhất là kết hợp các nhóm cơ liên quan để tập trong một ngày để tiết kiệm thời gian phát triển cơ bắp nhanh chóng.
Bạn hãy ăn nhẹ trước buổi tập để giúp năng lượng được duy trì trong suốt buổi tập. Sau khi tập luyện, bạn hãy đảm bảo cung cấp cho cơ thể đủ lượng đạm và cản để tăng cường lượng insulin nhằm đưa protein vào các cơ. Chưa hết, bạn còn cần hạn chế uống bia rượu, cà phê và hút thuốc lá.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )