Đang tải...

Mách Nàng 6 Bài Tập Yoga Với Dây Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Các bài tập yoga sẽ trở nên thú vị hơn khi kết hợp cùng với các dụng cụ. Tập yoga với dây là một trong những lựa chọn đó. Bạn hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết này để biết cách tập yoga phối hợp sử dụng dây dễ dàng nhất.

Dây là dụng cụ tập được dùng nhiều trong các bài tập yoga với dây được chị em yêu thích vì độ tiện lợi thú vị và những lợi ích sức khỏe mà nó mang đến. Các bài tập yoga dây sẽ giúp bạn có thể giữ được thăng bằng và tăng tính linh hoạt. Hầu như những ai yêu thích yoga sẽ luôn chuẩn bị cho mình một sợi dây tập để phát huy tối đa hiệu quả. Cùng bài viết tìm hiểu thêm về 6 bài tập đơn giản với dụng cụ này nhé!

1. Sơ lược về phương pháp tập yoga với dây

tập yoga với dây

Các tư thế yoga với dây được nhiều chị em yêu thích

Yoga dây là thực hành các tư thế yoga khi bị treo trên một sợi dây. Tập yoga với dây giúp mở rộng cơ thể của bạn, cho phép bạn kéo giãn sâu hơn và lâu hơn trong tư thế so với tập bình thường. Yoga dây khuyến khích người mới tập vượt ra khỏi các tư thế yoga ở cấp độ cơ bản và thúc đẩy họ thử các tư thế tiếp theo. 

Bài tập yoga mới mẻ và thu hút với sự phối hợp của dây thích hợp cho nhiều đối tượng bao gồm:

 • Những người đủ 14 tuổi, có thể tập luyện yoga.
 • Bệnh nhân bị mắc bệnh về cột sống, xương khớp không thể tập những tư thế yêu cầu sự phối hợp của 2 bộ phần này thì dùng dây là một giải pháp hoàn hảo thay thế.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp luyện tập yoga với sự kết hợp của dây. Một số đối tượng sau đây nên cân nhắc khi tập yoga dây:

 • Người bị cao huyết áp cần hạn chế tập luyện những tư thế yoga bay lượn hoặc động tác yoga đảo ngược.
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh.
 • Phụ nữ đang mang thai.

2. Những lợi ích khi tập yoga với dây

2.1. Sử dụng dây khi tập yoga giúp hỗ trợ căn chỉnh tư thế

Có thể nói rằng, đây chính là lợi ích vượt trội nhất mà việc sử dụng dây khi tập yoga mang đến. Nhiều người quá tập trung vào việc thực hiện chính xác tư thế mà quên mất căn chỉnh tư thế cho đúng. Một ví dụ cụ thể ở bài tập ngồi gập người về phía trước, người tập chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để ngón tay chạm được đến chân nhưng lại quên điều chỉnh lưng cho đúng.

Yoga đòi hỏi bạn phải tập luyện nhẹ nhàng, không có sự hấp tấp. Do đó, bạn cần thực hiện các tư thế và động tác chậm rãi và chú ý lắng nghe cơ thể. Việc tập luyện không đúng các tư thế sẽ gây nguy hiểm, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức sau khi tập thay vì cảm giác khỏe mạnh.

Nhờ có sự hỗ trợ của dây tập, bạn sẽ thực hiện được các động tác yoga một cách chính xác. Những nguy cơ gặp phải chấn thương trong quá trình tập yoga sẽ không còn nữa.

tập yoga với dây

Sử dụng dây khi tập yoga giúp hỗ trợ căn chỉnh tư thế

2.2. Giúp người tập hiểu sâu về các tư thế hơn

Mục đích của các bài tập yoga không phải là thực hiện thành thạo các tư thế. Tuy nhiên, việc chinh phục được một tư thế yoga mới đôi lúc sẽ tạo thêm động lực và giúp bạn thấy hứng khởi hơn trong tập luyện và hiểu về cơ thể.

Kết hợp với dây tập yoga trong tập luyện sẽ giúp bạn chinh phục dễ dàng các tư thế khó mà trước đây bản thân không làm được. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể thay đổi và tiến bộ như thế nào.

Không chỉ những người mới làm quen với bộ môn yoga có thể sử dụng dây tập. Dù bạn ở bất kỳ cấp độ nào thì dây tập yoga cũng sẽ giúp bạn căn chỉnh và thực hiện các tư thế chính xác. Với những người mới nhập môn, dây tập có vẻ cần thiết hơn bởi nó sẽ giúp họ cảm nhận được chính xác những tư thế và thực hiện đúng.

Mặc dù vậy, mỗi người sẽ có một đặc điểm thể chất riêng biệt nên khó khăn mà họ gặp phải ở các tư thế cũng khác nhau. Chính vì thế, bạn  đừng cảm thấy xấu hổ hay tự ti khi dùng dây hỗ trợ.

2.3. Dây tập giúp kéo dãn và phòng tránh đau cơ

Một lợi ích khác mà dây tập yoga mang đến cho những người yêu thích bộ môn này chính là công dụng kéo giãn cơ nhưng không khiến cơ thể bị căng thẳng. Trong trường hợp bạn mới bắt đầu tập yoga thì hẳn sẽ cảm thấy tư thế cánh cung vô cùng khó thực hiện.

Điều bạn cần làm là nhờ sự hỗ trợ của dây tập yoga để thực hiện tốt động tác này. Nhờ có dây tập mà cột sống của bạn sẽ không bị kéo căng quá mức. Chưa hết, cơ chân của bạn sẽ trở nên linh hoạt và phát huy được tối đa tiềm năng của nó.

2.4. Giảm áp lực tác động lên xương khớp

Những người có xương khớp yếu khó có thể thực hiện được các tư thế uốn người hay đảo người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những động tác trong mơ này nếu như kết hợp cùng một chiếc dây treo có tải trọng 900kg. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được các tư thế gây áp lực tới cột sống đấy!

3. Gợi ý cho nàng 6 bài tập yoga với dây

3.1. Rope Pulling Exercise

tập yoga với dây

Tư thế Rope Pulling Exercise

Tư thế này giúp tăng cường cơ bắp tay, bàn tay và cơ lưng của bạn. Nó cũng giúp bạn thở sâu hơn và tăng cường khả năng vận động của vai.

 • Ngồi trên sàn, giữ chân thẳng. Giữ lưng thẳng và hai tay đặt trên đùi. Tập trung vào cơ bàn tay và cánh tay.
 • Trong khi hít vào, đưa cánh tay trái thẳng lên trên và nắm lấy sợi dây treo trên tường. Phối hợp nhịp thở của bạn với chuyển động.
 • Trong khi thở ra, kéo tay trái dần về phía đầu gối. Thực hiện mỗi tay 5 lần cho tư thế tập yoga với dây này.

3.2. Upper Abdominal Rope Exercise

Upper Abdominal Rope Exercise là tư thế tập yoga giúp kéo căng và tăng cường sức mạnh cho bụng, lưng, đùi và cánh tay của bạn.

 • Nằm ngửa, duỗi thẳng chân và tay của bạn.
 • Nâng hai chân của bạn lên và treo chúng vào dây một góc 60 độ. Kéo dây treo cho đến khi bạn cảm thấy căng cơ chân.
 • Tiếp tục nó trong một phút lặp lại quy trình 20-25 lần. Giữ nhịp độ nhịp nhàng.

3.3. Lower Abdominal Rope Exercise

Lower Abdominal Rope Exercise là bài tập yoga dây rất tốt cho tuần hoàn máu, giảm nhức mỏi chân và giảm táo bón.

 • Nằm xuống sàn và duỗi thẳng tay và chân. Uốn cong đầu gối của bạn và treo chúng lên dây tạo thành góc 90 độ.
 • Hai tay duỗi thẳng nắm lấy dây.
 • Bắt đầu dùng tay kéo dây sao cho hai chân gần với ngực bạn nhất rồi trả về vị trí ban đầu. Lặp lại tư thế này trong vòng 1 phút.

tập yoga với dây

Tư thế Lower Abdominal Rope Exercise

3.4. Tư thế tập yoga với dây: Walking Rope Exercise

Đi bộ trên dây tập yoga tốt như chạy bộ trong 45 phút. Bài tập giúp tăng cường sức mạnh cho phổi của bạn, tăng cường cung cấp oxy cho cơ thể, đồng thời phân bổ đều các khoáng chất và vitamin đến từng cơ quan.

 • Nằm ngửa, duỗi thẳng hai chân và duỗi thẳng hai tay. Treo cả hai chân lên dây. 
 • Nâng chân phải lên, giữ nguyên chân trái rồi hạ chân phải nâng chân trái.
 • Lặp lại động tác tập yoga này trong 4 đến 5 phút.

3.5. Side Hip Rope Exercise

Side Hip Rope Exercise là bài tập yoga giúp định hình làm lại số đo ba vòng của người tập.

 •  Nằm xuống và xoay người sang một bên. Giữ đầu trong lòng bàn tay của bạn. Bắp tay của bạn phải chạm đất. Đưa tay kia ra trước và đặt trên mặt đất trước ngực.
 • Treo cả hai chân lên dây và đưa 1 chân lên, chân còn lại duỗi thẳng chạm đất. Kéo sợi dây thứ ba để tăng hoặc giảm áp lực lên phần chân trên được nâng lên. Lặp lại quy trình trong 2 phút.

3.6. Memory Power Rope Exercise

Bài tập có lợi cho các vấn đề như tai mũi họng, trí nhớ kém và khả năng tập trung thấp.

 •  Nằm ngửa, duỗi thẳng hai chân và đặt hai tay bên cạnh. Gập cổ chân và treo chúng vào dây thừng. Dùng tay giữ đầu còn lại của sợi dây treo và kéo hai chân lên một góc 90 độ.
 • Kéo dây cho đến khi nó căng và bạn cảm thấy chân mình căng ra. Giữ nguyên tư thế trong một phút.

4. Nên chọn dây tập yoga như thế nào?

tập yoga với dây

Bạn hãy chọn sợi dây tập yoga làm từ chất liệu cotton

Dây tập yoga là dụng cụ hỗ trợ cho người tập thực hiện nhiều tư thế khó, những động tác đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, dây tập yoga còn có công dụng giúp căn chỉnh các tư thế cơ bản cho những người mới bắt đầu tham gia tập luyện. Bạn hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để biết cách chọn một sợi dây tập chất lượng cho bản thân mình:

 • Chọn màu sắc của dây tập: Hiện nay, dây tập yoga được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ, đa dạng như đỏ, cam, vàng, xanh, da cam, nâu, đen xám. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một sợi dây với màu sắc phù hợp nhất. Đối với nữ giới, bạn có thể chọn những màu tươi sáng, rực rỡ như cam, trắng, hồng, đỏ, vàng, xanh. Còn đối với nam giới, bạn có thể chọn dây màu sắc trầm như xanh, tím than, đen, xám để tăng nét nam tính.
 • Chọn chất liệu của dây: Bạn hãy chọn sợi dây tập yoga làm từ chất liệu cotton bền chắc. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn lo ngại dây sẽ bị đứt trong quá trình tập yoga. Vì được làm từ chất liệu cotton nên bạn có thể dễ dàng giặt và làm sạch dây tập yoga tương tự như các loại vải thông thường. Phần đầu chốt của dây tập thường được làm bằng thép nên bạn cũng không lo lắng dây bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.
 • Kích thước của dây: Thông thường, chiều dài của dây tập yoga có các kích thước là 1.5m, 1.8m, 2m. Chiều ngang của dây sẽ khoảng 4.5cm. Tùy thuộc vào số đo chiều cao của cơ thể mà bạn hãy chọn một sợi dây phù hợp. Người thấp dưới 1.6m nên chọn dây tập có kích thước khoảng 1.5 - 1.8m còn người trên 1.6m có thể chọn dây có kích thước từ 1.8m trở lên.

Giá thành của dây tập thường phụ thuộc vào chất liệu và kích thước. Thông thường, những sợi dây tập yoga có mức giá bán dao động từ 70.000 đồng đến 300.000 đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua cho mình một sợi dây tập phù hợp.

Tập yoga với dây bằng những bìa tập đơn giản phía trên sẽ giúp bạn tăng được sự thú vị trong buổi tập của mình. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách tập các tư thế yoga với dây và chọn mua được một sợi dây thích hợp. Tham khảo nhiều hơn các bài tập yoga với dụng cụ khác tại sieuthitagia.vn.

Bài tập yoga rất khó khi bạn phải tập một mình, bạn cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn và xem xét các tư thế tập có đúng chuẩn không? Để thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp rất tốn kém. Chúng tôi gợi ý thêm những cách rèn luyện nâng cao sức khỏe đó chính là chạy bộ và đạp xe. Để việc tập luyện trở nên dễ dàng bạn nên sở hữu một chiếc máy chạy bộ từ Elipsport và chiếc xe đạp tập gym tại nhà. 2 thiết bị này sẽ khiến bạn đam mê việc tập thể dục nhiều hơn. Từ đó sức khỏe ngày càng tốt và thành công hơn. Ngoài ra sức khỏe tinh thần cũng nên được chú trọng, vì vậy việc sử dụng thêm một chiếc ghế mát xa sẽ xua tan những mệt nhọc, căng thẳng một cách dễ dàng.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Ai nên tập yoga với dây?
Bài tập yoga mới mẻ và thu hút với sự phối hợp của dây thích hợp cho nhiều đối tượng bao gồm: Người đủ 14 tuổi và bệnh nhân bị mắc bệnh về cột sống, xương khớp không thể tập những tư thế yêu cầu sự phối hợp của 2 bộ phần này thì dùng dây là một giải pháp hoàn hảo thay thế.
Người bị cao huyết áp cần hạn chế tập luyện những tư thế yoga bay lượn hoặc động tác yoga đảo ngược; Phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh; Phụ nữ đang mang thai không nên tập yoga với dây.
Bạn hãy chọn sợi dây tập yoga làm từ chất liệu cotton bền chắc. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn lo ngại dây sẽ bị đứt trong quá trình tập yoga. Vì được làm từ chất liệu cotton nên bạn có thể dễ dàng giặt và làm sạch dây tập yoga tương tự như các loại vải thông thường. Phần đầu chốt của dây tập thường được làm bằng thép nên bạn cũng không lo lắng dây bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.
Tùy thuộc vào số đo chiều cao của cơ thể mà bạn hãy chọn một sợi dây phù hợp. Người thấp dưới 1.6m nên chọn dây tập có kích thước khoảng 1.5 - 1.8m còn người trên 1.6m có thể chọn dây có kích thước từ 1.8m trở lên.
Giá thành của dây tập thường phụ thuộc vào chất liệu và kích thước. Thông thường, những sợi dây tập yoga có mức giá bán dao động từ 70.000 đồng đến 300.000 đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua cho mình một sợi dây tập phù hợp.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (22)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (33)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )