Đang tải...

Nên tập yoga khi nào? 3 thời điểm vàng mang tới vàn lợi ích

Nên tập yoga khi nào cũng là 1 vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thực tế, tập yoga vào những thời điểm khác nhau sẽ mang tới lợi ích khác nhau. Cụ thể được chuyên gia chia sẻ trong bài viết sau đây.

Ngoài những động tác đòi hỏi kỹ thuật thì thời gian tập yoga cũng có vai trò quan trọng quyết định hiệu quả của bộ môn này. Do đó có nhiều người tự hỏi nên tập yoga vào lúc nào hay tập yoga sáng hay tối tốt và khi nào không nên tập yoga. Nếu có hãy lên kế hoạch để từ đó điều chỉnh lịch tập luyện của mình sao cho phù hợp. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem nên tập yoga khi nào là thích hợp nhất.

Nên tập yoga khi nào? 3 thời điểm vàng mang tới vàn lợi ích - ảnh 1

Tập yoga khi nào tốt là câu hỏi của nhiều người

1. Nên tập yoga khi nào tốt nhất: Vào buổi sáng

Nếu bạn đang thắc mắc mùa hè việc tập yoga lúc nào là tốt nhất thì buổi sáng sớm chính là câu trả lời cho bạn. Theo văn hóa của yoga thì đây là “khoảng thời gian thần thánh”. Buổi sáng cũng là lúc không gian yên tĩnh nhất, không khí trong lành, thoáng đãng. Đồng thời tinh thần của bạn ở trạng thái sảng khoái, thoải mái nhất vào buổi sáng. 

1.1. Tập yoga buổi sáng dễ dàng xây dựng thói quen

Nhiều người có những thói quen dễ quản lý thời gian buổi hơn vào buổi sáng. Vì bạn có thể xây dựng thói quen dậy sớm tập yoga mà hiếm khi bị một việc gì đó ngăn cản. Điều này lợi thế hơn là tập yoga vào buổi chiều hoặc tối. Khi bạn có thể có công việc đột xuất, các bữa gặp gỡ gia đình, bạn bè,.... Chính nhờ điều này có thể giúp bạn dễ dàng gắn bó với việc luyện tập buổi sáng thường xuyên hơn những thời gian khác trong ngày.

1.2. Có dồi dào năng lượng hơn

Ngoài ra, lý do cho câu hỏi nên tập yoga khi nào là buổi sáng bởi nhiều người tập yoga buổi sáng nhận thấy rằng họ có nhiều năng lượng hơn để tập luyện so với cuối một ngày dài, sau khi đã dành toàn bộ năng lượng cho công việc. Một số người cũng có thể thích tập yoga khi bụng đói, khi vừa mới ngủ dậy để tránh chuột rút hoặc khó tiêu.

Nên tập yoga khi nào? 3 thời điểm vàng mang tới vàn lợi ích - ảnh 2

Tập yoga khi nào tốt buổi sáng giúp bạn bắt đầu một ngày mới tuyệt vời

1.3. Đánh thức các giác quan vào ngày mới

Thêm một nguyên nhân mà câu trả lời cho câu hỏi tập yoga vào thời gian nào là tốt nhất là vào buổi sáng. Đó là vì tập yoga vào buổi sáng sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn, kích thích thể chất và nguồn năng lượng trong cơ thể bạn. Đặc biệt hơn yoga buổi sáng giúp tăng cường cho hoạt động trao đổi chất và mang lại hiệu quả luyện tập tốt giảm mỡ cho eo thon gọn. Ngoài ra buổi sáng cũng là lúc dạ dày của bạn đang rỗng. Điều đó có tác dụng rất tốt khi bạn tập yoga và tốt cho việc thiền định.

1.4. Các tư thế yoga vào buổi sáng

Khung thời gian mà phù hợp cho việc tập yoga buổi sáng là từ 5 - 8 giờ. Mỗi buổi tập kéo dài 1 tiếng thôi sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng cho một ngày dài. Cũng vì yoga là bộ môn sinh ra để tập vào sáng sớm mà có nhiều tư thế được thiết kế riêng cho khung thời gian này như "yoga chào mặt trời - sun salutation yoga". 

nên tập yoga khi nào

Bộ yoga chào mặt trời

2. Nên tập yoga vào thời gian nào: Vào buổi chiều

Nếu bạn không thể tập luyện vào buổi sáng thì nên tập yoga khi nào? Câu trả cho bạn có thể thực hành vào cuối buổi chiều, trước bữa ăn tối. Tuy đó không phải là thời gian tập yoga lý tưởng nhất trong ngày nhưng khoảng thời gian này thời tiết khí hậu mát mẻ hoặc ấm áp, tùy theo mùa.

2.1. Giảm căng thẳng

Câu tra rloiwf nên tập yoga khi nào còn là vào buổi chiều vì tập yoga vào buổi chiều trước bữa tối có thể giúp bạn giảm căng thẳng sau một ngày bận rộn và cũng tạo cảm giác thèm ăn cho bữa ăn tiếp theo. Đặc biệt là nếu khi tập, bạn dành một ít thời gian thiền định. Hoạt động này sẽ giúp loại bỏ mệt mỏi sau một ngày dài, tăng khả năng tập trung và tăng cường hiệu quả luyện tập. Thời gian thực hành lý tưởng là từ 16- 18 giờ.

2.2. Giảm căng cứng cơ bắp

Ngoài ra, cơ bắp của bạn có thể ấm hơn vào cuối ngày so với việc tập yoga vào buổi sáng, khi bạn có thể cảm thấy cơ bị căng cứng hơn. Nếu cơ bắp được kéo giãn nhiều hơn hơn vào cuối ngày, bạn có thể tập luyện nhiều hơn một chút để cải thiện tính linh hoạt của mình so với khi bạn cảm thấy căng cứng.

nên tập yoga khi nào

Tập yoga vào buổi chiều giúp giảm căng thẳng

2.3. Thời tiết ấm áp nhất vào mùa lạnh

Với những ai đang băn khoăn nên tập yoga khi nào vào thời điểm mùa thu hay mùa đông, tiết trời đã bắt đầu trở lạnh. Thì câu trả lời tốt nhất cho bạn là khoảng đầu buổi chiều là câu trả lời cho bạn. Vào khoảng thời gian này, nhiệt độ cũng không quá cao hay không thấp, dạ dày của bạn không chứa nhiều thức ăn. Vì vậy, việc tập luyện yoga sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt nhất là không khí trong lành vào buổi sáng sẽ rất tốt cho hô hấp của chúng ta. Vì vậy việc tập luyện yoga vào khoảng thời gian này có tác dụng rất tốt cho những bạn có hệ hô hấp nhạy cảm. 

2.4. Các tư thế yoga phù hợp tập buổi chiều

Tập yoga vào buổi chiều thường có nghĩa là bạn sẽ đạt được lợi ích tốt nhất của cả hai khoảng thời gian sáng và tối Nếu đây là lúc bạn có nhiều năng lượng hơn, thì đó là thời điểm thích hợp để luyện những tư thế đầy thử thách như tư thế trồng cây chuối, tư thế con quạ,...

Nhưng nếu bạn cần thư giãn vào cuối ngày, những tư thế yoga vừa sức cũng có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe hơn. Một số tư thế thư giãn cuối ngày dành cho bạn như: chó cúi mặt, chó ba chân, tư thế cúi gặp người, tư thế plank,...

3. Nên tập yoga vào lúc nào: Vào buổi tối

Buổi sáng và buổi tối thì nên thời gian tập yoga tốt nhất là gì? Câu trả lời là cả hai đều rất tốt. Nếu quỹ thời gian 1 ngày của bạn không cho phép bạn luyện tập vào buổi sáng thì bạn cũng có thể hiện bộ môn này vào buổi tối.

3.1. Giúp ngủ ngon hơn

Luyện tập vào thời điểm này giúp tâm trí bạn thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, những mệt mỏi khi phải ngồi hoặc đứng cả ngày cũng được yoga xua tan đi nhanh chóng. Tập yoga trước khi đi ngủ nó giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn. 

3.2. Các tư thế yoga phù hợp tập buổi tối

Đặc biệt, những bài tập yoga kéo giãn cơ thể sẽ là loại hình phù hợp nhất để bạn tập vào buổi tối cho những ai đang hỏi nên tập yoga khi nào. Do đó, hãy thử những tư thế như:

  • Tư thế rắn hổ mang, tư thế nhân sư, tư thế lạc đà, tư thế bánh xe giúp kéo giãn cột sống, giảm đau nhức mỏi cột sống sau một ngày ngồi nhiều.
  • Tư thế trăng lưỡi liềm (Anjaneyasana), tư thế chim bồ câu (Pigeon Pose), tư thế con thằn lằn,... là những tư thế giúp mở hông, kéo giãn mông, chân. Phù hợp sau một ngày ngồi nhiều. 
  • Tư thế xác chết, tư thế em bé giúp kết thúc buổi tập, điều hòa hơi thở để bạn chuẩn bị đi vào giấc ngủ.

nên tập yoga khi nào

Một số tư thế yoga giãn cơ phù hợp sau một ngày làm việc mệt mỏi

Do đó, với những ai băn khoăn tập yoga vào buổi sáng hay buổi tối thì chúng đều có những lợi ích riêng mà tùy theo khả năng sắp xếp thời gian của riêng bạn để quyết định.

4. Thời gian nên tập yoga khi nào khác nhau ở mỗi người

Trên đây, các giáo viên yoga đã chia sẻ thời gian tập yoga tốt nhất. Thời gian tập yoga buổi sáng hoặc buổi tối thường thiết thực nhất đối với những người làm việc theo giờ cố định, thường xuyên. Một thói quen bắt đầu buổi sáng với yoga có thể giúp bạn dễ dàng bước vào ngày mới. Tập luyện yoga vào buổi tối có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và nhẹ nhàng hơn.

4.1. Thời gian tập phù hợp với lịch trình bản thân

Mặc dù lời giải đáp nên tập yoga khi nào như trên nhưng thực tế, thời điểm tốt nhất để tập yoga ở mỗi người là khác nhau. Điều quan trọng nhất là tìm ra thời gian phù hợp với bạn và cơ thể của bạn. Để làm được điều này, hãy lắng nghe cơ thể bạn và phản ứng của cơ thể khi tập yoga. Nếu bạn đang tập yoga tại nhà thì cần lưu ý chọn thời gian bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện, khi bạn không có nhiệm vụ phải chịu trách nhiệm hay có người có thể làm gián đoạn việc tập luyện của bạn.

Hầu hết các phòng tập yoga đều cung cấp các lớp học suốt cả ngày, chẳng hạn như lớp học lúc 5 giờ sáng dành cho những người dậy sớm. Hay lớp học vào giờ ăn trưa nhanh chóng và lớp học lúc 6 giờ chiều phục vụ cho nhân viên sau giờ làm việc. Nhiều lớp học yoga trực tuyến cũng có sẵn trên mạng, có nghĩa là bạn có thể kết hợp chúng vào lịch trình của mình bất cứ khi nào phù hợp với bạn.

nên tập yoga khi nào

Tập yoga buổi tối giúp ngủ ngon hơn

4.2. Thời gian tập phụ thuộc vào sở thích cá nhân

Để xác định thời gian tập yoga tốt nhất cho bạn để giải đáp nên tập yoga khi nào. Thì tiếp đến, bạn hãy xem các tư thế yoga khác nhau mang lại cảm giác như thế nào vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ như, bạn có thể thấy rằng vào buổi sáng bạn có nhiều năng lượng hơn nhưng bạn cũng căng thẳng hơn. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy uể oải hơn. Do đó, việc tập những tư thế như thế nào vào thời điểm này sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Ngay cả đối với bà bầu đang băn khoăn bà bầu nên tập yoga vào lúc nào trong ngày thì 3 thời điểm trên đây cũng hoàn toàn phù hợp. Tùy theo tình trạng sức khỏe của bà bầu để chọn được loại hình phù hợp cũng như thời điểm mà bà bầu nhận thấy thoải mái nhất. Hãy lưu ý không phải tất cả bà bầu đều phù hợp để tập yoga, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định đến với những tư thế yoga dù là đơn giản.

Bạn nghĩ sao về những lời khuyên về nên tập yoga khi nào. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chuẩn bị các dụng cụ thật tốt để đạt được hiệu quả luyện tập cao nhất nhé. Bên cạnh việc tập yoga, bạn cũng nên chú trọng đến việc rèn luyện thể lực với các máy tập chạy bộ giá rẻ, máy chạy thể dục và xe đạp tại chỗ, việc luyện tập của bạn sẽ trở nên đơn giản và gặt hái thành công nhanh hơn. Thông qua sieuthitaigia.vn hay số tổng đài 18006884

''Sức khỏe vẽ nên thành công'' chúng ta không thể làm bất cứ việc gì nếu không có sức khỏe. Vậy nên, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình nhiều hơn bằng cách tập thể dục mỗi ngày. Ngoài các bài tập yoga, nếu bạn yêu thích chạy bộ hãy tham khảo ngay máy chạy bộ Elip hoặc chiếc xe đạp tập, ông bà bố mẹ cần một thiết bị thư giản, giảm đau mỏi hãy chọn ghế massage. Đến Elipsport  giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. 

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nên tập yoga khi nào là tốt nhất?
Tập yoga vào buổi sáng là thời điểm vàng để gặt hái mọi lợi ích về tinh thần và sức khỏe. Nhưng nếu không có thời gian thì tập yoga vào buổi chiều hay buổi tối đều mang tới tác dụng tuyệt vời như bài viết này liệt kê.
Hoàn toàn ổn nếu bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng vào khoảng thời gian này. Còn nếu bạn thấy buồn ngủ, ể oải và chóng mặt vì đói bụng thì đây không phải thời gian phù hợp cho bạn.
Tập yoga nhẹ nhàng vào buổi tối là cách tuyệt vời để bạn thư giãn cơ thể và tâm trí sau một ngày dài làm việc. Từ đó, giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ ngon hơn.
Bạn nên thực hiện các tư thế yoga thư giãn và phục hồi trước khi đi ngủ như bài viết này giới thiệu. Tránh các tư thế chuyển động nhiều như loại hình yoga vinyasa vì chúng có thể làm tăng mức năng lượng của bạn và khiến bạn khó đi vào giấc ngủ.
Mặc dù hầu hết các lớp yoga là 60 phút, nhưng cũng có các lớp 45-, 75– và 90 phút, cũng như các lựa chọn ngắn hơn nếu bạn không có thời gian. Nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần tập yoga 20 phút mỗi ngày đã mang tới lợi ích sức khỏe và tinh thần.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )