Đang tải...

Nguyên nhân khiến bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ là gì?

Đau cổ chân khi chạy bộ là gì? Chạy bộ đúng cách sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chạy sai cách bạn có thể gặp phải những chấn thương và thường gặp nhất là tình trạng đau cổ chân khi chạy bộ.

Chạy bộ đau đầu gối hay chạy bộ bị đau ống chân là những chấn thương bạn cũng có thể gặp. Nhưng đau cổ chân là phổ biến nhất. Trọng lượng và áp lực của cơ thể dồn quá nhiều xuống đôi chân và áp lực lên cổ chân, vì thế khiến chúng bị chấn thương và gây đau đớn cho bạn. Cùng bài viết tìm hiểu về những nguyên nhân gây nên những chấn thương này nhé!

1. Các nguyên nhân khiến bạn đau cổ chân khi chạy bộ

1.1. Căng mắt cá chân và bong gân - đau cổ chân khi chạy bộ

đau cổ chân khi chạy bộ

Bong gân khiến bạn cảm thấy đau đớn và khó khăn trong việc di chuyển

Căng mắt cá chân và bong gân thường là nguyên nhân phổ biến khi bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ. Căng mắt cá chân xảy ra khi cơ hoặc gân bị căng ra quá mức hoặc bị rách, trong khi bong gân mắt cá chân là chấn thương tương tự ảnh hưởng đến dây chằng. Bạn cũng có thể bị bong gân khi chạy quá mức.

Khi bạn chạy trên những mặt phẳng và vấp phải một viên đá hoặc hố gà nhỏ, bạn sẽ bị lật bàn chân và cơ đau sẽ đến ngay với bạn. 

Triệu chứng:

 • Sưng tấy và có vết bầm.
 • Bạn sẽ cảm thấy đau và gây khó khăn trong việc đi lại.

1.2. Gãy xương do căng thẳng vùng mắt cá chân

Gãy xương do căng thẳng vùng mắt cá chân hình thành khi chúng chịu nhiều tác động lặp đi lặp lại tại một vị trí. Các vết nứt nhỏ sẽ hình thành trong xương của bạn và kéo dài sẽ khiến bạn bị gãy xương. Gãy xương cũng có thể là nguyên nhân nếu bạn chạy bộ không đúng cách và nó sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn ở vùng cổ chân. Tìm đến bác sĩ là lựa chọn tốt nhất khi bạn gặp phải chấn thương này. 

Triệu chứng:

 • Bạn sẽ nhận thấy đau đớn và hầu như không thể đi lại khi gãy xương.
 • Vùng cổ chân sẽ sưng to và đỏ.

1.3. Viêm gân mắt cá chân - đau cổ chân khi chạy bộ

Viêm gân có nghĩa là tình trạng gân ở vùng mắt cá và cổ chân bị viêm và nó bị sờn, rách hoặc sưng tấy. Nó là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ. Có thể chia tình trạng viêm gân này thành 3 loại:

 • Viêm gân trước xương chày: Gân này chạy dọc xuống mặt trước của xương ống chân hay còn được gọi là xương chày. Nó chèn vào mặt trước của mắt cá chân. Tình trạng này có thể xảy ra khi khi thực hiện động tác gập bàn chân lặp đi lặp lại nhiều lần.
 • Viêm gân gót chân: Gân Achilles kết nối các cơ bắp chân với mặt sau của xương gót chân. Nếu bạn cảm thấy đau cổ chân khi chạy bộ và đau nhiều ở mu bàn chân phía trên gót chân, điều đó có nghĩa là gân Achilles bị viêm. 
 • Viêm gân chày sau: Gân này nối cơ chày sau ở mặt sau của ống chân với mặt trong của bàn chân. Khi bị kích thích, bạn có thể cảm thấy sưng, nóng hoặc đỏ dọc vùng mắt cá và cổ chân.

Bạn sẽ bị viêm gân khi tập luyện quá nhiều, tốc độ chạy quá nhanh và hình thức chạy không phù hợp. Giày không vừa vặn với chân hoặc cơ bắp chân đang quá cân.

Triệu chứng:

 • Đau nhói vùng mắt cá và cổ chân khi chạy.
 • Không bị sưng tấy nhiều.

1.4. Viêm khớp mắt cá chân

Viêm khớp mắt cá chân cũng sẽ khiến bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ. Đây là cơn đau mãn tính và nó có thể xảy ra đối với bất kỳ ai. Có 3 loại viêm khớp chính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm khớp sau chấn thương.

Khớp sẽ bị tổn thương và yếu đi theo thời gian. Sau đó bạn sẽ rơi vào tình trạng cứng khớp và không thể di chuyển.

2. Cách xử trí khi bị đau cổ chân do chạy bộ

2.1. Dừng chạy ngay lập tức - đau cổ chân khi chạy bộ

Bị đau cổ chân khi chạy bộ rồi thì bạn tuyệt đối không cố gắng chạy nữa mà phải dừng lại ngay. Việc này tránh để cho phần mắt cá chân phải tiếp tục di chuyển. Tiếp theo, bạn nên kê cao chân lên cao khoảng tầm 10 - 20 cm để giúp máu lưu thông dễ dàng.

2.2. Chườm nóng/lạnh lên vị trí đang bị đau

đau cổ chân khi chạy bộ

Cách xử trí khi bị đau cổ chân do chạy bộ

Để có thể giảm đau tạm thời, bạn có thể dùng một túi vải đựng đá viên chườm lên mắt cá chân. Đối với cách này, bạn chỉ chườm lạnh bốn hoặc năm lần trong khoảng thời gian 15 phút mỗi ngày, không nên quá lạm dụng nhé.

2.3. Đến gặp bác sĩ ngay nếu xuất hiện các tình trạng đáng ngại

Khi bị đau cổ chân do chạy bộ, bạn hãy đi khám bác sĩ nếu có các biểu hiện sau:

 • Đau đớn kéo dài hơn ba ngày.
 • Không thể chạy hay thậm chí cử động bình thường sau một tuần nghỉ ngơi.
 • Phần cổ chân hoặc mắt cá chân có cảm giác tê tái, hoạt động không ổn định.
 • Có triệu chứng nhiễm trùng. Cụ thể là một phần của mắt cá chân đột nhiên rất đỏ hoặc có vệt đỏ kéo dài từ vết thương của bạn.
 • Bạn đã từng bị chấn thương tương tự trong quá khứ.

3. Chạy bộ đúng cách để hạn chế chấn thương cổ chân

3.1. Nâng dần khoảng cách quãng đường để hạn chế chạy bộ bị đau cổ chân

Đau do trọng lực khi chạy bộ là một triệu chứng thông báo các cơ và khớp đã quá mệt mỏi và căng thẳng. Đây là một vấn đề phổ biến ở những người mới bắt đầu. Tuy nhiên nghĩ vậy thôi, nhưng nó không phải là một vấn đề đơn giản. Hầu hết những người mới bắt đầu đều chọn các bài tập cường độ cao để phát huy hiệu quả nhanh chóng. Do đó, cơ thể không được nghỉ ngơi, dẫn đến đau mỏi cổ chân nói riêng và chả thân thể nói chung khi chạy bộ.

đau cổ chân khi chạy bộ

Chạy bộ đúng cách để không bị thương

Khi bắt đầu tập thể dục, cơ thể bạn cần thích nghi với tần suất hoạt động cao. Đó cũng là phương pháp cải thiện sức khỏe vùng đáy và giảm thiểu những tai nạn không đáng có trong thể thao. Bạn có thể tăng dần cường độ bài tập và cảm nhận khả năng của cơ thể hoặc nhờ chuyên gia tư vấn. Các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thể thao hỗ trợ bạn có một chế độ luyện tập phù hợp và an toàn nhất.

3.2. Lựa chọn địa hình thuận lợi để luyện tập chạy bộ - hạn chế đau cổ chân khi chạy bộ

Việc khắc phục các vấn đề khi chạy có thể được cải thiện với một vài thay đổi trong sân tập hàng ngày của bạn. Việc chạy trên đường bê tông cứng là một trong những nguyên nhân khiến việc chạy bộ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới sức ép của xi măng, bê tông cứng, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về cơ, khớp gối và xương không hoạt động tốt nhất được.

Nếu bạn muốn tập luyện đường dài, hãy chuyển sang địa điểm khác có đường chạy nhẹ nhàng hơn để tập luyện. Khi quá khó khăn trong việc lựa chọn đường chạy êm ái, bạn thậm chí có thể đến phòng tập hoặc mua máy chạy bộ chuyên dụng tại nhà. Lựa chọn giữa một số tiêu chí, sự an toàn của chính bạn phải là điều tối quan trọng. Bạn nên duy trì hoạt động chạy như vậy 2-3 lần/tuần để tăng độ đàn hồi và dẻo dai cho xương khớp.

đau cổ chân khi chạy bộ

Dùng máy chạy bộ để giảm chấn thương cổ chân

3.3. Kết hợp nghỉ ngơi thư giãn để cơ được thoải mái

Tập thể dục mà lại quên nghỉ ngơi là sai lầm của những người mới bắt đầu tập luyện. Đặc biệt với môn chạy bộ, bạn có thể căng mình ra tập để buổi sáng được nghỉ ngơi, thư giãn. Tăng thời gian nghỉ ngơi hợp lý sẽ là biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến cơ, khớp, xương. Đồng thời cơ thể sẽ có được thời gian phục hồi thể lực như ban đầu.

Ngay cả khi bạn có kinh nghiệm và thể lực vượt trội, bạn vẫn không nên luyện tập liên tục không nghỉ. Đây chính là lời khuyên của chuyên gia mà bạn nên nhớ.

3.4. Cố gắng kết hợp luyện tập chéo một số bài tập thể thao khác

Chạy bộ không đôi khi không nên là bộ môn dành phần lớn thời gian của bạn để luyện tập. Bạn có thể kết hợp thêm một số bài tập thể dục khác khi ở trong giai đoạn nghỉ ngơi. Vì cường độ sẽ chạy khá cao nên cũng đốt cháy nhiều calo cho vận động viên nên bạn có thể cân nhắc việc tập luyện với các môn thể thao nhẹ nhàng để giảm thiểu áp lực cho cơ bắp. Thể dục nhịp điệu hay yoga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tập đạp xe, bơi lội, thể thao dưới nước hoặc trượt ván .... để xả stress và tăng cường linh hoạt cho cơ.

3.5. Đầu tư giày chạy bộ phù hợp

Giày chạy bộ đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động của chúng ta. Thế nhưng chúng ta lại đôi khi dễ dàng bỏ qua điều này. Mang sai giày hoặc chọn sai kích cỡ luôn là những vấn đề mà người mới bắt đầu dễ mắc phải. Để giải quyết khó khăn này, các chuyên gia luôn khuyên người tập chú ý lựa chọn sản phẩm ở những cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo thể thao. Một đôi giày được thiết kế cho người chạy sẽ giảm thiểu rủi ro và giúp bạn chạy nhiều hơn.

Một vấn đề khác mà các chuyên gia cũng đề cập đến đó là hình dáng khi chạy. Đồng thời là cấu trúc của bàn chân và độ mòn của đôi giày bạn đang đi. Sử dụng các tiêu chí này sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn của mình cho đôi giày tốt nhất. Đôi giày ấy sẽ giúp bạn chạy xa hơn.

đau cổ chân khi chạy bộ

Đầu tư giày chạy bộ là điều nên làm

Trung bình mỗi đôi giày sẽ được sử dụng trong khoảng tầm 300-600 km đường chạy. Mang để chạy trong thời gian đó giày có trang bị đệm giảm xóc cho các khớp và xương. Lúc vượt qua giới hạn này, bạn có thể thay thế đôi giày mới hoặc thêm đệm lót cho đôi giày cũ để hoàn thiện hơn.

Đau cổ chân khi chạy bộ sẽ khiến bạn gặp phải những những chấn thương và phí trên là những nguyên nhân gây nên chúng. Để tránh những tình trạng này xảy ra, hãy chạy bộ đúng cách. Chọn cho mình những chiếc máy chạy bộ chất lượng cũng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Tham khảo những mẫu máy chạy bộ mới nhất tại Sieuthitaigia.vn, hotline 1800 6854

Hiểu rõ về các căn bệnh cũng là điều cần thiết để phòng ngừa chúng. Tuy nhiên, như thế chưa đủ, bạn cần dành ra khoảng 60 phút mỗi ngày để tập luyện thể thao hằng ngày. Nhằm nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phòng tránh các căn bệnh một cách hiệu quả. Đừng lo lắng nếu bạn không có đủ thời gian đến phòng tập hằng ngày, sử dụng máy chạy bộ Elipsport hoặc xe đạp tập để tập luyện hoặc thư giãn tinh thần với ghế massage của thương hiệu Elipsport được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Tại Gia. Đây là phương pháp thích hợp nhất cho trường hợp này.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Cường độ tập luyện ảnh hưởng gì đến khả năng bị chấn thương?
Hầu hết những người mới bắt đầu đều chọn các bài tập cường độ cao để phát huy hiệu quả nhanh chóng. Do đó, cơ thể không được nghỉ ngơi, dẫn đến đau mỏi cổ chân nói riêng và chả thân thể nói chung khi chạy bộ.
Việc chạy trên đường bê tông cứng là một trong những nguyên nhân khiến việc chạy bộ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới sức ép của xi măng, bê tông cứng, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về cơ, khớp gối và xương không hoạt động tốt nhất được.
Trung bình mỗi đôi giày sẽ được sử dụng trong khoảng tầm 300-600 km đường chạy. Mang để chạy trong thời gian đó giày có trang bị đệm giảm xóc cho các khớp và xương. Lúc vượt qua giới hạn này, bạn có thể thay thế đôi giày mới hoặc thêm đệm lót cho đôi giày cũ để hoàn thiện hơn.
Căng mắt cá chân và bong gân thường là nguyên nhân phổ biến khi bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ. Căng mắt cá chân xảy ra khi cơ hoặc gân bị căng ra quá mức hoặc bị rách, trong khi bong gân mắt cá chân là chấn thương tương tự ảnh hưởng đến dây chằng. Bạn cũng có thể bị bong gân khi chạy quá mức.
Viêm khớp mắt cá chân cũng sẽ khiến bạn bị đau cổ chân khi chạy bộ. Đây là cơn đau mãn tính và nó có thể xảy ra đối với bất kỳ ai. Có 3 loại viêm khớp chính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm khớp sau chấn thương.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )