Đang tải...

10 Bài Tập Vai Sau Hiệu Quả Cho Nam

Muốn có một bờ vai đẹp thì nam giới cần phải tập cả vai trước và vai sau. Nếu còn băn khoăn chưa biết bài tập cho vai sau nào hữu ích thì một số gợi ý về các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn nhiều đó nhé. 

Bạn đã tìm hiểu về các bài tập vai trước thì những bài tập vai sau dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức để có một bờ vai hoàn hảo. Đây là những bài tập rất thông dụng và đem lại hiệu quả cao, rất đáng để bạn rèn luyện đó nhé. 

1. Bài tập vai sau Ben Over Lateral Raises

Bài tập vai sau Ben Over Lateral Raises là một bài tập thông dụng với dụng cụ là tạ tay. Bạn sẽ sớm có được đôi vai vạm vỡ khi thực hiện bài tập này một cách kiên trì và thường xuyên. Các bước thực hiện bài tập này như sau:

- Bạn đứng trên sàn, người hơi gập về phía trước, giữ lưng thẳng, mông đẩy ra phía sau. Hai tay cầm hai hai tạ đơn duỗi thẳng xuống theo thế tự nhiên của tay, chú ý không đung đưa tạ mà cần giữ thân người cố định.

- Từ từ đưa tạ sang hai bên sao cho hai cánh tay song song với mặt đất. Chú ý giữ thân người cố định không di chuyển. Giữ tạ ở vị trí này khoảng 1-2 giây rồi từ từ hạ tạ về vị trí cũ.

- Lặp lại toàn bộ động tác của bài tập từ 10-12 lần cho mỗi set, thực hiện khoảng 3 sét để đạt được hiệu quả. 

Những bài tập vai sau hiệu quả cho nam

Bài tập vai sau Ben Over Lateral Raises

2. Bài tập vai sau Bent Over Barbell Row

Có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi thấy bài tập này trong danh sách những bài tập cơ vai vì chúng thường nằm trong danh sách các bài tập lưng. Tuy nhiên, đây là một bài tập đa công dụng, chúng rất phù hợp để bạn tập cho vai sau và giúp phần cơ tại đây thêm săn chắc, nở nang. Cách thực hiện bài tập vai sau này theo những bước sau:

- Đứng trên sàn, chân hơi khuỵu xuống ở gối, người hơi cúi xuống và giữ lưng thẳng, thân người cố định. Hai tay cầm thanh tạ đòn với lòng bàn tay hướng vào trong.

- Thở ra, kéo tạ lên gần ngực, chú ý cẳng tay chỉ giữu tạ chứ không kéo mà dùng cơ lưng và vai. Khi tạ lên đến gần ngực thì giữu tạ lại khoảng 1-2 giây.

- Hít vào, từ từ hạ tạ xuống lại vị trí chuẩn bị.

- Lặp lại toàn bộ động tác từ 8-12 lần mỗi hiệp, thực hiện khoảng 3 hiệp.

Chú ý trong suốt thời gian thực hiện bài tập này thân người phải cố định và không di chuyển, lưng thẳng để tránh trường hợp bị chấn thương. 

3. Bài tập vai sau Dumbbell Lying One-Arm Rear Lateral Raise

Đây là một bài tập sử dụng tạ đơn cùng một chiếc ghế tập gym. Cách thực hiện bài tập vai này cũng khá đơn giản. Chúng cũng được sếp vào danh sách những bài tập vai sau kinh điển nhất. 

- Điều chỉnh ghế tập tạ ở một độ nghiêng thích hợp rồi bạn nằm sấp lên ghế, một tay giữ tạ đơn, tai còn lại giữ ghế để thân người được cố định.

- Đưa tay cầm tạ sang ngang sao cho cánh tay gần song song với mặt đất, thở ra. Giữ tạ ở vị trí này khoảng 1 giây.

- Hít vào, từ từ đưa tạ trở về vị trí ban đầu. Lặp lại toàn bộ động tác khoảng 10-12 lần cho mỗi hiệp, thực hiện khoảng 3 hiệp là đủ cho bài tập. 

Những bài tập vai sau hiệu quả cho nam

Bài tập vai sau Dumbbell Lying One-Arm Rear Lateral Raise

4. Đẩy tạ trên máy – Smith Machine Overhead Shoulder Press

Bài tập này cũng khá nặng nên bạn hãy chú ý và chọn cho mình mức tạ phù hợp. Ngoài cơ vai ra thì cơ tam đầu cũng tham gia vào bài tập.

 • Chuẩn bị với một quả tạ Smith điều chỉnh tạ cao hơn vai để dễ tập. Ngồi trên ghế phẳng và nhớ ngửa mặt lên
 • Hít sâu và đẩy thanh tạ ra khỏi vị trí khóa, sau đó bạn thở ra, hai tay duỗi thẳng nhưng không khóa nhé.
 • Hít sâu, gồng cơ vai và từ từ hạ dần tạ xuống cằm, giữ nguyên trong 1 nhịp. Cánh tay lúc này phải duỗi thẳng tự nhiên.
 • Ấn lưng, mông và chân xuống sàn, tác dụng lực vào cơ vai, đẩy thanh tạ về vị trí bắt đầu và thở ra. Hãy cẩn thận để tránh dùng sai lực với tay để đẩy.
 • Bài tập này sẽ tác động lên hầu như tất cả các cơ ở vai. Đây cũng là bài tập giảm sưng tốt nhất cho cơ vai mà bạn cần tập.

5. Nâng vai với cáp – Front Cable Raise

Bài tập này bạn có thể tập 2 tay hoặc cũng có thể tập từng cánh tay cũng được. Lưu ý rằng muốn thực bài tập này không cần nhiều không gian nên khá thoải mái, dành cho người mới tập và tập cắt cơ vai.

 • Đầu tiên kéo hai tay cầm vào giữa máy tập, hai chân rộng bằng vai, hơi gập người về phía trước, khuỷu tay hơi cong, lòng bàn tay phải úp xuống.
 • Hít sâu, vươn vai và để tay cao ngang cằm (nếu tập 2 tay đưa gần chạm vào nhau) rồi thở ra. Giữ cho 1 lần nâng.
 • Hít vào và từ từ hạ tay cầm xuống là được.

Lưu ý: Khi bạn tập phải co khuỷu tay và tay phải cong để tải lực khi thực hiện động tác. Nếu như bạn nâng nặng, bạn có thể nâng vai lên để hỗ trợ chuyển động. Không cần nhất thiết phải giữ người đó cứng nhắc.

6. Bài tập cho nam: ngồi đẩy vai – Arnold Dumbbell Press

tập vai sau

Bài tập cho vai sau

Động tác này là bài tập vai sau cho nam nhưng giúp hoạt động toàn bộ cơ vai của bạn. Điều bạn nên nhớ là bạn cần luyện tập để sử dụng mức tạ nặng hơn. Đảm bảo phần lưng của phải bạn thẳng khi tập luyện.

 • Giữ tạ trên đùi, ngồi trên băng ghế phẳng, đầu gối để rộng hơn vai, dùng đùi nâng tạ lên ngang vai và xoay lòng bàn tay về phía cơ thể.
 • Hít sâu và đồng thời co cơ vai + lưng, đẩy lên trên và xoay lòng bàn tay về phía trước (đẩy và xoay) cho đến khi chạm gần 2 quả tạ (chú ý không khóa khớp khuỷu tay). Thở ra và dừng lại khoảng 1 nhịp.
 • Hít thật sâu và uốn cong cơ vai để từ từ hạ tạ xuống đồng thời phải xoay lòng bàn tay về vị trí bắt đầu.

Vì đây là một bài tập khó, đặc biệt là khi bạn tập với mức tạ nặng. Vậy nên trước tiên bạn phải tập với các mức tạ nhẹ để làm quen. Bài tập này sẽ phù hợp cho tất cả các trường hợp, nhu cầu khác nhau như giảm cân, tăng cơ, tăng sức mạnh, v.v.

7. Đứng kéo cáp tập vai sau – Cable Rope Rear Delts Row

Bài tập này sẽ chủ yếu vận động, tác dụng cho cơ vai, lưng giữa (lưng giữa) và cơ bắp tay trước (Biceps).

 • Đứng thẳng, 2 tay chống vào tay cầm của máy tập. Bạn kéo dây ra ngoài khoảng 1m, sau đó cong đầu gối và thẳng lưng, hãy nhớ là hơi ngả người ra sau, cùng với đó là hai tay duỗi thẳng nhưng không khóa.
 • Hít vào và dùng cơ vai, ấn vào giữa lưng để kéo dây ở trước ngực. Khi phần dây gần đến ngực thì nới rộng dây ra (tức là cánh tay sẽ mở ra thêm một chút để ép lưng và phần vai nhiều hơn). Sau đó thở ra, giữ yên trong 1 giây.
 • Hít vào và từ từ trở lại vị trí bắt đầu trước khi tập. Hãy giữ trong 2 giây.

Nếu bạn nâng vật nặng thì bạn phải siết cơ mông để có thể giữ vững trên sàn. Khi bạn kéo vào có thể cử động cơ thể một chút nhưng bạn tuyệt đối không được cong lưng. Điều này sẽ làm đau phần lưng của bạn.

8. Đứng chùng chân đẩy tạ đơn – Dumbbell Push Press

Đây là bài tập nâng tạ cơ bản trước khi bạn có thể chuyển sang sử dụng thanh tạ để tập luyện. Đây là bài tập cho cơ vai sau và cả vai giữa. Thực hiện bài tập như sau:

 • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, mỗi tay cầm một quả tạ.
 • Nằm vuông góc với sàn, hai tay ép sát vào thân.
 • Thở ra, hạ hai chân xuống bằng một nửa. Đứng thẳng và đẩy thẳng một tay qua đầu.
 • Sau đó từ từ đưa tay về vị trí ban đầu và thực hiện lại, nhớ hít vào.

Bạn có dần dần thể tăng độ khó bằng cách thực hiện động tác trên một chân chẳng hạn. Từ đó vai sau của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

9. Đánh dây thừng – Battle Ropes

tập vai sau

Bài tập đánh dây thừng

Bài tập vai này thường được áp dụng trong các buổi tập cardio cường độ cao để giảm mỡ cánh tay. Đây thực sự là một bài tập vai sau cực kỳ cần nhiều sức mạnh. Thực hiện bài tập như sau:

 • Đứng với chân của bạn rộng hơn một chút so với chiều rộng của vai. 2 tay cầm 2 đầu sợi dây.
 • Hạ người xuống với tư thế ngồi xổm.
 • Đưa một tay lên trên thật mạnh, sau đó hạ xuống và đồng thời bạn nâng tay kia lên.
 • Thực hiện hai lần đổi tay liên tiếp càng nhanh càng tốt và thực hiện càng lâu càng tốt.
 • Bài này là một bài tập đốt mỡ, hỗ trợ nhịp tim cường độ cao.

10. Kettlebell Swings – Vung tạ tới trước

Đây là bài tập cho cơ vai sau bạn nên thử. Thực hiện bài tập này cũng rất đơn giản, cụ thể như sau:

 • Đứng với hai chân rộng bằng vai, giữ một cái chậu bằng một tay giữa hai chân.
 • Gập chân và đưa quả tạ trở lại giữa hai chân.
 • Đứng thẳng và xoay quả tạ về phía trước trên hình vòm trước mặt.
 • Di chuyển quả tạ xuống phía sau chân của bạn trong khi hạ chân xuống.
 • Bạn có thể thực hiện bài tập này với cả hai tay bằng cách sử dụng tạ nặng.

Khi tập bài này, bạn cần chuẩn bị một mức tạ vừa phải, phù hợp. Sau đó nâng dần độ nặng của tạ để tránh những chấn thương ngoài ý muốn khi đang vận động bạn nhé.

tập vai sau

Bài tập vung tạ tới trước

Những bài tập vai sau cho nam trên đây không quá khó thực hiện phải không nào? Bạn hãy tập luyện thường xuyên để có được bờ vai cân đối và nở nang như mong muốn nhé. Ngoài ra, khi kết hợp tập vai sau với chạy bộ, đạp xe, hiệu quả nhận được sẽ còn được gia tăng nhiều hơn nữa. Các thiết bị máy tập thể thao hay máy chạy bộ, xe đạp tập,... giá tốt nhất với chất lượng siêu việt nhất đều đang có mặt tại Siêu Thị Tại Gia. Hãy truy cập vào website sieuthitaigia.vn để tham khảo, hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài miễn cước 1800 6884 của chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất bạn nhé! Chúc các bạn nam sẽ có được một cơ vai săn chắc, đẹp mắt, chinh phục được mọi mức tạ và vóc dáng thể hình mình mong muốn.

Tập gym hay bất kì bộ môn thể thao nào cũng đều có tác động tích cực đến sức khỏe. Nhiều người chọn mua những thiết bị tập gym như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... để có thể luyện tập tại nhà mà để có thể kinh động thời gian bản thân. Nếu luyện tập kết hợp với việc ngồi ghế massage sẽ giúp cho việc tập gym trở nên hiệu quả hơn. Ghế mát xa giúp phục hồi thư giãn sau những giờ phút luyện tập.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Có nên ăn trước khi tập thể hình không?
Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc có nên ăn trước buổi tập luyện hay không và vẫn chưa có hồi kết. Tuy vậy, chuyên gia McNiven đưa ra một lời khuyên mà anh gọi là “đơn giản và an toàn”, đó là các gymers nên ăn vào những bữa thông thường (sáng, trưa và tối) và tập thể hình vào khoảng thời gian này.
Lần đầu đến phòng gym có lẽ sẽ khá khó khăn. Vì sẽ không có bất kỳ một lời chỉ dẫn nào về việc tập cái gì,lập kế hoạch tập luyện như thế nào. Chìa khóa duy nhất để bạn trở nên chủ động trong việc tập thể hình, đó chính là tự tải cho mình một chương trình tập luyện đơn giản và tập trung vào việc sử dụng máy tậpvì chúng rất dễ sử dụng và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật.
Kế hoạch tập thể hình hàng tuần phải đảm bảo tất cả các nhóm cơ đều được tập để cơ thể không bị thiếu sức mạnh ở nhóm cơ nào đó. Chẳng hạn, người tập thể hình có thể kết hợp tập chân và vai, lưng và bụng, ngực và cơ tam đầu. Hãy để cho cơ bắp có thời gian hồi phục, đừng tập bắp tay ngày hôm nay, rồi tập cơ tam đầu vào ngày hôm sau.
Theo ý kiến từ phía chuyên giaCastle-Mason, tập thể hình tốt nhất là 3-4 ngày/tuần,để cơ bắp có thời gian hồi phục. Nên nhớ rằng cơ bắp chỉ tăng khi được nghỉ ngơi và hồi phục, chứ không phải tập luyện và tập luyện.
Những bài tập phối hợp là sự lựa chọn hoàn hảo. Chẳng hạn, chọn squat, nâng tạ và đẩy tạ để tăng khối cơ cho cơ thể. Tập với cường độ cao giúp đốt cháy calo bởi vì các bài tập ày đòi hỏi bỏ ra nhiều sức mạnh và năng lượng.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )