Đang tải...

Những bài tập với máy chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt khôngLàm cách nào để có thể giảm cân bằng cách chạy bộ trên máy chạy bộ được hiệu quả? Cùng xem qua bài viết sau để tham khảo cách giảm cân hiệu quả nhé.

Hiện nay, mỗi gia đình đều trang bị cho mình máy chạy bộ để có thể chủ động thời gian hơn cho việc luyện tập. Tuy nhiên, chỉ có một thiết bị tập luyện dễ gây cảm giác nhàm chán và thiếu động lực. Vậy giảm cân bằng chạy bộ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cũng như tham khảo những bài tập với máy tập chạy bộ giá rẻ để việc tập luyện trở nên hào hứng nhé.

1. Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không? Việc chạy bộ thường xuyên và liên tục có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Mỡ sẽ không được tích tụ ngày 1 ngày 2 mà đó là một quá trình lâu dài. Nếu bạn không muốn lượng mỡ này dư thừa này khiến bạn tăng cân, thân hình đồ sộ,...thì chạy bộ là môn thể thao bạn nên lựa chọn. Chạy bộ sẽ giúp bạn giảm được lượng calo tích tụ trong cơ thể. Đồng thời giúp gân cốt bạn được thư giãn, giảm nguy cơ mắc bệnh về xương. 

Tuy nhiên việc chạy bộ để giảm cân thì phải chú ý đến phương pháp. Chạy bộ có thể làm tăng tốc độ lưu thông máu và tăng hấp thụ oxy của cơ. Nhưng tốc độ không được quá nhanh và nhịp tim phải được kiểm soát ở mức 60% -80%. Tránh tập không hiệu quả, chất béo sẽ ngừng phân hủy trong điều kiện yếm khí.

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Chạy bộ ban đêm có giảm cân được không?

Ban đêm chạy bộ có giảm cân không? Chạy bộ vào ban đêm có thể giảm cân. Chạy bộ buổi tối có thể tiêu hao năng lượng của bữa tối. Vì vậy một số bài tập chạy sau bữa ăn 2 tiếng có thể đạt được hiệu quả giảm cân tốt. Chỉ cần bạn kiên trì và tin tưởng là có thể xây dựng được một thân hình hoàn hảo. Nhưng đừng chạy ngay sau khi vừa ăn bữa tối.

Chạy bộ ban đêm có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn. Chỉ cần nắm vững cường độ tập luyện, chạy bộ vào ban đêm sẽ khiến người ta ngủ ngon hơn. Việc cải thiện chất lượng giấc ngủ có thể giúp tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể. Đồng thời cũng có những lợi ích nhất định để ngăn ngừa béo phì.

Thời gian chạy bộ giảm cân vào buổi sáng có tốt không?

Buổi sáng giảm cân bằng chạy bộ có tốt không? Chạy bộ vào buổi sáng có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng thực tế, bạn chạy bộ buổi sáng có tốt hay không còn tùy thuộc vào mục đích tập luyện. Nếu là để giảm cân, để tăng cường trí nhớ thể dục thể thao thì buổi sáng rất tốt.

Khi một người thức dậy vào buổi sáng, họ đã tiêu hao gần hết năng lượng mà họ đã ăn tối qua. Vì buổi sáng không có năng lượng nên trong gan vẫn còn một phần glycogen. Khi nồng độ glycogen này giảm xuống một mức nhất định thì việc “đốt cháy” chất béo sẽ trở thành phương thức cung cấp năng lượng chủ đạo, giúp giảm cân.

Vì vậy, tập thể dục buổi sáng có lợi ích đặc biệt đối với việc giảm cân và ngăn ngừa, điều trị gan nhiễm mỡ. Ngoài ra, vào buổi sáng, mọi người học thể dục nhịp điệu, khiêu vũ, Thái Cực Quyền...bất kỳ loại kỹ năng nào cũng dễ dàng thành thạo hơn vào các thời điểm khác. Do đó, lợi ích sức khỏe của việc tập thể dục buổi sáng là có ý nghĩa hơn.

2. Những bài tập chạy bộ giảm cân trong 1 tháng với máy chạy bộ

Bài tập chạy bộ giảm cân vỡ lòng thích nghi với máy chạy bộ

Bài tập này sẽ giúp việc sản xuất axit-lactic cho cơ bắp có tốc độ nhanh hơn, và sau đó rèn luyện cơ thể người tập thích nghi và xử lý hiệu quả lactate trong suốt quá trình tập về sau.

những bài tập với máy chạy bộ hiệu quả

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Xem thêm:

 1. Chạy bộ tăng cơ chân không? Chạy bao lâu để tăng cơ
 2. Sở hữu thân hình bốc lửa nhờ vào chạy bộ giảm mỡ bụng
 3. Tác dụng của chạy bộ giúp bạn thay đổi cơ thể và thư giãn đầu óc

Cách thực hiện:

 • Khởi động nhẹ nhàng trong thời gian 5-10 phút trước khi bắt đầu tập.
 • Chạy khoảng 2 km với tốc độ cao với độ nghiêng khoảng 2%.
 • Giảm tốc độ khoảng 2 km và vẫn giữ độ nghiêng 2%.
 • Tiếp tục tăng lên tốc độ cao và chạy trong 2 km.
 • Lặp lại các bước trên từ 2-4 lần.

Bài tập chạy bộ giảm cân cho nữ với máy chạy bộ khi tăng tốc

Đây là bài tập chạy tốc độ cao trong thời gian ngắn, mục đích trách bị chấn thương khi chạy qua nhanh trên máy chạy bộ.

Cách thực hiện: 

 • Khởi động từ 5-10 phút trước khi tập.
 • Chạy 500m tốc độ chậm và độ nghiêng 2%.
 • Chạy 500m tốc độ cao (10k-pace) và độ nghiêng 2%.
 • Chạy 500m tốc khá (5k-pace) và độ nghiêng 2%.
 • Chạy 500m tốc độ trung bình (3k-pace) và độ nghiêng 2%.
 • Điều chỉnh máy về chế độ đi bộ trong khoảng 2 phút.
 • Lặp lại các bước trên từ 3-4 lần.

Hướng dẫn chạy bộ giảm cân với máy chạy bộ thay đổi độ nghiêng

bài tập với máy chạy bộ với độ nghiêng thay đổi liên tục, giúp tăng tốc độ và sức chịu đựng.

Cách thực hiện:

 • Khởi động trong vòng 5-10 phút trước khi chạy.
 • Chạy 6 phút với tốc độ marathon (7-9 km/h) với độ nghiêng 4%.
 • Chạy 4 phút với tốc độ phân nửa tốc độ marathon (3-5 km/h) với độ nghiêng 3%.
 • Chạy 2 phút tốc độ cao (5-6 km/h) với độ nghiêng 2%.
 • Chạy 1 phút tốc độ trung bình (2-3 km/h) với độ nghiêng 1%.
 • Lặp lại các bước trên khoảng 2 lần.

Bài tập rèn luyện sức bền với máy chạy bộ

Bài tập rèn sức bền này sẽ giúp cơ thể và trí óc của bạn làm quen với việc chạy tăng tốc ngày cả khi mệt. Đầu tiên, chúng ta phải rèn luyện đôi chân bằng các bài tập chạy lên dốc được lặp đi lặp lại.

Việc này giúp cơ bắp có thể giải phóng tối đa năng lượng, đốt cháy glycogen, và chắc chắn sẽ khiến đôi chân của bạn mỏi nhừ.

Sau khi nghỉ 1 khoảng ngắn, bạn sẽ chạy với tốc độ giống như khi bạn đang chạy trong một cuộc thi marathon ở giai đoạn cuối cùng, khi cơ thể thường rất mỏi mệt. Việc luyện tập này giúp bạn dễ dàng vượt qua được sự mỏi mệt đó và chạy tăng tốc khi kết thúc.

Cách thực hiện

 • Khởi động trong vòng 5-10 phút trước khi tập.
 • Chạy 90 giây lên dốc với độ dốc 6% và tốc độ cao.
 • Đi bộ 60 giây với độ dốc 6%.
 • Lặp lại các bước trên khoảng 6 lần.
 • Nghỉ 3 phút.
 • Chạy 5 km với độ nghiêng 2%.

Bài tập kết hợp chạy bộ giảm cân nhanh nhất với máy chạy bộ đa năng

Với máy chạy bộ đa năng hiện nay thường được trang bị thêm các dụng cụ đi kèm như: đai massage, tạ tay, bàn xoay eo.

bài tập với máy chạy bộ thay đổi độ nghiêng

Tập luyện các bài tập kết hợp trên máy chạy bộ đa năng giúp giảm cân tốt

 • Đai massage: có thể kết hợp dùng đai để massage giảm mỡ các vùng eo, mông, đùi,...
 • Tạ tay: kết hợp với tập tạ tay, làm săn chắc vùng cánh tay và vai.
 • Bàn xoay eo: để có thể giảm mỡ nhanh vùng bụng, bạn nên kết hợp với bàn xoay eo, giúp vòng eo thon gọn hơn.

3. Những lưu ý tập thể dục giảm cân bằng máy chạy bộ hiệu quả

 • Trước khi chạy bất kì bài tập nào, bạn nên khởi động bằng cách đi bộ chậm hoặc chạy bộ chậm trong 5 – 10 phút.
 • Bạn có thể tập cùng một bài tập trong nhiều ngày liên tiếp (nhưng hiệu quả sẽ không cao), tốt nhất là bạn nên tập xen kẽ các bài tập với nhau. Ví dụ, bạn có thể tập bài tập 1 vào ngày thứ thứ hai, sau đó tăng dần cường độ lên các bài tập 2, 3, 4 vào các ngày sau đó.
 • Tư thế chạy phải đúng. Đung đưa cánh tay của bạn về phía trước để tiết kiệm năng lượng cho bước chạy tiếp theo. Di chuyển chân về phía trước, sải chân lớn, hơi nghiêng người về phía trước, giữ cơ thể thẳng. Mở rộng cánh tay và vai về phía sau càng nhiều càng tốt. Đồng thời giữ ngực hướng về phía trước để giữ cho nhịp thở thông suốt.
 • Khi bạn mới bắt đầu chạy trên máy, bạn nên để độ dốc máy ở mức 0% cho đến khi bạn quen với tốc độ trên máy chạy bộ hãy tăng dần độ dốc lên 1% – 5%.
 • Không nên chạy trên máy chạy bộ có độ dốc quá 7% liên tục, điều này có thể dẫn đến chấn thương cơ hoặc bắp chân.
 • Không nên vịn tay cầm hoặc bảng điều khiển trong khi chạy. Tay vịn chỉ có công dụng giúp bạn lên xuống máy chạy bộ một cách an toàn mà thôi.
 • Trước khi kết thúc mỗi bài tập, bạn hãy dành ra một vài phút để hạ nhiệt cơ thể bằng cách giảm tốc độ máy chạy bộ và bước đi thong thả.
 • Không được nghiêng người về phía trước dù bạn có điều chỉnh máy chạy bộ dốc đến đâu. Bạn cần giữ người thẳng đứng để tránh các bệnh về cổ và lưng.
 • Luôn cầm theo một chai nước để đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước trong quá trình tập luyện.
 • Bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình trong khi chạy, giúp việc chạy bộ trở nên thú vị.
 • Có thể chạy với bạn bè, người thân,...và ghi lại kết quả chạy của bạn trong khi chạy. Việc chạy sẽ rất nhàm chán nếu bạn chỉ chạy và chạy. Hãy tạo cho bản thân 1 chút công việc trong khi chạy như ghi nhớ thành tích của bản thân. Trên màn hình máy chạy bộ đã có sẵn những thông số cần thiết như quãng đường chạy, nhịp tim, calo,... Nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi và tạo cho mình chút động lực để tập luyện tiếp.
 • Cố gắng 1 đôi giày thể thao hay bộ đồ tập chạy phù hợp. Một bộ quần áo thể thao thoải mái, hay 1 đôi giày chất lượng sẽ không chỉ khiến tâm trạng vui vẻ mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện.

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Kinh nghiệm chạy bộ giảm cân

4. Nên làm gì nếu đầu gối bị đau sau khi chạy?

Nói chung, thiết bị chạy không tốt, vận động quá sức hoặc không sử dụng tư thế chạy đúng trong quá trình chạy sẽ khiến khớp gối bị nén và mòn. Do đó đầu gối sẽ bị đau sau khi chạy.

Trước tình trạng này, nếu tình trạng nghiêm trọng thì nên đến bệnh viện để chụp phim, kiểm tra rồi mới đưa ra quyết định. Nếu chỉ đau nhẹ thì bạn có thể giảm cường độ tập luyện trong thời gian này. Thay vì chạy bộ thì bạn có thể đi bộ hoặc tập thể dục chạy nhanh một thời gian.

Nhưng lần sau khi chạy bạn nên thực hiện các bài tập thả lỏng cơ thể và linh hoạt các khớp trước khi chạy. Không nên nghỉ ngơi hoặc dừng lại ngay sau khi chạy. Bạn có thể đi bộ một quãng ngắn để giãn dây chằng. 

5. Để bụng đói giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Để giảm cân, nhiều người thường dậy tập thể dục buổi sáng và thậm chí không ăn sáng. Thứ nhất, nó tiết kiệm thời gian. Thứ hai, những người này nghĩ rằng chạy lúc bụng đói vào buổi sáng sẽ tốt hơn cho việc giảm cân.

Việc nhịn ăn chạy bộ buổi sáng sẽ khiến một số người xuất hiện triệu chứng đường huyết thấp. Nhưng đường cần thiết nhất khi cơ thể chạy bộ, là nguồn cung cấp năng lượng trực tiếp nhất. Lượng đường trong máu thấp có thể gây ra các triệu chứng khó chịu khác nhau như hồi hộp, đổ mồ hôi, run tay chân,... Nếu điều này xảy ra, bạn phải bổ sung đường càng sớm càng tốt (chẳng hạn như ăn một miếng đường) để làm cho đường huyết tăng ngay.

Vì vậy, bạn nên chú ý bổ sung đường và nước trong quá trình chạy, đặc biệt là chạy đường dài. Đây là sự đảm bảo môi trường trong cơ thể con người và đảm bảo cung cấp năng lượng. Nên dùng một bữa ăn lót dạ khi chạy. Chẳng hạn như ăn một quả chuối hoặc nửa miếng bánh mì trước khi chạy sẽ tốt hơn.

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

Để bụng đói giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?

6. Chỉ chạy bộ có giảm cân không?

Chỉ giảm cân bằng chạy bộ có tốt không? Như ở trên chúng tôi cũng đã đề cập chạy bộ rất tốt cho giảm cân. Tuy nhiên, bạn khó có thể đạt hiệu quả trong thời gian ngắn với việc chạy bộ. Bạn nếu muốn giảm cân nhanh thì nên tập luyện xen kẽ giữa những bài tập luyện khác. Bạn có thể lựa chọn những bài tập cường độ cao như những bài tập sức mạnh, sức bền. Hoặc các bài tập cường độ thấp hơn như những bài tập kéo giãn. Nói chung, bạn nên co sự phân chia lịch trình hợp lý và không nên tập luyện quá sức.

Để quá trình tập luyện mang lại hiệu quả cao nhất, ngoài việc thực hiện các bài tập với máy chạy bộ đúng cách, chất lượng của máy cũng rất quan trọng. Tham khảo nhiều mẫu máy tập chạy bộ giá rẻ tại sieuthitaigia.vn để chọn cho mình một máy chạy bộ ưng ý nhất nhé.

Những công dụng tuyệt vời của máy chạy bộ đem lại là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất cho người tập, mỗi đối tượng cần có cách sử dụng khác nhau và hiểu rõ những sai lầm nên tránh. Bên cạnh đó, bạn cần có một chiếc máy chạy bộ chất lượng. Hãy lựa chọn máy chạy bộ Elipsport, thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng bạn và gia đình trong quá trình tập luyện

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Giảm cân bằng chạy bộ có tốt không?
Việc chạy bộ thường xuyên và liên tục có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chạy bộ sẽ giúp bạn giảm được lượng calo tích tụ trong cơ thể. Đồng thời giúp gân cốt bạn được thư giãn, giảm nguy cơ mắc bệnh về xương.
Chạy bộ vào ban đêm có thể giảm cân. Chạy bộ buổi tối có thể tiêu hao năng lượng của bữa tối. Vì vậy một số bài tập chạy sau bữa ăn 2 tiếng có thể đạt được hiệu quả giảm cân tốt. Chỉ cần bạn kiên trì và tin tưởng là có thể xây dựng được một thân hình hoàn hảo. Nhưng đừng chạy ngay sau khi vừa ăn bữa tối.
Chạy bộ vào buổi sáng có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng thực tế, bạn chạy bộ buổi sáng có tốt hay không còn tùy thuộc vào mục đích tập luyện. Nếu là để giảm cân, để tăng cường trí nhớ thể dục thể thao thì buổi sáng rất tốt.
Trước tình trạng này, nếu tình trạng nghiêm trọng thì nên đến bệnh viện để chụp phim, kiểm tra rồi mới đưa ra quyết định. Nếu chỉ đau nhẹ thì bạn có thể giảm cường độ tập luyện trong thời gian này. Thay vì chạy bộ thì bạn có thể đi bộ hoặc tập thể dục chạy nhanh một thời gian.
Việc nhịn ăn chạy bộ buổi sáng sẽ khiến một số người xuất hiện triệu chứng đường huyết thấp. Nhưng đường cần thiết nhất khi cơ thể chạy bộ, là nguồn cung cấp năng lượng trực tiếp nhất. Lượng đường trong máu thấp có thể gây ra các triệu chứng khó chịu khác nhau như hồi hộp, đổ mồ hôi, run tay chân,... Nếu điều này xảy ra, bạn phải bổ sung đường càng sớm càng tốt (chẳng hạn như ăn một miếng đường) để làm cho đường huyết tăng ngay.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )