Đang tải...

Sở Hữu Thân Hình Bốc Lửa Nhờ Vào Chạy Bộ Giảm Mỡ Bụng

Khi bạn có thân hình không được hoàn hảo và muốn tìm một phương pháp để cải thiện vóc dáng. Hãy đến ngay với bộ môn chạy bộ giảm mỡ bụng, chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần tập luyện đúng cách bạn sẽ sở hữu thân hình săn chắc nhanh chóng thôi.

Những tác hại khi cơ thể bạn có quá nhiều mỡ là gì? Nó thật sự nguy hiểm đối với bạn trong thời gian tương lai, hãy áp dụng các cách chạy bộ giảm mỡ bụng ngay bởi vì nó không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày nhưng đem lại hiệu quả đáng mong muốn.

1. Những nguy hiểm khi bạn thừa mỡ 

Mỡ hoạt động giống như một tuyến giải phóng các axit béo tự do vào gan, tuyến tụy, tim và các cơ quan khác. Các axit béo tự do tích tụ trong các tế bào không được thiết kế để lưu trữ chất béo và hậu quả là rối loạn chức năng cơ quan, suy giảm điều tiết insulin, lượng đường trong máu và cholesterol, cũng như chức năng tim bất thường.

Về cơ bản các cơ quan nó sẽ ảnh hưởng đến là:

 • Bệnh tim mạch
 • Sa sút trí tuệ
 • Bệnh suyễn
 • Ung thư vú
 • Ung thư đại trực tràng.

chạy bộ giảm mỡ bụng

Chạy bộ là cách giúp giảm cân hiệu quả

2. Chạy bộ giảm mỡ bụng không?

 • Chạy là một trong những cách tốt nhất để đốt cháy calo. Bạn cần đốt cháy 3.500 calo để giảm 0,5 kg. Chạy 1,5km sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. 
 • Vấn đề ở đây đó chính là lượng calo bạn nạp vào. Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều thức ăn thì phải có một chế độ luyện tập để đốt cháy nó nhưng phải dựa theo vào thể chất để bố trí được chạy bộ giảm mỡ bụng thích hợp
 • Chạy bộ sẽ đốt cháy mỡ bụng như một phần của kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục. Theo dõi những gì bạn ăn, chuyển đổi thực phẩm có hàm lượng calo cao sang trái cây và rau quả và tăng mức độ tập thể dục sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho sức khỏe của bạn.
 • Những thay đổi nhỏ có thể là tất cả để đi từ sự chậm chạp của việc tăng cân liên tục đến giảm 0,5 kg một tuần.
 • Giảm cân dần dần và giữ nó vĩnh viễn sẽ luôn tốt hơn là theo một chế độ ăn kiêng không khoa học. Giảm cân quá nhanh và cơ thể bạn thích nghi bằng cách chuyển sang chế độ đói và rối loạn quá trình trao đổi chất.
 • Chạy bộ có đốt cháy mỡ bụng nhanh không? Đây chắc chắn là một trong những bài tập tốt nhất để kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh nếu bạn muốn giảm cân. Ngủ đủ giấc và giảm mức độ căng thẳng cũng rất quan trọng khi bạn đang cố gắng giảm mỡ bụng.
 • Tốt nhất bạn nên thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với chế độ ăn uống và mức độ hoạt động của mình và theo dõi xem chúng có hiệu quả hay không. Nếu không, hãy điều chỉnh lượng calo nạp vào, tăng cường độ tập luyện và tăng cường sức mạnh trong các buổi tập.

3. Bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng

 • Chạy bộ đốt cháy nhiều calo nhất mỗi giờ nên đây là hình thức tập thể dục tốt nhất để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu thời gian tập luyện với cường độ cao thì HIIT là một lựa chọn tốt. 
 • Cường độ cao hơn sẽ làm tăng lượng calo đốt cháy mỗi phút và là một chất tăng cường trao đổi chất tuyệt vời. Không thể nhắm mục tiêu mỡ bụng trực tiếp. Những động tác gập bụng đó có thể giúp tăng cường cơ bụng của bạn nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng trừ khi bạn giảm tỷ lệ mỡ tổng thể của cơ thể.
 • Để giảm mỡ bụng, bạn cần giảm tỷ lệ phần trăm mỡ tổng thể của cơ thể. Cụ thể là nhắm mục tiêu mỡ bụng sẽ không hoạt động. Tập thể dục và ăn kiêng là giải pháp duy nhất. 
 • Chạy bộ là bài tập tốt nhất để đốt cháy calo và kết hợp với việc kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể là cách giảm cân hiệu quả nhất. Hãy đặt mục tiêu giảm cân chậm và ổn định 0.5 kg mỗi tuần để giảm cân và giữ nó vĩnh viễn. Đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc và tìm cách giảm thiểu căng thẳng. Căng thẳng và thiếu ngủ có thể phá hoại mục tiêu giảm cân của bạn.

chạy bộ giảm mỡ bụng

Chạy bộ ngắt quãng giúp bạn giảm cân nhanh hơn

4. Những lưu ý khi chạy bộ để giảm cân

4.1. Chú ý thay đổi nhịp độ

Thay đổi tốc độ trong khi chạy có tác dụng đáng kể trong việc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và loại bỏ mỡ bụng. Cố gắng thay đổi tốc độ trong khi chạy, chạy cự ly với tốc độ lớn và sau đó chạy cự ly với tốc độ nhỏ hoặc tập thể dục với tốc độ chuyển dịch chéo. Với nhịp độ thay đổi như vậy, mỡ vùng bụng và các cơ được kéo căng ra, từ đó đẩy nhanh quá trình đánh tan mỡ vùng bụng, làm săn chắc cơ, giảm mỡ bằng cách kiên trì tập luyện.

4.2. Tích hợp bài tập nâng chân cao

Khi chạy, thực hiện bài tập nâng cao chân tốc độ cao 1 phút có thể vận động toàn thân một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cơ bụng cũng được luyện tập chuyên sâu. Trong quá trình nâng cao chân, bạn có thể đi từ chậm đến nhanh, hoặc từ nhanh đến chậm, nâng chân càng cao thì mỡ bụng càng bị kéo căng và tiêu hao mỡ càng nhanh. Loại bài tập nâng chân cao tốc độ thay đổi này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong quá trình chạy thì hiệu quả càng cao.

4.3. Kéo dài thời gian tập luyện

Việc chạy bộ cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, vì vậy việc chạy bộ cần kéo dài thời gian, nói chung là ít nhất từ ​​30 phút trở lên mới có thể đạt được hiệu quả đốt mỡ nhất định. Đối với những người lao động trên, tập thể dục từ 45 đến 60 phút sau khi tan sở rất có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, cố gắng chạy trên 45 phút để đạt được thời lượng luyện tập nhất định. Khi đó mỡ trong cơ thể sẽ bắt đầu tan, và bụng dưới sẽ mỏng đi một cách tự nhiên.

4.4. Massage tan mỡ bụng sau khi chạy

Trong hoặc sau khi chạy, xoa bóp mạnh vùng bụng. Dùng hai tay xoa mỡ vùng bụng theo hướng ngược lại, phải dùng lực nhất định để massage vùng bụng, việc massage trong quá trình chạy sẽ giúp mỡ vùng bụng được đốt cháy nhanh chóng, như vậy mới đạt được mục đích giảm béo. bụng.Quên massage vùng bụng, việc massage liên tục cũng đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa để vùng bụng gầy tiếp tục hiệu quả.

Việc chỉ chạy bộ để giảm cân là chưa đủ. Bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp để có cân nặng hợp lý.

5. Chế độ dinh dưỡng cho người chạy bộ giảm cân

Để giảm cân khi chạy bộ bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Dưới đây là một số loại dưỡng chất cần thiết bạn nên bổ sung khi chạy bộ.

5.1. Protein và carbohydrate

Thực phẩm protein có thể giúp người chạy bộ sửa chữa các mô cơ bị tổn thương, huyết sắc tố, và cải thiện khả năng miễn dịch trong quá trình chạy bộ. Bổ sung carbohydrate có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và ngăn cơ thể tiếp tục phân hủy protein và kháng thể. Carbohydrate cũng có thể thúc đẩy bài tiết insulin và đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein.

5.2. Ngũ cốc và các loại đậu

Hạt giống thực vật như ngũ cốc, đậu và nucleoli hoặc thực phẩm làm từ chúng chứa các chất dinh dưỡng cơ bản của thực vật, chẳng hạn như protein, chất béo và một số hợp chất hoạt tính sinh học. Ăn đủ thực phẩm từ hạt thực vật như ngũ cốc và đậu mỗi ngày có thể tăng cường sức khỏe thể chất và duy trì cân nặng hợp lý một cách hiệu quả. Những người ăn nhiều ngũ cốc và đậu cũng có thể ngăn ngừa hiệu quả bệnh tiểu đường và một số bệnh ung thư.

5.3. Thực phẩm rau

Như chúng ta đã biết, rau có thể cung cấp các vitamin, khoáng chất,… cơ thể cần, cung cấp lượng calo cần thiết và giúp con người duy trì cân nặng hợp lý một cách hiệu quả. Các sắc tố trong rau có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tim và chứng sa sút trí tuệ. Ngoài ra, sắc tố thực vật phần lớn là chất chống oxy hóa, có tác dụng giảm cáu gắt do bệnh tật, vận động nhiều.

Chú ý chế độ dinh dưỡng khi chạy bộ

Chú ý chế độ dinh dưỡng khi chạy bộ

5.4. Các loại trái cây

Táo được mệnh danh là vua của các loại trái cây và là loại thực phẩm ít calo. Các chất dinh dưỡng trong táo được cơ thể con người hấp thụ dễ dàng, không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp da mịn màng, mềm mại, chuối giúp bổ sung lượng kali bị mất qua mồ hôi và có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng cho bạn. Magie có trong chuối có thể Giảm mệt mỏi; dưa hấu rất giàu kali, có thể làm giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp sau khi tập thể dục, và nó cũng có thể nhanh chóng bổ sung lượng kali dễ bị mất theo mồ hôi.

5.5. Thực phẩm từ sữa

Sữa tươi và các sản phẩm từ sữa đã trở thành một phần trong bữa ăn hàng ngày của nhiều vận động viên chạy bộ. Bởi các sản phẩm từ sữa không chỉ có tác dụng bổ sung canxi, tăng cường sức khỏe của xương mà còn cung cấp đủ protein cho cơ bắp và tăng cường khả năng phục hồi. Ngoài ra, whey protein có trong thực phẩm từ sữa có thể tăng cường hệ thống miễn dịch một cách hiệu quả.

5.6. Uống đủ nước

người lớn nên uống 8 ly 8 ounce nước mỗi ngày. 8 ounce tương đương với 235 ml, ít hơn một nửa trong số 500 ml nước khoáng đóng chai, nhưng không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng điều này là cần thiết. Lượng cụ thể để uống là một lượng vừa đủ, có thể được xác định theo thể trạng của mỗi người và lượng hoạt động trong ngày hôm đó. Khi số lượng hoạt động tăng lên, tự nhiên cần bổ sung nhiều nước hơn. Hơn 60% cơ thể chúng ta là nước, độ ẩm do đổ mồ hôi khi vận động cần được bổ sung kịp thời, nếu lượng nước không đủ sẽ dễ xảy ra tình trạng mất nước, dẫn đến tăng nhịp tim, tăng độ nhớt của máu và suy nhược cơ thể. chậm phát triển; quá nhiều nước Nó có thể gây hạ natri máu, các triệu chứng như chóng mặt, ngất xỉu và thậm chí tử vong.

Hãy cố gắn đảm bảo mục tiêu của mình đưa ra và thực hiện tốt việc chạy bộ giảm mỡ bụng. Đừng vì một phút cơn thèm đồ ăn trỗi dậy mà phá vỡ mục tiêu rèn luyện của bản thân nhé.

Nếu điều kiện ra ngoài để chạy bộ không có thì bạn nên đến Sieuthitaigia.vn để tậu ngay một em máy chạy bộ về để luyện tập tại nhà nhé. Liên hệ hotline: 18006884

Chạy bộ, đi bộ là những bộ môn được rất nhiều người ưa thích và áp dụng, bởi những lợi ích mà nó mang lại không ai có thể phủ nhận. Trung bình 30 phút chạy bộ giúp đốt khoảng 150 calo. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để chạy bộ bên ngoài công viên, đường chạy bộ. Lúc này máy chạy bộ tại nhà sẽ rất hữu ích, là giải pháp tối ưu cho luyện tập mà hiệu quả mang lại không thu kém gì chạy bộ bên ngoài.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Chạy bộ có tác dụng gì?
Lợi ích sức khỏe của việc chạy bộ và chạy bộ giúp xương chắc khỏe, vì đây là một bài tập chịu trọng lượng. tăng cường cơ bắp. nâng cao thể lực tim mạch. đốt cháy nhiều kilojoules. giúp duy trì cân nặng hợp lý.
Chạy bộ giúp săn cơ toàn thân. Đặc biệt là cơ bụng, đùi, mông.
Chạy là một hình thức tập thể dục tuyệt vời để giảm cân . Nó đốt cháy nhiều calo, có thể giúp bạn tiếp tục để đốt cháy calo rất lâu sau khi tập luyện, có thể giúp ngon miệng đàn áp và tiêu bụng hại mỡ . Hơn thế nữa, chạy có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe của bạn và rất đơn giản để bắt đầu.
Tùy vào trong lượng cơ thể và mức cân mong muốn mà bạn có thể chạy bộ từ 20 -1h để kiểm soát cân nặng.
Việc chạy bộ quá nhiều có thể gây căng cơ, chèn ép xương chân. Do vậy, dù để giảm cân hay rèn luyện sức khỏe bạn cũng chỉ nên tập luyện điều độ mỗi ngày.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )