Đang tải...

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu? Đó có thể do nững cơn đau từ viêm hoặc 1 căn bệnh về khớp nào đó. Chấn thương hoặc cảm giác khó chịu ở cẳng tay có thể ảnh hưởng trên diện rộng đến khả năng vận động và cản trở hoạt động hàng ngày. Cùng xem qua bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Cẳng tay là bộ phận không thể thiếu đối với cử động của bàn tay và cánh tay. Do đó, cơn đau ở vùng này có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Đau cẳng tay có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khác nhau, mỗi nguyên nhân đòi hỏi một phương pháp điều trị khác nhau. Cùng xem qua lý do tại sao lại xuất hiện tình trạng tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym nhé.

1. Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Cẳng tay chứa một số cơ bề ngoài, cơ tức thời và cơ sâu. Giống như hầu hết các bộ phận cơ thể, cấu trúc của nó được kết nối với nhau bằng gân và dây chằng. Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym và đau cẳng tay có thể xảy ra vì nhiều lý do bao gồm:

 • Chấn thương: Một chấn thương cấp tính, chẳng hạn như ngã, có thể gây gãy một trong các xương cẳng tay hoặc tổn thương dây chằng và gân.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Có thể do chấn thương

 • Tập luyện quá mức: Một số môn thể thao, chẳng hạn như quần vợt và một số loại cử tạ,...gây áp lực lớn lên các cơ ở cẳng tay và có thể khiến chúng bị căng. Sử dụng máy tính quá nhiều cũng có thể gây căng cơ ở cẳng tay, được gọi là chấn thương do căng cơ lặp đi lặp lại (RSI). Các lỗi do RSI gây ra ngày càng trở nên phổ biến ở nơi làm việc do sự phát triển của lao động sử dụng máy tính.
 • Dây thần kinh bị chèn ép: Khi dây thần kinh bị nén, nó có thể gây đau, tê hoặc cảm giác ngứa ran trong và xung quanh vùng bị ảnh hưởng. Trật dây thần kinh có thể do một loạt các hội chứng khác nhau ảnh hưởng đến cẳng tay. Trong đó phổ biến nhất là hội chứng ống cổ tay.
 • Viêm khớp: Viêm khớp có thể xảy ra ở cổ tay hoặc khuỷu tay, gây ra cảm giác đau âm ỉ ở cẳng tay.
 • Tình trạng cơ bản: Một số bệnh lý, chẳng hạn như đau thắt ngực, có thể gây đau ở cẳng tay.
 • Chậm khởi phát đau cơ (DOMS).

2. Chậm khởi phát đau cơ (DOMS)

2.1. DOMS là gì?

Nhiều nhà nghiên cứu về thể dục đã đề cập đến sự khó chịu theo mức độ tăng dần xảy ra trong khoảng từ 24 đến 48 giờ sau mỗi khi hoạt động chính là chứng đau nhức cơ (DOMS) và đó là điều hoàn toàn bình thường. David O. Draper, giáo sư kiêm giám đốc chương trình sau ĐH về y học thể thao / đào tạo thể thao ở tại Brigham Young cho biết rằng: “DOMS là kết quả phổ biến của hoạt động thể chất gây căng thẳng cho các mô cơ vượt quá mức mà nó quen thuộc. Cụ thể hơn, Draper, người cũng là thành viên của hội đồng giảm đau phản ứng với nhiệt cho biết, cơn đau nhức cơ khởi phát chậm xảy ra khi cơ thực hiện động tác co bóp lệch tâm hoặc kéo dài. 

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

DOMS là gì?

Tổn thương cơ nhỏ có thể gây ra tổn thương vi mô cho cơ. Các nhà khoa học cho rằng sự tổn thương này cùng với tình trạng viêm nhiễm của những vết rách này là nguyên nhân gây ra cơn đau. Carol Torgan, một nhà vật lý thể thao và là thành viên của Bộ Thể thao Hoa Kỳ, cho biết: "Cơn đau chỉ là một tín hiệu cho thấy các cơ đã thích nghi với chế độ tập luyện của bạn."

2.2. Những vận động viên cũng găp tình trạng căng cơ không duỗi thẳng tay

Không ai có thể tránh khỏi cơn đau. Dù bạn là người bình thường vận động mạnh, các PT gym hay các vận động viên thể thao chuyên nghiệp đều khó tránh khỏi. Torgen nói: "Bất cứ ai cũng có thể gặp tình trạng tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym hay DOMs. Khó chịu cơ bắp chỉ là một triệu chứng của việc sử dụng cơ bắp và gây áp lực lên chúng, điều này sẽ dẫn đến việc thích nghi và tốt hơn vào lần sau.

Nhưng đối với một cơ thể mới bị suy nhược, điều này có thể rất khủng khiếp. Những người bắt đầu một chương trình tập thể dục cần được hướng dẫn. Người mới tập có thể sẽ rất hứng khởi cho việc làm quen, tập luyện 1 bộ môn mới. Tuy nhiên, nếu không ai hướng dẫn, họ sẽ không biết bản thân sẽ gặp những tổn thương gì nếu tập sai. Khi coơ thể bị thương tổn hoặc bị đau cơ, họ có thể sẽ bỏ cuộc, không muốn tập luyện nữa. Người hướng dẫn sẽ giúp họ vượt qua được sự nản lòng sau ngày đầu tiên tập luyện.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Vận động viên chuyên nghiệp cũng có thể bị DOMS

2.3. Cách để giảm tình trạng DOMS

Các nhà sinh lý học và huấn luyện viên vẫn chưa tìm ra thuốc chữa bách bệnh để điều trị DOMS. Nhưng một số biện pháp khắc phục như chườm đá, nghỉ ngơi, dùng thuốc chống viêm, xoa bóp,…có thể rút ngắn thời gian hồi phục. Hãy thư giãn trong vài ngày, để cơ thể thích nghi hoặc thử một số bài tập nhẹ nhàng, chẳng hạn như đi bộ hoặc bơi lội. Giữ cho các cơ vận động cũng có thể giúp giảm đau.

Tại Brigham Young, Draper đã nghiên cứu việc sử dụng phương pháp tăng thân nhiệt để điều trị chứng đau nhức cơ. Trong các thử nghiệm lâm sàng, chườm nóng được kích hoạt bằng không khí tế bào mang lại lợi ích cho các đối tượng bị DOMS. Khi nhiệt độ cơ tăng lên, lưu lượng máu tăng lên, mang oxy tươi và các chất dinh dưỡng chữa bệnh đến vùng bị thương. Lưu lượng máu tăng lên này cũng giúp loại bỏ các chất kích thích hóa học gây ra đau đớn.

Bạn không nên ngừng vận động hoàn toàn. DOMS thường chỉ ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ thể đã hoạt động, vì vậy có thể bạn có thể tập các nhóm cơ khác trong khi phục hồi các bộ phận mệt mỏi. Hãy tập luyện nhẹ nhàng, chậm rãi, đừng từ bỏ. Nhưng cũng đừng vì áp lực thành tích mà cố gắng tiếp tục tập luyện những bài tập nặng.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Chườm nóng hoặc lạnh

3. Cách làm giảm tình trạng tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym

Loại điều trị sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau cẳng tay và mức độ nghiêm trọng của nó.

3.1. Điều trị tại nhà

Trong trường hợp chấn thương như tổn thương gân, dây thần kinh hoặc hoạt động quá sức, một người thường có thể điều trị tại nhà bằng các kỹ thuật sau:

 • Nghỉ ngơi: Giảm hoạt động liên quan đến cẳng tay sẽ giúp gân, dây chằng, cơ, xương hoặc dây thần kinh bị thương phục hồi. Một người nên được nghỉ ngơi định kỳ thay vì hoàn toàn không hoạt động trong thời gian dài. Tuy nhiên, một người bị đau cẳng tay liên quan đến thể thao nên tránh chơi môn thể thao này cho đến khi cơn đau hoàn toàn giảm bớt.
 • Thuốc giảm đau: Bạn có thể dùng Ibuprofen hay các loại thuốc chống viêm khác để có thể kiểm soát được cơn đau. Ibuprofen có sẵn để bạn có thể mua không cần kê đơn.
 • Tạm "bất động": Trong trường hợp cử động rất đau, bạn có thể yêu cầu nẹp hoặc địu để hạn chế cử động và giảm thiểu cơn đau.
 • Liệu pháp chườm nóng hoặc lạnh: Chườm đá có thể giúp giảm viêm và đau. Bạn cũng có thể thử liệu pháp nhiệt sau khi hết sưng, điều này cũng sẽ làm dịu cơn đau. Các sản phẩm cho liệu pháp nóng và lạnh có sẵn để mua trực tuyến, bao gồm miếng đệm nhiệt và túi chườm.
 • Các bài tập và kéo giãn: Điều trị tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym thường đi kèm với các bài tập thể dục nhẹ và kéo giãn cơ được thiết kế để bạn có thể từ từ phục hồi và tăng cường sức mạnh cho phần cẳng tay. Tuy nhiên, một người chỉ nên bắt đầu thực hiện các bài tập hoặc giãn cơ sau khi tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để tránh làm trầm trọng thêm chấn thương. Tham khảo 1 số bài tập:

3.1.1. Mở rộng cổ tay

Bài tập mở rộng cổ tay có thể được khuyến nghị để giúp điều trị đau cẳng tay. Bài tập này giúp kéo căng cơ bắp tay trước, thực hiện:

 • Đứng thẳng, mở rộng cánh tay bị thương ra trước mặt với lòng bàn tay song song với sàn.
 • Dùng tay bên kia kéo cổ tay về phía cơ thể.
 • Kéo cổ tay về phía sau cho đến khi cảm thấy căng ở cẳng tay nhưng không cảm thấy đau.
 • Giữ nguyên tư thế 20s.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Bài tập mở rộng cổ tay

3.1.2. Phần mở rộng khuỷu tay

Kéo căng cơ tay có thể giúp cải thiện tính linh hoạt và giảm đau ở cẳng tay, thực hiện:

 • Ngồi thẳng lưng, đặt khuỷu tay lên tay bàn hoặc ghế.
 • Sử dụng tay kia, nhẹ nhàng đẩy cẳng tay bị đau xuống bàn hoặc sàn.
 • Khi cảm thấy căng nhưng không đau, giữ nguyên tư thế trong 15 giây.

3.1.3. Xoay cổ tay

Bài tập này có thể giúp cải thiện được sự lưu thông máu qua cẳng tay cũng như giúp uốn cong cổ tay cho chúng thêm dẻo dai, thực hiện:

 • Mở rộng cánh tay trước mặt bạn với bàn tay cao ngang vai.
 • Nắm tay và xoay từng cổ tay theo chiều kim đồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ theo chuyển động tròn.
 • Thực hiện 10 reps lặp lại mỗi hướng.

Bài tập tăng cường sức mạnh: Trong giai đoạn sau của quá trình phục hồi chức năng, có thể có lợi nếu đến phòng tập thể dục và sử dụng các thiết bị như tạ nhẹ hoặc dây tập. Các bài tập tăng cường sức mạnh có thể giúp xây dựng sức mạnh của cẳng tay, giúp ngăn cơn đau cẳng tay tái phát.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Bài tập xoay cổ tay

3.2. Phẫu thuật hoặc tiêm

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym đôi khi nghiêm trọng hơn bạn tưởng. Tập thể dục không phải lúc nào cũng đủ và một số người có thể cần dùng thuốc chống viêm để giảm cơn đau. Đôi khi, cơn đau do dây thần kinh bị kẹt hoặc các chấn thương khác gây ra, có thể phải phẫu thuật.

4. Phòng ngừa tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym

Bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa phổ biến để giúp ngăn ngừa được tình trạng đau cẳng tay xảy ra như:

 • Tránh các hoạt động gây căng thẳng quá mức cho cẳng tay, chẳng hạn như quần vợt hoặc một số loại cử tạ.
 • Nghỉ giải lao thường xuyên sau thời gian dài sử dụng máy tính và sử dụng bàn phím tại nơi làm việc.
 • Tăng cường sức mạnh của cẳng tay và tăng sức mạnh cầm nắm thông qua luyện tập sức đề kháng,...
 • Chế độ ăn uống phù hợp.
 • Đừng quên bổ sung nước.

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?

Nên có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần tập hợp lý

Như vậy, chúng ta đã biết được những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể biết cách tập luyện đúng để giảm cơn đau. Xem thêm các bài viết về thể hình, thể thao,...tại Sieuthitaigia.vn.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym là do đâu?
Tay không duỗi thẳng được sau khi tập gym và đau cẳng tay có thể xảy ra vì nhiều lý do bao gồm: Chấn thương, tập luyện quá mức, dây thần kinh bị chèn ép, chậm khởi phát đau cơ,...
Sự khó chịu theo mức độ tăng dần xảy ra trong khoảng từ 24 đến 48 giờ sau mỗi khi hoạt động chính là chứng đau nhức cơ (DOMS).
Không ai có thể tránh khỏi cơn đau. Dù bạn là người bình thường vận động mạnh, các PT gym hay các vận động viên thể thao chuyên nghiệp đều khó tránh khỏi.
Các nhà sinh lý học và huấn luyện viên vẫn chưa tìm ra thuốc chữa bách bệnh để điều trị DOMS. Nhưng một số biện pháp khắc phục như chườm đá, nghỉ ngơi, dùng thuốc chống viêm, xoa bóp,…có thể rút ngắn thời gian hồi phục.
Cũng tương tự như các biện pháp giảm đau của tình trạng DOMS. Thêm vào đó, bạn có thể được chỉ định phẩu thuật hoặc tiêm thuốc.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )