Đang tải...

Thời gian tập thể dục tốt nhất trong ngày theo từng mục tiêu thể chất

Thời gian tập thể dục tốt nhất phụ thuộc vào mục đích cũng như sở thích và lịch trình cuộc sống của bạn. Tham khảo từng thời gian với từng ưu điểm như trong bài viết sau đây trình bày.

Rất nhiều người không có lựa chọn thời gian tập thể dục, mà tùy thuộc theo thời gian rảnh rỗi bởi lịch trình cuộc sống. Một số người khác chỉ đơn giản là có sở thích về thời gian trong ngày mà họ muốn đổ mồ hôi. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nghiên cứu cho thấy rằng thời gian trong ngày bạn tập luyện thực sự có thể ảnh hưởng đến mục tiêu thể dục bạn hướng tới. Vậy nên tập thể dục vào thời gian nào trong ngày? Cùng tìm hiểu.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Thời gian tập thể dục có thể ảnh hưởng tới kết quả luyện tập

1. Thời gian tập thể dục tốt nhất để giảm cân là buổi sáng

Với những ai băn khoăn tập thể dục vào thời gian nào là tốt nhất cho việc giảm cân. Thì các nhà nghiên cứu cho biết, nếu bạn đang cố gắng giảm cân và đốt cháy chất béo nhiều nhất có thể, tập thể dục buổi sáng có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

1.1. Kiểm soát calo nạp vào cơ thể trong ngày

Tập thể dục giờ nào là tốt nhất để giảm cân? Bạn có thể tập ngay sau khi vừa thức dậy. Tập thể dục vào buổi sáng có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn và dẫn đến giảm cân nhiều hơn tập thể dục vào các thời điểm khác trong ngày. Một nghiên cứu vào tháng 1 năm 2020 cho thấy mọi người có xu hướng ăn ít hơn sau khi thực hiện tập thể dục buổi sáng. Nếu giảm cân là mục tiêu chính của việc luyện tập thì bạn nên điều chỉnh thời gian tập luyện sang buổi sáng.

1.2. Đốt cháy nhiều chất béo hơn 

Tập thể dục đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn sáng cũng có thể thúc đẩy giảm cân dưới dạng đốt cháy calo. Một nghiên cứu nhỏ năm 2015 được công bố cho thấy đốt cháy chất béo trong 24 giờ được tối đa hóa khi những người tập thể dục vào buổi sáng trước khi ăn sáng so với những người tập thể dục vào buổi chiều hoặc buổi tối. 

Hơn nữa, buổi sáng là thời gian tập thể dục tốt nhất để giảm cân vì đây chính là thời điểm cũng có thể làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa của cơ thể. 

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nếu bạn bỏ qua một bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện và tập luyện buổi sáng nhịn ăn từ tối hôm trước, bạn có thể đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn quá đói và yếu, bạn sẽ thiếu năng lượng cần thiết để đốt cháy chất béo cũng như không đủ năng lượng để tập luyện, rất dễ dẫn đến chấn thương. Do đó, điều quan trọng là lắng nghe cơ thể bạn, nếu có dấu hiệu mệt, buồn nôn, muốn ngất xỉu khi nhịn đói tập thể dục buổi sáng, hãy ăn nhẹ 1 quả chuối hoặc một quả táo, một lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và 1 chút bơ đậu phộng ăn kiêng.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Tập thể dục vào buổi sáng giúp đốt cháy calo nhiều nhất trong ngày

1.3. Tập thể dục buổi sáng ít bị gián đoạn hơn

Sẽ dễ dàng hơn để bắt đầu tập luyện thể dục thể hình hơn khi bạn không bị xao nhãng. Vào buổi sáng, điện thoại của bạn ít có khả năng đổ chuông hoặc đầy email hoặc tin nhắn, thông báo mới vì mọi người vẫn còn đang ngủ hoặc bận rộn chuẩn bị cho một ngày mới. 

1.4. Giúp bạn năng động suốt cả ngày

Thời gian tập thể dục tốt nhất để giúp thúc đẩy sự năng động suốt cả ngày chính là buổi sáng. Cụ thể, theo kết quả một nghiên cứu năm 2012 trên Tạp chí Y học & Khoa học trong Thể thao & Tập thể dục cho thấy mọi người có xu hướng sử dụng nhiều năng lượng hơn trong ngày khi họ tập thể dục vào buổi sáng.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Tập thể dục buổi sáng giúp bạn năng động cả ngày

2. Thời gian tập thể dục tốt nhất trong ngày để tăng cơ bắp là buổi chiều

Nếu bạn tập trung hơn vào hiệu suất, chẳng hạn như chơi quần vợt, cầu lông hoặc các bộ môn như CrossFit, bạn có thể có nhiều năng lượng hơn trong buổi tập luyện buổi chiều.

2.1. Có đủ năng lượng trong suốt buổi tập thể dục

Rất nhiều người trong số chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi khi mới thức dậy. Điều đó có nghĩa là bạn có thể không đạt được mức năng lượng tối đa trong quá trình tập luyện buổi sáng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không phải là người thích ăn sáng. 

Khi chúng ta ngủ, về cơ bản chúng ta sẽ nhịn ăn trong 8 giờ, do đó, cơ thể chúng ta sẽ đói chất dinh dưỡng vào buổi sáng. Và do đó, thiếu năng lượng để tập thể dục. Còn buổi chiều, bạn có thể tiêu hóa bữa trưa trước đó và bạn vẫn chưa đói cho bữa tối. Do đó, bạn sẽ có được mức năng lượng tối ưu.

Thêm vào đó, những buổi tập vào buổi chiều giúp nhiều người tỉnh táo hơn buổi sáng. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm năng lượng để thúc đẩy bạn trong quá trình tập luyện của mình.

Xem thêm:

  1. 8 bài tập giảm mỡ toàn thân đơn giản tại nhà dành cho nữ
  2. Giải đáp: Có nên tập thể dục khuya trước khi ngủ?
  3. Tập thể dục vào thời gian nào để giảm cân hiệu quả nhất?

2.2. Thời gian tập thể dục tốt nhất để cải thiện sự tập trung

Một nghiên cứu về thời gian tập luyện thể dục cho thấy tập thể dục từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều có thể giúp tái tạo năng lượng và giúp cải thiện sự tập trung. Tập thể dục vào buổi chiều đánh thức bộ não và cơ thể bạn, giúp bạn tập gym hiệu quả hơn một chút những thời điểm khác.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng hiệu suất thể chất như sức mạnh, tốc độ, sức mạnh, sức bền,... của cơ thể con người đều đạt đỉnh vào buổi chiều hoặc buổi tối. Điều này là do nhịp sinh học của cơ thể và sự biến động của hormone, sự trao đổi chất và nhiệt độ cơ thể. 

Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tăng thêm tạ nặng hơn cho bài tập gym hay tăng thời gian tập luyện lâu hơn thì buổi chiều là lựa chọn hoàn hảo.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Tập thể dục buổi chiều giúp cải thiện hiệu suất

3. Thời gian tập thể dục tốt nhất để thư giãn là buổi tối

Tập thể dục buổi tối có thể giúp bạn thư giãn cơ thể để bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ. Đồng thời, tập luyện vào buổi tối cũng có thể giúp tăng cường trao đổi chất.

3.1. Bạn có thể thực hiện nhiều việc cùng lúc

Buổi tối là lúc nhiều người trong chúng ta xem TV, đọc sách hoặc nghe nhạc. Nếu bạn có sẵn một chiếc máy chạy bộ, xe đạp tập tại chỗ ở nhà, bạn có thể thực hiện hai nhiệm vụ vừa tập thể dục lại vừa xem hoặc nghe thứ gì đó bạn thích.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Chạy bộ tại nhà kết hợp giải trí, thư giãn cùng người thân

3.2. Tăng cường trao đổi chất

Mặc dù lợi ích và mục đích của việc tập thể dục vượt xa việc đốt cháy calo, nhưng nghiên cứu so sánh phản ứng trao đổi chất giữa tập thể dục buổi sáng và buổi tối cho thấy tỷ lệ trao đổi chất sau buổi tối tăng nhiều hơn so với buổi sáng.

3.3. Giúp giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn

Tập thể dục buổi tối có thể đánh bay căng thẳng trong ngày và giúp bạn tìm lại sự bình tĩnh, bình an trước khi đi ngủ. Ngoài các bài tập như đi bộ, đạp xe tại chỗ trước giờ ngủ 2 tiếng. Thì bạn cũng có thể tập yoga nhẹ nhàng với các động tác kéo giãn, chúng giúp bạn thả lỏng cơ bắp, đặc biệt là cơ bắp bị căng cứng sau một ngày đứng nhiều, ngồi nhiều. Nhờ đó, thời gian tập thể dục tốt nhất để giúp bạn ngủ ngon hơn chính là buổi tối. 

Kết hợp tập thở trong các bài tập yoga cũng rất tốt trong việc giúp bạn giảm bớt lo lắng và ngăn tâm trí suy nghĩ quá nhiều. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và được nghỉ ngơi cần thiết. Tóm lại, với những ai thường xuyên bị mất ngủ thì tập luyện nhẹ nhàng vào buổi tối là lựa chọn đáng cân nhắc.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Kéo giãn buổi tối giúp giảm căng thẳng

4. Thời gian tập thể dục tốt nhất phụ thuộc vào từng cá nhân

4.1. Chọn thời gian tập giúp bạn thấy thoải mái nhất

Mặc dù trên đây là các phân tích về thời gian tập thể dục tốt nhất. Thế nhưng, thực tế thì thời gian tốt nhất để tập thể dục là khi bạn cảm thấy thích thú nhất. Nếu bạn là người thích dậy sớm và cảm thấy tập thể dục sáng sớm giúp bạn tràn đầy năng lượng, hãy tập vào sáng sớm.

Dù bạn đang muốn giảm cân nhanh nhưng luôn cảm thấy ể oải khi tập luyện lúc mới ngủ dậy và tỉnh táo hơn vào buổi chiều. Thì tập thể dục buổi sáng không phải lựa chọn tốt. Điều đó sẽ làm giảm hiệu suất luyện tập và kết quả, bạn đốt cháy ít calo và chất béo hơn. 

Hay đối với một số người, tập thể dục giúp cung cấp năng lượng cao. Nếu quá trình tập thể dục vào buổi tối khiến bạn đặc biệt tỉnh táo, thì thời điểm này càng khiến bạn khó đi vào giấc ngủ chứ không giúp dễ ngủ nữa. 

Tập thể dục là một phần của cuộc sống, giúp tăng thêm chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy rằng thói quen tập luyện của mình khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi hoặc buộc bạn đi ngược lại những thói quen sống của bản thân và cách bạn muốn dành thời gian của mình, bạn nên dừng lại. Điều chỉnh lại và suy nghĩ lại về cách bạn muốn tiếp cận việc tập thể dục.

4.2. Chọn thời gian tập giúp bạn có thể duy trì thói quen lâu dài

Như đã nói ở trên về việc chọn thời gian tập thể dục tốt nhất, nếu bạn ép mình vào khuôn khổ, thời gian tập không phù hợp với sở thích, bạn có thể dễ dàng từ bỏ việc tập thể dục. Bạn có thể cố gắng dậy sớm 2 buổi, 3 buổi. Nhưng sẽ rất khó (mặc dù đã có nhiều người thành công) để duy trì thói quen đó liên tục. Và tất nhiên, tập luyện 2 - 3 buổi buổi sáng không thể nào giúp giảm cân tốt bằng tập thường xuyên, dù vào những thời gian khác.

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Chọn thời gian tập giúp bạn có thể duy trì thói quen lâu dài

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian tập thể dục tốt nhất trong ngày. Mỗi người sẽ có thời gian tập thể dục riêng, sao cho phù hợp với chính mình. Điều quan trọng nhất chính là tập thể dục vào thời điểm đó khiến bạn thấy hạnh phúc hơn, năng lượng tích cực hơn và có thể duy trì nó trở thành thói quen lâu dài. 

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian tập thể dục tốt nhất để giảm cân là khi nào?
Buổi sáng. Một nghiên cứu nhỏ năm 2015 được công bố cho thấy đốt cháy chất béo trong 24 giờ được tối đa hóa khi những người tập thể dục vào buổi sáng trước khi ăn sáng so với những người tập thể dục vào buổi chiều hoặc buổi tối.
Tập thể dục vào buổi sáng có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn và dẫn đến giảm cân nhiều hơn tập thể dục vào các thời điểm khác trong ngày. Một nghiên cứu vào tháng 1 năm 2020 cho thấy mọi người có xu hướng ăn ít hơn sau khi thực hiện tập thể dục buổi sáng.
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng hiệu suất thể chất như sức mạnh, tốc độ, sức mạnh, sức bền,... của cơ thể con người đều đạt đỉnh vào buổi chiều hoặc buổi tối. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tăng thêm tạ nặng hơn cho bài tập gym hay tăng thời gian tập luyện lâu hơn thì buổi chiều tới tối là lựa chọn hoàn hảo.
Tập thể dục buổi tối có thể đánh bay căng thẳng trong ngày và giúp bạn tìm lại sự bình tĩnh, bình an trước khi đi ngủ. Do đó, hãy tập đi bộ, đạp xe 2 tiếng trước khi ngủ hoặc yoga nhẹ nhàng 30 phút trước khi ngủ.
Có. Nếu bạn cảm thấy ể oải khi tập luyện lúc mới ngủ dậy và tỉnh táo hơn vào buổi chiều. Thì tập thể dục buổi sáng không phải lựa chọn tốt mà nên chuyển sang bất kỳ thời gian nào khác mà bạn cảm thấy phù hợp và thoải mái.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0289 9993 636
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )