Đang tải...

10 bài tập thon gọn bắp tay và vai đơn giản cho người mới bắt đầu

Là con gái ai cũng muốn mình có ngoại hình hấp dẫn, cánh tay thon gọn để tự tin mặc các bộ đầm gợi cảm. Tuy nhiên với những cô nàng có bắp tay to thì điều đó không dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ mang đến top các bài tập thon gọn bắp tay hiệu quả để lấy lại bắp tay gọn gàng.

Mỡ và con gái là kẻ thù không đội trời chung, nhất là khi nó tích tụ vào những vùng dễ thấy như cánh tay. Việc luyện tập sao cho bắp tay gọn gàng mà không gây tăng cơ cũng không phải dễ dàng. Có nhiều bài tập giúp chị em phụ nữ đánh tan mỡ thừa ở vùng tay nhanh chóng nhưng đồng thời cũng phát triển cùng cơ này hơn. Top bài tập thon gọn bắp tay đơn giản sau đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhưng không làm tăng cơ, cùng thử nhé!

1. Bài tập thon gọn bắp tay và vai: xoay tay vòng tròn

Tác dụng bài tập thon gọn bắp tay: Cánh tay được tăng cường hoạt động để đốt cháy mỡ thừa. Bạn nên thực hiện xoay tay đều đặn theo nhịp.

bài tập thon gọn bắp tay

Xoay tay vòng tròn

Thực hiện: Bạn đứng thẳng người, 2 tay đưa sang ngang 2 bên, lòng bàn tay nắm chặt lại thành nắm đấm. Sau đó, bạn xoay 2 cánh tay theo chiều từ trên xuống dưới 30 lần rồi xoay theo chiều ngược lại 30 lần.

Lưu ý, để săn chắc bắp tay thì khi tập bài tập này cũng như tất cả bài tập dưới đây, bạn phải dùng cơ bắp tay để di chuyển cánh tay chứ không phải chỉ vung tay lên xuống. Cảm nhận giống như bạn đang phải đẩy một vật gì đó rất nặng về phía trước và ra phía sau để cơ bắp tay hoạt động nhiều nhất. Có như vậy thì bắp tay mới săn chắc được. 

2. Bài tập bắp tay đưa tay trước sau

Tác dụng bài tập thon gọn bắp tay: Bên cạnh việc giảm mỡ cho cánh tay, bài tập này còn kích thích vòng 1 săn chắc hơn. Do đó, khi thực hiện bài tập giúp bắp tay thon gọn này, biên độ cánh tay càng được kéo dãn càng rộng càng tốt.

Thực hiện: Tương tự cách tập bắp tay thon gọn bên trên, bạn đứng thẳng, 2 tay dang rộng ra 2 bên, lòng bàn tay nắm chặt. Tiếp theo, bạn dùng lực từ cánh tay để đưa cánh tay ra trước để 2 cánh tay song song và gần chạm sát vào nhau ở trước ngực.  Rồi sau đó, chị em đưa 2 cánh tay ra 2 bên như tư thế bắt đầu. Liên tục tập luyện động tác này trong 15 - 20 lần.

3. Đập tay vuông góc cho bắp tay thon gọn

Mặc dù động tác của bài tập cánh tay thon gọn này trông đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Đồng thời giảm mỡ ở vùng cánh tay và tăng cường vùng vai được hoạt động. Khi thực hiện bài tập bắp tay thon đập tay vuông góc, bạn nhớ giữ cánh tay có độ cao ngang bằng vai và thẳng để phát huy tối đa hiệu quả tập luyện nhé!

Thực hiện:

 • Bạn đứng thẳng và dang 2 tay sang ngang, tay cao bằng vai.
 • Tiếp đến, bạn đưa 2 cánh tay ra trước ngực, gập khuỷu tay lại và 2 bàn tay đan vào nhau.
 • Bạn đặt 2 cẳng tay vuông góc với cánh tay và 2 bàn tay trước mặt.
 • Tiếp hành nhịp nhàng đưa khuỷu tay xuống gần sát bụng sau đó lại đưa tay lên sao cho khuỷu tay cao trở lại ngang ngực, liên tiếp trong 15 - 20 lần.

4. Bài tập gập tay vuông góc trước mặt

Tác dụng của bài tập thon gọn bắp tay: Giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Khi thực hiện, bạn nên lưu ý là nên giữ độ cao cánh tay bằng vai.

Thực hiện: Đối với bài tập cho bắp tay thon gập tay vuông góc trước mặt, bạn vào tư thế như động tác thứ 3, nhưng thay vì đan 2 bàn tay vào với nhau thì bạn đặt chúng song song nhau, càng sát nhau càng tốt. Từ tư thế bắt đầu này, bạn mở rộng 2 khuỷu tay sang hai bên, càng rộng càng tốt. Giữ lại 1 giây để cảm nhận cơ bắp tay căng cứng. Lặp lại động tác 10 - 15 lần.

5. Bài tập đưa bắp tay lên cao

Tác dụng: Bài tập bắp tay thon này giúp 2 cánh tay di chuyển đến nhiều vị trí, nhờ đó vận động linh hoạt các nhóm cơ tay. Khi thực hiện bạn nên kéo dãn tối đa các cơ bằng cách luôn giữ thẳng 2 tay nhé!

bài tập thon gọn bắp tay

Đưa bắp tay lên cao

Thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn đứng thẳng và dang 2 tay sang 2 bên, lòng bàn tay ngửa lên trên.
 • Tiếp theo, bạn giơ 2 tay thẳng lên trên đầu sao cho 2 lòng bàn tay chạm vào nhau rồi hạ 2 tay xuống đến trước mặt.
 • Cuối cùng, dang 2 tay sang ngang về vị trí lúc đầu.
 • Lặp lại bài tập thu gọn bắp tay này 20 lần.

6. Bài tập gym cho bắp tay thon gọn: đập cánh tay lên xuống

Tác dụng của bài tập đập cánh giúp giảm mỡ thừa và thon gọn tay nhờ vào việc điều khiển cánh tay di chuyển linh hoạt. Đây cũng là động tác cuối cùng của bài tập thu gọn bắp tay nên khá nhẹ nhàng. Tốc độ đập tay phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Thực hiện bài tập thon gọn bắp tay:

 • Bạn đứng thẳng, 2 tay đưa sang ngang, lòng bàn tay mở và úp xuống dưới.
 • Sau đó, bạn hãy tiến hành đập tay xuống khoảng 5 cm rồi nâng lên khoảng 5 cm. Bạn tưởng tưởng giống như hình ảnh cách những chú chim vỗ cánh với nhịp đều, tay di chuyển vừa phải, không quá thấp hay quá cao.
 • Tập luyện bài tập giúp thon gọn bắp tay trong 30 giây.

bài tập thon gọn bắp tay

Bạn đập tay với nhịp độ đều đặn lên xuống liên tục

7. Bài tập bắp tay thon gọn đẩy người lên cao

bài tập thon gọn bắp tay

Bài tập triceps dips thon tay

Bài tập này không chỉ hoạt động cơ tam đầu mà còn giúp định hình, ổn định ngực và vai của các chị em. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ tay triceps dips:

 • Bắt đầu bằng cách nằm ngửa trên sàn, chống 2 bàn tay cạnh ngực với các ngón tay hướng xuống chân.
 • Gập đầu gối, kéo chân gần về phía mông.
 • Nâng hông lên khỏi mặt đất, duỗi thẳng cánh tay với ngực hướng lên trên cho tới khi đùi - bụng - cổ - cằm cùng nằm trên một đường thẳng. Cẳng chân vuông góc với đùi và mặt đất.
 • Gập cong khuỷu tay hết mức có thể để đưa hông hạ xuống sao cho mông gần sát sàn nhà.
 • Dùng lực từ cánh tay để nhấn qua lòng bàn tay, trở lại vị trí bắt đầu.
 • Thực hiện 10 lần như vậy và nếu muốn thử thách hơn thì chị em có thể đặt thêm 1 chiếc túi xách, ba lô lên bụng để cơ bắp tay sau phải làm việc nhiều hơn. 

Biến thể bài tập thon gọn bắp tay: Ngoài cách đặt 2 bàn tay trên sàn nhà thì bạn cũng có thể đặt 2 bàn tay trên 1 chiếc ghế, có thể dùng tay nắm chặt các cạnh trước của ghế. Giữ thẳng tay, di chuyển mông về phía trước sao cho hai chân tạo thành góc 90 độ với đầu gối không vượt quá mũi chân. Hạ mông xuống cho đến khi khuỷu tay tạo thành góc 90 độ - tức cánh tay song song với sàn nhà. Sử dụng cánh tay để nhấn trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 3-4 hiệp, mỗi hiệp 12 lần, nghỉ 30 giây giữa các hiệp.

8. Nâng từng cánh tay chạm vai

bài tập thon gọn bắp tay

Nâng từng cánh tay chạm vai

Cách thực hiện bài tập thon gọn bắp tay này như sau:

 • Chị em bắt đầu ở tư thế plank hoàn toàn, tức là hai cánh tay duỗi thẳng, hai tay đặt ngay dưới vai, hai chân mở rộng ra sau, bàn chân hơi rộng hơn khoảng cách bằng hông.
 • Nâng tay phải rời khỏi sàn nhà và gõ vào vai trái. Quay tay phải trở lại mặt đất.
 • Nâng tay trái rời khỏi sàn nhà và gõ vào vai phải. Quay trở lại mặt đất.
 • Thực hiện các động tác vỗ vai xen kẽ này trong hai hiệp mười lần (mỗi bên năm lần).

Biến thể: Phiên bản này bạn sẽ vào tư thế plank như trên. Sau đó, gập đầu gối, di chuyển bàn chân về phía đầu sao cho đầu gối thẳng với mông, đùi vuông góc với sàn nhà. Hơi nâng nhẹ đầu gối khỏi sàn nhà một chút và tiếp tục thực hiện nâng từng cánh tay chạm vào vai đối diện. Phiên bản này đơn giản hơn phiên bản trên đây nên chị em hãy cố gắng thực hiện 3-4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần, nghỉ 30 giây giữa các hiệp.

9. Nâng người bằng bắp tay

bài tập thon gọn bắp tay

Nâng người bằng bắp tay

Chị em muốn thon gọn bắp tay đừng bỏ qua cách tập bài tập thon gọn bắp tay Plank Getup như sau:

 • Bắt đầu với tư thế plank cơ bản: tức là cẳng tay đặt trên sàn và đặt song song với nhau, khuỷu tay đặt dưới vai.
 • Sau đó, bạn nâng cẳng tay phải lên để duỗi thẳng, chuyển từ khuỷu tay trên sàn thành bàn tay đặt trên sàn.
 • Tiếp tục, lặp lại với bên trái để chuyển sang tư thế plank cao với 2 bàn tay chạm sàn, giữ hông càng ngang bằng càng tốt.
 • Đảo ngược chuyển động để quay lại vị trí bắt đầu.
 • Thực hiện 3-4 hiệp, mỗi hiệp 12 lần, xen kẽ với cánh tay nào bạn bắt đầu, sau đó nghỉ 30 giây trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

10. Các phiên bản chống đẩy

Nhắc tới những bài tập thon gọn bắp tay thì không thể bỏ qua các phiên bản chống đẩy. Đầu tiên, cùng tìm hiểu cách thực hiện phiên bản đơn giản nhất cho các bạn nữ mới bắt đầu tập cơ bắp tay.

 • Đứng thẳng người, quay mặt vào 1 bức tường và bàn chân cách tường khoảng rộng hơn chiều dài cánh tay.
 • Đặt 2 bàn tay lên tường sao cho chúng song song với ngực.
 • Gập khuỷu tay để đưa ngực về sát bức tường. 
 • Giữ 1 giây rồi duỗi thẳng khuỷu tay để cánh tay thẳng như tư thế bắt đầu.
 • Thực hiện 45 - 60 giây cho tới khi cảm nhận bắp tay thực sự mỏi. Nghỉ 10 giây và tiếp tục thêm 2 hiệp như vậy.

Phiên bản chống đẩy cơ bản: Sau khi thành thạo chống đẩy với tường, chị em có thể chuyển sang thực hiện chống đẩy trên sàn nhà. Phiên bản này đòi hỏi sức mạnh cánh tay lớn hơn bởi thay vì chống tay lên tường, chị em chống tay xuống sàn nhà. Và vẫn tiếp tục thực hiện gập khuỷu tay để hạ ngực gần sát sàn nhà rồi duỗi thẳng cánh tay trở lại tư thế ban đầu.

Phiên bản chống đẩy với bục: Phiên bản này sẽ khó hơn 2 phiên bản trước. Chị em cần thêm một chiếc ghế sofa, bục hoặc bóng cao su tập gym chuyên nghiệp. Thay vì đặt 2 chân xuống sàn nhà thì bạn sẽ đặt 2 mũi chân lên ghế sofa, bóng,... Vẫn tiếp tục thực hiệc chống đẩy để ngực gần sát sàn nhà. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cánh tay phải làm việc cực nhiều với phiên bản nâng cao này. 

Bạn thấy đấy, 10 bài tập thon gọn bắp tay này rất dễ thực hiện và không cần dụng cụ gì nên bạn có thể tập luyện tại bất cứ đâu khi rảnh rỗi. Bên cạnh bài tập thon tay cho nữ này, bạn có thể truy cập website sieuthitaigia.vn để tham khảo thêm các sản phẩm giúp rèn luyện cánh tay hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tập gym hay bất kì bộ môn thể thao nào cũng đều có tác động tích cực đến sức khỏe. Nhiều người chọn mua những thiết bị tập gym như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... để có thể luyện tập tại nhà mà để có thể kinh động thời gian bản thân. Nếu luyện tập kết hợp với việc ngồi ghế massage sẽ giúp cho việc tập gym trở nên hiệu quả hơn. Ghế mát xa giúp phục hồi thư giãn sau những giờ phút luyện tập.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập gym có làm bắp tay to không?
Bạn phải tập gym với tạ nặng tăng dần, chế độ ăn giàu protein thì mới có thể tăng kích thước bắp tay. Còn những bài tập trong bài viết này khá nhẹ nhàng, vừa phải để làm bắp tay săn chắc, thon gọn hơn.
10 bài tập trong bài viết này đều phù hợp cho người mới bắt đầu.
Bạn nên tập cách ngày, bởi cơ bắp tay cần 48 tiếng nghỉ ngơi sau khi tập luyện.
Không có một bài tập duy nhất nào để thon gọn bắp tay vai cả, mà bạn cần tập đa dạng bài tập để tác dụng tới cơ bắp tay trước, cơ bắp tay sau, cơ vai trước, cơ vai sau.
Nếu bạn tập ở mức độ vừa sức như những bài tập trong bài viết này thì không làm thô bắp tay mà giúp tay săn chắc, bớt lỏng lẻo. Nhờ đó trông đẹp hơn và khỏe khoắn hơn.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )