Đang tải...

Tư Thế Chim Bồ Câu Trong Yoga Cho Nhân Viên Văn Phòng

Bạn có thể thử sức với tư thế chim bồ câu trong yoga khi bạn đã làm quen đủ lâu với bộ môn này. Tư thế này mang lại lợi ích to lớn trong việc giảm bớt căng thẳng mệt mỏi ở vùng hông do ngồi nhiều.

Tư thế chim bồ câu trong yoga hay còn được gọi là Eka Pada Rajakapotasana là tư thế trung cấp trong yoga có tác động tích cực đến vùng hông của bạn. Tư thế này đòi hỏi bạn phải thực hiện động tác gập người có phần gây khó khăn cho nhiều người. Vì vậy bạn nên dành thời gian làm quen với các động tác yoga trước khi tìm đến với yoga tư thế bồ câu.

1. Lợi ích của tư thế chim bồ câu trong yoga

Tư thế chim bồ câu có tác dụng mở rộng hông và kéo giãn các cơ đùi, lưng và cả cơ thắt lưng. Đồng tác gập chân đằng trước cho phép các cơ xoay và hông ngoài cũng được kéo giãn. Đây là động tác thích hợp cho những nhân viên văn phòng hoặc những đối tượng thường xuyên ngồi nhiều mong muốn thư giãn phần hông của mình. Tư thế bồ câu cũng là động tác chuẩn bị cho bạn để bắt đầu với các động tác gập và ngồi khác.

tư thế chim bồ câu trong yoga

Tư thế chim bồ câu yoga là gì?

2. Cách tập yoga tư thế bồ câu

Bạn có thể bắt đầu với tư thế chống người bằng hai tay và hai chân để tạo thành hình chữ V ngược. Đây là tư thế chó úp mặt trong yoga, tiếp đến bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bạn đưa chân phải lên cao
 • Gập đầu gối phải và đưa chân lên trước
 • Bạn tiếp tục đặt đầu gối phải xuống sàn gần bàn tay phải. Trong lúc đó ống chân phải phải hướng về hông trái và song song với tấm thảm.
 • Bạn tiếp tục thả đầu gối trải để chân trái áp sát thảm sao cho thẳng tắp so với thảm trải. Động tác đúng là hông phải vuông góc với cạnh trước của thảm.
 • Ngoài ra để quen với động tác, bạn có thể đặt một chiếc khăn lên bên dưới mông.

Đối với nhiều người gặp khó khăn trong thực hiện các bước trên, các bạn có thể dừng tại đây. Đối với những người có thể tiếp tục tập được, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

 • Bạn gập người về phía trước để thân trên đè lên chân phải.
 • Hạ trọng tâm cơ thể dồn vào chân phải và hạ trán xuống thảm.
 • Hông phải vuông góc với sàn.
 • Bạn đặt hai bàn tay úp xuống ngang hông và nâng thẳng thân trên.
 • Cuối cùng bạn kết thúc bài tập bằng cách co chân trái và lùi lại một bước như tư thế ban đầu.

Tùy vào khả năng của mình mà bạn có thể điều chỉnh động tác sao cho thoải mái nhất mà vẫn kéo giãn được các cơ trong lúc luyện tập. Động tác này thực tế không gây ra nhiều áp lực cho đầu gối nên không cảm thấy đau đớn. Nếu trong quá trình bạn tập cảm thấy đau đớn nghĩa là bạn đã tập không đúng tư thế.

tư thế chim bồ câu trong yoga

Cách tập tư thế chim bồ câu

3. Một số lỗi thường gặp khi tập tư thế bồ câu

Khi tập luyện tư thế chim bồ câu trong yoga, bạn cần lưu ý tránh mắc những lỗi sau:

 • Hông không thẳng: Nếu chỉnh hông không được thẳng khi tập yoga tư thế chim bồ câu thì bạn có thể bị lệch cột sống khá nguy hiểm. Do đó, bạn hãy cố gắng giữ cho hông mình được thẳng nhất có thể.
 • Xoay chân duỗi ra sau: Khi đưa chân trái ra sau, những người tập yoga thường phạm phải lỗi xoay chân duỗi ra sau không đúng cách. Điều này cũng có thể khiến bạn bị sái khớp xương chậu, đau vùng xương chậu một thời gian dài.

Để khắc phục lỗi sai cơ bản tránh gây hệ lụy nhiều cho xương khớp, bạn hãy chú ý cách sửa lỗi bao gồm:

 • Nhấn bắp đùi của chân xuống mặt sàn bằng tay để giúp hông và lưng được chỉnh thẳng dễ dàng.
 • Chậm rãi và từ từ xoay chân. Bạn nên ngừng lại nếu thấy khó chịu vì chắc chắn bạn đã tập sai.
 • Giữ nguyên tư thế trong vòng vài giây để kiểm tra mức chịu đựng của cơ thể với động tác. Nếu bạn không giữ được quá 5 giây thì tức là bạn đã sai ở 1 bước nào đó.

4. Điều cần chú ý khi tập tư thế chim bồ câu trong yoga

4.1. Tư thế bồ câu cho người mới bắt đầu

Để những người mới tập yoga thực hiện tư thế chim bồ câu được hiệu quả và thoải mái thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra xem phần khớp háng của mình đã mở và có chạm tới sàn chưa. Nếu vẫn chưa chạm sàn, bạn hãy lót thêm chiếc khăn dưới mông để cảm thấy thoải mái hơn.

tư thế chim bồ câu trong yoga

Bài yoga tư thế chim bồ câu

 • Bạn nên lưu ý phân bổ trọng lượng cơ thể đều giữa 2 bên hông, cố gắng giữ cho hông vuông góc với mặt đất, không để hông bị lệch sang 1 bên. Nếu bạn tập sai tư thế thì đồng nghĩa với việc tạo áp lực lên xương cùng và đầu gối.
 • Nếu gặp khó khăn khi uốn cong người về phía trước, bạn hãy đặt khăn cuộn dưới cẳng tay hoặc dưới trán mình để không uốn người nhiều.
 • Tư thế chim bồ câu đối với người mới tập khá khó khăn vì nó đòi hỏi bạn phải dẻo dai. Nhiều người cố gắng tập tư thế này thật chính xác nhưng sẽ dễ bị đau cơ. Do đó, bạn hãy tập từ từ, không cần cố gắng kéo giãn phần cơ thể của mình cho giống như hướng dẫn. Ban đầu, bạn nên tập để cơ thể thoải mái nhất rồi mới nâng cao dần.

4.2. Tư thế bồ câu cho người muốn nâng cao

Sau 1 thời gian tập luyện, nếu thấy cơ thể đã đủ dẻo dai thì bạn hãy chỉnh ống chân phải lên song song với cạnh trước của thảm rồi tập thêm những bước sau:

 • Cong đầu gối trái để nâng chân trái lên, đưa tay trái về phía sau theo động tác với tới chân trái.
 • Kéo chân trái theo hướng xuống dưới.
 • Chỉnh cho vai vuông góc với cơ thể.
 • Cuối cùng, bạn thả tay ra, thu chân trái lại tạo thành tư thế chó úp mặt.

5. Lưu ý khi tập tư thế bồ câu trong yoga

Đối với tư thế bồ câu này, để quá trình tập luyện hiệu quả, bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

 • Tư thế chim bồ câu có thể khiến một số người gặp khó chịu, nhất là khi phần hông bị căng và mỏi. Trong trường hợp bạn cảm thấy quá căng và khó chịu, bạn hãy hít thở sâu và ngừng thực hiện. Tiếp đó, bạn hãy tập bài yoga tư thế chào mặt trời rồi thử lại tư thế này với thao tác chậm. Bạn chỉ nên tiếp tục khi nào đầu gối và hông cảm thấy thoải mái.

tư thế chim bồ câu trong yoga

Bạn nên tập với tốc độ chậm rãi để thực hiện đúng động tác

 • Bạn không nên gượng ép phần hông để vào tư thế chim bồ câu. Bạn hãy tập luyện một cách kiên nhẫn. Theo thời gian, độ dẻo của cơ thể bạn sẽ tăng dần và hông bạn sẽ quen dần với sự kéo giãn.
 • Trong khi tập luyện, bạn nền nhè nhẹ ấn bắp đùi của phần chân đang giương thẳng về phía sàn để giúp 2 bắp đùi ở ngay phía trước được giữ lại. Bạn hãy giữ tư thế này càng lâu càng tốt miễn là bạn vẫn cảm thấy thoải mái. Có như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong tư thế theo mỗi nhịp thở ra.
 • Bạn nhớ kiểm tra hông chạm sàn hay chưa. Động tác đúng là hông phải chạm sàng và vuông góc với sàn. Tuy nhiên bạn cũng có thể đệm thêm khăn dưới mông để tập thoải mái hơn.
 • Trong quá trình tập bạn nên cân bằng áp lực trọng lượng tác động lên cơ thể cụ thể là hai bên hông và giữ hông vuông góc. Nếu tập không đúng tư thế, đầu gối và xương cùng sẽ chịu áp lực và dẫn đến đau đớn trong lúc luyện tập.
 • Bạn không cần uống người quá sức khi tập luyện tư thế bồ câu. Nếu thấy khó khăn quá, bạn có thể lót sẵn khăn dưới cẳng tay hoặc trán để giảm bớt áp lực cho cơ thể.
 • Sau khi thực hiện bài yoga tư thế bồ câu, bạn phải lắc mạnh 2 chân để chúng được thư giãn và giúp sự tuần hoàn máu khôi phục.
 • Trong trường hợp bạn có vấn đề ở lưng, đầu gối hay bắp đùi thì cần cẩn thận khi thực hiện tư thế này.

6. Những chấn thương thường gặp trong yoga

 • Chấn thương khi tập yoga ở cổ xảy ra khi tập đứng bằng vai, tư thế trồng cây chuối khiến cổ bạn bị mất độ cong tự nhiên, có cơn đau mãn tính, vấn đề về khớp. Những chấn thương cũ sẽ trầm trọng nếu bạn thực hiện động tác uốn lưng của tư thế hoa sen, chó ngửa mặt, rắn hổ mang, cây cầu, lạc đà.

tư thế chim bồ câu trong yoga

Chú ý tập luyện để tránh chấn thương trong yoga

 • Chấn thương hông gây đau nhức, viêm nhiễm hoặc viêm khớp.
 • Chấn thương cổ tay xảy ra khi bạn thực hiện tư thế chó úp mặt, plank, handstand, side plank, tư thế con quạ. Vì việc tập yoga có xu hướng kết hợp asana sẽ gây áp lực nhiều lên cổ tay khiến cổ tay bị viêm khớp, bong gân, viêm gân, nguy hiểm hơn là hội chứng ống cổ tay. Để cổ tay không bị chấn thương khi tập yoga, bạn hãy khởi động trước khi tập, nếu thực hiện động tác như plank thì nên đẩy lực qua lòng bàn tay và các ngón tay. 
 • Chấn thương vai và khuỷu tay: Nếu bạn không thả lỏng vai thì sẽ khiến vai bị mất ổn định, nén vai, có khả năng bị rách cơ hoặc chấn thương mỏm xoay vai. Nếu cố gắng kéo căng vai quá mức thì bạn có nguy cơ bị trật khớp vai. Bên cạnh đó, tư thế yoga sử dụng khuỷu tay như tư thế con cá sấu sẽ khiến bạn khuỳnh khuỷu tay ra ngoài. Do đó, bạn hãy ép khuỷu tay vào gần thân khi tập luyện.
 • Chấn thương lưng dưới thường xảy ra do cột sống bị cong khi thực hiện tư thế chó úp mặt, giữ đầu gối thẳng để đẩy lưng. Để hạn chế chấn thương, bạn hãy làm mềm đầu gối, co hóp đùi trên lại khi tập để cơ thể được ổn định, nhất là khi tập tư thế nửa vầng trăng và tư thế chiến binh III.
 • Chấn thương đầu gối: Bạn không được khuỵu đầu gối vượt xa quá ngón chân, không để đầu gối hướng vào trong hay ra ngoài. Cuối cùng, bạn nên gập nhẹ đầu gối để giữ cho đầu gối thẳng với ngón chân.

Trên đây là một số chia sẻ và hướng dẫn thực hiện tư thế chim bồ câu trong yoga. Ngồi nhiều có tác động tiêu cực đến sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn của con người, do đó bạn nên thường xuyên áp dụng các bài tập yoga để cải thiện sức khỏe. Hiện nay Sieuthitaigia có cung cấp các loại sản phẩm thảm tập yoga chất lượng, nếu có nhu cầu mua thảm, bạn vui lòng liên hệ 1800 6884 để được tư vấn chi tiết.

Bài tập yoga rất khó khi bạn phải tập một mình, bạn cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn và xem xét các tư thế tập có đúng chuẩn không? Để thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp rất tốn kém. Chúng tôi gợi ý thêm những cách rèn luyện nâng cao sức khỏe đó chính là chạy bộ và đạp xe. Để việc tập luyện trở nên dễ dàng bạn nên sở hữu một chiếc máy chạy bộ từ Elipsport và chiếc xe đạp tập gym tại nhà. 2 thiết bị này sẽ khiến bạn đam mê việc tập thể dục nhiều hơn. Từ đó sức khỏe ngày càng tốt và thành công hơn. Ngoài ra sức khỏe tinh thần cũng nên được chú trọng, vì vậy việc sử dụng thêm một chiếc ghế mát xa sẽ xua tan những mệt nhọc, căng thẳng một cách dễ dàng.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Nên thực hiện tư thế chim bồ câu bao lâu?
Bạn nên giữ động tác này từ 45 giây đến 1 phút, nếu muốn tập luyện nâng cao hơn thì bạn hãy giữ 1 đến 3 phút.
Mở khớp nghĩa là bạn hãy tập luyện để cho vùng cơ xung quanh khớp được căng ra hay co lại, từ đó cơ sẽ khỏe, dẻo dai, việc xoay, gập, di chuyển khớp linh hoạt hơn.
Những người trẻ đang ở lứa tuổi dậy thì, người trung niên, người già phù hợp để tập luyện bài yoga tư thế chim bồ câu.
Triệu chứng tê tay chân khi ngồi lâu thường là do khí huyết không lưu thông, có thể kèm yếu tố nhiệt độ (quá lạnh), thiếu vitamin nhóm B và khoáng chất (magie, kali, canxi), mắc bệnh xơ vữa động mạch, bệnh lý cột sống và cạnh cột sống…
Được. Bạn nên tập yoga mỗi ngày với khoảng 15 phút vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )