Đang tải...

Tư thế con quạ trong yoga: Lợi ích, cách thực hiện cho người mới

Nhắc đến những tư thế khó trong yoga không thể không nhắc đến tư thế con quạ. Đây là cách giúp cân bằng cơ và nâng cao sức mạnh cho những vùng cơ trọng tâm. Bài tập này đòi hỏi người tập phải siêng năng tập nhiều lần mới thuần thục được.

Tư thế con quạ trong yoga là một trong những bài tập đòi hỏi sự kiên nhẫn và rèn luyện lâu dài mới có thể thực hiện được. Thêm vào đó, đây là tư thế đòi hỏi đúng động tác tới từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thật kỹ các lợi ích sức khỏe cũng như cách thức thực hiện bài tập này như thế nào qua bài viết bên dưới đây.

tư thế con quạ

Tư thế quạ là tư thế khá khó trong yoga

1. Lợi ích của tư thế con quạ trong yoga

1.1. Tăng sức mạnh toàn thân

Cánh tay của các chị em phụ nữ thường yếu hơn hẳn so với chân, nhất là trong cuộc sống hiện đại. Trong khi đó, thực hành tư thế quạ giúp hoạt động ở cánh tay và cơ cốt lõi của chị em phụ nữ, cũng như tăng cường sức mạnh cho toàn bộ các vùng cổ tay, lưng trên và chân.

Mặc dù việc sử dụng lực của đôi chân chống lại lực cánh tay để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn. Nhưng các giáo viên yoga cho biết bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích về thể chất hơn bằng cách sử dụng trọng tâm cơ thể để nâng bạn lên.

1.2. Tăng khả năng phối hợp toàn thân

Với bài tập yoga con quạ này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giữ cân bằng của cơ thể. Ngoài ra, bài tập này cũng giúp định vị cơ thể trong không gian, để có thể kiểm soát cơ thể tốt hơn. 

Điểm khó nhất của tư thế con quạ trong yoga chính là chuyển đủ trọng lượng lên tay để có thể nhấc chân lên khỏi mặt đất mà người tập không bị ngã chúi về phía trước. Do đó, khả năng phối hợp toàn thân sẽ được nâng cao với tự thế quạ. 

1.3. Giúp bạn đối mặt với nỗi sợ hãi

Tư thế quạ thách thức bạn tập trung toàn bộ tâm trí vào việc nâng và hạ cơ thể trên hai cánh tay. Chính điều này  đòi hỏi bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi khi đưa người lên không trung. 

2. Cách thực hiện tư thế yoga con quạ

Có thể nói sự sợ hãi là điều ai cũng gặp phải khi bắt đầu sự cân bằng cánh tay cho tư thế yoga này. Vì vậy trước khi tập luyện bạn nên trạng bị thêm chiếc đệm gần đó để có thể làm quen với bài tập.

2.1. Tư thế chuẩn bị

tư thế con quạ

Thực hành tư thế chuẩn bị trước khi tập con quạ

 • Bạn có thể bắt đầu tư thế con quạ bằng cách ngồi xổm xuống và 2 gót chân nâng khỏi mặt đất. 
 • Rồi tiếp tục cong đầu gối một chút sao cho lòng bàn tay của bạn có thể áp trên sàn, hai tay cách nhau bằng vai. Hai lòng bàn tay đặt vững vàng trên mặt phẳng sao cho hai tay nằm phía trước bàn chân khoảng cách một bước chân.
 • Từ đó bạn bắt đầu mở rộng các ngón tay rồi tiến hành dồn trọng lực vào phần khớp trên cùng của mỗi ngón tay. Phần khuỷu tay hơi cong lại. 
 • Đặt đầu gối tựa vào bắp tay phía sau.
 • Nhón gót chân lên để chỉ còn các ngón chân chạm trên mặt thảm. 
 • Đồng thời, trọng lượng cơ thể lúc này bắt đầu dồn về phía hai bàn tay, đầu chúi xuống về phía thảm.
 • Giữ lại 1 - 2 giây sau đó hạ người về tư thế ban đầu.
 • Thực hiện tư thế này 5 lần để giúp cơ thể làm quen với tư thế quạ chuẩn bị thực hiện sau đó.

2.2. Cách lên tư thế con quạ trong yoga

tư thế con quạ

Thực hành tư thế con quạ với 4 bước

 • Sau khi trở về tư thế ban đầu, bạn tiếp hành đưa 2 đầu gối tựa vào 2 hốc nách 2 bên người.
 • Từ từ đẩy trọng tâm cơ thể về phía trước, nhấc toàn bộ bàn chân lên khỏi mặt đất và chỉ có các ngón chân chạm thảm.
 • Nhấc chân trái lên khỏi mặt thảm sao cho cẳng chân song song với sàn nhà.
 • Tiếp đến, bạn nhấc chân phải lên khỏi mặt thảm và điều chỉnh nhẹ nhàng hai đầu gối sát vào nhau, gót chân đưa về phía mông.
 • Để kết thúc tư thế này bạn thở ra và chuyển trọng lượng lại cho phần chân đến khi từng bàn chân một chạm sàn nhà.

3. Những lỗi sai phổ biến khi thực hiện tư thế quạ

Tiếp theo đây là những lỗi thường gặp nhất khi thực hiện tư thế con quạ trong yoga này.

3.1. Khuỷu tay cong ra hai bên

Một khi thực hiện đúng các tư thế, bạn không nên để khuỷu tay của mình bị cong ra hai bên. Mà bạn phải giữ khuỷu tay thẳng hàng với phần vai và phần cổ tay. Nếu Thực hiện sai cách sẽ khiến bạn dồn quá nhiều trọng lượng ra phần bên ngoài cổ tay dễ xảy ra chấn thương. Chính vì vậy, để ngăn ngừa tình trạng này bạn hãy bám chặt đầu ngón tay xuống đất. Việc này giúp đảm bảo khuỷu tay được thẳng hàng với cổ tay.

3.2. Không đưa đầu gối lên cao

Nhiều người thường có xu hướng để đùi tì vào cánh tay.Tuy nhiên, bạn phải nâng cao đầu gối lên hết cỡ trên cánh tay.

3.3. Không dùng cơ trọng tâm

Không chỉ sử dụng hông để tập mà bạn cần sử dụng cơ trọng tâm để nâng chân lên cao.

3.4. Hạ tầm mắt xuống thấp

Tầm mắt của bạn nên giữ nhìn lên hoặc nhìn ngang khi thực hiện tư thế con quạ. Bởi vì khi thực hiện yoga con quạ người tập hay nhìn xuống hoặc cúi đầu xuống. Điều này sẽ khiến bạn nghiêng về phía trước làm mất thăng bằng và không giúp bạn giữ cơ thể ổn định và kéo dài trong tư thế quạ.

4. Những sửa đổi tư thế quạ cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới bắt đầu tập tư thế quạ thì chắc chắn cảm thấy tư thế con quạ nâng cao và quá khó khăn để có thể đạt được tư thế đẹp và kéo dài. Đừng lo lắng, bằng cách tập với bục yoga và tường, bạn sẽ hoàn thiện được bài tập này.

4.1. Tập tư thế quạ với bục dưới chân

 • Đưa người vào tư thế chuẩn bị của con quạ. Nhưng điểm khác biệt là bạn bắt đầu bằng cách cúi mình lên một khối/ bục tập yoga. Thao tác này đưa đầu gối tới gần bắp tay sau hơn. Nhờ đó, giúp bạn đưa đầu gối lên đó dễ dàng hơn.
 • Tập nhấc từng bàn chân lên khỏi khối dưới chân, giữ chân đó cho đến khi cảm thấy cơ thể vững chắc. Sau đó, nâng chân còn lại lên.
 • Giữ chân càng nhẹ càng tốt khi bạn chuẩn bị nhấc người lên, tránh đổ trọng lượng cơ thể vào lưng.

tư thế con quạ

Hai biến thể sửa đổi tư thế con quạ cho người mới

4.2. Tập tư thế quạ với bục trên đầu

Nỗi sợ hãi lớn nhất trong tư thế quạ đối với những người mới bắt đầu đó là rất dễ bị đổ người về phía trước và ngã về phía trước, đập đầu xuống thảm tập. Do đó, sử dụng bục trên đầu sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi này.

Do đó, bạn có thể đặt một khối tập yoga cao khoảng 4–5 inch trước đầu ngón tay ở giữa tấm thảm. Khi bạn đưa người vào tư thế quạ, hãy để mình nghiêng người về phía trước mà không sợ hãi, biết rằng trán của bạn sẽ chạm vào một khối êm ái trước khi chạm vào tấm thảm.

4.3. Tập tư thế quạ với tường

Bức tường sẽ là một dụng cụ hỗ trợ bạn giữ thăng bằng tốt hơn. Để từ đó, dần dần bạn tìm được trọng tâm cơ thể phân bổ trong tư thế quạ và không cần tới tường.

tư thế con quạ

Tập tư thế quạ trong yoga với tường phía sau

 • Đầu tiên, bạn đứng quay lưng lại với tường và 2 bàn chân cách tường khoảng 1 bàn tay. Mông chạm vào từng.
 • Gập thân trên để chống 2 bàn tay trên sàn, ngay trước 2 bàn chân.
 • Nâng gót chân lên để mũi chân chạm sàn nhà.
 • Đưa 2 đầu gối chạm vào bắp tay phía sau. và sau đó nâng cả 2 chân lên khỏi mặt đất. Bài tập này là phương pháp tuyệt vời để bạn tăng sức mạnh cho cánh tay và sẵn sàng tập tư thế quạ mà không cần tường. 

5. Những tư thế yoga bổ trợ cho tư thế con quạ

Với những bạn nhận thấy cánh tay của mình chưa đủ khỏe để thực hiện tư thế quạ thì cũng đừng vội bỏ cuộc, những tư thế yoga dành cho người mới bắt đầu sau đây sẽ hữu ích trong việc tăng sức mạnh cánh tay cho bạn.

5.1. Tư thế yoga 4 chi (Chanturangan)

tư thế con quạ

Tư thế yoga giúp tăng sức mạnh cánh tay

 • Đầu tiên, bạn đưa người vào tư thế tấm ván với cánh tay duỗi thẳng, thân người duỗi thẳng như hình 1 tấm ván.
 • Sau đó, hạ khuỷu tay xuống, hạ thân người xuống, đẩy khuỷu tay về phía sau cho tới khi khuỷu tay song song với thân người. Giữ càng lâu càng giúp cánh tay khỏe hơn.

5.2. Tư thế quạ con (Baby Crow Pose)

Đây sẽ là tư thế nhẹ nhành hơn tư thế quạ, giúp bạn làm quen bước đầu với việc phân bổ trọng lượng cơ thể lên 2 cánh tay.

tư thế con quạ

Cách thực hành tư thế quạ con

 • Bắt đầu với tư thế ngồi xổm, giữ thăng bằng trên hai đệm thịt (bên dưới các ngón chân) của bàn chân với các ngón chân cái chạm vào nhau.
 • Đặt hai tay lên thảm trước mặt, rộng hơn khoảng cách bằng vai, sau đó uốn cong khuỷu tay và đặt cẳng tay xuống thảm. Đảm bảo rằng cẳng tay song song với nhau và khuỷu tay không hướng ra hai bên.
 • Nâng hông lên một chút để đẩy người về phía trước. Nhớ giữ ánh nhìn ngay trước đầu ngón tay.
 • Nâng bàn chân lên, đẩy lưng cao về phía trước để chỉ còn các ngón chân chạm thảm. Thử khả năng giữ thăng bằng của bạn ở đây, nhấc chân này lên rồi đến chân kia. Nếu cảm thấy phù hợp với bạn, hãy tiếp tục ép đầu gối vào bắp tay, vươn ngực về phía trước và nhấc cả hai bàn chân lên khỏi mặt đất, kéo gót chân về phía mông.
 • Giữ nguyên tư thế trong tối đa 5 nhịp thở, sau đó nhẹ nhàng hạ chân xuống đất khi thở ra.

Có thể nói tư thế con quạ tuy rằng khá khó khi thực hiện. Nhưng một khi bạn đã nhuần nhuyễn bài tập này sẽ tăng độ dẻo dai cho cơ thể rất tốt. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để thực hiện tư thế này mỗi ngày nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các thiết bị để hỗ trợ việc khởi động trước khi thực hiện bài tập này. Hãy tham khảo qua các dòng máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại website Sieuthitaigia.vn. Hoặc bạn có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline 18006884.

''Sức khỏe vẽ nên thành công'' chúng ta không thể làm bất cứ việc gì nếu không có sức khỏe. Vậy nên, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình nhiều hơn bằng cách tập thể dục mỗi ngày. Ngoài các bài tập yoga, nếu bạn yêu thích chạy bộ hãy tham khảo ngay máy chạy bộ Elip hoặc chiếc xe đạp tập, ông bà bố mẹ cần một thiết bị thư giản, giảm đau mỏi hãy chọn ghế massage. Đến Elipsport  giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. 

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập tư thế con quạ có khó không?
Tư thế con quạ là tư thế thuộc danh sách khó nhất trong bộ môn yoga. Nó đòi hỏi sự cân bằng, sức mạnh, sự kiên nhẫn và khả năng vượt qua nỗi sợ hãi khi đưa cơ thể lên không trung.
Đây là tư thế khó cho những ai mới tập yoga, đặc biệt là có cánh tay yếu. Nhưng bạn đừng bỏ cuộc. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thực hiện tư thế con quạ từng bước chi tiết cho người mới bắt đầu. Luyện tập mỗi ngày để đạt được kết quả như ý.
Thực hành tư thế con quạ giúp tăng cường sức mạnh cho cánh tay và cổ tay, kéo căng phần lưng trên, tăng cường sức mạnh cho cơ bụng và làm săn chắc các cơ quan trong ổ bụng.
Đối với người mới tập, 30 giây là con số nên đạt được khi thực hành tư thế quạ. Sau một thời gian, hãy tăng thành 60 giây.
Tư thế quạ đòi hỏi cánh tay khỏe, rất khỏe. Do đó, nếu có cánh tay yếu, hãy thực hành những tư thế gợi ý trong bài viết này.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )