Đang tải...

Việc chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo của bạn?

Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo vốn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt đối với những ai đang có ý định lựa chọn bộ môn chạy bộ như là một hình thức hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Nếu bạn có cùng thắc mắc như vậy, hãy cùng tôi đi tìm lời giải  đáp.

Sở hữu 1 thân hình thon gọn, cân đối là mong muốn muôn thuở của bất kỳ ai. Để giảm cân 1 cách hiệu quả, nhiều người đã quyết định lựa chọn 1 phương pháp chạy bộ bởi khả năng đốt cháy calo của nó mang đến kết quả khá tốt. Để giúp cho các bạn có thể lên kế hoạch thực hiện sao cho phù hợp, việc chạy bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo hay chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo luôn là điều quan trọng mà các bạn cần dành thời gian quan tâm.

Hiện nay, đa phần những bạn chạy bộ thường chạy khoảng 30 phút/ngày. Do đó, để bạn biết được chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé..

1. Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo?

Cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo ngay. Theo các chuyên gia về thể dục, lượng calo mà bạn tiêu thụ khi chạy bộ 30 phút mỗi ngày phụ thuộc vào tốc độ chạy cũng như trọng lượng cơ thể của bạn. Thông thường, tốc độ trung bình của 1 người chạy ở mức 7-10 km/h. Khi đó, việc bạn chạy bộ sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calo tương ứng 

Nếu bạn có cân nặng khoảng dưới 60kg, lượng calo tiêu thụ ở mức 4.7 calo/phút.

Nếu bạn khoảng từ 70kg, lượng calo tiêu thụ ở mức 5.5 calo/phút.

Nếu bạn từ 80kg, lượng calo tiêu thụ ở mức 6.3 calo/phút.

Nếu bạn nặng từ 90kg trở lên, lượng calo tiêu thụ 7.1 calo/phút.

Nhìn chung, với các bạn chạy với tốc độ trung bình, thời gian chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo thì con số rơi vào khoảng 150 calo. Với địa hình dốc, lượng calo mà bạn đốt cháy thường cao hơn, lên đến 300-500 calo sau 30 phút.

Như vậy, sau khi nắm có được thông tin chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo, chúng ta sẽ nắm và có kế hoạch cho việc giảm cân chẳng hạn.

Chạy Bộ 30 Phút Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo

Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo?

2. Có cách nào để đốt cháy calo nhanh khi chạy bộ 

Lượng calo bạn tiêu hao trung bình như ở trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được chính xác mục tiêu giảm cân như mình mong muốn. Do đó, nếu bạn nhận thấy vẫn chưa giảm được lượng calo lớn sau khi tập, các bạn có thể áp dụng thêm các bí quyết cụ thể sau đây:

 • Đừng quá vội vàng ở các buổi tập đầu tiên. Các bạn nên tập luyện với cường độ từ vừa phải đến tốc độ trung bình để cơ thể dần làm quen và thích nghi với việc chạy bộ mỗi ngày.
 • Việc tập luyện này bạn cần kiên trì, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi này hoặc dành từ 4-5 buổi/tuần để tham gia chạy bộ sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh nhất.
 • Khi cơ thể bạn đã thích nghi, các bạn nên tăng tốc độ chạy lên và tăng thời gian tập luyện mỗi ngày thêm 10 phút sẽ giúp tiêu hao năng lượng nhanh hơn.
 • Bạn cũng có thể kết hợp chạy bộ cùng một số môn thể thao khác như nhảy dây, đạp xe tập, máy chạy bộ, bơi lội hay đánh cầu lông… sẽ đạt hiệu quả giảm cân nhanh.
 • Chế độ ăn uống phải khoa học nó giữ vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, các bạn hãy nên ăn nhiều rau, củ, quả và uống nhiều nước thường xuyên mỗi ngày.

3. Yếu tố ảnh hưởng lượng calories bạn tiêu hao được khi tập chạy bộ giảm cân

Yếu tố về trọng lượng cơ thể

Một người nặng 65 kg chạy trong 10 phút sẽ đốt cháy bao nhiêu calo? Theo tính toán nghiên cứu, người này đốt cháy khoảng 106 calo. Tuy nhiên, trong cùng một thời điểm và tốc độ được giữ bởi một người khác nặng 80 kg, kết quả thay đổi đáng kể. Hàm lượng calo đốt cháy lúc này lên đến 136 calo. Vấn đề này là do những người có cân nặng tích tụ nhiều mỡ trong cơ thể hơn. Vì vậy họ cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể hoạt động như những người nhẹ cân hơn. Nó cũng giải thích tại sao những người thừa cân béo phì nếu giảm cân sớm sẽ giảm cân được nhanh hơn.

Chạy Bộ 30 Phút Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo

Mỗi người có một chỉ số trọng lượng khác nhau

Xem thêm:

 1. Chạy bộ tăng cơ chân không? Chạy bao lâu để tăng cơ
 2. Chạy bộ có bị to chân không? Giải pháp khắc phục là gì?
 3. Chạy bộ có to mông không? Cách chạy bộ làm tăng vòng 3

Yếu tố giới tính

Nhiều nhà khoa học đã phân tích và phát hiện ra rằng lý do này ảnh hưởng mạnh đến số lượng calo tiêu hao trong quá trình tập luyện. Hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông đốt cháy nhiều calo hơn phụ nữ. Tuy nhiên, cấu trúc của mô mỡ và tế bào vẫn chưa được giải quyết. Đàn ông thường có cấu trúc cơ bắp nhiều hơn, và phụ nữ - tỷ lệ mỡ cao hơn ...

Sự khác biệt giữa hai giới chịu ảnh hưởng của hormone, và cấu trúc tế bào rất khó đánh giá chi tiết. Như vậy, trong nghiên cứu có rất nhiều mâu thuẫn cũng như câu hỏi chưa được giải đáp. Tuy nhiên, khả năng đốt cháy calo của nam giới khi tập thể dục vẫn được đánh giá là tốt hơn so với nữ giới.

Yếu tố về tốc độ

Tốc độ chạy là yếu tố quyết định cường độ hoạt động của các cơ quan. Vì vậy, bạn càng tăng tốc, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn. Theo nghiên cứu, thời gian và quãng đường chạy có liên quan với nhau. Ta có thể dựa vào đó để ước tính sự khác biệt về lượng calo với tốc độ chạy tăng dần trong cùng một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, yếu tố tốc độ chạy làm tăng số lượng calo đốt cháy của cơ thể chỉ khi so sánh dựa trên cùng một người. Đo tốc độ đốt cháy calo không thể được so sánh giữa những người khác nhau.

Ngoài 3 yếu tố trên, ta còn có thể liệt kê đến các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chạy bộ giảm calo trong 30 phút, 1 tiếng,... Đó chính là vấn đề về địa hình, khí hậu,... Do vậy, để có thể gạt bớt những ảnh hưởng này, gia đình bạn nên có một thiết bị máy chạy bộ điện để dễ dàng giảm cân hơn nhé!

4. Sai lầm cần tránh khi chạy bộ đốt cháy calo

Chạy Bộ 30 Phút Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo

Sai lầm cần tránh khi chạy bộ

Cố chạy hết sức từ những phút đầu tiên

Chạy quá nhanh sẽ dẫn đến các triệu chứng như khó thở, buồn nôn do hệ thống tim phổi hoạt động không đủ mạnh và làm gián đoạn quá trình chạy. Chạy bộ giúp con người tăng nhịp tim bằng cách thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo. Vì vậy nhiều người ngay từ những phút đầu tiên đã chạy đến mức tối đa để mong muốn được giảm cân nhanh.

Thế nhưng trên thực tế, để cơ thể sử dụng chất béo trong quá trình tập luyện, nhịp tim phải ở ngưỡng cho phép. Vì vậy bạn chỉ việc luyện tập không cần quá cố gắng chạy thật nhanh lúc đầu làm gì. Ở ngưỡng này, bạn có thể duy trì thời gian tập luyện phù hợp với mục tiêu giảm mỡ, trong tuần đầu nên chạy tối thiểu 40 phút và tăng dần qua các tuần sau từ 1 - 1,5 giờ nhé!

Giữ nguyên một tốc độ chạy

Có rất nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng chạy nhanh và đều đặn thì giảm cân nhanh. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Khi cơ thể đã quen với cường độ tập luyện hàng ngày, nó sẽ quen và hoạt động hiệu quả hơn với cường độ như vậy. Từ đó dẫn đến việc cơ thể ngày càng tiêu hao ít năng lượng hơn và do đó dần dần mất đi năng lượng. Việc này khiến quá trình giảm cân bị gián đoạn và không có khả năng tăng sức bền cho bạn.

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần tập luyện với cường độ từ thấp đến cao. Đặc biệt là thay đổi tốc độ nhanh chậm trong quá trình chạy bộ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Cũng như nhằm xây dựng cơ bắp, tăng sức bền.

Nhịn đói khi chạy bộ giảm cân

Để gíup đốt cháy calo, giảm cân hiệu quả và khoa học, các chuyên gia khuyên bạn cần giảm năng lượng nạp vào cơ thể. Thế nhưng không nên giảm quá nhiều. Bởi vì cơ thể phải được nạp đủ năng lượng để duy trì các hoạt động sống cơ bản. Chạy bộ khi quá đói sẽ có thể gây chóng mặt, mệt mỏi, khiến bạn mất sức dẫn đến kiệt sức. Vì vậy, ta cần cung cấp khoảng 1.200 calo/ngày trở lên cho các nhóm chất đạm, tinh bột, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin. Từ đó ta mới có thể giảm cân được một cách lành mạnh.

Chạy sai kỹ thuật

Chạy Bộ 30 Phút Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo

Chạy sai kỹ thuật sẽ dễ khiến bạn gặp phải những vấn đề ngoài mong muốn

Chạy không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ dẫn đến mất cơ do cơ bị tập trung sai cách, quá mức theo thời gian. Dần dần rất có thể gây ra chấn thương xương khớp và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch... Trước hết, việc chạy bộ đúng cách sẽ đỡ mệt và tránh căng thẳng. Trước khi luyện tập, bạn cần khởi động để các cơ tay, chân giãn ra, tránh trường hợp bị chèn các cơ trong khi chạy.

5. Tìm hiểu thêm phương pháp chạy bộ đúng cách

Việc chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo còn phụ thuộc vào việc bạn có đang chạy bộ đúng cách hay không. Cụ thể như sau:

 • Chọn trang phục phù hợp cho việc chạy bộ. Tốt nhất là bạn hãy ưu tiên cho quần áo thể thao chuyên dụng hoặc mặc quần áo có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt. Kết hợp chọn mua một đôi giày thể thao phù hợp để nâng niu đôi chân bạn..
 • Trước khi chạy bộ, các bạn phải dành 10 phút để khởi động cơ thể như chạy bước nhỏ tại chỗ, xoay khớp cổ tay, cổ chân, khớp vai…
 • Chạy bộ luôn ở tư thế lưng thẳng, cơ thể thả lỏng, mắt hướng về phía trước. 
 • Nên chạy với những bước ngắn trước sau đó nhanh và đều. Chạy bộ với bước sải chân dài vừa gây mất sức, vừa không mang lại hiệu quả cao cho mục tiêu giảm cân.
 • Uống đủ nước trước, trong và sau khi chạy.

Chạy Bộ 30 Phút Đốt Cháy Bao Nhiêu Calo

Lưu ý để chạy bộ giảm cân tốt hơn

Trên đây là những thông tin cơ bản hữu ích giúp các bạn biết được chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo. Đồng thời, bạn cũng nên kết hợp với các thiết bị thể thao tại sieuthitaigia.vn qua số điện thoại 18006884 về các sản phẩm mà bạn đang quan tâm về bảo vệ sức khỏe. Chúc các bạn luôn thành công với kế hoạch tập luyện của bản thân mình.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao nhiêu calo?
Theo các chuyên gia về thể dục, lượng calo mà bạn tiêu thụ khi chạy bộ 30 phút mỗi ngày phụ thuộc vào tốc độ chạy cũng như trọng lượng cơ thể của bạn. Thông thường, tốc độ trung bình của 1 người chạy ở mức 7-10 km/h. Khi đó, việc bạn chạy bộ sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calo tương ứng 
Việc tập luyện này bạn cần kiên trì, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi này hoặc dành từ 4-5 buổi/tuần để tham gia chạy bộ sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh nhất.
Chế độ ăn uống phải khoa học nó giữ vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, các bạn hãy nên ăn nhiều rau, củ, quả và uống nhiều nước thường xuyên mỗi ngày.
Nhiều nhà khoa học đã phân tích và phát hiện ra rằng lý do này ảnh hưởng mạnh đến số lượng calo tiêu hao trong quá trình tập luyện. Hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông đốt cháy nhiều calo hơn phụ nữ. Tuy nhiên, cấu trúc của mô mỡ và tế bào vẫn chưa được giải quyết. Đàn ông thường có cấu trúc cơ bắp nhiều hơn, và phụ nữ - tỷ lệ mỡ cao hơn ...
Chạy quá nhanh sẽ dẫn đến các triệu chứng như khó thở, buồn nôn do hệ thống tim phổi hoạt động không đủ mạnh và làm gián đoạn quá trình chạy. Chạy bộ giúp con người tăng nhịp tim bằng cách thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo. Vì vậy nhiều người ngay từ những phút đầu tiên đã chạy đến mức tối đa để mong muốn được giảm cân nhanh.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (34)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )