Đang tải...

Yoga Giảm Stress Căng Thẳng Hiệu Quả Cho Bạn Vui Tươi Hơn

Yoga giảm stress cẳng thẳng là đề tài hot nóng bỏng hiện nay. Với xã hội phát triển ngày nay thì Yoga đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Yoga không chỉ rèn luyện cho bạn sức khỏe thể chất mà còn giúp giảm stress, căng thẳng hiệu quả.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, người tất bận để lo cơm áo gạo tiền, người thì không có thời gian để hoàn thành báo cáo của sếp. Mọi thứ đó làm cho con người chúng ta bị stress, căng thẳng. Bạn nếu muốn tìm kiếm cho mình những cách làm giảm stress cho bản thân thì có thể tham khảo bài viết sau. Chúng tôi sẽ mách bạn cách tập luyện yoga giảm stress cẳng thẳng vô cùng được yêu thích gần đây.

yoga giảm stress căng thẳng

Yoga giảm stress căng thẳng

1. Căng thẳng là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu các bài yoga giảm stress căng thẳng, chúng ta nên tìm hiểu một chút về tình trặng căng thẳng của con người là gì.

Căng thẳng là áp lực về thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc khi bạn gặp khó khăn. Thông thường, điều này rất có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi chúng ta cảm thấy căng thẳng, cơ thể chúng ta phản ứng bằng cách giải phóng các chất hóa học vào máu. Do đó cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng và sức mạnh hơn. Nó đặt cơ thể của chúng ta ở "chế độ chiến đấu hoặc chế độ máy bay", sản xuất adrenaline và chuẩn bị cho chúng ta cho các chuyển động của cơ thể. Đây có thể là điều tốt cũng có thể là điều xấu. Hãy nhớ rằng không phải tất cả căng thẳng đều xấu. Nó thường có thể giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn vì nó cho phép chúng ta phản ứng nhanh với các tình huống. Nó cũng có thể giúp chúng ta vượt qua những lúc nguy hiểm.

Thật không may, đối với nhiều người, căng thẳng không phải là một điều tích cực, mà là một nỗi đau tiêu cực gây ra các vấn đề sức khỏe. Nó khiến bạn có những cảm xúc và cảm xúc tiêu cực. Điều này xảy ra do các yếu tố bên ngoài hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Áp lực liên tục này nếu xử lý không đúng cách, có thể gây đau tim. Đôi khi áp lực gây ra bởi rối loạn chức năng, sau đó năng lượng tăng lên bị khóa vào hệ thần kinh. Các phản ứng có hại đối với căng thẳng bao gồm đau đầu, huyết áp cao, các vấn đề về da và đường tiêu hóa,...

Có ba loại cẳng thẳng khác nhau. Mỗi loại căng thẳng có đặc điểm và thời gian xuất hiện các triệu chứng khác nhau, bao gồm: Căng thẳng cấp tính, căng thẳng cấp tính từng đợt và căng thẳng mãn tính.

Yoga Giảm Stress Căng Thẳng Hiệu Quả Cho Bạn Vui Tươi Hơn

Căng thẳng là gì?

2. Hiệu quả của các bài tập giảm stress là gì?

2.1. Tập yoga giảm stress

Yoga là một trong các bộ môn thực hành kết hợp hài hòa giữa cơ thể và tâm trí. Với những động tác nhẹ nhàng uyển chuyển kết hợp với việc thở sâu, thở đều giúp cho cơ thể và bộ não của chúng ta thư giãn 1 cách tối đa. Đối với những người đang mang bệnh tâm lý trong người thì Yoga sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần rất hiệu quả. Nó giúp chúng ta cân bằng hay bỏ đi những luồng suy nghĩ tiêu cực giúp giảm stress hiệu quả. Với việc cơ chế tự chữa lành vết thương của cơ thể thì yoga được coi là một phương pháp chữa lành tâm lý một cách tự nhiên mà không kém phần hiệu quả.

2.2. Giảm cảm giác lo lắng, đồng thời giúp cơ thể thư giãn tuyệt đối

Yoga giảm stress căng thẳng không làm cho lo lắng, giúp cơ thể thư giãn tuyệt đối. Vậy bạn có quan tâm về các bài tập yoga giảm stress.

Hiện nay có rất nhiều người bệnh tìm đến để tập luyện yoga để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Hầu hết những người bệnh đều nhận được kết quả khả quan đặc biệt là những người luôn có tâm trạng bồn chồn, lo lắng, suy nghĩ tiêu cực. Một số nghiên cứu đã cho thấy về tác dụng giảm lo lắng trên một số phụ nữ tập yoga và không tập yoga cho thấy, những phụ nữ tập yoga thì chỉ số thư giãn và hạnh phúc cao hơn nhóm không tập. Chỉ số này cũng tương đồng đối với nhóm người đang có các vấn đề stress mệt mỏi. Khi bạn giảm được những cảm giác lo âu thì cơ thể sẽ giảm stress hiệu quả.

2.3. Yoga giảm những mệt mỏi, áp lực kéo dài

yoga giảm stress căng thẳng

Yoga giảm stress căng thẳng mệt mỏi áp lực

Nếu bạn bị  áp lực kéo dài kèm với những mệt mỏi được coi là nguyên nhân dẫn đến stress. Yoga giảm stress căng thẳng sẽ giúp não bộ sẽ giải phóng 1 lượng hormone Cortisol khi những căng thẳng và mệt mỏi được sinh ra. Nghiên cứu cho thấy rằng khi tập luyện yoga sẽ làm giảm bài tiết hormone cortisol cho não bộ. 

Nghiên cứu cho thấy  trên 2 nhóm phụ nữ về những áp lực trong cuộc sống và tình cảm gia đình như nhau. Sau đó một nhóm được cho tập luyện Yoga trong 2 tháng và một nhóm thì không. Kết quả cho thấy rằng nhóm phụ nữ tập yoga giảm đáng kể những mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống và tình cảm gia đình. Những triệu chứng như rối loạn lo âu, trầm cảm ở những bệnh nhân nặng hơn cũng được cải thiện rõ rệt. Từ những nghiên cứu và những minh chứng chỉ ra rằng việc tập luyện Yoga mang lại kết quả tốt trong việc giảm các vấn đề về tâm lý cho người bệnh.

2.4. Giúp giấc ngủ ngon hơn

Có một giấc ngủ ngon là điều mà ai cũng mong mỏi với bất kỳ ai và đặc biệt đối với những người đang bị stress căng thẳng thì điều này càng trở nên cần thiết. Người ta đã nói ” 50% những căng thẳng sẽ được giải quyết còn 50% còn lại thì để sau giấc ngủ hãy tính” . Vậy nên bạn biết đó giấc ngủ là một phần không thể thiếu để cơ thể hồi phục những chấn thương, đặc biệt là chấn thương của bạn về tâm lý như stress căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm. Tập Yoga được nghiên cứu giúp rất tốt cho người bệnh 1 giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và cải thiện tối đa tình trạng các bệnh liên quan khi mất ngủ. Các bài tập yoga giảm stress, căng thẳng  giúp người bệnh hít thở sâu, giúp giảm cảm giác bồn chồn gây mất ngủ khi stress đồng thời cung cấp oxy giúp tuần hoàn máu tốt nhất.

2.5. Giúp cải thiện cuộc sống, bình tĩnh và sống tích cực hơn

yoga giảm stress căng thẳng

Yoga giảm stress căng thẳng cải thiện cuộc sống

Một cách luyện tập tốt nhịp nhàng kết hợp giữa hơi thở và tâm trí giúp người bệnh có một tinh thần ổn định. Nó sẽ hình thành thói quen cho người bệnh sống chậm lại nhìn nhận vấn đề theo nhiều hướng tích cực khách quan hơn. Từ đó, cũng giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường cảm giác vui vẻ thư giãn khi mắc các chứng bệnh tâm lý mà cụ thể là yoga giảm stress căng thẳng hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy rằng những người chăm chỉ tập yoga thường có cuộc sống tích cực và yêu đời hơn những người không tập. 

3. Tập bài yoga giảm stress căng thẳng nào hiệu quả?

Ngày nay, có rất nhiều loại yoga, từ tốc độ chậm đến năng lượng cao. Trên thực tế, có rất nhiều loại hình yoga, dù căng thẳng có phải là vấn đề hay không, bạn thường rất khó để chọn được phương pháp yoga phù hợp với mình nhất. Nếu bạn muốn tập yoga giảm stress căng thẳng thì những phương pháp yoga dưới đây sẽ phù hợp với bạn:

3.1. Yoga phục hồi

Yoga phục hồi được thiết kế để đưa bạn vào trạng thái thư giãn sâu nhưng chỉ đặt một tư thế rất hạn chế và giữ tư thế trong một thời gian dài. Nó thiết lập lại hệ thống thần kinh của bạn. Ai cũng biết rằng để phục hồi sau các vấn đề sức khỏe tâm thần gây ra hoặc các sự việc căng thẳng trong cuộc sống đối với con người, điều này rất hữu ích. 

Yoga phục hồi dựa trên lý thuyết của BKS Iyengar, BKS Iyengar được biết đến như một nhà tiên phong trong việc sử dụng yoga phục hồi để giúp mọi người phục hồi sau chấn thương. Nhiều đạo cụ được sử dụng, chẳng hạn như chăn, khối, gối và thắt lưng. Không giống như các hình thức yoga khác, theo cách này, bạn sẽ không uốn cong hoặc sử dụng cơ bắp của mình theo bất kỳ cách nào. Thay vào đó, bạn có thể thư giãn hoàn toàn và sử dụng các đạo cụ để hỗ trợ toàn bộ cơ thể. Đây là một trong những hình thức yoga thư giãn nhất mà bạn có thể thực hiện.

Yoga Giảm Stress Căng Thẳng Hiệu Quả Cho Bạn Vui Tươi Hơn

Yoga phục hồi

3.2. Yin Yoga

Tương tự như các bài yoga phục hồi, Yin Yoga là một phong cách thiền định, tĩnh lặng của yoga. Đây là một hình thức yoga thư giãn, chậm rãi để giảm bớt căng thẳng và dạy bạn giảm tốc độ hoặc đứng yên. Yin Yoga mang lại lợi ích tích cực cho các khớp, do đó giúp tăng tính linh hoạt. Nhưng điều này được thực hiện một cách thoải mái, giống như yoga phục hồi. Nó liên quan đến việc duy trì tư thế trong vài phút. Sự khác biệt chính là không cần đạo cụ để sử dụng Yin Yoga. Chúng có thể được sử dụng, nhưng chúng không bắt buộc.

3.3. Hatha Yoga

Đây là một trong những kiểu yoga truyền thống nhất. Trên thực tế, nhiều hình thức yoga khác có nguồn gốc trực tiếp từ Hatha Yoga. Phong cách này tập trung vào việc cân bằng toàn bộ cơ thể thông qua chuyển động và hít thở. Nó nâng cao nhận thức cơ thể của bạn và tiếp xúc cơ thể, giúp kiểm soát căng thẳng. Nó phù hợp cho tất cả các bộ phận của cơ thể và có thể được sử dụng với thở bụng ở cả tư thế đứng và ngồi.

3.4. Vinyasa Yoga

Vinyasa Yoga và Hatha yoga sử dụng cùng một phong cách, nhưng bạn chuyển từ tư thế này sang tư thế khác một cách nhanh chóng, nhịp nhàng. Các Asana phần lớn dựa trên Hatha, nhưng tập thể dục là ảnh hưởng trực tiếp của Ashtanga Yoga. So với hầu hết các phong cách yoga khác, nó có thể cung cấp nhiều bài tập aerobic hơn và chuyển đổi nhịp nhàng giữa các tư thế. Đây là một lựa chọn tốt để quản lý căng thẳng vì nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng và hoàn toàn tỉnh táo. Nó dạy bạn tập trung vào những gì bạn đang làm.

Yoga Giảm Stress Căng Thẳng Hiệu Quả Cho Bạn Vui Tươi Hơn

Vinyasa Yoga

Bạn cũng có thể theo dõi yoga Nguyễn Hiếu giảm stress trên youtube sẽ được chỉ tận tình cách để tập các bài yoga phù hợp.

Ngoài ra việc tập luyện yoga giảm stress căng thẳng còn giúp người bệnh phục hồi và tăng cường các chức năng giao tiếp xã hội mà trong khoảng thời gian stress kéo dài người bệnh đã lãng quên mất. Bạn nên phối hợp với việc tập xe đạp tập, ghế massage toàn thân để cho đầu thư giãn căng thẳng tại Sieuthitaigia.vn hay qua số hotline 18006884 để có những thông tin chi tiết về các sản phẩm.

''Sức khỏe vẽ nên thành công'' chúng ta không thể làm bất cứ việc gì nếu không có sức khỏe. Vậy nên, hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình nhiều hơn bằng cách tập thể dục mỗi ngày. Ngoài các bài tập yoga, nếu bạn yêu thích chạy bộ hãy tham khảo ngay máy chạy bộ Elip hoặc chiếc xe đạp tập, ông bà bố mẹ cần một thiết bị thư giản, giảm đau mỏi hãy chọn ghế massage. Đến Elipsport  giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. 

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Căng thẳng là gì?
Căng thẳng là áp lực về thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc khi bạn gặp khó khăn. Thông thường, điều này rất có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi chúng ta cảm thấy căng thẳng, cơ thể chúng ta phản ứng bằng cách giải phóng các chất hóa học vào máu. Do đó cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng và sức mạnh hơn. Nó đặt cơ thể của chúng ta ở "chế độ chiến đấu hoặc chế độ máy bay", sản xuất adrenaline và chuẩn bị cho chúng ta cho các chuyển động của cơ thể. Đây có thể là điều tốt cũng có thể là điều xấu.
Có ba loại cẳng thẳng khác nhau. Mỗi loại căng thẳng có đặc điểm và thời gian xuất hiện các triệu chứng khác nhau, bao gồm: Căng thẳng cấp tính, căng thẳng cấp tính từng đợt và căng thẳng mãn tính.
Các bài tập yoga giảm stress sẽ giúp bạn giảm cảm giác lo lắng, đồng thời giúp cơ thể thư giãn tuyệt đối, giảm những mệt mỏi, áp lực kéo dài, giúp giấc ngủ ngon hơn,...
Ngày nay, có rất nhiều loại yoga, từ tốc độ chậm đến năng lượng cao. Trên thực tế, có rất nhiều loại hình yoga, dù căng thẳng có phải là vấn đề hay không, bạn thường rất khó để chọn được phương pháp yoga phù hợp với mình nhất. Bạn có thể lựa chọn các kiểu yoga như yoga phục hồi, Yin yoga, Hatha Yoga,...
Yin Yoga là một phong cách thiền định, tĩnh lặng của yoga. Đây là một hình thức yoga thư giãn, chậm rãi để giảm bớt căng thẳng và dạy bạn giảm tốc độ hoặc đứng yên. Yin Yoga mang lại lợi ích tích cực cho các khớp, do đó giúp tăng tính linh hoạt,...

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (25)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (42)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )