Đang tải...

Phương pháp tăng chiều cao an toàn và hiệu quả

Phương pháp tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp bạn phát triển chiều cao hiệu quả. Đây cũng là những phương pháp lành mạnh tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thử những phương pháp này tại nhà để cao lớn hơn.

Để tăng chiều cao hiệu quả thì bạn cần có phương pháp tăng chiều cao cụ thể. Đầu tiên bạn cần nắm được những giai đoạn phát triển chiều cao để chọn phương pháp tăng chiều cao hợp lý.

1. Những giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất

Chiều cao là một quá trình tăng trưởng liên tục và không đồng đều. Cần phải nói rằng mỗi khoảng thời gian là một 'giai đoạn tăng trưởng' đối với trẻ em. Mọi vấn đề ở bất kỳ giai đoạn nào cũng có thể ảnh hưởng đến chiều cao cuối cùng. 

phương pháp tăng chiều cao

Chiều cao là một quá trình tăng trưởng liên tục và không đồng đều

  • Giai đoạn 1 tuổi, trẻ em thường cao 25 ​​cm.
  • Từ 1 đến 2 tuổi, trẻ cao 10-12 cm.
  • Sau 2 tuổi, nó bước vào giai đoạn tăng trưởng bình nguyên trong và tăng 5-7 cm mỗi năm.
  • Sau khi bé gái 8 tuổi, bé trai bước vào tuổi dậy thì sau 9 tuổi. Trẻ em gái vị thành niên tăng 7-9 cm mỗi năm và trẻ em trai tăng 8-10cm mỗi năm. Các bé gái thường cao khoảng 25cm từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phát triển, và các bé trai dài khoảng 28 cm.

Có thể thấy độ tuổi trước và trong giai đoạn dậy thì là thời điểm phát triển chiều cao mạnh nhất. Nắm bắt thời gian vàng này sẽ giúp trẻ cao lớn hiệu quả. 

Sau 25 tuổi hầu hết những phương pháp tăng trưởng chiều cao tự nhiên đều không có tác dụng. Đối với những người qua độ tuổi dậy thì thì hầu hết sẽ không cao thêm. Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi chủ yếu đến từ việc thay đổi trang phục như giày cao gót, quần áo, các để tóc, cân nặng giúp thân hình thon gọn, nhìn có vẻ cao hơn. 

Đối với trường hợp bạn đang trong giai đoạn dậy thì thì có thể áp dụng những cách sau để tăng chiều cao.

2. Phương pháp tăng chiều cao thông qua dinh dưỡng

2.1. Dinh dưỡng hợp lý

Chế độ ăn uống hợp lý góp phần tăng trưởng chiều cao. Nhiều bậc cha mẹ quá coi trọng chế độ ăn uống, nghĩ rằng cần phải ăn uống đầy đủ mới có thể cao lớn. Thực tế không phải như vậy, một chế độ ăn đáp ứng được mong muốn ăn của trẻ là có lợi nhất.

Đừng ép con bạn ăn chỉ vì các chuyên gia cho rằng một loại thực phẩm nào đó là bổ dưỡng; đừng ăn nhiều như trẻ hàng xóm mà hãy đòi ăn theo yêu cầu. Trẻ là đối tượng kén ăn, có thể do đường tiêu hóa, hệ vi khuẩn đường ruột và các enzym trong cơ thể không thể hấp thu và chuyển hóa các chất này, tức là không dung nạp thức ăn. Ngoài ra, các cá thể khác nhau có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau. Chỉ cần trạng thái tinh thần của trẻ tốt, cơ thể khỏe mạnh, chiều cao tăng ở mức bình thường ở mọi giai đoạn thì đây là một chế độ dinh dưỡng đúng và hợp lý cho trẻ.

phương pháp tăng chiều cao

Chế độ ăn uống hợp lý góp phần tăng trưởng chiều cao

2.2. Hạn chế thực phẩm chế biến chuyên sâu

Nhiều bậc cha mẹ thích cho con ăn những thực phẩm chế biến sâu vì nghĩ rằng “thức ăn đặc là tinh túy”. Thực tế không phải vậy. Nghiên cứu mới nhất cho thấy thực phẩm được con người lựa chọn trong quá trình tiến hóa lâu dài có được ở trạng thái ban đầu và dễ tiêu hóa, hấp thụ và chuyển hóa nhất.

Ví dụ, nếu bạn ăn đậu nành, cơ thể sẽ bảo bạn ăn quá nhiều sẽ gây cảm giác no, nhưng chiết xuất từ ​​đậu nành Sẽ có quá nhiều isoflavone trong đậu nành khiến ngực phát triển sớm. Trái cây có nhiều vitamin chất xơ rất tốt cho việc hấp thụ và ngăn chặn lượng đường vượt quá tiêu chuẩn, nếu làm thành nước trái cây sẽ gây quá liều, thừa đường. Vì vậy, nên cho trẻ đòi ăn theo yêu cầu và càng giữ được đặc tính nguyên thủy của loài càng tốt.

2.3. Uống sữa

Trong sữa có một lượng canxi và khoáng chất dồi dào giúp xương phát triển. Canxi vô cùng cần thiết để giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. Bên cạnh canxi và sữa sẽ còn có hàm lượng vitamin A và protein quyết định phần nào sự phát triển của toàn bộ cơ thể, trong đó phải kể đến chiều cao. Nếu muốn tăng chiều cao, chúng ta có thể dùng 2 đến 3 cốc sữa mỗi ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể bổ sung các thực phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua,...

2.4. Ăn đúng cách

Ăn đúng cách là một trong các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất. Khi ăn đúng cách, bạn sẽ cân bằng được các chất dinh dưỡng cũng như ăn uống cân bằng hơn. Nếu bạn chỉ ăn 1 số loại thức ăn lặp đi lặp lại trong thời gian dài, bạn sẽ bị thiếu chất và ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể.

Chẳng hạn như hôm nay bạn đã ăn cơm với rau và thịt thì ngày mai hãy đổi sang loại rau, thịt khác. Thức ăn càng đa dạng thì cơ thể sẽ càng được bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Hãy hạn chế tiếp xúc với thức ăn chứa nhiều đường và nước ngọt gây hại cho cơ thể. Đặc biệt là nước ngọt sẽ khiến cho mật độ xương bị giảm khiến bạn khó tăng chiều cao được.

2.5. Sử dụng các thực phẩm chức năng

Trên thực tế thì có nhiều người dù đã áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, tính toán hàm lượng dưỡng chất tiêu thụ đáng kể nhưng chiều cao vẫn không tăng lên gì cả. Nguyên nhân đó có thể xuất phát từ việc cơ thể hấp thu chất kém. Đồng thời  không thể tiếp nhận cũng như không có khả năng chuyển hoá chất.

Giải pháp tối ưu được nhiều người sử dụng để thay thế đó là sử dụng các thực phẩm bổ sung tăng chiều cao. Sản phẩm này thường sẽ có dạng như hình cốm, siro, viên nang hay dạng nén có thể bổ sung qua dạng uống. Những thực phẩm này sẽ giúp cơ thể được tăng trưởng chiều cao hiệu quả hơn. Do đó, việc sử dụng thực phẩm bổ sung dưỡng chất sẽ được tận dụng tối đa giúp nuôi dưỡng tế bào. Thời gian dài sẽ tích lũy cấu thành xương khớp. Đồng thời cũng giúp cho cơ thể thực hiện được nhiều hoạt động khác.

3. Phương pháp tăng chiều cao thông qua luyện tập thể thao

Tập thể dục không chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe cơ thể, giúp tinh thần thoải mái mà còn thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao. Để cao lớn bạn nên thúc đẩy sự phát triển và kéo dài của xương dài chi dưới. Các môn thể thao thúc đẩy tăng trưởng chiều cao chủ yếu bao gồm các môn thể thao kéo giãn và bật nhảy như bóng chuyền, bóng rổ, thể dục kéo co, nhảy dây. Trong số các môn thể thao này, nhảy dây là môn vận động cao kéo dài hiệu quả nhất. So với các môn thể thao nhảy khác, nhảy dây là chuyển động thẳng đứng thuần túy duy nhất. Trong quá trình tập nhảy dây, các cơ ở chi dưới của cơ thể co bóp nhịp nhàng do nhảy và tiếp đất liên tục.

phương pháp tăng chiều cao

Tập thể dục không chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe

 

3.1. Chạy bộ

Chạy bộ là một trong những bài tập tuyệt vời để giúp phát triển chiều cao ở cả trẻ em và người lớn. Chạy bộ không chỉ giúp củng cố xương ở các bộ phận. Ngoài ra còn có một loại hormone tăng trưởng thúc đẩy thêm chiều cao. Để trẻ kiên trì chạy bộ hàng ngày, cha mẹ có thể đồng hành cùng trẻ trong suốt quãng đường. Còn nếu trẻ sợ nguy hiểm thì hãy cho bé tập với máy chạy bộ tại nhà. Cha mẹ vừa có thể vui đùa cùng trẻ và cũng an toàn hơn.

3.2. Bơi lội

Bơi lội là một hoạt động thể thao quen thuộc. Nó không chỉ giúp con bạn năng động mà còn cải thiện chiều cao ở trẻ. Đây là một bài tập thể dục thể thao toàn thên. Khi tậo luyện sẽ đòi hỏi các nhóm cơ trong cơ thể đều phải hoạt động. Những hoạt động đó sẽ giúp cơ thể di chuyển dễ dàng trong môi trường nước. Nếu kiên nhẫn tập trong thời gian dài, cơ thể sẽ được giảm lượng chất béo dư thừa và khiến cơ bắp săn chắc hơn.

3.3. Tư thế yoga

Yoga không chỉ là một bộ môn dành riêng cho người lớn mà còn giúp trẻ em phát triển. Tập luyện yoga sẽ giúp thúc đẩy kéo dài và cân bằng cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, đây cũng là một trong những bài tập lý tưởng giúp trẻ phát triển chiều cao.

Mặc dù những động tác yoga nhìn nhẹ nhàng nhưng việc tập luyện bộ môn này sẽ khiến toàn bộ cơ thể được kéo căng hoàn toàn. Cơ cánh tay, lưng và chân đều được giãn ra. Trong quá trình luyện tập, cơ thể sẽ cố gắng giữ nguyên hình dạng bài tập càng lâu càng tốt. Càng kéo dài thời gian sẽ càng giúp đạt hiệu quả chắc chắn hơn.

3.4. Nhảy dây

Nhảy dây cũng là một trong những bài tập đơn giản và dễ dàng tập luyện. Tuy vậy, nó lại không quá dễ tập luyện trong thời gian dài. Chúng ta sẽ rất dễ mất kiên nhẫn khi luyện tập.

Khi nhảy dây, cơ thể sẽ đòi hỏi các cơ bắp cần phải hoạt động và tập trung cao độ. Sức bật đến từ đôi chân cần lặp đi lặp lại liên tục trong quãng thời gian ngắn. Đây cũng là một trong những bài tập giúp cho con trẻ cao hơn. Khi đó, cơ thể sẽ kéo dài hoàn toàn khi trẻ nhảy qua dây. Giúp thúc đẩy phát triển theo chiều dọc cơ thể.

3.5. Bài tập treo mình

Các bài tập treo mình thực ra là một loạt trò chơi mà trẻ cần đi ngang qua trong quãng đường ngắn bằng cách đu mình. Chơi bằng cách nắm các thanh nắm tay trên đầu. Đây cũng là một trong những bài luyện tập được các cha mẹ áp dụng thường xuyên nếu muốn con mình cao hơn. Khi trẻ treo người đu qua, trọng lực sẽ giúp cho phần cột sống được kéo giãn ra. Ngoài ra, việc treo mình thường xuyên cũng sẽ giúp cho các cơ bắp trên cánh tay sống lưng sẽ mạnh mẽ hơn hẳn.

4. Phương pháp tăng chiều cao thông qua sinh hoạt điều độ

4.1. Giữ tâm trạng thoải mái

phương pháp tăng chiều cao

Tâm trạng vui vẻ góp phần tăng trưởng chiều cao

Tâm trạng vui vẻ góp phần tăng trưởng chiều cao. Đối với tất cả các cá thể sống, niềm vui là môi trường lành mạnh cơ bản nhất, giống như thực vật và động vật sẽ phát triển tốt hơn nếu chúng nghe nhạc. Bạn nên để vấn đề chiều cao của trẻ thuận theo dòng chảy, tất nhiên nếu phát hiện sự tăng trưởng và phát triển của trẻ không bình thường thì cần gặp bác sĩ.

4.2. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc giúp tăng chiều cao. Hormone tăng trưởng, hormone chính chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng chiều cao, được tiết ra vào ban đêm và ở mức rất thấp vào ban ngày. Hormone tăng trưởng phải được tiết ra khi ngủ sâu, ngủ không đủ giấc và ngủ nhẹ đều khiến hormone tăng trưởng ít hoặc không tiết ra.

Hormone tăng trưởng bắt đầu đi vào đỉnh tiết lúc 10 giờ tối, đạt cực điểm lúc 12 giờ, và sẽ có một số cực điểm nhỏ lúc 2 giờ, 3 giờ sáng, và 4 giờ sáng. Vì vậy, không nên cho trẻ thức khuya, và tốt nhất là vào giấc ngủ sâu lúc 10h, cố gắng tránh ăn và nhịn tiểu trước khi đi ngủ, tắt đèn đi ngủ.

4.3. Uống đủ nước

Phương pháp cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng là một bí quyết cải thiện chiều cao cũng như giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn. Khi cơ thể đã tích tụ quá nhiều độc tố, những bộ phận trong cơ thể sẽ không phát triển được. Do đó tất cả các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên rằng để cơ thể được phát triển tốt nhất phải luôn uống đủ lượng nước.

Khi cơ thể đủ nước, hệ tiêu hoá và đường ruột sẽ hoạt động tốt hơn. Khi ruột được hoạt động tốt thì các chất thải cũng theo đó bài tiết ra khỏi cơ thể dễ hơn. Chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các hormone nói chung và cơ thể nói riêng.

Theo nghiên cứu thì mỗi người sẽ cần uống từ 8 đến 10 cốc nước mỗi ngày. Nếu bạn thuộc tuýt người hoạt động nhiều thì hãy tăng lên 10 đến 12 cốc nước.

4.4. Tư thế

Để bổ sung cho phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 15 cho nữ, bạn không bỏ qua việc xây dựng tư thế hợp lý cho trẻ. Có thể bạn không biết nhưng tư thế cũng có ảnh hưởng lớn đến chiều cao. Tư thế ngồi sai sẽ tạo điều kiện khiến cho cột sống mất đi sự bền vững. Từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác không chỉ riêng về chiều cao.

4.5. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời là một nguồn cung cấp vitamin D dồi dào cho cơ thể. Đây là một yếu tố tuyệt vời để giúp sự tăng trưởng cơ bắp và xương khớp. Qua đó giúp tăng trưởng thêm chiều cao.

Ngoài ra, vitamin D cũng sẽ giúp cơ thể được hấp thu canxi tốt hơn thông qua chế độ ăn uống và củng cố xương khớp. Vì vậy, nếu được hãy khuyến khích con bạn ra khỏi nhà tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời. Lúc này, trẻ sẽ được vận động toàn diện giúp tăng trưởng hệ cơ xương khớp trong cơ thể. Ngoài ra còn có cơ hội hấp thu thêm vitamin D để giúp phát triển tốt hơn.

phương pháp tăng chiều cao

Thường xuyên tham gia hoạt động ngoài trời

Trên đây là những phương pháp tăng chiều cao mà bạn có thể áp dụng trước và trong giai đoạn dậy thì. Sau tuổi dậy thì hầu như những phương pháp giúp tăng chiều cao nói trên đều không còn tác dụng.

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Có tăng chiều cao ở tuổi 40 được không?
Sau 25 tuổi hầu hết những phương pháp tăng trưởng chiều cao tự nhiên đều không có tác dụng. Đối với những người qua độ tuổi dậy thì thì hầu hết sẽ không cao thêm. Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi chủ yếu đến từ việc thay đổi trang phục như giày cao gót, quần áo, các để tóc, cân nặng giúp thân hình thon gọn, nhìn có vẻ cao hơn.
Sau 25 tuổi hầu hết những phương pháp tăng trưởng chiều cao tự nhiên đều không có tác dụng.
Có thể thấy độ tuổi trước và trong giai đoạn dậy thì là thời điểm phát triển chiều cao mạnh nhất. Nắm bắt thời gian vàng này sẽ giúp trẻ cao lớn hiệu quả.
Không nên. Dùng nhiều thực phẩm chức năng có thể dẫn đến dậy thì sớm.
Các môn thể thao thúc đẩy tăng trưởng chiều cao chủ yếu bao gồm các môn thể thao kéo giãn và bật nhảy như bóng chuyền, bóng rổ, thể dục kéo co, nhảy dây.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P.6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (35)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 391 8011
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )