Đang tải...

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể

Cách massage bấm huyệt được lưu truyền hàng nghìn năm ở Việt Nam. Chủ yếu là dùng ngón tay day ấn và xoa bóp huyệt đạo, đả thông kinh mạch, giải tỏa mệt mỏi, giảm đau. Trong những năm gần đây, nó dần được Tây y chấp nhận như một liệu pháp trị liệu thay thế độc đáo.

Nghiên cứu y học phương Tây đã xác nhận rằng việc kích thích các huyệt đạo có thể thúc đẩy sự bài tiết endorphin trong cơ thể. Đây là một loại thuốc an thần tự nhiên do cơ thể con người tạo ra , có thể làm dịu thần kinh và giảm căng thẳng. Đây cũng chính là bí ẩn của cách massage bấm huyệt phổ biến trên toàn thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách massage này nhé!

1. Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt

Theo dân gian, massage bấm huyệt chủ yếu sử dụng ba ngón tay: ngón cái , ngón trỏ hoặc ngón giữa. Mẹo là bạn hãy ấn bằng các phần đệm của ngón tay, điều này có thể làm tăng áp lực và tiết kiệm sức lực. Theo cường độ khác nhau của bấm huyệt, người ta chia thành "phương pháp bổ" và "phương pháp giảm".

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 1

Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt được áp dụng để giải tỏa căng thẳng.

Khi cơ thể suy nhược do mắc các bệnh mãn tính và các yếu tố khác, nói chung chỉ được ấn nhẹ, gọi là “ phương pháp bổ huyết ”. Tức là bổ sung năng lượng, là phương pháp kích thích, thúc đẩy sự phục hồi của các cơ quan về trạng thái bình thường.

Khi các cơ bị căng và bị đau mạnh, chúng sẽ bị áp lực nặng nề, đây được gọi là "phương pháp giải tỏa", giúp ức chế sự kích thích năng lượng quá mức. Thời gian nhấn là 3 đến 5 giây một lần, nghỉ 2 đến 3 giây, sau đó 3 đến 5 giây và lặp lại 3 đến 5 lần cho mỗi vùng cơ thể.

Trong quá trình massage, một số chuyên gia đề nghị bạn có thể ấn bằng lòng bàn tay, cái gọi là "áp lực lòng bàn tay", để áp lực nhẹ nhàng hơn. Nếu cảm thấy thiếu năng lượng, bạn nên ấn nhanh và mạnh các huyệt tương ứng , rút ​​đầu ngón tay nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn muốn thư giãn thì việc ấn cần nhẹ nhàng và lâu hơn (nhưng không quá 1 phút rưỡi).

Bí quyết massage các huyệt đạo tốt nhất là làm theo cảm nhận của bản thân, nhất là với hơi thở, nói chung là kích thích huyệt khi thở ra. Khi hít vào, các cơ co và cứng lại, lúc này dù có ấn huyệt cũng chỉ thấy đau chứ không có tác dụng kích thích. Khi thở ra, các cơ được thả lỏng , mềm mại, lúc này nếu được kích thích thì bớt đau và dẫn truyền kích thích tốt, hiệu quả rõ ràng hơn. Phương pháp cụ thể là thở ra trong 6 giây trong khi nhấn và sau đó hít vào. Nhấn theo tần số thở có thể đạt được hiệu quả gấp bội với cách massage bấm huyệt này.

2. Cách massage để thư giãn cơ thể

Dùng hai lòng bàn tay giữ lấy bàn chân, dùng ngón tay cái xoa bóp mu bàn chân, di chuyển lên từ vùng gần ngón chân đến mắt cá chân. Việc xoa bóp phải nhẹ nhàng, nhanh chóng và thực hiện một cách nhịp nhàng. Sau đó véo từng ngón chân để giải phóng năng lượng dư thừa tích trữ trong kinh mạch. Hành động này có thể làm mọi người thư giãn ngay lập tức.

Massage bấm huyệt có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, dù bạn đang ở trên máy bay hay ở văn phòng, dù là sáng sớm hay chiều tối. Không cần thay quần áo, bạn chỉ cần massage với các ngón tay chỉ trong 10 phút là có thể nạp năng lượng cho cơ thể và giải phóng mệt mỏi, thư giãn.

3. Cách massage bấm huyệt  để làm đẹp da

Massage cũng được sử dụng để làm đẹp thư giãn, lực massage tập trung vào khuôn mặt. Trước tiên hãy rửa sạch và làm ấm tay, dùng ngón tay cái và ngón trỏ ấn 5 đến 6 lần dọc hai bên mặt bắt đầu từ giữa cằm. Lặp lại động tác này, xoa bóp giữa má và phần dưới của cằm. Lặp lại các bước trên vài lần, lần cuối cùng ở thái dương , ấn mạnh một chút ở hai bên thái dương. Bằng cách tác động lên một số đường kinh lạc, massage mặt có thể thư giãn. Cách massage bấm huyệt này cũng giúp lưu thông khí và huyết trơn tru và làm cho da sáng hơn.

4. Cải thiện cảm xúc nhờ bấm huyệt

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 2

Cải thiện cảm xúc nhờ bấm huyệt.

Duỗi thẳng cánh tay phải, mở lòng bàn tay, lòng bàn tay hướng về phía trước. Dùng lòng bàn tay trái ấn xuống mặt trong của cánh tay phải, massage từ vai đến cổ tay. Lặp lại 6 lần, sau đó xoa bóp cánh tay ngoài, lặp lại 6 lần. Làm như vậy để kích thích các huyệt đạo của kinh mạch tim và kinh mạch phổi , có tác dụng điều hòa cảm xúc.

Nếu bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi sau khi thức dậy mỗi ngày, hoặc hay gặp ác mộng, thì bạn có thể thử các phương pháp sau đây để làm mới tinh thần của mình. Vòng tay ra sau lưng, tạo thành nắm đấm và nâng chúng lên gần bả vai hết mức có thể , nhưng không quá nhiều lực. Thở ra, vỗ nhẹ hai bên cột sống đến xương cùng (kinh mạch bàng quang). Sau đó vỗ nhẹ lên trên, lặp đi lặp lại vài lần có thể khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng.

5. Lưu thông tĩnh mạch

Đứng hoặc ngồi lâu, tĩnh mạch chi dưới hoạt động không tốt, từ sưng mắt cá chân đến giãn tĩnh mạch chi dưới nặng . Nếu bạn kiên trì dùng lòng bàn tay xoa bóp bắp chân mỗi ngày, từ mắt cá chân đến đầu gối (nơi kinh mạch gan đi qua). Sau đó bấm huyệt xoa bóp đùi trong đến bẹn, rồi xoa bóp xuống mặt trước của đùi và mặt ngoài của xương chày, có thể thúc đẩy hoạt động của tĩnh mạch chi dưới và loại bỏ sưng và đau ở mắt cá chân.

6. Cách massage bấm huyệt giảm căng thẳng, giảm nếp nhăn mắt

Đặt tay phải của bạn sau cổ và xoa bóp từ gáy đến vai. Nó có thể làm thư giãn cổ, giảm căng thẳng trong tĩnh mạch túi mật và duy trì tâm trạng tốt. Loại bỏ nếp nhăn mắt bằng cách massage bấm huyệt rất hiệu quả, hiệu quả có thể pha loãng hoặc nếp nhăn loại bỏ.

Đầu tiên, bạn phải làm ấm bàn tay, sau đó dùng lòng bàn tay ấm vuốt mi mắt, 6 lần theo chiều trên, dưới, trái, phải. Tiếp theo, sử dụng phương pháp tương tự để đảo mắt sang trái và phải 6 lần. Sau đó, dùng áp lực ngón tay để vuốt nhẹ các nếp nhăn ở khóe mắt. Huyệt Đồng Tử Liêu nằm bên ngoài mắt 1 cm, thở ra và nhấn trong 6 giây, lặp lại động tác này 6 lần.

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 3

Cách massage bấm huyệt giảm căng thẳng, làm đẹp da.

Một cách khác để xóa nếp nhăn ở khóe mắt là massage toàn mặt. Để xóa nếp nhăn mắt, bạn dùng nước lạnh vỗ nhẹ quanh mắt. Nếu các phương pháp này được sử dụng kết hợp với ấn huyệt thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Trên đây là những phương pháp cơ bản và những lưu ý áp dụng cách massage bấm huyệt. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện sức khỏe thông qua phương pháp massage bấm huyệt thì chúng tôi sẽ gợi ý một số cách có thể giúp bạn. Cụ thể đó là sử dụng các sản phẩm massage hiện đại. Chẳng hạn như 3 sản phẩm sau:

7. Các sản phẩm massage bấm huyệt tốt cho sức khỏe

7.1. ELIP Vinci xóa tan cơn đau

Bạn có muốn thư giãn bởi một chuyên gia mát-xa tại nhà? Bạn muốn tận hưởng giây phút thư thái sau khi tan sở? Hãy để ghế massage Elip Vinci giúp bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất. Máy mát xa toàn thân Elip Vinci ứng dụng công nghệ massage 3D, massage không trọng lực cùng nhiều chức năng thông minh. Sẽ giúp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, nâng cao sức khỏe, nuôi dưỡng tinh thần của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 4

ELIP Vinci xoa tan cơn đau nhức trên cơ thể.

Không chỉ ứng dụng cách massage bấm huyệt, ghế còn có chức năng massage thông minh như quét và tự tìm huyệt đạo. Ghế massage ELIP Vinci còn có chức năng mạnh mẽ, đó là con lăn có thể kéo dài để massage vùng vai gáy. Sử dụng ELIP Vinci mang lại cảm giác massage như được massage từ đôi tay thật sự.

Ghế Massage ELIP Vinic là một chiếc ghế massage toàn thân có tác dụng giảm đau nhức cơ thể, căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Sử dụng các kỹ thuật mát-xa này với chức năng nhịp nhàng để làm cho bạn quên đi những cơn đau nhức. Các kỹ thuật mát-xa này chắc chắn sẽ giúp thư giãn cơ bắp của bạn. Nhờ có lớp phủ con lăn silicon, ghế massage ELIP Vinci góp phần mang đến quá trình massage chăm sóc cơ thể nhẹ nhàng và êm ái hơn.

7.2. Ghế massage ELIP Nobel mang lại cảm giác thư thái cho bạn

Ghế massage toàn thân ELIP Nobel được trang bị nhiều chế độ massage tự động và thủ công giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Nobel là dòng sản phẩm ghế massage hỗ trợ sức khỏe gia đình. Do đó, các bài massage được tích hợp trong ELIP Nobel được tích hợp đầy đủ.

Ghế massage ELIP Nobel sử dụng các con lăn massage 3D và công nghệ massage trục L để thực hiện các bài massage chuyên sâu. Ghế có thể áp dụng cách massage bấm huyệt từ vai đến mông. Kết hợp con lăn linh hoạt mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tất nhiên, ứng dụng massage trục L sẽ tăng diện tích massage và giúp bạn đạt được cảm giác thư giãn thoải mái nhất. Đồng thời, con lăn ghế massage tích hợp các phương pháp massage, day, ấn huyệt và các phương pháp massage khác để chăm sóc cơ thể.

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 5

Ghế massage ELIP Nobel mang lại cảm giác thư thái cho bạn.

Sau khi sử dụng các liệu trình xoa bóp như nắn, vỗ, xoa bóp, ấn huyệt được di chuyển đến các vị trí khác nhau trên cơ thể thông qua hệ thống con lăn. Ghế massage giúp cải thiện và thúc đẩy tuần hoàn máu. Sử dụng ghế massage ELIP Nobel có thể giảm đau đầu, nhức mỏi cơ, đau cổ, vai, lưng và các bệnh khác ... Tăng cường vận động và làm mềm các cơ co thắt, điều chỉnh sự sắp xếp cột sống và duy trì cân bằng máu ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể.

7.3. Trải nghiệm cách massage bấm huyệt tuyệt vời của ELIP Plutonium

Ghế massage ELIP Plutonium có nội thất bọc da cao cấp sang trọng và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất! Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo, là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Ghế massage ELIP Plutonium xứng danh là dòng sản phẩm cao cấp trong bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn thể thao Elipsport. Sản phẩm được trang bị số lượng túi khí lớn đảm bảo các vùng đầu, vai, cổ, lưng, tay, mông, đùi, bắp chân, bàn chân được massage nhiều nhất và tốt nhất. Dòng ghế này còn được thiết kế với nhiều mức độ massage khác nhau đáp ứng mong muốn của người dùng.

Cách massage bấm huyệt chữa các bệnh đau nhức trên cơ thể - ảnh 6

Trải nghiệm cách massage bấm huyệt tuyệt vời của ELIP Plutonium.

Chế độ không trọng lượng của ELIP Plutonium giúp kéo giãn toàn bộ cơ thể người dùng và loại bỏ hoàn toàn áp lực lên cột sống, xương, khớp và cơ. Không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho cơ thể mà còn có tác dụng phòng và chữa các bệnh về xương khớp rất hiệu quả.

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại là công nghệ chỉ có ở các dòng ghế massage hiện đại như ghế massage ELIP Plutonium. Ở nhiệt độ lên đến 40 độ, toàn bộ lưng và chân sẽ trở nên ấm hơn, các mạch máu giãn ra, thúc đẩy quá trình lưu thông máu tốt hơn, phòng và điều trị nhiều bệnh tim mạch.

Áp dụng thường xuyên các cách massage bấm huyệt sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt hơn là khi sử dụng ghế massage ELIP, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng massage toàn diện mà ít sản phẩm nào có được. Đây cũng là một cách để giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với việc massage bên ngoài.

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Có sản phẩm nào massage chân không?
Chào bạn, hiện tại Siêu thị tại gia đang có nhiều mẫu máy massage chân giúp xoa bóp và giảm căng cơ. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc gọi đến số 18006884 để được tư vấn nhé!
Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên lạc hoặc gọi đến 18006884. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
Bạn có thể ấn huyệt Thiên Trụ hoặc Kiên Tinh sẽ giúp bạn giảm đau vai gáy.
Ghế massage ELIP là sản phẩm được thiết kế thân thiện với người dùng nên người già có thể sử dụng được.

Showroom Miền Bắc (29)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, P. Phú La, Quận Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Quận Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
527 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
2 Giải Phóng, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
300 - 302 Xương Giang, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, TP.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường, TP.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, TP. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, P. Phố Mới, TP. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu
Tổng đài: 0236 3727 900
111 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, TP. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
1-3 Hai Bà Trưng, P. 6, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm
Tổng đài: 0259 3821 552
407 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, P. Tây Sơn, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, TP. Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, P. 4, TP. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, TP. Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
294 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (38)

1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, P. 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài
Tổng đài: 0271 3888 552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
334 Cộng Hoà, P. 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
613 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
378 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0289 9993 636
412 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa
Tổng đài: 0251 9996 999
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
329 Trương Công Định, P. 3
Tổng đài: 0254 3581 449
53 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
337 Cách Mạng Tháng Tám, KP3, P.3, TP. Tây Ninh
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, P. 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
312 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
234 - 236 Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, P. 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
180/2 Quốc Lộ 1A, Xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
31C Mậu Thân, P. An Hoà, Quận Ninh Kiều
Tổng đài: 0292 394 3437
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
393 Điện Biên Phủ, Khóm 3, P.6, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 029 4385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
255 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định, TP.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, P. 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )