Đang tải...

Hướng dẫn tập gym thế nào cho hiệu quả ai cũng nên biết

Vấn đề tập gym thế nào cho hiệu quả không phải là một vấn đề mới. Tuy vậy, vẫn có không ít người còn khá băn khoăn, đặc biệt là những người mới tập. 

Nếu đã từng quan tâm đến tập gym để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe thì chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về những cách tập gym hiệu quả. Một số những hướng dẫn cụ thể của các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp dưới đây có thể sẽ là thông tin bạn đang cần đấy.

1. Không bao giờ quên khởi động trước khi luyện tập

Đối với tất cả mọi môn thể dục thể thao, khởi động đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng và tập gym thế nào cho hiệu quả cũng như vậy. Bạn không bao giờ được bỏ qua những bài khởi động trước khi luyện tập vì chúng giúp cơ thể sẵn sàng hơn cho việc luyện tập. Các bài tập khởi động xoay khớp cổ tay, cổ chân, eo... là những bài cực kỳ cần thiết vì chúng giúp các khớp trở nên linh hoạt, thích ứng kịp thời với các bài tập nặng. Hoạt động này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả tập luyện mà còn giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải các chấn thương không mong muốn.

tập gym thế nào cho hiệu quả

Cần phải khởi động trước khi tập

  • Tăng cường lưu thông máu:

Làm nóng cơ thể bằng cách khởi động cơ thể sẽ hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch của bạn trước khi tập gym. Nó sẽ giúp tăng cường lưu thông máu. Từ đó làm cho cơ thể sẵn sàng luyện tập các bài từ dễ nhất đến khó nhất. Bước chuẩn bị vô cùng này rất cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

  • Thư giãn khớp, xương:

Việc khởi động toàn bộ cơ thể giúp thư giãn các khớp. Đồng thời nó giúp xương hoạt hơn khi đối mặt với các chuyển động mạnh trong quá trình tập luyện.

  • Cải thiện các mô hình chuyển động trong quá trình luyện tập

Đây được coi là một điểm quan trọng mà bất cứ gymer nào cũng cần nhớ. Điều này sẽ cải thiện khả năng vận động của khớp và giảm nguy cơ tổn thương dây chằng, gân và cơ.

  • Giảm căng thẳng, áp lực cho tim

Nếu bạn không khởi động mà đi thẳng vào một buổi tập nặng chắc chắn khiến tim bị căng thẳng. Khởi động kỹ lưỡng trước khi tập luyện là cách tốt nhất giúp tim làm quen và giải quyết vấn đề này.

2. Nên thường xuyên thay đổi các bài tập

Một trong những cách tập gym hiệu quả được nhiều huấn luyện viên khuyến khích sử dụng là thay đổi các bài tập thường xuyên. Chúng ta đều biết rằng trong gym có vô số các bài tập khác nhau nhưng tác động đến các vùng cơ của cơ thể thì tương tự. Do vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi bài tập để cơ thể được tác động toàn diện. Thêm vào đó, việc thay đổi này còn tạo sự thú vị, tránh nhàm chán và nâng cao hiệu quả.

Các chuyên gia thể hình luôn luôn nhắc nhở rằng bạn nên thay đổi bài tập hàng ngày. Trong khoảng từ 6 đến 8 tuần nên thay đổi. Điều này nhằm để tạo điều kiện tốt nhất nhất cho sự phát triển cơ bắp và thể chất. Tùy theo các yếu tố như thể lực hay kinh nghiệm mà bạn có thể điều chỉnh tùy ý nhanh hay chậm.

tập gym thế nào cho hiệu quả

Nên thường xuyên thay đổi các bài tập

Nếu những bài tập, routine hằng ngày của bạn vẫn giúp bạn khỏe mạnh, mang kết quả tốt. Bạn có thể giữ các bài tập đó. Giả sử hiệu suất luyện tập của bạn lại bị tụt giảm. Hoặc là khi bạn bỗng thiếu đi động lực để luyện tập mỗi ngày. Đó chính là lúc mà bạn cần phải thay đổi các bài tập.

3. Thay đổi cường độ luyện tập

Nếu bạn tập mãi các bài tập ở một cường độ nhất định thì hiệu quả sẽ không đáng kể và làm chúng ta tốn thời gian. Thay vào đó, bạn hãy thay đổi cường độ tập luyện bằng cách nâng cao khối lượng tạ cũng như tập các bài tập có độ khó cao hơn. Điều đó sẽ giúp bạn thấy được những hiệu quả rõ rệt trong suốt quá trình tập luyện và có động lực hơn. Đồng thời, nếu khi tập luyện thấy các hiện tượng căng, đau cơ thì bạn nên ngừng lại và chọn bài tập khác phù hợp.

Có một sự thật rằng nếu bạn không tự tạo ra thử thách, hay bạn bỗng cảm thấy trì trệ trong quá trình luyện tập. Chính lúc đó là thời điểm bạn nên thay đổi. Bạn càng thách thức cơ thể của mình thì lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ càng trở nên thích nghi hơn. Từ đó, bạn sẽ trở nên khỏe hơn, bền bỉ hơn và có thân hình đẹp hơn.

4.  Có lịch tập rõ ràng

Trong các bí quyết để tập gym thế nào cho hiệu quả thì việc lên lịch tập là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc có lịch tập rõ ràng giúp bạn xác định được thời gian tập, bài tập, nhóm cơ sẽ được tác động.... Nhờ điều này, bạn biết mình cần cải thiện điều gì và có cần thay đổi lịch tập cũng như bài tập hay không.

Xu hướng tập luyện tất cả các nhóm cơ trong cùng một ngày có lẽ là điều phổ biến. Nhất là đối với những người mới bắt đầu hoặc cũng có thể là những người quá bận rộn để tập 1 bài cho 1 nhóm cơ nhất định. Một trong những lý do lớ nhất để tập theo cách này là để kích thích cơ thể kích hoạt các nhóm cơ. Đồng thời người tập cũng học cách cảm nhận rằng các cơ của bạn đang hoạt động.

Khi thực hiện lịch tập toàn thân, cường độ tập luyện sẽ rất cao và nặng. Do vậy, bạn có thể tập theo gợi ý của chúng tôi. Đó là tập 3 ngày/tuần, trong đó thời gian nghỉ giữa các ngày là tiếng đồng hồ để cơ hồi phục.

Dưới đây là một số gợi ý về lịch luyện tập mà bạn có thể tham khảo:

tập gym thế nào cho hiệu quả

Bạn cần phải có một lịch tập rõ ràng

4.1. Lịch tập 6 ngày

Lịch tập này giúp bạn tập trung vào các nhóm cơ lớn và tập thêm bài cardio.

Ngày 1: bạn tập ngực, tay sau.

Ngày 2: bạn tập lưng, tay trước.

Ngày 3 : bạn tập cardio.

Ngày 4: bạn tập vai, bụng.

Ngày 5: bạn tập đùi, mông.

Ngày 6: bạn tập cardio.

Ngày 7: dành thời gian cho cơ thư giãn, nghỉ ngơi

4.2. Lịch tập theo 5 ngày

Lịch tập này cũng giống lịch trên nhưng cường độ thấp hơn.

Ngày 1: bạn tập ngực, tay sau.

Ngày 2: bạn tập đùi, mông.

Ngày 3: bạn có thể nghỉ.

Ngày 4: bạn tập lưng, tay trước.

Ngày 5: bạn tập vai, bụng.

Ngày 6: bạn tập cardio.

Ngày 7: bạn có thể nghỉ ngơi.

4.3. Lịch tập 4 ngày cho người bận rộn:

Ngày 1: bạn tập bài đẩy bao gồm ngực, vai, tay trước.

Ngày 2: bạn tập bài kéo gồm lưng, tay sau.

Ngày 3: cho cơ nghỉ ngơi.

Ngày 4: bạn tập cardio, bụng.

Ngày 5: bạn tập đùi, mông.

Ngày 6: nghỉ ngơi.

Ngày 7: nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần luyện tập tiếp theo.

4.4. Lịch tập 3 ngày

Đây là lịch luyện tập chuyên dành cho những ai quá bận rộn. Những người tập thực hiện 30 phút sẽ rất tốt cho tim mạch.

Ngày 1: bạn tập các nhóm cơ thân trên như ngực, lưng...

Ngày 2: bạn có thể nghỉ ngơi.

Ngày 3: bạn tập các nhóm cơ thân dưới như mông, đùi...

Ngày 4: cho cơ nghỉ.

Ngày 5: bạn tập cardio, bụng hoặc tập các nhóm cơ thân trên.

Ngày 6: nghỉ ngơi, cho cơ thư giãn.

Ngày 7: nghỉ ngơi, chuẩn bị cho tuần luyện tập kế tiếp.

5. Chú ý kỹ thuật tập luyện

tập gym thế nào cho hiệu quả

Bạn cần phải tập đúng kỹ thuật

Nếu không tập luyện đúng kỹ thuật thì các bài tập sẽ không phát huy được hết hiệu quả cũng như các nhóm cơ sẽ không phát triển được như mong muốn. Do đó, nếu muốn đạt được mục tiêu khi tập luyện thì bạn không thể bỏ qua yếu kỹ thuật.

Một bộ phận nhiều người hay tham gia các bài tập thể hình, tập gym theo phong trào. Thực tế họ vẫn chưa thực sự tìm hiểu và nắm được về các bước, kỹ thuật đúng khi tập gym. Đó chính là lý do tại sao mà họ cứ tập nhiều bài tập khác nhau. Tập trong thời gian dài mà rốt cuộc vẫn không đạt được mục đích.

Điều quan trọng nhất bạn không được quên đó là phải lựa chọn bài tập phù hợp với mục đích và thể trạng của mình. Trước khi tập, đừng quên cố gắng, tập trung học kỹ động tác. Hãy đảm bảo mình thực hiện đúng kỹ thuật nhé.

Nếu các bước di chuyển, cách thực hiện động tác không thực sự chính xác. Kết quả sau tập sẽ không rõ ràng dù bạn đã rất cố gắng. Thậm chí, một số nhóm cơ nhất định có thể bị những tác động xấu. Từ đó gây phản tác dụng cho quá trình tập luyện. Nhiều trường hợp đáng tiếc do không tuân thủ kỹ thuật luyện tập mà đã bị chấn thương nặng, ảnh hưởng đến quá trình luyện tập thể dục thể thao.

tập gym thế nào cho hiệu quả

Tập gym thế nào cho hiệu quả? Hãy tập đúng kỹ thuật

Một số bí quyết giúp tập gym thế nào cho hiệu quả trên đây sẽ giúp việc tập luyện của bạn được suôn sẻ và dễ dàng hơn. Hãy áp dụng một cách linh hoạt để việc tập luyện của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như tạo động lực giúp bạn duy trì việc tập luyện được lâu dài. 

Tập gym đang trở thành xu thế trong việc giảm cân, tăng cân, rèn luyện sức khỏe của giới trẻ ngày nay. Mặc dù chúng ta đã chọn chế độ tập luyện phù hợp với thể lực của bản thân nhưng đa số các bài tập thường khiến bạn giản cơ khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức, dễ dẫn đến chấn thương. Thư giãn với ghế massage Elip sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi, xoa bóp vùng cơ bị đau giúp giảm đâu sẽ giúp cho việc luyện tập của bạn trở nên dễ hơn.

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Vì sao phải khởi động trước khi tập gym?
Các bài tập khởi động xoay khớp cổ tay, cổ chân, eo... là những bài cực kỳ cần thiết vì chúng giúp các khớp trở nên linh hoạt, thích ứng kịp thời với các bài tập nặng. Hoạt động này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả tập luyện mà còn giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải các chấn thương không mong muốn.
Các chuyên gia thể hình luôn luôn nhắc nhở rằng bạn nên thay đổi bài tập hàng ngày. Trong khoảng từ 6 đến 8 tuần nên thay đổi. Điều này nhằm để tạo điều kiện tốt nhất nhất cho sự phát triển cơ bắp và thể chất. Tùy theo các yếu tố như thể lực hay kinh nghiệm mà bạn có thể điều chỉnh tùy ý nhanh hay chậm. 
Có một sự thật rằng nếu bạn không tự tạo ra thử thách, hay bạn bỗng cảm thấy trì trệ trong quá trình luyện tập. Chính lúc đó là thời điểm bạn nên thay đổi. Bạn càng thách thức cơ thể của mình thì lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ càng trở nên thích nghi hơn. Từ đó, bạn sẽ trở nên khỏe hơn, bền bỉ hơn và có thân hình đẹp hơn.
Trong các bí quyết để tập gym thế nào cho hiệu quả thì việc lên lịch tập là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc có lịch tập rõ ràng giúp bạn xác định được thời gian tập, bài tập, nhóm cơ sẽ được tác động.... Nhờ điều này, bạn biết mình cần cải thiện điều gì và có cần thay đổi lịch tập cũng như bài tập hay không.
Nếu không tập luyện đúng kỹ thuật thì các bài tập sẽ không phát huy được hết hiệu quả cũng như các nhóm cơ sẽ không phát triển được như mong muốn. Do đó, nếu muốn đạt được mục tiêu khi tập luyện thì bạn không thể bỏ qua yếu kỹ thuật.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 18006884
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )