Đang tải...

Hướng Dẫn Lịch Tập Giảm Cân Cho Nam

Lịch giảm cân cho nam là một kiến thức các chàng nên biết. Không riêng gì phái nữ, cánh mày râu cũng rất quan tâm đến vóc dáng. Vậy đâu là các bài tập giảm mỡ và lịch tập giảm cân cho nam hiệu quả và có thể tập luyện tại nhà?

Tập luyện thể dục thể thao luôn là phương thức giảm cân mang lại hiệu quả cao và an toàn. Do đó, ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học, bạn nên thường xuyên vận động để lấy lại vóc dáng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn lịch tập giảm cân cho nam tại nhà được nhiều người áp dụng và thành công.

1. Các nhóm bài tập thông dụng

1.1. Nhóm bài tập giảm mỡ

Tập luyện với máy chạy bộ: Chạy bộ đốt cháy nhiều calo, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Các vận động viên chuyên nghiệp thường tập luyện bằng cách chạy bộ để tăng sức chịu đựng và duy trì thể lực. Bạn hãy điều chỉnh các thông số chạy bộ phù hợp với thể lực và tập luyện thường xuyên với máy chạy bộ, mỡ thừa sẽ bị đánh bay nhanh chóng.

HIIT: HIIT là những bài tập cardio cường độ cao. Các bài tập HIIT rất mệt, những động tác liên tục và mạnh sẽ khiến nhịp tim tăng lên cao, nếu bạn chưa quen có thể dẫn đến buồn nôn và chóng mặt. Thế nhưng không thể phủ nhận HIIT là bải tập giảm mỡ nhanh và tiết kiệm thời gian cực kỳ tốt.

Boxing: Với Boxing, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ vận động, nhờ đó giảm mỡ toàn thân hiệu quả, tốt cho các nhóm cơ vai, cơ bắp tay. Đồng thời, phương pháp tập luyện này giúp xả stress rất tốt, điều hòa nhịp thở.

lịch tập giảm cân cho nam

Bài tập boxing

1.2. Nhóm bài tập tăng cơ

Plank: Tác dụng rất tốt đối vối nhóm cơ vùng bụng (cơ bụng dưới, cơ bụng giữa, cơ liên sườn). Cách thức tập luyện plank đơn giản và ngắn hạn chỉ khoảng 1 phút  - 1 phút 30 giây mà không cần dụng cụ nào hỗ hợ. Sắp xếp plank vào lịch tập giảm cân cho nam sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng đạt được cơ bụng 6 múi mơ ước.

Squat: Tác động đế cơ mông, bụng và đùi, đồng thời squat kích thích sản sinh Testosterol giúp phát triển cơ bắp và gia tăng thêm vẻ nam tính cho nam giới. Bạn cũng nên thường xuyên sắp xếp bài tập này vào lịch tập gym cho nam tại nhà.

Đẩy tạ: Việc đẩy tạ giúp tác động tối da đến cơ vai, cơ ngực và tay. Song song đó, khi bạn gồng cơ thể để thực hiện đẩy tạ, cơ bụng cũng sẽ được tác động nhờ đó hình thành cơ bắp săn chắc. Khi tập luyện bạn nên nâng dần mức tạ để việc tập luyện đạt hiệu quả tối ưu.

Chống đẩy: Động tác chống đẩy tác dụng đến cơ ngực, cơ tay trước cùng cơ vai. Bài tập này rất thích hợp để thêm vào lịch tập tại nhà cho nam vì không yêu cầu dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện. Mặt khác, khi bạn kết hợp chống đẩy với tập tạ sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, phần thân trên giảm mỡ thừa nhanh chóng, cơ thể thon gọn và săn chắc.

2. Lịch tập giảm cân cho nam tại nhà trong 1 tuần

2.1. Lịch tập giảm cân cho nam tại nhà số 1

Đây là một lịch tập luyện giảm cân ngắn hạn. Bài tập này chuyên dành cho những người mới bắt đầu. Hoặc dành cho những người rất bận rộn nhưng vẫn muốn tăng cường trao đổi chất. Tuy lịch tập chỉ vỏn vẹn gồm 3 bài dưới đây. Thế nhưng nó vẫn có thể giúp bạn tập cho toàn bộ cơ thể.

lịch tập giảm cân cho nam

Bài tập chống đẩy

Thực hiện 1 lần lặp lại bài tập bật nhảy. Sau đó bạn lặp lại 1 lần bài tập chống đẩy và kết hợp tập 1 lần lặp lại bài tập leo núi. Chuỗi bài tập kết hợp được tính là 1 vòng. Thực hiện các bài tập này tổng cộng 8 vòng. Chỉ được nghỉ 10 giây giữa mỗi vòng mà thôi. Bài tập này đơn giản nhưng hoàn toàn có thể giúp cho việc lưu thông máu tốt hơn. Đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Chống đẩy có thể coi là bài tập tốt nhất tại nhà. Đối với leo núi, đây là bài tập vận động toàn thân giúp tăng sức bền. Mang đến sự dẻo dai và hỗ trợ lưu thông máu.

2.2. Lịch tập gym giảm cân số 2

Chương trình, lịch tập luyện tiếp theo sẽ nặng hơn. Nó phù hợp với những người đã quen với việc tập gym thường ngày. Lịch tập luyện này bao gồm 5 bài tập. Thế nhưng có 3 bài tập sẽ có thể tác động lên toàn bộ các cơ trên cơ thể. Việc này nhằm để đảm bảo quá trình giảm mỡ hiệu quả hơn.

Thực hiện bài tập trong 1 hiệp và nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp. Thực hiện liên tiếp 3 hiệp và nghỉ 45 giây giữa các hiệp liên tiếp. Sau đó chống đẩy Thực hiện 20 lần. Các động tác trong bài tập bao gồm:

 • Squat Pistol: Đây là một biến thể squat. Nó buộc các cơ lõi phải hoạt động gấp đôi khi cơ thể phải giữ thăng bằng chỉ trên một chân. Vì bài tập khá nặng nên bạn chỉ cần cố gắng thực hiện 4 lần lặp lại. Thực hiện đều đặn 2 lần lặp lại cho mỗi bên chân.
 • Tư thế ngồi gập bụng chữ V. Đây là tư thế giúp bạn cố gắng vượt qua sức mình. Hãy để tay và chân chạm vào chân để tăng hiệu quả của bài tập. Thực hiện bài tập này 15 lần lặp lại.
 • Bài tập đập bóng medicine. Quả bóng này bạn có thể mua ở các cửa hàng bán đồ thể thao. Tập luyện với nó bằng cách đưa bóng lên cao hơn đầu rồi dùng sức đánh bóng sao cho bóng nảy lên là bạn có thể bắt được.

lịch tập giảm cân cho nam

Bài tập với bóg medicine

2.3. Lịch tập thứ 3 cho nam giảm cân

Chương trình tập thứ ba có thể nói là khá nặng. Bởi vì nó kết hợp cả nhảy dây và trọng lượng cơ thể. Thực hiện lần lượt các bài tập trong một hiệp tập. Sau đó bạn nghỉ giữa các bài tập trong vòng khoảng 60 giây. Thực hiện liên tục 3 hiệp, nghỉ 90 giây giữa các hiệp liên tiếp. Các bài tập luyện có trong lịch tập giảm cân cho nam thứ 3 này là:

 • Nhảy dây: Nhảy dây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể. Bạn nên cố gắng nhảy dây khoảng 100 cái để đạt mức giảm trọng lượng tốt nhất.
 • Chống đẩy lưng: Đây là một biến thể cũng có thể áp dụng cho nhóm cơ lưng. Nhất là khi nhóm cơ này thường bị bỏ qua khi tập tại nhà. Thực hiện trong 15 lần lặp lại bạn nhé.
 • Nhảy nâng cao chân: Bài tập quen thuộc này sẽ giúp phát triển cơ phần thân dưới. Đặc biệt là đùi và mông. Thực hiện 12 lần lặp lại đều đặn cho mỗi chân bạn nhé.
 • Ngồi đạp xe đạp. Bạn có thể tập tất cả các nhóm cơ bụng với cùng một động tác. Bài tập này cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những bài tập bụng mang đến nhiều hiệu quả nhất. Thực hiện ít nhất 16 lần bạn nhé!

2.4. Lịch tập giảm cân theo ngày

Việc giảm cân sẽ đạt hiệu quả khi bạn tập luyện thường xuyên, nhưng điều này không có nghĩa là bạn tập luyện suốt cả tuần mà chẳng có thời gian nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi. Lịch tập giảm cân cho nam tối ưu trong 1 tuần là bạn dành 5 - 6 ngày tập luyện và 1 - 2 ngày nghỉ ngơi dưỡng sức.

 • Ngày 1: Bạn chạy bộ trong 30 phút với máy chạy bộ và thực hiện những bài tập cơ ngực, lưng.
 • Ngày 2: Thực hiện những bài tập cơ bụng như plank, gập bụng... kết hợp bài tập cơ chân.
 • Ngày 3: Boxing trong 30 phút và tập luyện với những bài tập cơ lưng, tay trước.
 • Ngày 4: Nhảy dây trong 15 - 20 phút, thực hiện những bài tập ngực, lưng và bụng.
 • Ngày 5: Tập luyện cơ vai và cơ chân.
 • Ngày 6: HIIT trong 10 – 15 phút, tiến hành tập luyện cơ ngực, cơ bụng.
 • Ngày 7: Nghỉ ngơi khôi phục cơ thể.

2.5. Lịch tập với bài chạy trên máy chạy bộ

lịch tập giảm cân cho nam

Bài tập với máy chạy bộ

Tổng thời gian luyện tập khuyến cáo là trên 15 phút. Với 1-2 phút đầu, bạn khởi động bằng cách đi bộ với tốc độ 3-4km/h. Trong 45 giây tiếp theo, bạn tăng tốc độ lên 12 - 18km/h và tiếp tục ở cường độ cao liên tục. Kế tiếp, 60 giây sau: giảm tốc độ về mức ban đầu 3-4km/h và từ từ chuyển về đi bộ.

Lặp lại quy trình tăng tốc (45 giây) và giảm tốc (60 giây) như trên cho đến hết buổi tập bạn nhé!

3. Chế độ dinh dưỡng trong lịch tập giảm cân cho nam

3.1. Kiểm soát lượng calo hàng ngày bạn nạp vào

Calo đơn giản chính là khối lượng đơn vị năng lượng mà bạn tiêu thụ qua thức ăn. Cố gắng cắt giảm khoảng 500 calo mỗi ngày để bắt đầu hành trình giảm cân bạn nhé. Điều chỉnh lượng calo phù hợp để đảm bảo cân nặng mong muốn chính là điều bạn không thể bỏ qua. Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới là chỉ ăn khoảng 1500-1800 calo mỗi ngày.

3.2. Hạn chế lượng cacbohydrat

Giảm carbohydrate được coi là yếu tố chính giúp bạn có thể giảm cân. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần carbohydrate để cung cấp nguồn năng lượng hàng ngày. Vì vậy, nam giới nên ưu tiên chọn các loại tinh bột tốt, có lợi cho sức khỏe như lúa mạch, ngô, khoai lang, ngũ cốc…v..v... 

Tất cả các loại tinh bột thông thường và đường đều được khuyến cáo giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn. Chúng chính là bánh, kẹo, nước ngọt, đồ ăn nhanh. Đặc biệt đó là rượu bia nên được loại bỏ khỏi khẩu phần ăn nếu bạn muốn giảm béo.

3.3. Hãy bổ sung chất xơ cho cơ thể

Chất xơ chính là cứu cánh khi bạn muốn ăn no mà không bị không béo. Cơ thể chúng ta hầu như không thể hấp thụ được hoàn toàn dinh dưỡng từ chất xơ. Tuy nhiên, chất xơ ở đây sẽ giúp hệ tiêu hóa vận động trơn tru hơn và đặc biệt giúp bạn luôn cảm thấy no.

Chất xơ chứa rất ít calo nên bạn có thể ăn nhiều chất xơ hơn để thay thế lượng đường và tinh bột đã giảm. Ăn vỏn vẹn 10g chất xơ hòa tan sẽ giảm 4% khả năng tích tụ chất béo.

lịch tập giảm cân cho nam

Chất xơ

3.4. Bổ sung protein

Protein chính là chất đạm. Một chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng lý tưởng cho nam giới là chế độ ăn thật giàu protein. Một nghiên cứu đã được công bố, cho thấy chế độ ăn giàu protein làm tăng đáng kể tỷ lệ giảm cân ở nam giới. Bạn phải thêm thật nhiều protein vào chế độ ăn của mình nhé.

Việc sắp xếp lịch tập giảm cân cho nam không khó để thực hiện, bạn hãy tuân thủ lịch tập được xây dựng để nhanh chóng đánh bay mỡ thừa lấy lại vóc dáng cân đối, săn chắc nhé! Tham khảo website sieuthitaigia.vn hoặc hotline 1800 6884 để chọn những thiết bị hỗ trợ tập gym tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng,....

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

HIIT là bài tập gì?
HIIT là những bài tập cardio cường độ cao. Các bài tập HIIT rất mệt, những động tác liên tục và mạnh sẽ khiến nhịp tim tăng lên cao, nếu bạn chưa quen có thể dẫn đến buồn nôn và chóng mặt. Thế nhưng không thể phủ nhận HIIT là bải tập giảm mỡ nhanh và tiết kiệm thời gian cực kỳ tốt.
Với Boxing, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ vận động, nhờ đó giảm mỡ toàn thân hiệu quả, tốt cho các nhóm cơ vai, cơ bắp tay. Đồng thời, phương pháp tập luyện này giúp xả stress rất tốt, điều hòa nhịp thở.
Squat: Tác động đế cơ mông, bụng và đùi, đồng thời squat kích thích sản sinh Testosterol giúp phát triển cơ bắp và gia tăng thêm vẻ nam tính cho nam giới. Bạn cũng nên thường xuyên sắp xếp bài tập này vào lịch tập gym cho nam tại nhà.
Động tác chống đẩy tác dụng đến cơ ngực, cơ tay trước cùng cơ vai. Bài tập này rất thích hợp để thêm vào lịch tập tại nhà cho nam vì không yêu cầu dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện. Mặt khác, khi bạn kết hợp chống đẩy với tập tạ sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, phần thân trên giảm mỡ thừa nhanh chóng, cơ thể thon gọn và săn chắc.
Đây là một biến thể squat. Nó buộc các cơ lõi phải hoạt động gấp đôi khi cơ thể phải giữ thăng bằng chỉ trên một chân. Vì bài tập khá nặng nên bạn chỉ cần cố gắng thực hiện 4 lần lặp lại. Thực hiện đều đặn 2 lần lặp lại cho mỗi bên chân.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (41)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )