Đang tải...

Thuốc Trị Gout Hiệu Quả Nhất Bạn Đã Biết Chưa?

Những loại thuốc trị Gout hiệu quả nhất được giới thiệu tới bạn dưới đây giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm, sưng đau, cải thiện tình trạng bệnh và cũng được các y bác sĩ tin dùng.

Gout khiến các khớp xương của người bệnh bị viêm và sưng đau làm ảnh hưởng tới sức khỏe và hoạt động. Hiện tại, chưa có thuốc điều trị khỏi bệnh Gout hoàn toàn mà chỉ giúp hỗ trợ kiểm soát và cải thiện tình trạng bệnh tình. Sau đây là những thuốc trị Gout hiệu quả nhất được nhiều người tin dùng.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Khớp xương bị sưng viêm do Gout

1. Thế nào là thuốc trị Gout hiệu quả nhất?

Gout do rối loạn chuyển hóa Purin, dẫn tới việc tích tụ Axit Uric trong máu khi lắng đọng lại hình thành các tinh thể muối Urat tại các khớp xương chân, tay sẽ tạo thành chứng viêm gây đau nhức, sưng đỏ và lâu dài dẫn tới biến dạng. Sử dụng thuốc để điều trị bệnh Gout là phương pháp đầu tiên, giúp người bệnh giảm bớt đau đớn cũng như kiểm soát tình trạng bệnh. Gout tuy là bệnh lý mãn tính, nhưng khi sử dụng thuốc vẫn được các bác sĩ chia ra 2 loại cấp tính và mãn tính.

 • Thuốc cấp tính: Sử dụng khi có triệu chứng Gout cấp tính giúp giảm đau nhanh chóng.
 • Thuốc mãn tính: Sử dụng lâu dài giúp giảm đau, tiêu viêm, kiểm soát lượng Axit Uric trong máu và cải thiện tình trạng bệnh.

Thuốc trị Gout hiệu quả nhất phải đảm bảo giúp bệnh nhân tiêu sưng, giảm đau, giảm lượng Axit Uric trong máu và đưa về mức ổn định lại, không mang tới quá nhiều tác dụng phụ. Quan trọng thuốc đó được các y bác sĩ kê đơn, khuyên dùng chứ không phải nghe quảng bá, giới thiệu hiệu quả của thuốc.

2. Một số thuốc tây y trị Gout hiệu quả

2.1. Thuốc trị Gout cấp tính

 • Thuốc chống viêm không steroid (NSAID): Sử dụng thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau do Gout cấp tính và phòng ngừa một số triệu chứng viêm, sử dụng tốt nhất trong vòng 24h sau cơn đau. Một số loại thuốc chống viêm không Steroid mang lại hiệu quả cao và thường dùng như Etoricoxib, Naproxen, Ibuprofen, Celecoxib… Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần đúng liều và theo chỉ dẫn của bác sĩ  để tránh gây tác dụng phụ không nên có.
 • Thuốc Corticosteroid: Sử dụng thuốc này ở những trường hợp người bệnh không thể dùng NSAID hoặc Colchicine. Thuốc giúp tiêu viêm, tiêu sưng có thể dùng dạng uống hoặc tiêm. Hãy sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả trị Gout tốt nhất.
 • Thuốc Colchicine: Thuốc Colchicine tuy không phải là thuốc giảm đau, nhưng thuốc này giúp giảm sự tiếp xúc của các tinh thể Urat vào màng khớp tạo ra các triệu chứng viêm đau. Sử dụng trong vòng 24h sau cơn đau Gout cấp tính giúp giảm đau hiệu quả nhất, còn sau 24h thì không cần sử dụng vì nó không mang lại hiệu quả quá nhiều.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Colchicine điều trị Gout cấp tính hiệu quả

2.2. Thuốc trị Gout mãn tính

2.2.1. Nhóm thuốc giảm tổng hợp Acid Uric

 • Thuốc Allopurinol: Thuốc Allopurinol là mẫu thuốc thường được các y bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân Gout mãn tính. Thuốc nhằm giúp giảm nồng độ axit uric trong máu, làm chậm quá trình sản sinh axit uric và có thể hoà tan các tinh thể muối urat từ đó giúp kéo dài thời gian tái phát bệnh.
 • Thuốc Febuxostat: Thuốc điều trị cho bệnh nhân Gout mãn tính với Axit Uric trong máu tăng mà không có triệu chứng. Có tác dụng làm giảm lượng axit uric trong huyết tương và giảm triệu chứng sưng phù, viêm tại các khớp. Thuốc được sử dụng khi bệnh nhân dị ứng với Allopurinol, tuy có hiệu quả tốt hơn Allopurinol, nhưng giá thành khá cao và người bệnh lý tim mạch thì không nên dùng nên chưa được sử dụng rộng rãi.

2.2.2. Nhóm thuốc tăng thải Acid Uric

 • Thuốc Probenecid: Sử dụng thuốc Probenecid thay thế thuốc Allopurinol khi người bệnh không thể dùng Allopurinol. Mẫu thuốc này giúp giảm lượng axit uric đào thải qua đường tiết niệu, giảm nồng độ Axit Uric trong huyết tương và ức chế tái hấp thụ ở ống thận. Ngoài ra, thuốc Probenecid có thể làm giảm hoặc ngăn chặn tinh thể urat lắng đọng, thúc đẩy hòa tan Urat đã có và giảm số lần các cơn Gout cấp tính. Thuốc chống chỉ định với người bệnh thận và bệnh nhân cần uống từ 2 lít nước mỗi ngày để giảm bớt gánh nặng cho thận.
 • Thuốc Lesinurad: Thuốc có tác dụng ức chế hình thành Urat nhằm giảm nồng độ axit uric trong máu và được đào thải qua đường tiết niệu. Thường được sử dụng khi bệnh nhân dị ứng với Allopurinol và mang lại hiệu quả tốt hơn. Chống chỉ định với những bệnh nhân mắc các bệnh lý thận và tim mạch.

2.2.3. Nhóm thuốc hủy Urat

 • Thuốc Pegloticase và Rasburicase: Thuốc được sử dụng đối với người bệnh Gout nặng, được truyền vào tĩnh mạch nhằm phá vỡ các mảng axit uric, giúp chuyển hóa axit uric thành allantoin và đào thải ra ngoài cơ thể qua nước tiểu, từ đó làm giảm axit uric trong huyết tương. Tuy nhiên, thuốc làm tăng quá trình tái phát các cơn Gout và gây nhờn thuốc sau vài tháng sử dụng.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Pegloticase thuốc tiêm hủy Urat hiệu quả

3. Một số thuốc thảo dược trị Gout hiệu quả

Sử dụng thuốc thảo dược, đông y để hỗ trợ điều trị Gout cũng được các bác sĩ khuyên dùng và cũng có nhiều bài thuốc dân gian sử dụng thảo mộc để điều trị Gout rất hiệu quả. Dưới đây là một số thuốc trị Gout hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên mà bạn nên tham khảo.

3.1. Hỗ trợ điều trị Gout bằng sản phẩm viên uống thảo dược

 • Hoàng thống phong: Viên uống Hoàng thống phong được chiết xuất từ các loại thảo dược trạch tả, thổ phục linh, ba kích, nhọ nồi, nhàu, hoàng bá, hạ khô thảo. Có tác dụng giúp ngăn ngừa axit uric trong máu chuyển hóa thành tinh thể muối urat, giúp tăng đào thải axit uric từ đó giúp giảm viêm, giảm đau các khớp hiệu quả và giúp kéo giãn khoảng cách các cơn Gout cấp tính.
 • Hoàng tiên đan: Với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như dâm dương hoắc, khúc khắc, tơm trơng và tá dược khác với công dụng giúp tăng đào thải axit uric trong máu, giúp giảm và kiểm soát lượng acid uric ở ngưỡng bình thường, từ đó giúp giảm các cơn đau Gout cấp tính và điều trị Gout mãn tính.
 • Megumiha Nhật Bản: Thuốc Megumiha được bảo chế chủ yếu từ chiết xuất cá hồi, ngải cứu, rong biển, cây Quercetin…, có tác dụng giúp kích thích các enzyme Glutathione -S- Transferase tăng cường đào thải Acid Uric, đồng thời giúp ngăn ngừa Gout tiến triển, giảm đau, tăng dịch nhờn khớp. Thuốc uống không có tác dụng phụ sử dụng hàng ngày để cải thiện hệ thống xương khớp, giảm Gout rất tốt và được nhiều người tin dùng.
 • Uric Acid Support của Mỹ: Viên uống Uric Acid Support của Mỹ với chiết xuất thiên nhiên từ cherry, lựu, Chanca Piedra, cây kế sữa, cần tây, củ nghệ và các thành phần khác, giúp giảm các triệu chứng sưng, viêm, đỏ đau bất ngờ vào đêm, điều hòa và đào thải Acid Uric trong máu qua đường tiết niệu, cải thiện triệu chứng bệnh.

Trên đây là một số thuốc viên thảo dược điều trị Gout hiệu quả, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để có thêm thông tin về các mẫu thuốc viên thảo dược khác nhé.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Trị Gout bằng viên uống thảo dược

3.2. Hỗ trợ điều trị Gout bằng phương thuốc đông y

Ngày nay, điều trị Gout bằng phương pháp đông y cũng được nhiều người bệnh sử dụng, vì hiệu quả mang lại lâu dài, giúp giảm bớt các triệu chứng đau, viêm khớp và hạn chế số lần tái phát các cơ đau Gout cấp tính. Để biết phương thuốc đông y điều trị Gout chính xác và an toàn mang lại hiệu quả, các bạn hãy ra nhà thuốc đông y để khám và bốc thuốc theo đơn của các thầy thuốc.

3.3. Hỗ trợ điều trị Gout bằng thuốc nam

Từ xưa tới nay, có rất nhiều bài thuốc mẹo được truyền miệng trong việc điều trị Gout mang lại hiệu quả cao mà không có quá nhiều tác dụng phụ. Phương thuốc trị Gout hiệu quả nhất phải kể như:

 • Lá trầu không: Sử dụng nước lá trầu không để uống và ngâm giúp đào thải độc tố, axit uric trong máu rất tốt, đồng thời giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả. Đây là bài một trong những thuốc trị Gout hiệu quả được nhiều bệnh nhân sử dụng.
 • Lá lốt: Lá lốt không chỉ là một nguyên liệu nấu ăn mà còn có công dụng chữa các bệnh về xương khớp được lưu truyền từ xưa. Người bệnh Gout sử dụng lá lốt khô làm thuốc uống và lá lốt tươi dùng ngâm chân tay giúp xoa dịu các cơn đau, thanh lọc cơ thể và cải thiện tình trạng cũng như kéo giãn khoảng cách tái phát Gout cấp tính hiệu quả.
 • Đậu xanh: Trong đậu xanh chứa nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất giúp thanh nhiệt, tiêu sưng, làm giảm chậm quá trình hấp thu chất đạm. Ngoài ra, đậu xanh còn có công dụng kháng viêm nên sử dụng đậu xanh để ăn hàng ngày giúp giảm lượng Acid Uric và giảm viêm đau xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Bạn có thể dùng đậu xanh để trị Gout

Ngoài 3 loại thảo dược trên, người bệnh Gout có thể dùng các loại như lá lim, lá tía tô, lá ổi non, cây trạch tả, cây sói rừng, đậu đen chưng dừa, nước dừa đu đủ xanh… Đây đều là những nguyên liệu, thảo dược từ thiên nhiên trị Gout cực kỳ hiệu nghiệm. Tuy nhiên, sử dụng các phương thuốc nam thường kéo dài và hiệu quả chậm cần người bệnh phải kiên trì sử dụng, không được bỏ bữa.

4. Lưu ý khi sử dụng thuốc trị Gout hiệu quả

Để các đơn thuốc trị Gout hiệu quả nhất thì bệnh nhân cần lưu ý khi sử dụng thuốc sao cho đúng với đơn kê của bác, liều lượng sử dụng và thời gian sử dụng ngoài ra không được bỏ bữa hay lạm dụng thuốc. Hãy thông báo với bác sĩ khi thấy biểu hiện không đúng của cơ thể sau khi sử dụng thuốc và đi tái khám định kỳ để bác sĩ đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất với người bệnh. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thuốc điều trị Gout, người bệnh cần có chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý khoa học để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế phụ thuộc vào thuốc.

Thuốc trị gout hiệu quả nhất

Thuốc trị Gout hiệu quả nhất khi sử dụng đúng giờ, đúng cách

Trên đây là thông tin về một số phương thuốc trị Gout hiệu quả nhất mà bài viết giới thiệu tới người đọc. Để hiểu sâu hơn về thuốc và cách chữa trị Gout hiệu quả, phù hợp thì người bệnh nên đi khám bác sĩ, thầy thuốc đông y để có phương pháp điều trị. Cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết sức khỏe bổ ích và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đang được ưa chuộng trong gia đình nhất hiện nay tại website sieuthitaigia.vn.

SIÊU THỊ TẠI GIA

 • Website: https://www.sieuthitaigia.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthitaigia.vn
 • Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6884

Hiểu rõ về các căn bệnh cũng là điều cần thiết để phòng ngừa chúng. Tuy nhiên, như thế chưa đủ, bạn cần dành ra khoảng 60 phút mỗi ngày để tập luyện thể thao hằng ngày. Nhằm nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phòng tránh các căn bệnh một cách hiệu quả. Đừng lo lắng nếu bạn không có đủ thời gian đến phòng tập hằng ngày, sử dụng máy chạy bộ Elipsport hoặc xe đạp tập để tập luyện hoặc thư giãn tinh thần với ghế massage của thương hiệu Elipsport được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Tại Gia. Đây là phương pháp thích hợp nhất cho trường hợp này.

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Showroom Miền Nam (40)

507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6884
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
80 Tân Hải, Phường 13, quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp
Tổng đài: 028 36 20 8134
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
384C Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
Tân Hương, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6854
Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, quận Bình Thạnh
Tổng đài: 1800 6884
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 1800 6884
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 02513686307
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66/1 ĐT 743, Khu phố 1A, An Phú, Thuận An
Tổng đài: 02743662631
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
Tổng đài: (0299) 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3 958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3 558 228
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 351 0151

Showroom Miền Bắc (31)

98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
Tổng đài: 0203 3900 229
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
Tổng đài: 0211 353 5585
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
Tổng đài: 0210 3666 588
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (22)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 386 1552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 026 3351 0105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 382 1552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 382 3682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 38 59 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 395 1552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 02563 794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 382 1552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 352 6884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )