Đang tải...

Top 15 bài tập vai cho nam giúp vai rộng và vững chắc

Những bài tập vai cho nam rất đa dạng và đôi khi chúng còn khiến chúng ta khó lựa chọn hơn khi không biết nên tập bài tập nào. Một số bài tập được gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này đấy!

Một thân hình hoàn thiện chắc chắn sẽ không thể thiếu được một bờ vai săn chắc, đặc biệt là đối với nam giới. Những bài tập vai cho nam nên được thực hiện nhẹ nhàng ở buổi tập đầu tiên để duy trì sức bền và thể lực cho các buổi tập tiếp theo. Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết tập bài tập nào cho vùng cơ này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Bài tập vai cho nam đẩy tạ qua đầu (Barbell Overhead Shoulder Press)

Tập đẩy tạ qua đầu rất quen thuộc với các gymer bởi chúng có tác động tích cực tới hầu như toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể. Chúng cũng chính là một trong những bài tập cơ bản giúp xây dựng nền tảng cốt lõi của hàng loạt các khối cơ bắp trên cơ thể. Để tập bài tập này, bạn cần một thanh tạ đòn với khối lượng phù hợp. Khi chuẩn bị, bạn đứng trên sàn, hai chân rộng bằng vai, hai tay giữ tạ ở ngang vai. Tiếp theo, bạn đẩy tạ lên phía trên sao cho hai cánh tay thẳng ra, ép chặt hai vai ở đỉnh, thở ra. Từ từ hạ tạ xuống và hít vào. Chú ý trong suốt quá trình, lòng bàn tay luôn hướng về phía trước. Tăng dần trọng lượng tạ khi cơ thể đã quen để nâng cao hiệu quả luyện tập.

bài tập vai cho nam

Bài tập vai cho nam đẩy tạ qua đầu

2. Bài tập vai cho nam với tạ đôi

Nếu không muốn dùng tạ đòn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tạ đôi để tiến hành bài tập vai cho nam. Sử dụng tạ đôi giúp cơ thể bạn được cân bằng và phân bố lực được đều đặn. Để tập bài tập này, hai quả tạ và một chiếc ghế là những vật dụng mà bạn cần chuẩn bị.

Ở tư thế bắt đầu, bạn ngồi trên ghế, mỗi tay cầm một quả tạ và giữ tạ ở vị trí ngang vai. Chú ý giữ thẳng lưng trong suốt quá trình tập. Tiếp đó, từ từ nâng tạ lên phía trên đầu sao cho cánh tay được duỗi thẳng. Giữ tạ ở vị trí này khoảng 1-2 giây rồi hạ tạ xuống. Lặp lại động tác của bài tập từ 12-15 lần trong một hiệp, thực hiện 3 hiệp mỗi lần tập. 

3. Bài tập đẩy tạ về phía trước

Đây là một trong những bài tập vai cho nam có tác động tích cực tới phần vai trước. Để thực hiện bài tập này bạn cần một tạ đĩa hoặc 2 tạ tay. Ở tư thế chuẩn bị, bạn đứng thẳng trên sàn, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay giữ tạ ở vị trí cao ngang hông. Bạn co bả vai lại và nâng tạ lên ngang vai. Sau đó giữ tạ lại khoảng 1-1 giây rồi hạ về vị trí ban đầu. Lặp lại các động tác từ 10-12 lần cho mỗi hiệp, thực hiện 3 hiệp để đạt được hiệu quả như mong muốn.

4. Bài tập vai cho nam bằng cách nâng tạ hai bên

Bài tập này còn có tên khác là Bent-Over Dumbbell Lateral Raise rất phổ biến bởi chúng phù hợp với mọi cấp độ, kể cả những người mới tập hay tập chuyên nghiệp. Tác dụng chính của bài tập này là phát triển cơ vai sau cùng cơ xô. Bạn đứng thẳng hoặc cúi gập người, hai tay nâng tạ lên phía trước người, chú ý để lòng bàn tay hướng vào nhau. Tiếp đó, từ từ nâng tạ lên hai bên sao cho hai tay gần song song với mặt đất, chú ý không để tay thẳng mà chỉ giữ tay hơi cong. Điều này nhằm tránh việc khóa khớp tay dẫn đến chấn thương. Dừng ở vị trí này từ 1-2 giây rồi hạ tạ về vị trí trí cũ. Lặp lại toàn bộ các động tác từ 8-10 lần. 

bài tập vai cho nam

Tập vai giúp cơ vai trở nên mạnh mẽ

5. Bài tập Seated Dumbbell Shoulder Press - Ngồi đẩy vai với tạ đơn

Bài tập đẩy vai với tạ đơn là một trong những bài tập cho cơ vai trước và cơ vai giữa khá phổ biến, được nhiều anh em gymer áp dụng. Để thực hiện bài tập này, bạn hãy thao tác các bước như sau:

 • Điều chỉnh ghế Bench lên cao, ngồi dựa lưng vào ghế.
 • 2 tay cầm tạ đơn Dumbbell đặt lên trên đùi.
 • 2 chân hoàn toàn đặt trên sàn và mở ra 1 góc khoảng 30 độ.
 • Bạn đá 2 đùi để nâng tạ lên. Bên cánh tay giữ tạ sẽ vuông góc với nhau, bắp tay đặt song song với sàn nhà và lòng bàn tay hướng về phía trước.
 • Tiếp theo, bạn thở ra đồng thời siết cơ vai để đẩy mạnh tạ qua khỏi đầu.
 • Kế đó, bạn hít vào, từ từ hạ tay xuống vị trí ban đầu và giữ nguyên trong 1, 2 giây.
 • Thực hiện lại động tác.

6. Các bài tập vai cho nam tại nhà: Tập vai kéo cáp 

Cable Upright Row là bài tập giúp vai phát triển rộng được đánh giá là khá hiệu quả và tạo nên nét đẹp ở phần cơ vai, cầu vai. Đây là bài tập giúp tác động đến nhiều nhóm cơ ở vai, mang lại hiệu quả gia tăng sức khỏe và sự săn chắc. Các động tác được thực hiện như sau:

 • Ở tư thế chuẩn bị, bạn đứng thẳng, dang rộng 2 chân bằng vai, cầm cáp úp tay vào bên trong và thân người hơi ngả về phía sau một chút, hơi cong cùi chỏ.
 • Bạn hít sâu, gồng ép chặt cơ vai và kéo tạ lên cao. Tiếp theo, bạn thở ra và giữ yên khoảng 1 nhịp. Ở điểm cao nhất khi kéo tạ, phần thanh tạ phải thấp hơn vai và cùi chỏ của bạn. Không nên đặt 2 tay quá gần nhau và cùi chỏ phải hơi cong thì bài tập mới đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tiếp đó, bạn trở lại tư thế ban đầu.

7. Bài tập vai nâng cáp ngang tay- Front Cable Raise

Bài tập vai rộng cho nam này tập trung tập toàn bộ phần vai giữa trong khi vai trước và vai sau sẽ ít chịu tác động hơn. Các bước thực hiện:

 • Tư thế 2 chân mở rộng bằng vai, 1 tay kéo cáp.
 • Bạn hít vào, gồng cơ vai và bụng, kéo cáp lên cao ngang với vai.
 • Giữ yên động tác khoảng 2 giây rồi hạ xuống từ từ, trở về tư thế ban đầu. Bạn nên hạn chế dùng cơ vai khi kéo tạ và các động tác nên thực hiện từ từ để cơ vai chịu nhiều tác động hơn, hiệu quả cao hơn.

bài tập vai cho nam

Bài tập Front Cable Raise

8. Bài tập gym vai cho nam: Kéo cáp ngược tập vai

Đây là một trong các bài tập vai cho nam tại phòng gym chủ yếu tác động vào đầu của các cơ sau. Động tác này yêu cầu bạn nên đứng thẳng lưng và người khi tập, cùi chỏ tay phải hơi cong để tránh tác động nhiều vào phần ngực. Cách thực hiện:

 • Ở tư thế chuẩn bị, bạn bước 1 chân lên trên, 2 tay kéo sát cáp vuông góc với vai.
 • Tiếp đó, bạn sử dụng lực của cơ vai và tay để kéo cáp sang 2 bên giúp cơ vai chịu tác động.
 • Đến khi cảm thấy cơ vai căng cứng thì giữ lại và từ từ trở về tư thế ban đầu.

9. Bài đẩy tạ trên máy – Smith Machine Overhead Shoulder Press

Đây là bài tập vai khá nặng nên các bạn nam hãy chú ý cẩn thận và chọn mức tạ phù hợp với mình. Không nên ép buộc bản thân tập luyện quá sức để tránh chấn thương. Cách thực hiện các động tác:

 • Bạn cần sự hỗ trợ của máy đẩy tạ, điều chỉnh mức tạ cao hơn vai để dễ tập.
 • Bạn ngồi trên ghế bằng với khuôn mặt ngẩng lên trên.
 • Khi bắt đầu tập, bạn hít sâu rồi đẩy thanh tạ ra khỏi vị trí khóa, sau đó thở ra, tay thẳng nhưng không khóa khớp.
 • Tiếp theo, bạn hít sâu, gồng cơ vai, tay từ từ hạ xuống đến ngang cằm thì giữ lại trong 1 nhịp, mở rộng cánh tay tự nhiên.
 • Kế đó, bạn gồng cơ lưng, mông và chân trụ trên sàn, dồn lực lên cơ vai để đẩy mạnh thanh tạ đến vị trí ban đầu rồi thở ra. Bạn chú ý tránh sử dụng lực tay để đẩy.

10. Bài tập nâng bánh tạ vai – Front Plate Raises

Front Plate Raises là bài tập cho cơ cầu vai và cơ vai trước, hiệu quả cao và mức độ khá dễ. Các động tác như sau:

 • Bạn đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay cầm bánh tạ, cùi chỏ cong nhẹ và đặt gần hông.
 • Thở ra, từ từ nâng 2 tay lên song song với cằm rồi giữ trong vòng vài giây, sau đó hít vào rồi hạ xuống từ từ.

bài tập vai cho nam

Bài tập nâng bánh tạ giúp cơ vai phát triển

11. Nâng tạ tay trước mặt – Front Dumbbell Raises

Front Dumbbell Raises là bài tập giúp tác động nhiều vào cơ cầu vai và cơ vai trước, giúp cơ vai thêm săn chắc. Cách thực hiện:

 • Hai chân dang rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ đơn đặt trước đùi với lòng bàn tay hướng vào trong.
 • Bạn giữ cho thân người cố định rồi dùng lực cơ vai để đẩy tạ lên, đẩy cao hơn vai một chút với lòng bàn tay hướng xuống dưới, hơi cong cùi chỏ.
 • Giữ yên tư thế từ 1 đến 3 giây rồi từ từ hạ xuống để cơ vai chịu nhiều tác động hơn.
 • Lặp lại động tác khoảng 10 lần mỗi hiệp.

12. Chùn chân đẩy tạ qua đầu - Lunging Shoulder Press

 • Đứng thẳng và giang 2 chân rộng bằng vai.
 • Bạn có thể cầm tạ bằng 2 tay hoặc 1 tay, giữ tạ ngay trên vai.
 • Bước chân phải hoặc trái lên rồi chùn chân xuống nhưng không chùn sát sàn nhà, giữ yên khoảng 5 giây rồi đổi chân.

13. Kéo đẩy tạ đơn – Snatch

Dumbbell Snatch là bài tập vai với mức độ hơi khó, do đó người tập hãy áp dụng mức độ nhẹ nhất trước để làm quen. Cách thực hiện:

 • Chân mở rộng hơn vai, 2 tay cầm tạ, đặt ở giữa 2 chân, mắt nhìn thẳng.
 • Siết cơ bụng, đúng thẳng lên rồi dùng cơ vai kéo tạ qua đầu. Tiếp theo, bạn thở ra và giữ nguyên tư thế từ 1 đến 2 giây.
 • Hít vào rồi từ từ hạ xuống tư thế ban đầu.

bài tập vai cho nam

Kéo đẩy tạ đơn là bài tập có độ khó trung bình

14. Bài tập kéo cáp ngang mặt

 • Chuẩn bị với tay cầm kéo vai, cáp đặt từ trên cao xuống.
 • Có thể dùng 2 chân hoặc 1 chân để trụ đều được nhưng cần cố định và giữ thăng bằng.
 • Nghiêng lưng về phía sau, kéo cáp ngang mặt. Khi kéo, 2 tay phải vuông bằng vai, cùi chỏ hơi đẩy về sau. Khi trở lại tư thế ban đầu, bạn không được để tay thẳng mà vẫn phải gồng để cơ vai chịu tác động nhiều hơn.

15. Bài tập nâng vai với cáp - Front Cable Raise

 • Kéo tay cầm để ngang rộng với vai, hơi nghiêng người về trước, duối tay, lòng bàn tay úp xuống, cùi chỏ hơi cong.
 • Hít sâu, gồng vai và kéo cáp lên ngang với cằm, giữ lại 1 nhịp rồi thở ra.
 • Khi hạ tay xuống, bạn gồng vai, hít vào để cơ được tác động nhiều nhất.

Các bài tập vai cho nam rất cần thiết để giúp bạn có một hình thể cân đối. Các bài tập trên đây không chỉ tác động cả cơ vai sau, cơ vai trước mà còn ảnh hưởng tích cực cả đến những vùng cơ khác như cơ ngực, tay.... Hãy thường xuyên luyện tập và thay đổi các bài tập để tạo hứng thú khi tập nhé!

Để đảm bảo an toàn và linh động thời gian bạn nên chọn các sản phẩm luyện tập gym tại nhà như máy chạy bộ Elip, xe đạp tập,... vừa chất lượng vừa nhỏ gọn tiết kiệm không gian sống. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao tại nhà trên Sieuthitaigia.vn để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

 • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
 • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập vai có quan trọng không?
Có. Vai là nhóm cơ biểu tượng cho sức mạnh nên chúng ta bắt buộc phải tập nhóm cơ vai khi đi tập GYM. Đây là nhóm cơ dễ tập nhưng yêu cầu cao về kỹ thuật.
Bạn cần khởi động thật kỹ trước khi tập giúp bạn hạn chế chấn thương. Vai có thể kết hợp tập chung ngày với cơ ngực và tay sau.
Bạn nên tập khoảng 3 đến 5 bài mỗi buổi tập vai.
Thời gian nghỉ ngơi giữa mỗi set nên là 30 đến 120s. Tùy thuộc vào mức tạ bạn tập mà bạn có thể linh hoạt thay đổi.
Không hề. Không chỉ tập vai mà tất cả các bài tập đều không ảnh hưởng đến chiều cao nếu như bạn tập đúng kỹ thuật và không quá sức.

Showroom Miền Bắc (30)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
233 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (23)

51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3727 900
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
203 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 369 8969
329-331 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (40)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
613 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
1072 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
865 Âu Cơ, P. Tân Sân Nhì, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
53 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 028 3620 3495
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
90 Phạm Thái Bường, P.4, TP Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )