Đang tải...

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Tập gym với mục đích tăng cân đã có không ít người áp dụng và thành công mỹ mãn. Hoạt động này cũng giúp cải thiện vóc dáng cho những ai có thân hình cò hương. Vậy các bài tập gym tăng cân cho nữ có hiệu quả không? Các bài tập gym nào phù hợp với đối tượng này?

Vấn đề cân nặng luôn là một chủ đề quá nhạy cảm đối với phụ nữ. Tăng cân khi bạn gầy là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn không theo đuổi một phương pháp đúng đắn. Dù thực hiện chế độ tập luyện bao nhiêu tiếng đồng hồ, người gầy cũng khó tăng cân. Thức ăn không phải là giải pháp duy nhất để tăng cân. Chỉ ăn chất béo không chỉ hữu ích mà một chế độ tập thể dục hợp lý là điều cần thiết để đẩy nhanh quá trình tăng cân. Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, bạn sẽ phải thực hiện những thay đổi nhất định trong lối sống khi cố gắng tăng cân. Phụ nữ có ít hormone xây dựng cơ bắp hơn nam giới. Nhưng họ vẫn có thể tập luyện để tăng cơ và tăng cân bằng cách tuân theo một chương trình tập luyện phù hợp. Dưới đây là lịch tập gym tăng cân cho nữ để bạn tham khảo.

1. Tập gym có tăng cân cho nữ không? Vì sao?

Là một bộ môn rèn luyện thể hình, vì vậy gym mang đến những hiệu quả tích cực cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc tập gym tăng cân cho nữ đã được xác định là rất có hiệu quả. Việc tập luyện giúp chúng ta đốt cháy calo, từ đó thúc đẩy cơn thèm ăn và khiến người gầy ăn nhiều hơn nhu cầu. Nhờ vậy, những năng lượng dư được tích trữ và xây dựng cơ thể, giúp người gầy trở nên săn chắc và cân đối hơn. Tất nhiên, điều này có hiệu quả như thế nào thì ngoài chế độ luyện tập thì còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn uống và dinh dưỡng của người tập.

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Tập gym giúp nữ tăng cân hiệu quả

2. Những điều kiện nào giúp các bạn nữ tăng cân?

Để tăng cân, tăng cơ cho nữ, ngoài tập gym tăng cân cho nữ, chúng ta còn cần chú ý rất nhiều yếu tố khác như chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi,... Cùng xem 1 số điều cần chú ý sau đây:

2.1. Tập thể dục với tạ

Bạn cần theo đuổi mục tiêu tăng cân cơ nạc bằng cách tập thể dục và nâng tạ. Tìm kiếm sự trợ giúp từ một huấn luyện viên thể dục, người hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Thực hành các bài tập thể dục như gập bắp tay, đẩy ngực, gập bụng, ngồi xổm với tạ,... Các bài tập này làm tăng các nhóm cơ lớn hơn và tạo điều kiện phân phối chất béo đồng đều.

2.2. Tập luyện thêm bài tập Cardio

Khi cố gắng tăng trọng lượng, bạn phải tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh. Các bài tập cardio và aerobic cũng rất quan trọng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện chúng trong thời gian ngắn hơn (ví dụ như 5 phút trước và sau khi tập luyện). Nếu bạn tiếp tục chạy trên máy chạy bộ, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và giảm cân nhiều hơn.

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Chú ý kết hợp các bài tập Cardio

2.3. Tăng lượng calo hấp thụ

Nhiều người chỉ đơn giản là không tăng cân do di truyền. Trong khi một số không nạp đủ calo và đốt cháy nhiều hơn mức tiêu thụ. Bạn không thể làm gì với gen của mình. Nhưng bạn có thể tăng lượng calo nạp vào cơ thể. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ ăn nhiều chất béo bão hòa.

2.4. Tập trung vào các nhóm thực phẩm

Tập trung nhiều hơn vào các nhóm thực phẩm nhất định có thể giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng. Đảm bảo bạn tiêu thụ 20 đến 40 phần trăm calo thông qua protein mỗi ngày. Một số nguồn protein tuyệt vời là ức gà, trứng, cá và sữa. Bạn cần ăn 30 đến 40 phần trăm lượng calo trong carbohydrate. Kết hợp khoai tây, gạo lứt, yến mạch, mì ống, ngũ cốc nguyên hạt, đậu đen, ngô ngọt và bông cải xanh trong thực đơn tăng cân cho nữ. Chất béo không bão hòa nên chiếm 30% tổng lượng calo của bạn. Bơ, các loại hạt và dầu là một số nguồn cung cấp chất béo không bão hòa.

2.5. Lập kế hoạch ăn uống

Bạn cần có một kế hoạch ăn kiêng cụ thể để có được một vóc dáng chuẩn. Làm cho cơ thể của bạn hấp thụ lượng chất dinh dưỡng cao hơn bằng cách ăn sáu lần một ngày. Ăn nhiều bửa hơn không chỉ giúp những người đang cố gắng giảm cân mà còn được chứng minh là có lợi cho những người đang cố gắng tăng cân.

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Lập kế hoạch ăn uống rõ ràng

2.6. Có được một giấc ngủ ngon

Ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm là một trong những khía cạnh quan trọng khi cố gắng tăng cân. Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tự phục hồi và giúp bạn sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo.

Để tăng cân, bạn phải kết hợp tập thể dục và ăn uống hợp lý. Bên cạnh đó, kỷ luật và tính nhất quán là yếu tố then chốt để đạt được mục tiêu tăng cân. Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể tăng cân để duy trì cân nặng hợp lý. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tăng cân hoặc liên tục giảm cân, bạn nên đi khám để biết khả năng mắc bất kỳ bệnh lý tiềm ẩn nào.

3. Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Tùy theo cơ địa mỗi người mà chúng ta sẽ có những lịch tập luyện khác nhau. Dưới đây sẽ là gợi ý lịch tập và các bài tập tăng cân cho nữ tại nhà cơ bản mà chúng ta có thể tham khảo.

3.1. Buổi 1: Tập các bài tập cho cơ xô, cơ lưng, tay trước

Ở buổi tập đầu tiên của quá trình tập gym tăng cân cho nữ, bạn nên dành thời gian để thực hiện các bài tập cho vùng cơ lưng, xô và tay trước. Việc tập luyện với phần thân trên sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng thích nghi hơn là tập luyện những vùng cơ ở thân dưới. Một số bài tập mà bạn có thể tham khảo để tập cho các vùng cơ này như: Lat pulldown, underhand cable pulldown, Barbell curl. Hãy chú ý thực hiện các bài tập này mỗi bài 3 lần, mỗi lần từ 10-12 nhịp tùy theo sức lực của bản thân.

3.2. Buổi 2: Thực hiện các bài tập cho vùng cơ mông, đùi trước, chân

Sau khi tập luyện với các vùng cơ ở phần thân trên thì ở buổi 2, bạn nên bắt đầu với các bài tập cho vùng cơ dưới. Đây đều là những nhóm cơ quan trọng giúp bạn có được hình thể đẹp. Một số bài tập mà bạn có thể thực hiện trong buổi tập này như tập tạ, Squat, Barbell Squat. Mỗi bài nên tập từ 3-5 lần, mỗi lần 10-15 nhịp. Cần chú ý rằng những bài tập tạ cần chọn những loại tạ phù hợp, không nên tập quá sức.

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Bài tập squat giúp tăng cơ hiệu quả

3.3. Buổi 3: Tập cơ ngực, cơ vai, tay sau

Ở buổi 3, các bài tập gym tăng cân cho nữ nên thực hiện là bài tập cho cơ ngực, vai và tay sau. Một số bài tập có thể áp dụng trong buổi này là hít đất, front dumbbell raise, close grip bench press. Bạn có thể kế hợp các bài tập này với nhau để nâng cao hiệu quả.  

3.4. Buổi 4: Tập cho cơ mông, đùi sau, bắp chân

Những bài tập vòng 3 và bắp chân là điều cần thiết trong buổi 4. Một số bài tập mà bạn có thể áp dụng trong buổi này là Lunge, Deadlifts…

3.5. Buổi 5: Tập cho cơ bụng và cardio

Những bài tập gym tăng cân cho nữ trong buổi này khá đơn giản. Bạn có thể kết hợp tập cơ bụng với các bài tập cardio như Plank, chạy nâng cao, đạp xe đạp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ tập luyện tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập,...để đẩy nhanh và nâng cao hiệu quả tập luyện.

Gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ hiệu quả

Plank là bài tập tăng cân cho nữ hiệu quả

4. Những lưu ý khi tập gym tăng cân cho nữ

  • Tuy nói tập luyện để tăng cân, tăng cơ nhưng bạn không nên tập luyện quá sức. Bạn chỉ nên tập từ 3 - 5 buổi cho 1 tuần. Những ngày còn lại sẽ đang xen tập những bài tập nhẹ nhàng và nghỉ ngơi. Có như thế thì các khối cơ mới có thời gian phục hồi được.
  • Việc ăn uống như đã nói ở trên là cần đủ chất nhưng chia nhỏ các bửa ăn ra. Không nên ăn quá nhiều trong 1 bửa.
  • Việc tập luyện muốn đạt được hiệu quả và tránh chấn thương thì không nên bỏ qua việc bổ sung nước. Nước rất quan trọng cho nhiều oharn ứng cũng như sự chuyển hóa trong cơ thể. Thiếu nước bạn sẽ khó tăng cân, tăng được.
  • Khi tập luyện nên có những bộ đồ thể thao phù hợp và quan trọng là phải có 1 đôi giày bám dính tốt. Khi tập luyện các bài tập cần dồn sức nặng vào chân. Một đôi giày dễ trơn trượt sẽ khiến bạn dễ gặp chấn thương đấy.
  • Bạn có thể bổ sung thêm Whey protein nếu bạn nhân thấy lượng protein nạp từ thức ăn của bạn không đủ. Nên tham khảo kỹ các loại Whey protein trước khi dùng nhé.

Với gợi ý lịch tập gym tăng cân cho nữ trên đây, bạn có thể áp dụng và tùy ý thay đổi sao cho phù hợp nhất với bản thân. Ngoài việc tập luyện kiên trì, bạn đừng quên xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng để việc tăng cân hiệu quả hơn. Nếu muốn tìm mua các thiết bị tập luyện tại nhà hiệu quả như xe đạp tập, máy chạy bộ,...thì có thể tham khảo tại Sieuthitaigia.vn nhé.

Ai cũng biết rèn luyện thể dục thể thao là cách để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Nhưng trong cuộc sống bận rộn như hiện nay thì dành ra 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện là điều xa xỉ đối với nhiều người. Do đó, giải pháp mà Elipsport dành cho bạn chính là tập luyện tại nhà với máy chạy bộ điện Elipsport, xe đạp tập thể dục hoặc thư giãn tinh thần với ghế mát xa. Hãy chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất và bắt đầu tập luyện tập ngay hôm nay nhé!

  • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệ thống siêu thị 63 tỉnh thành với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, máy làm kem tươi, máy làm đá viên, máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
  • Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp quý khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi để lựa chọn được cho gia đinh mình sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tập gym có tăng cân cho nữ không?
Là một bộ môn rèn luyện thể hình, vì vậy gym mang đến những hiệu quả tích cực cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc tập gym tăng cân cho nữ đã được xác định là rất có hiệu quả. Việc tập luyện giúp chúng ta đốt cháy calo, từ đó thúc đẩy cơn thèm ăn và khiến người gầy ăn nhiều hơn nhu cầu. Nhờ vậy, những năng lượng dư được tích trữ và xây dựng cơ thể, giúp người gầy trở nên săn chắc và cân đối hơn.
Khi cố gắng tăng trọng lượng, bạn phải tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh. Các bài tập cardio và aerobic cũng rất quan trọng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện chúng trong thời gian ngắn hơn (ví dụ như 5 phút trước và sau khi tập luyện). Nếu bạn tiếp tục chạy trên máy chạy bộ, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và giảm cân nhiều hơn.
Đảm bảo bạn tiêu thụ 20 đến 40 phần trăm calo thông qua protein mỗi ngày. Một số nguồn protein tuyệt vời là ức gà, trứng, cá và sữa. Bạn cần ăn 30 đến 40 phần trăm lượng calo trong carbohydrate. Kết hợp khoai tây, gạo lứt, yến mạch, mì ống, ngũ cốc nguyên hạt, đậu đen, ngô ngọt và bông cải xanh trong chế độ ăn uống của bạn. Chất béo không bão hòa nên chiếm 30% tổng lượng calo của bạn. Bơ, các loại hạt và dầu là một số nguồn cung cấp chất béo không bão hòa.
Tuy nói tập luyện để tăng cân, tăng cơ nhưng bạn không nên tập luyện quá sức. Bạn chỉ nên tập từ 3 - 5 buổi cho 1 tuần. Những ngày còn lại sẽ đang xen tập những bài tập nhẹ nhàng và nghỉ ngơi. Có như thế thì các khối cơ mới có thời gian phục hồi được.
Bạn cần có một kế hoạch ăn kiêng cụ thể để có được một vóc dáng chuẩn. Làm cho cơ thể của bạn hấp thụ lượng chất dinh dưỡng cao hơn bằng cách ăn sáu lần một ngày. Ăn nhiều bửa hơn không chỉ giúp những người đang cố gắng giảm cân mà còn được chứng minh là có lợi cho những người đang cố gắng tăng cân.

Showroom Miền Bắc (31)

225B Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Tổng đài: 0226 388 2689
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
Tổng đài: 0243 2012 400
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
Tổng đài: 0243 3598 357
85 Trần Hưng Đạo, P.Đông Thành, TP. Ninh Bình
Tổng đài: 0229 387 1200
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
Tổng đài: 0243 884 8484
1297 Đại Lộ Hùng Vương Phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng đài: 0210 3666 588
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
Tổng đài: 0243 641 7831
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
Tổng đài: 0221 3900 126
32 Phạm Văn Đồng, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy
Tổng đài: 024 3201 3979
442 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Tổng đài: 022 7364 5638
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
Tổng đài: 024 3201 1513
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Tổng đài: 0228 3686 558
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
Tổng đài: 024 3662 9143
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 383 5552
140 Nguyễn Văn Linh, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Tổng đài: 0225 3555 636
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
Tổng đài: 0220 3558 858
851 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tổng đài: 0203 3900 229
29 Quang Trung - TP. Thái Nguyên
Tổng đài: 0208 393 5797
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
Tổng đài: 0204 3828 219
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
Tổng đài: 0222 6537 638
144 Trần Phú, P.Liên Báo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng đài: 0211 353 5585
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
Tổng đài: 0218 390 9889
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Tổng đài: 0205 370 6668
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
Tổng đài: 1800 6884
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
Tổng đài: 1800 6884
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
Tổng đài: 1800 6884
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
Tổng đài: 1800 6884
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
Tổng đài: 1800 6884
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
Tổng đài: 1800 6884
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
Tổng đài: 1800 6884

Showroom Miền Trung (24)

174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
Tổng đài: 0236 3727 900
51 Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tổng đài: 0236 3662 900
25 Đường 2/9, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng đài: 18006884
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
Tổng đài: 0258 3812 155
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
Tổng đài: 0258 3956 896
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
Tổng đài: 0263 3861 552
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
Tổng đài: 0263 3510 105
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tổng đài: 0259 3821 552
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
Tổng đài: 0252 3868 889
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
Tổng đài: 0269 3823 682
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
Tổng đài: 0260 3859 599
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Tổng đài: 0262 3951 552
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Tổng đài: 1800 6884
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
Tổng đài: 0257 3686 099
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
Tổng đài: 0256 3794 008
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
Tổng đài: 0255 3821 552
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
Tổng đài: 0235 3586 884
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
Tổng đài: 1800 6884
11 Hà Nội, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tổng đài: 0234 3681 279
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
Tổng đài: 0232 389 6884
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
Tổng đài: 0233 3526 884
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
Tổng đài: 0238 3201 969
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài: 0239 3698 969
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
Tổng đài: 0237 3202 068

Showroom Miền Nam (43)

1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Tổng đài: 1800 6854
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
Tổng đài: 0274 385 2112
507 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, quận 1
Tổng đài: 028 36 36 9725
66 ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3662 631
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, quận 2
Tổng đài: 028 3620 4585
402 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tổng đài: 0274 3855 631
658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10
Tổng đài: 028 36 36 9724
603 QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Tổng đài: 0271 3888 552
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
Tổng đài: 0251 391 8011
393 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Tổng đài: 028 3535 6278
334 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình
Tổng đài: 028 3812 6972
643 Nguyễn Ái Quốc, KP1, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tổng đài: 0251 3686 307
74 CMT8, P. Long Hương
Tổng đài: 0254 3721 789
274-276 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Tổng đài: 0283 535 6166
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, quận 12
Tổng đài: 028 36 36 0224
329 Trương Công Định, Phường 3
Tổng đài: 0254 3581 449
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3620 3552
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
Tổng đài: (027) 6378 9579
386 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân
Tổng đài: 028 3535 6118
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
Tổng đài: 0272 355 0608
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tổng đài: 0292 7300 268
715 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
Tổng đài: 1800 6884
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, quận Thủ Đức
Tổng đài: 028 3636 7550
31C Mậu Thân, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tổng đài: 0292 394 3437
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
Tổng đài: 0273 385 9788
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 028 36203495
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
Tổng đài: 0270 383 8086
234 - 236 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Tổng đài: 0283 5358 439
232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Tổng đài: 027 5390 0009
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi
Tổng đài: 028 3620 6713
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
Tổng đài: 028 3620 8134
144 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
Tổng đài: 0294 385 6566
50 Lê Hồng Phong, P.3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Tổng đài: 0299 368 6388
509 Trần Hưng Đạo, KV3 Phường 1, TP. Vị Thanh
Tổng đài: 029 3387 0990
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
Tổng đài: 027 7361 5368
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
Tổng đài: 0296 3958 586
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Tổng đài: 1800 6884
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 369 6697
231 Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Tổng đài: 0291 3901 399
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
Tổng đài: 0297 3558 228
426 Nguyễn Trung Trực, KP4, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tổng đài: 02973 661 888
151 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau
Tổng đài: 0290 3636 040
Tìm cửa hàng gần nhất ( 7:00 - 22:30 )